So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Đánh giá chi tiết sàn giao dịch tiền điện tử Gate.io năm 2022

Đánh giá sàn Gate.io – Như các bạn đã biết, Sàn môi giới là một nền tảng trao đổi Bitcoin, giao dịch BTC, LTC, Ethereum, và nhiều tài sản blockchain khác. Trong những năm trở lại gần đây, sàn giao dịch này đã hoạt động và phát triển tại nhiều quốc gia, khu vực trên toàn thế giới. Vậy sàn giao dịch này có đặc điểm gì nổi bật, cơ chế hoạt động ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài đánh giá sàn Gate.io dưới đây của chúng tôi.

Tổng quan về sàn giao dịch Gate.io

Sàn Gate.io là 1 sàn giao dịch mới, được Tập đoàn Gate.io Technology Inc điều hành. Ngoài ra đây còn là 1 trang web về giao dịch tiền điện tử mới với mục đích cung cấp cho người sử dụng. Một giải pháp thay thế cho những sàn giao dịch hiện tại đang hoạt động trên thị trường.

Sàn giao dịch tiền điện tử Gate.io được đánh giá là có tính năng giao dịch tốt, hỗ trợ các nhà đầu tư tối đa trên những nền tảng giao dịch. Nên cho dù là mới thành lập và tuổi đời còn non trẻ. Nhưng sàn giao dịch tiền điện tử Gate.io đã tạo được những tiếng vang trên thị trường tiền điện tử.

Tham khảo thêm: Đánh giá Gate.io – Sàn giao dịch Gate.io Uy Tín hay Lừa Đảo?

Gate.io có khối lượng giao dịch và số lượng người giao dịch tăng đáng kể theo thời gian. Nhưng nhà môi giới lại không may mắn khi, trong một thời gian ngắn đã bị thiệt hại rất nặng nề từ những vụ tấn công, xâm nhập hệ thống. Những kẻ này, đã lấy đi một lượng lớn tài sản của sàn giao dịch và của khách hàng.

Nhưng sau đó sàn môi giới đã có sự thay đổi, họ đã chỉnh lại những lỗ hổng an ninh và bồi thường 100% số Coin mà khách hàng đã bị đánh cắp. Từ những cố gắng của mình, Gate.io dường như vẫn lọt top trong danh sách những sàn giao dịch tiền điện tử uy tín cho các nhà đầu tư.

Một số đặc điểm nổi bật của sàn giao dịch tiền điện tử Gate.io

Sản phẩm giao dịch tại sàn Gate.io

Hiện nay sàn tiền điện tử Gate.io đang cấp quyền giao dịch cho hơn 300 cặp Coin. Tất cả đều là các cặp coin phổ biến như: Bitcoin, Ethereum, Litecoin, EOS, Ripple, Dash,..

Bên cạnh việc giao dịch tiền điện tử. Sàn Gate.io còn hỗ trợ các dịch vụ như: Giao dịch ký quỹ, hợp đồng tương lai, cho vay tài sản kỹ thuật số, giao dịch ETF và CBBC.

Phí giao dịch và hạn mức giao dịch

Đánh giá chi tiết sàn giao dịch tiền điện tử Gate.io năm 2022

Đa dạng các phương thức nạp rút tiền tại sàn

Tham khảo: Binance là gì? Hướng dẫn giao dịch Crypto trên sàn Binance

Phí giao dịch

 Sàn giao dịch Gate.io cũng xây dựng một bảng phí. Trong đó quy định chi tiết tất cả những loại phí và mức phí tương ứng. Để các nhà đầu tư có thể theo dõi và tiện tính toán.

Nhà môi giới cũng đang áp dụng tính phí riêng biệt với Maker và Taker. Tùy vào cấp độ thành viên của tài khoản sẽ có khoản phí là khác nhau.

Hạn mức giao dịch

Gate.io quy định hạn mức rút tiền cụ thể:

  • Hạn mức rút của tài khoản ban đầu là: tương đương khoảng 100.000 USDT (trong 24 giờ).
  • Người sử dụng thông qua KYC 1 có hạn mức rút là: khoảng 2.000.000 USDT (24 giờ).
  • Người sử dụng thông qua xác thực cấp cao hoặc doanh nghiệp xác thực sẽ có hạn mức rút là: tương đương 5.000.000 USDT (24 giờ).

Hạn mức rút tiền của Gate.io sẽ không phân biệt rút tiền nội bộ Push hay rút thường. Hạn mức rút tiền mới là hạn mức rút ròng trong 24h, khi có lệnh nạp tiền thì hạn mức rút tiền sẽ được tăng lên.

Nền tảng giao dịch khá phổ biến

Sàn giao dịch tiền điện tử Gate.io hỗ trợ cho các nhà đầu tư nền tảng giao dịch phổ biến trên Website. Cùng các thiết bị di động tương thích với hệ điều hành IOS và Android.

Nền tảng website của sàn Gate.io được khá nhiều nhà đầu tư đánh giá: Là nền tảng có giao diện đơn giản và tích hợp đầy đủ các tính năng. Ngoài ra nó còn có tốc độ load rất nhanh chóng, mượt mà. Mang lại những trải nghiệm hết sức tuyệt vời cho người sử dụng.

Với nền tảng trên thiết bị di động các trader chỉ cần sử dụng một chiếc Smartphone. Có kết nối Internet là các bạn đã có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi.

Thị trường giao dịch tiền điện tử là một thị trường đầy rẫy những biến động. Nên chỉ cần chậm trễ một chút là mọi thứ đã có thể bị thay đổi hoàn toàn. Chính vì vậy, trang bị những nền tảng giao dịch hiện đại, chuyên nghiệp sẽ là việc quan trọng và cần thiết.

Chính sách nạp-rút của sàn Gate.io

Với Sàn Gate.io, chính sách rút tiền cho mỗi loại coin sẽ có những quy định về phí nạp, phí rút, hạn mức rút là khác nhau. Đối với nạp tiền thì sẽ hoàn toàn miễn phí cho tất cả các loại đồng Coin. Tốc độ nạp – rút tiền của sàn Gate.io được đánh giá là tương đối nhanh và làm hài lòng các nhà đầu tư.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp

Sàn giao dịch Gate.io đang hỗ trợ đa dạng các loại ngôn ngữ trên nền tảng giao dịch của mình, trong đó có cả Tiếng Việt.

Đánh giá chi tiết sàn giao dịch tiền điện tử Gate.io năm 2022

Gate.io là một nền tảng trao đổi Bitcoin, giao dịch BTC, LTC, Ethereum, và nhiều tái sản blockchain khác.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn của Gate.io, hỗ trợ khách hàng với thời gian là 24/24. Tất cả các ngày trong tuần và qua nhiều kênh thông tin khác nhau như: Telegram, Facebook, email, ticket,..với tốc độ khá nhanh. Đội ngũ Support chuyên nghiệp, nhanh nhẹn và được các nhà đầu tư đánh giá cao.

Lời kết

Trên đây là bài viết đánh giá sàn tiền điện tử Gate.io, với những thông tin cơ bản nhất về sàn giao dịch này. Có thể đánh giá đây là một sàn giao dịch đáng để các nhà đầu tư quan tâm và lựa chọn. Thị trường giao dịch tiền điện tử, là một thị trường tiềm ẩn nhiều cơ hội nhưng cũng đi kèm với nhiều rủi ro. Vậy nên hãy là một nhà đầu tư có tính toán và theo kịp xu hướng của thị trường và thành công thu về lợi nhuận. Chúc các bạn thành công.

Top đánh giá sàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *