So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Đánh giá sàn Hankotrade lừa đảo hay uy tín cho trader

Một nền tảng đang thu hút sự chú ý gần đây là sàn giao dịch Hankotrade, nền tảng này tuyên bố cung cấp trải nghiệm giao dịch thân thiện với người dùng. Tuy nhiên, giống như nhiều người, topdanhgiasan không thể không tự hỏi liệu có khi nào sàn Hankotrade lừa đảo không. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đánh giá sàn Hankotrade qua các tính năng, tính bảo mật và danh tiếng của nó để xác định xem nền tảng này có phải là giao dịch thực sự hay chỉ là một trong những cái bẫy với vẻ ngoài ngon mắt.

Tìm Hiểu Thông Tin Đánh Giá Sàn Hankotrade

Tìm Hiểu Thông Tin Đánh Giá Sàn Hankotrade

Tìm Hiểu Thông Tin Đánh Giá Sàn Hankotrade

Sàn Hankotrade Là Gì?

Sàn giao dịch Hankotrade là nhà môi giới STP cung cấp dịch vụ cho cả nhà giao dịch bán lẻ và nhà giao dịch chuyên nghiệp, có hoạt động trên thị trường tài chính từ thời điểm năm 2018. Sàn này chuyên cung cấp các hợp đồng giao dịch chênh lệch (CFD) về tiền tệ, kim loại và tiền điện tử. Điều đặc biệt của nhà môi giới này là nó chỉ cấp vốn cho trader của mình thông qua tiền điện tử.

Có thể đánh giá sàn Hankotrade là sàn giao dịch hoạt động với cách tiếp cận hướng đến khách hàng, đảm bảo tốc độ thực hiện lệnh cao và chất lượng cao nhất của quy trình giao dịch. Nhà môi giới không giới hạn chiến lược giao dịch. Các nhà giao dịch có quyền truy cập vào phòng ngừa rủi ro và giao dịch lướt sóng. Thực hiện lệnh của các loại STP và Không có bàn giao dịch (NDD) được cung cấp. Tất cả khách hàng đều có quyền truy cập vào các chương trình hợp tác và tiền thưởng. 

Công Cụ Giao Dịch Tại Sàn Hankotrade Là Gì?

Công Cụ Giao Dịch Tại Hankotrade

Công Cụ Giao Dịch Tại Hankotrade

Sàn giao dịch Hankotrade tự hào có nhiều công cụ giao dịch đa dạng, bao gồm ngoại hối, hàng hóa, chỉ sốtiền điện tử. Sự lựa chọn rộng rãi này cho phép các nhà giao dịch đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ và khám phá các thị trường khác nhau, đây có thể là một chỉ báo mạnh mẽ về tính hợp pháp của nền tảng.

Các Điều Kiện Giao Dịch Tại Sàn Hankotrade

Sàn giao dịch Hankotrade cho phép bạn giao dịch tiền điện tử, cặp tiền tệ, chỉ số, kim loại và năng lượng (bạc, vàng và dầu). Nhà môi giới cung cấp nền tảng MT4 và MT5 tiêu chuẩn. Ngoài ra còn có tài khoản STP, ECN và ECN Plus. Nhà giao dịch nhận được đòn bẩy từ 1:10 đến 1:500, có thể được đặt trong tài khoản người dùng. Sàn còn cung cấp những tài khoản Islamic không có giao dịch hoán đổi.

Chính Sách Nạp Rút Và Phí

Nhà môi giới Hankotrde không tính phí phi giao dịch. Chênh lệch phụ thuộc vào loại tài sản sẽ được giữ lại trên tài khoản STP. Đối với tài khoản ECN và ECN Plus, chênh lệch có thể bằng $0 tùy theo điều kiện thị trường nhưng sẽ bị tính phí trên mỗi lô, lần lượt là $2 và $1.

Nạp rút tại Hankotrade thực hiện bằng tiền điện tử

Nạp rút tại Hankotrade thực hiện bằng tiền điện tử

Về chính sách nạp rút, có một số điểm đặc biệt là;

 • Số tiền rút tối thiểu là 50 USD và việc xử lý yêu cầu rút tiền sẽ diễn ra trong vòng 24 giờ;
 • Việc rút tiền có thể bị từ chối nếu đơn đăng ký chưa được xác nhận trong vòng 48 giờ. Ngoài ra, sàn Hankotrade có thể từ chối cho phép nhà giao dịch rút tiền nếu tài khoản không đủ tiền ký quỹ hoặc ví được chỉ định không chính xác;
 • Để gửi tiền, không cần xác minh. Nhưng nếu số tiền rút từ 5.000 USD trở lên, sàn giao dịch có quyền yêu cầu bằng chứng nhận dạng;
 • Việc bồi thường phí chuyển khoản có thể bị từ chối nếu không có hoạt động nào trên tài khoản giao dịch;
 • Việc rút tiền chỉ có thể thực hiện được bằng tiền điện tử.

Danh sách những sàn Copy Trade uy tín và cách lựa chọn

Cách Liên Hệ Với Sàn Hankotrade

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng được sàn Hankotrade cung cấp 24/7

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng được sàn Hankotrade cung cấp 24/7

Sàn Hankotrade cung cấp hỗ trợ khách hàng đa ngôn ngữ thông qua nhiều kênh khác nhau, chẳng hạn như trò chuyện trực tiếp, email và điện thoại. Hệ thống hỗ trợ đáp ứng và hiệu quả là rất quan trọng đối với một nền tảng hợp pháp vì nó thể hiện cam kết giải quyết các mối quan tâm của người dùng và đảm bảo trải nghiệm giao dịch suôn sẻ.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng được sàn Hankotrade cung cấp 24/7 với đội ngũ vận hành hỗ trợ kỹ thuật giúp giải quyết các vấn đề liên quan đến giao dịch. Bạn sẽ nhận được hỗ trợ ngay cả khi chưa phải là khách hàng đang giao dịch tại sàn.

Bạn có thể liên hệ và nhận hỗ trợ thông qua Live Chat trên trang web của sàn Hankotrade, thông qua email, phần Hoạt động tài khoản trong Tài khoản người dùng…

Ưu Nhược Điểm Khi Đánh Giá Sàn Hankotrade

Ưu Nhược Điểm Khi Đánh Giá Sàn Hankotrade

Ưu Nhược Điểm Khi Đánh Giá Sàn Hankotrade

Ưu điểm khi giao dịch tại sàn Hankotrade:

 • Các trader có quyền truy cập vào nền tảng giao dịch Metatrader 4Metatrader 5, cũng như tận hưởng sự linh hoạt khi có thể tham gia giao dịch trên các công cụ khác nhau từ điện thoại di động, máy tính để bàn…
 • Sàn Hankotrade luôn tạo ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn
 • Trader có thể kiếm thêm thu nhập từ việc đầu tư thụ động qua tài khoản PAMM và MAM
 • Luôn có sẵn tài khoản DEMO miễn phí để trader trải nghiệm các giao dịch
 • Mức chênh lệch linh hoạt tùy vào loại tài sản được giao dịch
 • Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng tận tình
 • Chương trình môi giới giới thiệu có mức hoa hồng hấp dẫn

Tuy nhiên, để đánh giá sàn Hankotrade một cách chính xác thì bên cạnh những ưu điểm, cũng tồn đọng nhiều nhược điểm như:

 • Sự không đa dạng của các phương thức rút tiền được hỗ trợ
 • Có nhiều nghi vấn về giấy phép và cơ quan quản lý
 • Nhận được nhiều đánh giá tiêu cực từ nhà đầu tư

Đánh Giá Sàn Hankotrade Qua Các Loại Tài Khoản

03 Loại Tài Khoản Giao Dịch

03 Loại Tài Khoản Giao Dịch

03 Loại Tài Khoản Giao Dịch

Khi tham gia sàn Hankotrade, bạn được lựa chọn một trong ba tài khoản được cung cấp sẵn và có thể được tạo trên bất kỳ nền tảng giao dịch nào. Đòn bẩy tối đa cho cả khách hàng bán lẻ và khách hàng chuyên nghiệp là 1:500. Khoản tiền gửi tối thiểu cho tài khoản tiêu chuẩn, tài khoản ECN ECN Plus là khác nhau. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tạo tài khoản DEMO trong mỗi phiên bản của nền tảng giao dịch để trải nghiệm miễn phí.

Mỗi loại tài khoản đều có bộ tính năng, mức chênh lệch và tùy chọn đòn bẩy riêng, giúp nhà giao dịch linh hoạt lựa chọn loại tài khoản phù hợp nhất với nhu cầu của họ. Thông tin chi tiết về 3 loại tài khoản giao dịch được thể hiện qua bảng dưới đây:

Thông tin

STP

ECN

ECN Plus

Tiền gửi tối thiểu

$10

$100

$1000

Tiền tệ cơ sở có sẵn

USD, EUR, CAD

USD, EUR, CAD

USD, EUR, CAD

Chênh lệch

0,7 pip

0,0 pip

0,0 pip

Đòn bẩy tối đa

1:500

1:500

1:500

Bảo vệ số dư âm

YES

YES

YES

Lô tối thiểu

0,01

0,01

0,01

Nhiệm vụ

Không có hoa hồng

$2 mỗi bên cho mỗi $100K được giao dịch

$1 mỗi bên cho mỗi $100K được giao dịch

Tùy chọn tài khoản Islamic miễn phí trao đổi

YES

YES

YES

Mặc dù Hankotrade hoàn toàn dựa trên việc gửi và rút tiền điện tử, tài khoản giao dịch không có mệnh giá bằng tiền điện tử mà thay vào đó bằng USD, EUR hoặc CAD. Điều này có nghĩa là sẽ luôn có sự chuyển đổi giữa loại tiền điện tử mà người dùng chọn để nạp tiền vào tài khoản của mình và loại tiền tệ pháp định mà tài khoản có mệnh giá, bất cứ khi nào nhận được chuyển khoản trong nước. Hankotrade chấp nhận làm phương thức cấp vốn thông qua tiền điện tử là Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple (XRP) và Bitcoin Cash.

WikiFX là gì? Vạch trần lừa đảo và hồi chuông cảnh báo

Tài Khoản PAMM Và MAM

Bạn có thể tham gia đầu tư và kiếm lợi nhuận một cách thụ động tại sàn Hankotrade dựa vào tài khoản PAMM và MAM.

Tài Khoản PAMM Và MAM

Tài Khoản PAMM Và MAM

Nhà môi giới này cung cấp tài khoản MAM và PAMM để quản lý quỹ ủy thác. Tài khoản có sẵn thông qua MT4 và MT5. Khách hàng đăng ký làm người quản lý tiền sẽ có quyền truy cập vào mức chênh lệch linh hoạt và tính thanh khoản tốt hơn. Ngoài ra, người quản lý có cơ hội làm việc với tài khoản nhà đầu tư trong nền tảng giao dịch thông qua tài khoản chính.

Đặc điểm của tài khoản PAMM và MAM:

 • Quy mô giao dịch tối thiểu là 0,01 lô;
 • Nhà môi giới không giới hạn số lượng tài khoản người dùng có thể thuộc tài khoản người quản lý chính;
 • Đa dạng các loại tài sản;
 • Các nhà quản lý tự chọn phần trăm lợi nhuận họ có thể nhận được từ khách hàng. Tỷ lệ phần trăm được thỏa thuận với nhà môi giới và các khoản thanh toán được tích lũy vào cuối tháng.

Để đăng ký làm người quản lý, bạn cần có nhiều hơn hai tài khoản phụ. Tổng số dư của tài khoản chính phải vượt quá 10.000 USD. Mỗi người quản lý tài khoản được cung cấp một link cá nhân để đăng ký và quản lý các tài khoản phụ.

Đánh Giá Sàn Hankotrade – Các Chương Trình Đối Tác

Kiếm thu nhập thụ động tại sàn giao dịch Hankotrade

Kiếm thu nhập thụ động tại sàn giao dịch Hankotrade

Thông qua chương trình đối tác liên kết IB, bạn có cơ hội vừa làm gia giao dịch, vừa làm việc cho sàn Hankotrade để kiếm thêm thu nhập. Chương trình Nhà môi giới giới thiệu là một giải pháp cho phép bạn được Voucher giảm giá thêm trên chênh lệch giá. Khách hàng đã đăng ký bằng liên kết IB sẽ có thể sử dụng nền tảng giao dịch của sàn giao dịch Hankotrade. Các đối tác của nhà môi giới tự đặt ra mức chênh lệch chênh lệch. Thanh toán được thực hiện 24 giờ một lần vào tài khoản người dùng của đối tác;

Với mô hình hệ thống chuyển tuyến, sàn giao dịch Hankotrade trả 40% hoa hồng cho mỗi giao dịch được thực hiện bởi khách hàng được nhà giao dịch giới thiệu. Để bắt đầu kiếm tiền theo hệ thống này, bạn cần đăng ký người giới thiệu bằng một liên kết đặc biệt.

Chương Trình Tiền Thưởng Chào Mừng Hấp Dẫn

Chương Trình Tiền Thưởng Chào Mừng Hấp Dẫn

Chương Trình Tiền Thưởng Chào Mừng Hấp Dẫn

Một trong những ưu đãi nổi bật mà sàn Hankotrade đang cung cấp là 100% tiền thưởng chào mừng khi bạn mở tài khoản giao dịch.

Tùy chọn tiền thưởng phù hợp của Hankotrade cho phép trader nâng cao tỷ lệ ký quỹ tài khoản của họ. Chương trình tiền thưởng có thể được cung cấp với khoản tiền gửi tài khoản tối thiểu là 100 đô la. Số tiền mà bạn gửi sẽ được Hankotrade khớp và ghi có vào tài khoản giao dịch của bạn.

Có thể đánh giá sàn Hankotrade cung cấp ưu đãi cực kỳ có lợi để thể hỗ trợ trader không chỉ trong việc tăng vốn giao dịch mà còn để tận dụng tài khoản, từ đó cải thiện trải nghiệm giao dịch của bạn với Hankotrade.

Đánh Giá Sàn Fxview Là Gì? Khả Năng Lừa Đảo Là Thật Sự

Sàn Hankotrade Lừa Đảo Có Thật Hay Không?

Sàn Hankotrade Lừa Đảo Có Thật Hay Không?

Sàn Hankotrade Lừa Đảo Có Thật Hay Không?

Sau khi kiểm tra các tính năng, đánh giá của khách hàng và các biện pháp bảo mật của HankoTrade, rõ ràng nền tảng này có rất nhiều thứ để cung cấp cho các nhà giao dịch đang tìm kiếm trải nghiệm giao dịch đáng tin cậy, thân thiện với người dùng. Mặc dù điều quan trọng cần lưu ý là sàn HankoTrade là một nhà môi giới không được kiểm soát, bởi chúng tôi không tìm thấy các thông tin về cơ quan quản lý hay giấy phép hoạt động của sàn.

Dù vướng mắc nhiều thông tin sàn Hankotrade lừa đảo nhưng sàn Hankotrade vẫn nhận được nhiều phản hồi cực kỳ tích cực của khách hàng, kết hợp với bộ tính năng mạnh mẽ và tập trung vào dịch vụ khách hàng, cho thấy rằng nền tảng này đã tạo dựng được danh tiếng đáng tin cậy trong ngành.

Có Nên Giao Dịch Tại Sàn Hankotrade Lừa Đảo Không?

Có nhiều lý do để bạn quyết định có nên tham gia giao dịch tại sàn Hankotrade lừa đảo hay không. Tại nội dung bài viết này, chúng tôi không đưa ra bất cứ lời kêu gọi hành động nào. Thay vào đó, chúng tôi đưa ra một số thông tin gợi ý để bạn đưa ra quyết định riêng của mình.

Hankotrade Cung Cấp Nhiều Giải Pháp Giao Dịch Chủ Động Và Thu Nhập Thụ Động

Có Nên Giao Dịch Tại Sàn Hankotrade Lừa Đảo Không?

Có Nên Giao Dịch Tại Sàn Hankotrade Lừa Đảo Không?

Sàn giao dịch Hankotrade là nhà môi giới cung cấp cả tài khoản STP và ECN tiêu chuẩn, cho phép bạn giao dịch trực tiếp với các nhà cung cấp thanh khoản – ngân hàng quốc tế và sàn giao dịch chứng khoán tiền điện tử. Do đó, chênh lệch giao dịch cạnh tranh luôn sẵn có và bạn có thể giao dịch các cặp tiền tệ và CFD trên kim loại và chỉ số.

Các nhà giao dịch có kinh nghiệm có thể chọn tài khoản PAMM và MAM và nhận phí cho các giao dịch được thực hiện bởi người họ giới thiệu.

Giao dịch tại sàn Hankotrade được thực hiện trên nền tảng phần mềm MT4 và MT5. Phần mềm giao dịch có thể được tải xuống điện thoại của bạn, cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các tài nguyên của công ty môi giới trên toàn cầu và Hankotrade hoàn toàn không cấm giao dịch tự động.

Hankotrade Cung Cấp Nhiều Dịch Vụ Hữu Ích Cho Quá Trình Giao Dịch

Hankotrade Cung Cấp Nhiều Dịch Vụ Hữu Ích Cho Quá Trình Giao Dịch

Hankotrade Cung Cấp Nhiều Dịch Vụ Hữu Ích Cho Quá Trình Giao Dịch

Các dịch vụ hữu ích khi tham gia giao dịch tại sàn Hankotrade lừa đảo có thể kể đến như:

 • VPS (Máy chủ riêng ảo) cung cấp phần mềm hoạt động 24/7 để giao dịch tài sản tự động. Bất kỳ nhà giao dịch nào cũng có thể sử dụng công cụ này, bất kể số dư tài khoản là bao nhiêu;
 • Lịch điện tử cung cấp thông tin thị trường cập nhật theo thời gian thực. Dữ liệu chứa các giao dịch hoán đổi, giá trị tài sản và chênh lệch giá;
 • Máy tính Fx cho phép bạn tính toán lãi, lỗ và ký quỹ trên các giao dịch.

Nhiều điều kiện thuận lợi được tìm thấy tại sàn giao dịch Hankotrade. Giao dịch tại Hankotrade có phần thuận lợi hơn các sàn giao dịch khác ở chỗ:

 • Chênh lệch thấp từ 0,7 pip trên tài khoản tiêu chuẩn;
 • Bảo vệ số dư âm;
 • Nhà môi giới này giữ tiền của nhà giao dịch trong các tài khoản riêng biệt, giúp tăng cường bảo mật tài sản;
 • Gửi tiền và rút tiền là miễn phí;
 • Nền tảng giao dịch hoạt động nhanh chóng;
 • Sự thay đổi chênh lệch theo thời gian thực.
 • Tài khoản demo có sẵn cho tất cả các nhà giao dịch. Khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ hữu ích với bất kỳ số dư nào.

Chính Sách Bảo Vệ Nhà Đầu Tư Tốt

Chính Sách Bảo Vệ Nhà Đầu Tư Tốt

Chính Sách Bảo Vệ Nhà Đầu Tư Tốt

Để bảo vệ thông tin cá nhân và tài chính của người dùng, Hankotrade sử dụng các giao thức bảo mật nâng cao như mã hóa Lớp cổng bảo mật (SSL) và xác thực hai yếu tố (2FA). Những biện pháp này giúp bảo vệ nền tảng trước các mối đe dọa mạng tiềm ẩn.

Có thể đánh giá sàn Hankotrade có các chính sách bảo vệ nhà đầu tư của mình rất tốt. Điển hình như tiền của nhà giao dịch được giữ tách biệt với vốn chủ sở hữu của Hankotrade. Cung cấp chính sách tự động bảo vệ số dư âm và luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của nguyên tắc AML (chống rửa tiền).

Tuy nhiên, cũng cần nói thêm là với chính sách bảo mật tại sàn Hankotrade, khi rút số tiền trên 5000 USD bạn cần phải thực hiện thủ tục xác minh. Cùng với đó, các giao dịch gửi và rút tiền chỉ có thể thực hiện bằng tiền điện tử.

Tài Nguyên Giáo Dục Đa Dạng

Tài Nguyên Giáo Dục Đa Dạng

Tài Nguyên Giáo Dục Đa Dạng

Một nền tảng giao dịch hợp pháp nên ưu tiên giáo dục người dùng. Đúng như vậy, sàn Hankotrade cung cấp một loạt tài liệu đào tạo, bao gồm hội thảo trên web, hướng dẫn bằng video và báo cáo phân tích thị trường để giúp các nhà giao dịch nâng cao kiến ​​thức và đưa ra quyết định sáng suốt.

Kết Luận

Cuối cùng, việc sàn giao dịch HankoTrade có xứng đáng để bạn tham gia giao dịch hay không phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích cá nhân của bạn với tư cách là nhà giao dịch. Nếu bạn cảm thấy thoải mái với một nền tảng không được kiểm soát và đánh giá cao nhiều công cụ giao dịch, chênh lệch cạnh tranh và hỗ trợ khách hàng hàng đầu, HankoTrade có thể là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn ưu tiên làm việc với một nhà môi giới được quản lý, bạn có thể muốn khám phá các lựa chọn khác.

Mặc dù không có nền tảng giao dịch nào là không có rủi ro, nhưng các thông tin đánh giá sàn Hankotrade của topdanhgiasan cho thấy HankoTrade là một nền tảng hợp pháp mà nhiều nhà giao dịch nhận thấy đáng để họ đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *