Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Đánh giá sàn GICC có lừa đảo không? chi tiết nhất 2022

Sàn Gicc là một cái tên rất mới trên thị trường tài chính thế giới và tại Việt Nam cũng vậy. Gicc ra đời với mục tiêu là cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Vậy Gicc là gì? Có đáng tin cậy hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài đánh giá sàn Gicc dưới đây, để có thêm thông tin hữu ích về sàn này bạn nhé.

Sàn Gicc là gì?

Sàn GICC là một nền tảng giao dịch phái sinh toàn cầu

Sàn GICC là một nền tảng giao dịch phái sinh toàn cầu

GICC là một nền tảng giao dịch phái sinh toàn cầu. Chuyên cung cấp các dịch vụ đầu tư tài chính như: Đòn bẩy, chỉ số, dầu thô, kim loại quý và hợp đồng chênh lệch (CFD). 

Nền tảng giao dịch mà sàn Gicc cung cấp 

GICC cung cấp cho khách hàng của mình một nền tảng giao dịch hiện đại và thông dụng. Đó là nền tảng MT5, phổ biến và hiện đại. Ngoài ra, đây còn là một nền tảng giao dịch đã từng đoạt các giải thưởng.

Nền tảng MT5 đang được đánh giá là nền tảng giao dịch phổ biến nhất đối với các nhà giao dịch tiền tệ toàn cầu. MT5 được tích hợp các tính năng dễ sử dụng, cùng với môi trường giao dịch phong phú và khả năng giao dịch tự động cao. 

Hiện tại, Gicc đã và đang phát triển trên một nền tảng giao dịch hiện đại, để trở thành một cộng đồng quốc tế. Đây là nơi, sẽ tiếp nhận các nhu cầu đổi mới trong giao dịch của các nhà đầu tư. Thông qua những công nghệ giao dịch được cải tiến.

Các tính năng của nền tảng MT5 của sàn GICC

Các tính năng của nền tảng MT5 của sàn GICC

Các tính năng của nền tảng MT5 của sàn GICC

MT5 của GICC, được thiết kế để hỗ trợ them cho mọi cấp độ giao dịch của các nhà đầu tư. Và nó được nâng cấp thêm nhiều tính năng như:

  • Giao diện web có thể tùy chỉnh và nó bao gồm nhiều chỉ số kỹ thuật về màu sắc.
  • Có các cảnh báo có thể tùy chỉnh.
  • Gicc tương thích tốt với các thiết bị iOS, Android và Macbook.
  • Có lệnh dừng và lệnh theo dõi.

MetaTrader 5 là nền tảng giao dịch ForexCFD, được nhiều nhà giao dịch ngoại hối tin dùng. Trong phân tích thị trường tài chính và đầu tư. Nền tảng này cho phép các trader có thể truy cập vào các tính năng giao dịch nâng cao một cách nhanh chóng, an toàn, hiệu quả. 

Nhờ đó, mà hiện nay MT5 đã trở thành một nền tảng giao dịch phổ biến nhất thế giới. Các trader chỉ cần tải phần mềm MT5 về các thiết bị có kết nối mạng như điện thoại, máy tính,… Là có thể giao dịch được ở mọi lúc mọi nơi.

Các sản phẩm giao dịch của GICC 

Hiện nay sàn giao dịch GICC, đang cung cấp 4 loại tài khoản chính cho khách hàng của mình là: Ngoại hối, Kim loại, Dầu và Chứng khoán.

Ngoại hối

Sàn Gicc cho phép mở cửa phiên giao dịch với 24 giờ / ngày và 5 ngày/ tuần. Chúng ta có thể thấy, thị trường ngoại hối luôn là một  thị trường có tính thanh khoản cao và có khối lượng giao dịch gần như lớn nhất trong thị trường tài chính. 

Chứng khoán

GICC có các chỉ số chứng khoán của các công ty hàng đầu và đến từ khắp nơi trên thế giới. Chính vì vậy, khách hàng của Gicc có thể tùy chọn loại sản phẩm phù hợp với mình. Đây là một chỉ báo tốt về hoạt động giao dịch chứng khoán của GICC.

Chứng khoán  là những chỉ báo hữu ích về tâm lý thị trường hiện tại. Nếu cổ phiếu nào có thay đổi về giá thì chỉ số sẽ được phản ánh trong giá trị tổng thể của chỉ số đó. 

Các chỉ số chứng khoán sẽ làm cho các nhà giao dịch có thể nhìn vào tổng thể của một tổ hợp cổ phiếu hơn là vào các cổ phiếu riêng lẻ. Ngoài ra sàn GICC còn cung cấp giao dịch trực tuyến. Với chênh lệch chỉ số và hợp đồng tương lai trên nền tảng MT5.

Dầu

sàn giao dịch GICC, đang cung cấp 4 loại tài khoản chính

sàn giao dịch GICC, đang cung cấp 4 loại tài khoản chính

Hầu hết các sản phẩm năng lượng của sàn Gicc là: Xăng, dầu hỏa, dầu diesel, dầu nặng và khí tự nhiên. Tất cả đều các sản phẩm này được sản xuất bằng cách lọc dầu thô. 

Khác với những thị trường kỳ hạn. Gicc cung cấp hợp đồng chênh lệch giá các sản phẩm năng lượng không có chênh lệch giao hàng thực. Và nó được mua hoặc bán trong ngày với mức gia nhập được mặc định tương đối thấp. 

Đầu tư vào CFDS năng lượng sẽ giúp nhà đầu tư được bảo vệ và tránh được lạm phát và tăng giá. Ngoài ra, các nhà đầu tư có thể giao dịch dầu theo hai chiều và có 22 giờ, để mua dầu khi nó tăng hoặc giảm.

Xem thêm

Kim loại

Các kim loại quý là những sản phẩm đầu tư quốc tế. Bởi nó có khối lượng giao dịch hàng ngày rất lớn và dễ biến động trong khoảng thời gian ngắn tức thì. Đặc biệt,  cũng chịu nhiều tác động của nhiều yếu tố chính trị, quân sự, kinh tế. Hoặc nguồn cung và nguồn cầu theo mỗi quốc gia khác nhau. 

Căn cứ vào từng trường hợp khẩn cấp, các nhà giao dịch sẽ mang lại nhiều cơ hội chênh lệch giá cho sản phẩm là kim loại. Với kim loại, các nhà đầu tư cũng có thể giao dịch theo quy tắc giao dịch T + 0 (giao dịch hai chiều) .

Với giao dịch hai chiều, nó cho phép người sử dụng có thể rút lại bất kỳ lúc nào. Cũng được kết nối trực tiếp với thị trường toàn cầu. Vì thế khách hàng có thể nhận được báo giá và thực hiện giao dịch một cách nhanh nhất trên sàn GICC.

Lời kết

Bài đánh giá sàn giao dịch Gicc trên đây, đã  cung cấp  đầy đủ các thông tin cơ bản về sàn giao dịch Gicc. Gicc mang đến cho khách hàng đa dạng các sản phẩm giao dịch và một nền tảng giao dịch thân thiện, dễ sử dụng. Chắc chắn trong tương lai, đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo của các trader.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 09
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/remitano
11
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
12
https://www.facebook.com/binomovt
13
https://www.facebook.com/octafx
14
https://www.facebook.com/spectrepage/
15
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
19
https://www.facebook.com/junomarkets/
20
https://www.facebook.com/ThinkMarkets/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com