Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Đánh giá sàn ICMarkets Khách quan, trung thực cho nhà đầu tư

Qua bài đánh giá sàn ICMarkets chi tiết trên. Có thể thấy đây là một sàn giao dịch uy tín, đáng tin cậy. Không chỉ nhiều năm hoạt động trong ngành mà giấy phép ủy quyền được cấp phép. Cũng như các chính sách bảo vệ ưu đãi cho nhà đầu tư đều được thực hiện khá chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Nếu bạn đang tìm kiếm một sàn giao dịch lâu năm thì ICMarkets là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn… 

Sàn ICMarkets được đánh giá là sàn giao dịch theo thuật toán tốt nhất hiện nay. Thông qua các tài khoản dựa trên hoa hồng của chính nó. Điều này cho thấy, phạm vi thị trường và tài liệu nghiên cứu do IC Markets cung cấp không được ấn tượng bằng. Vậy sàn ICMarkets có thực sự uy tín không? Cùng chúng tôi đi sâu vào bài đánh giá sàn ICMarkets để hiểu tưởng tận hơn về các tính năng của sàn. Cũng như xem xét các vấn đề liên quan đến ICMarkets lừa đảo thực hư ra sao?

Sàn ICMarkets là gì?

Đánh giá sàn ICMarkets Khách quan, trung thực cho nhà đầu tư

Sàn ICMarkets được đánh giá là sàn giao dịch theo thuật toán tốt nhất hiện nay

Tham khảo thêm:

IC Markets đã định vị rằng. Họ là một nhà môi giới đại lý phục vụ cho những người mở rộng quy mô. Và các nhà giao dịch thuật toán tần suất cao, yêu cầu độ trễ thấp và thực hiện một cách nhanh chóng. Kể từ khi thành lập năm 2007 đến nay, sàn đã thực hiện hơn 500.000 giao dịch mỗi ngày. Trong đó có 60% giao dịch được điều khiển bằng thuật toán, với tổng khối lượng hàng ngày hơn 15 tỷ USD.

Tính pháp lý và độ an toàn của sàn IC Markets 

IC Markets được đánh giá là có mức độ rủi ro trung bình, với điểm tin cậy tổng thể là 80-99. Mặc dù, ICMarkets không được giao dịch công khai và cũng không vận hành một ngân hàng. 

Tuy nhiên, sàn ICMarkets được ủy quyền bởi một cơ quan quản lý cấp 1 (độ tin cậy cao). Một cơ quan quản lý cấp 2, và một cơ quan quản lý cấp 3. Ngoài ra, IC Markets còn được ủy quyền bởi Ủy ban đầu tư và chứng khoán Úc (ASIC). Dựa trên những thông tin trên về cơ quan quản lý, thì những câu chuyện sàn ICMarkets lừa đảo là vô căn cứ.

Đánh giá sàn ICMarkets thông qua các sản phẩm giao dịch 

Hiện nay, sàn cung cấp đến người dùng nhiều sản phẩm tài chính khác phổ biến. Được ưa chuộng nhất hiện nay.

Đánh giá sàn ICMarkets Khách quan, trung thực cho nhà đầu tư

sàn cung cấp đến người dùng nhiều sản phẩm tài chính khác phổ biến

 • Giao dịch nông sản, kim loại và nhiều loại hàng hóa có giá trị khác.
 • Hơn 60 cặp tỷ giá ngoại hối khác nhau.
 • Tiền điện tử thông qua tỷ giá với mã tiền tệ có ảnh hưởng trên toàn cầu
 • Tiếp cận hơn 16 chỉ số chứng khoán với hợp đồng CFDs.
 • Hơn 100 mã cổ phiếu hàng đầu trên toàn thế giới, tiếp cận với nền tài chính của thế giới.

Các loại tài khoản của sàn đa dạng, linh hoạt 

Sàn giao dịch ICMarkets cung cấp đến người dùng 3 loại tài khoản là: Standard, Raw Spread (cTrader) và Raw Spread. Mỗi loại tài khoản đều có các quyền lợi và đặc điểm khác nhau. Từ đó, có thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu sử dụng của các nhà đầu tư từ nhà đầu tư mới cho đến nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Tài khoản Standard

Loại tài khoản này được xem là đơn giản nhất, nhưng nó lại ít được sử dụng nhất tại sàn. Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của tài khoản Standard tại sàn IC Markets.

 • Tiền vốn ban đầu: 200$.
 • Đòn bẩy tối đa: 1:500.
 • Chênh lệch từ (pip): 1.00.
 • Khoản hoa hồng: Không.
 • Khối lượng giao dịch tối thiểu: 0.01 lot.
 • Stop Out: 50%.
 • Nền tảng giao dịch: MT4 và MT5.
 • Người dùng: Bất kỳ ai.

Standard là tài khoản duy nhất không tính phí hoa hồng cho nhà môi giới. Tuy niên, phí spread khá cao (1.00 pip cho mỗi giao dịch). Đây không phải là lựa chọn  tài khoản hàng đầu dành cho bạn. Có lẽ vì thế mà nó ít khi được sử dụng hơn các tài khoản khác.

Tài khoản Raw Spread

Theo tìm hiểu thì, Raw Spread là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các nhà đầu tư. Với phí hoa hồng ổn, spread thấp. Vì thế, tài khoản này sẽ giúp nhà đầu tư kiếm được nhiều lợi nhuận nhất có thể

 • Tiền vốn ban đầu: 200$.
 • Đòn bẩy tối đa: 1:500.
 • Chênh lệch từ (pip): 0.00.
 • Khoản hoa hồng: 7$/lot ( mỗi bên 3.5$/lot).
 • Khối lượng giao dịch tối thiểu: 0.01 lot.
 • Stop Out: 50%.
 • Nền tảng giao dịch: MT4 và MT5.
 • Người dùng: Scalping và người chơi game lâu dài.

Tài khoản Raw Spread (cTrader)

Nếu bạn đã quen sử dụng nền tảng cTrader thì tài khoản này là sự lựa chọn tốt nhất. Mức phí hoa hồng ổn định, spread cực kỳ thấp. Dưới đây là đặc điểm nổi bật của loại tài khoản này, cùng tham khảo để có thêm thông tin bạn nhé.

 • Tiền vốn ban đầu: 200$.
 • Đòn bẩy tối đa: 1:500.
 • Chênh lệch từ (pip): 0.00.
 • Khoản hoa hồng: 6$/lot ( mỗi bên 3$/lot).
 • Khối lượng giao dịch tối thiểu: 0.01 lot.
 • Stop Out: 50%.
 • Nền tảng giao dịch: cTrader.
 • Người dùng: Scalping và Day Traders.

Reviews chi tiết IC Markets qua các nền tảng giao dịch

Đánh giá sàn ICMarkets Khách quan, trung thực cho nhà đầu tư

ICMarkets cho phép khách hàng thực hiện giao dịch trên nhiều nền tảng giao dịch điện tử khác nhau như: MT4, MT5, cTrader

Hiện tại, ICMarkets cho phép khách hàng thực hiện giao dịch trên nhiều nền tảng giao dịch điện tử khác nhau như: MT4, MT5, cTrader. Đây đều là các nền tảng thông dụng trên thị trường tài chính hiện nay. Mỗi tài khoản khác nhau, bạn sẽ được hướng dẫn đăng nhập vào từng nền tảng. Cũng như chọn loại nền tảng phù hợp để giao dịch.

Các hình thức nạp/ rút tiền tại sàn IC Markets 

Theo đánh giá của các chuyên gia, thì các hình thức nạp/ rút tiền của sàn ICMarkets là một điểm cộng khá lớn. Hình thức đa dạng, phong phú, không hề mất bất cứ phí nạp tiền, rút tiền. Thậm chí, sàn còn cung cấp các hình thức thanh toán qua internet banking tại Việt Nam.

Mặt khác, tất cả các hình thức nạp tiền tại sàn đều được thực hiện ngay lập tức. Nhất là khi sàn sử dụng Paypal một trong những cách nạp tiền quốc tế phổ biến nhất hiện nay. Quan trọng hơn cả, sàn còn không thu bất cứ khoản chi phí nào cho việc nạp/ rút tiền của khách hàng. Do đó, những khoản phí mà nhà đầu tư mất có thể là do phí chuyển tiền tệ do ngân hàng tự trừ mà thôi.

Các hình thức rút tiền tại sàn cũng khá nhanh, bạn nạp tiền vào cách nào thì rút tiền bằng cách đó. Thời gian xử lý nhanh chóng, nếu bạn rút tiền bằng tài khoản nội địa Việt thì chỉ mất 1-2 ngày. Mastercard /Visa thì lâu hơn khoảng 3-6 ngày tùy vào ngân hàng bạn chọn.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Hiện tại, sàn ICmarkets chưa có văn phòng hỗ trợ trực tiếp tại Việt Nam. Hầu hết các giải đáp thắc mắc đều do các IB hỗ trợ vào các ngày trong tuần. Do đó, nếu bạn cần giải đáp về sàn thì có thể liên hệ trực tiếp đến trang chủ. Hoặc để lại bình luận bên dưới. Các tư vấn viên sẽ hỗ trợ trực tiếp cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với sàn theo các cách như: live chat ngay tại trang chủ của sàn ICMarkets.

Qua bài đánh giá sàn ICMarkets chi tiết trên. Có thể thấy đây là một sàn giao dịch uy tín, đáng tin cậy. Không chỉ nhiều năm hoạt động trong ngành mà giấy phép ủy quyền được cấp phép. Cũng như các chính sách bảo vệ ưu đãi cho nhà đầu tư đều được thực hiện khá chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Nếu bạn đang tìm kiếm một sàn giao dịch lâu năm thì ICMarkets là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. 

Topdanhgiasan.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 11
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
4
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
6
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
7
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
8
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
12
https://www.facebook.com/binomovt
13
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
14
https://www.facebook.com/remitano
15
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
16
https://www.facebook.com/octafx
17
https://www.facebook.com/spectrepage/
19
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com