So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Đánh giá Sàn Interstellar Toàn diện cho nhà đầu tư

Sàn Interstellar Fx hiện đang là một cái tên khá tiêu biểu trong ngành đầu tư tài chính. Tuy sàn đã đi vào hoạt động từ năm 2011, nhưng vẫn còn có rất nhiều nhà đầu tư chưa thực sự tin tưởng về độ uy tín. Và chất lượng giao dịch của sàn Interstellar FX. 

Vậy một nhà môi giới với 12 năm kinh nghiệm trên thị trường tài chính như Interstellar FX có thực sự uy tín như lời đồn. Hay chỉ là vỏ bọc “rỗng tuếch” mà thôi? Nếu bạn đang phân vân và cần giải đáp chi tiết, thì đừng bỏ qua bài đánh giá sàn Interstellar FX dưới đây .

Sàn Interstellar FX là gì?

Interstellar FX là một nhà môi giới ngoại hối và CFD trực tuyến. Được thành lập vào năm 2011 bởi một nhóm các chuyên gia trong ngành dịch vụ tài chính.

Đội ngũ quản lý của Interstellar FX đã có rất nhiều kinh nghiệm trong thị trường giao dịch tài chính tại Châu Á và Châu Âu. Với 12 năm hoạt động và phát triển, hiện Interstellar FX đang cung cấp có các nhà đầu tư rất đa dạng các loại công cụ giao dịch. Đồng thời, hứa hẹn trở thành một nhà cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu thế giới trong ngành.
Hiện tại, Interstellar FX đã và đang xây dựng mục tiêu tìm ra các giải pháp công nghệ tốt nhất. Cũng như cung cấp các trải nghiệm giao dịch tuyệt vời nhất cho các nhà đầu tư Việt Nam.

Giấy phép hoạt động của sàn Interstellar

Sàn Interstellar FX được cấp giấy phép bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Cộng hòa Síp (CySEC ), năm 2012. 

Có thể nói, Interstellar FX là sàn giao dịch luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về sự an toàn. Cho các khoản tiền đầu tư của khách hàng. Hơn nữa, sàn giao dịch này còn là một thành viên của Quỹ Bồi thường Nhà đầu tư (“I.C.F”). I.C.F, quỹ này có trách nhiệm đảm bảo rằng. Nếu trong trường hợp Công ty mất khả năng thanh toán hoặc không thể đáp ứng đủ các nghĩa vụ của mình. Thì các khách hàng nhỏ lẻ có đủ điều kiện thì sẽ nhận được những khoản bồi thường có liên quan.

Sàn Interstellar FX hiện đang cung cấp hơn một trăm công cụ tài chính phái sinh. Như: Ngoại hối, chỉ số, kim loại, năng lượng và cổ phiếu cho khách hàng của mình. Với mức spread chỉ từ 0 pip, đây là một mức spread thấp. Giúp sản phẩm giao dịch chính có tính cạnh tranh cao.

Các loại phí và hoa hồng do sàn Interstellar FX cung cấp

Sàn Interstellar FX đang không ngừng phát triển đa dạng các loại tài khoản và sản phẩm theo thị hiếu của khách hàng. Hiện tại, Interstellar FX cung cấp gần như đầy đủ các loại tài khoản giao dịch phổ biến. Trên nền tảng MT4 bao gồm:  Standard, Senior, ECN, Cent.

Sàn giao dịch Interstellar FX, đang hỗ trợ cho các nhà đầu tư giao dịch được trên nền tảng phổ biến là MT4

Sàn giao dịch Interstellar FX, đang hỗ trợ cho các nhà đầu tư giao dịch được trên nền tảng phổ biến là MT4

Các loại tài khoản sẽ tương ứng với số tiền gửi tối thiểu lần lượt là:

 • Tài khoản Standard: có mức gửi tối thiểu là $20.
 • Tài khoản Senior có mức gửi tối thiểu là $300.
 • Tài khoản ECN có mức tối thiểu là $1000.
 • Tài khoản Cent có mức tiền gửi tối thiểu là $20.

Nền Tảng giao dịch và Công Cụ giao dịch của sàn 

Sàn giao dịch Interstellar FX, đang hỗ trợ cho các nhà đầu tư giao dịch được trên nền tảng phổ biến là MT4. Các trader có thể dễ dàng tải nền tảng này về máy tính hoặc trên các thiết bị di động. Ngoài ra, nhà đầu tư còn có thể sử dụng nền tảng này ngay trên trang web của sàn. Mà không cần thực hiện nhiều bước cài đặt phức tạp.

Máy chủ của nền tảng MT4 do Interstellar FX cung cấp. Được đặt tại trung tâm dữ liệu Equinix NY4 ở New York. Chính vì vậy, nhà đầu tư có thể đến gần hơn với cầu nối của Interstellar FX, và loại bỏ mọi độ trễ lệnh không cần thiết. 

Nhìn chung, sàn Interstellar FX sẽ là sự lựa chọn ưu tiên dành cho các đầu tư chuyên nghiệp. Thường giao dịch với số lượng lớn trong ngày và những nhà giao dịch muốn mở rộng quy mô trên toàn cầu.

Ưu điểm của nền tảng MT4  do Interstellar FX Cung cấp

 • Có mức đòn bẩy 1: 1000.
 • Có tối đa là 200 lệnh mở.
 • Lệnh dừng là 50%.
 • Giới hạn thời gian đặt lệnh chỉ mất 10s.
 • có 65 cặp tiền tệ dùng để giao dịch.
 • Có giao dịch chỉ số CFD.
 • Thao tác giao dịch nhanh chóng chỉ bằng một cú nhấp chuột.
 • Tài khoản Hồi giáo, dành riêng cho các nhà đầu tư theo đạo hồi.

Sàn Interstellar Fx có lừa đảo khách hàng?

Để biết được, Intertellar FX có lừa đảo nhà đầu tư không? Chúng ta cùng nhau điểm qua một vài thế mạnh của sàn. 

sàn Interstellar FX, các chương trình khuyến mãi đa dạng, hấp dẫn

Sàn interstellar Fx có máy chủ mạnh mẽ 

Các máy chủ của Interstellar FX được trải rộng khắp trên 40 địa điểm ở các vị trí chiến lược trên khắp thế giới. Nó luôn đảm bảo cho các nhà giao dịch được kết nối an toàn với các proxy tự động tốt nhất. Và đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất về tốc độ thực hiện giao dịch.

Xem thêm

Đa dạng các chương trình khuyến mãi

Tại sàn Interstellar FX, các chương trình khuyến mãi luôn diễn ra một cách đa dạng và rất thường xuyên. Interstellar FX luôn mong muốn mang đến những trải nghiệm giao dịch thú vị nhất. Đến với các khách hàng thông qua các chương trình khuyến mãi như:

 • Khuyến mãi 100$ tiền thưởng. Số tiền này có thể dùng để giao dịch được và có thể rút được.
 • Khuyến mãi thưởng 10% tài khoản, được hưởng nhiều lần và được cộng dồn đến mức tối đa.
 • Có chương trình ưu đãi khách hàng, dành cho các khách hàng thân thiết. Khách hàng có cơ hội đổi quà lên đến 500.000 $.

Ngoài ra sàn còn có hương trình hỗ trợ MIB-IB hấp dẫn nhất thị trường với các mức hỗ trợ bao gồm: Chi phí văn phòng, chi phí vận hành đội nhóm, hoa hồng lên đến 60% spread. Thưởng thêm theo doanh số lên đến 50.000 đô mỗi tháng, đội ngũ hỗ trợ riêng tại Việt Nam. Tự thiết lập hệ thống phân chia hoa hồng cho các IB dưới cùng với các chương trình khuyến mãi riêng dành cho các IB được tổ chức hàng năm.

Nạp rút nhanh chóng và an toàn

Sàn Interstellar FX đang hỗ trợ các nhà đầu tư, đầy đủ các cổng thanh toán quen thuộc đối với khách hàng. Đặc biệt, Interstellar FX hỗ trợ khách hàng rút tiền rất nhanh chóng chỉ trong vòng 2 giờ làm việc và không giới hạn số tiền rút mỗi ngày.

Lời kết

Qua bài đánh giá sàn Interstellar FX trên chúng ta có thể thấy. Từ khi ra mắt đến nay sàn giao dịch này đã đạt được tốc độ phát triển rất nhanh chóng tại Việt Nam. Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ và mong muốn mang đến giá trị tối ưu nhất cho khách hàng và các đối tác của mình. 

Sàn Interstellar FX, luôn ủng hộ và trân trọng những đối tác đã lựa chọn và đồng hành cùng Interstellar FX. Qua đây có thể thấy, sàn Interstellar luôn mong muốn hướng đến cho khách hàng của mình một hành trình phát triển đội nhóm vững mạnh. Có mức thu nhập cao tương xứng như những sàn giao dịch uy tín nhất trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *