So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Đánh giá InvestPoint – Danh tính nhà môi giới nước ngoài

Invest Point là một nhà môi giới không đáng tin cậy. Sàn có trụ sở tại “thiên đường lừa đảo” khét tiếng ở nước ngoài. Do đó, rất khó có khả năng các dịch vụ của sàn cung cấp cho bạn trải nghiệm giao dịch chất lượng. Để hiểu rõ hơn về broker này, bạn viết đánh giá sau đây sẽ cung cấp thông tin cụ thể cho bạn!

InvestPoint 1

Đánh giá InvestPoint – Danh tính nhà môi giới nước ngoài

Tình trạng sàn môi giới:

Môi giới không được kiểm soát

Cơ quan quy định:

Môi giới lừa đảo không có giấy phép

Website lừa đảo:

Investpoint.pro

Cảnh báo lừa đảo từ:

N/A

Công ty sở hữu:

N/A

Trụ sở tại:

Saint Vincent và Grenadines

Năm thành lập:

2022

Nền tảng được hỗ trợ:

Nền tảng giao dịch dựa vào web

Tiền nạp tối thiểu:

250 USD

Giao dịch Tiền điện tử:

BTC, LTC, BNB

Các loại tài sản:

Ngoại hối, Hàng hóa, Tiền điện tử, Chỉ số, Cổ phiếu và Hợp đồng Tương lai

Đòn bẩy tối đa:

Lên đến 1:200

Tài khoản Demo miễn phí:

Không

Phục vụ trader Hoa Kỳ:

Không hỗ trợ

Bảo vệ trang web:

Không

Nhà môi giới InvestPoint an toàn đến mức nào?

Trên trang web của InvestPoint, không có dấu hiệu của quy định. Theo các điều khoản và điều kiện của họ, công ty hoạt động từ Saint Vincent và Grenadines.

Hầu hết các sàn không có giấy phép đều kém an toàn và không đáng tin tưởng. Chưa kể, sàn InvestPoint còn đến từ thiên đường lừa đảo SVG. Đây nổi tiếng là nơi có sự yếu kém về các quy định và giấy phép quản lý giao dịch tài chính.

Tại sao không nên chọn một nhà môi giới không có giấy phép?

Việc thiếu các quy định dẫn đến rất nhiều bất an trong khi giao dịch. Bạn không bao giờ biết những gì bạn có thể mong đợi từ những nhà môi giới này. Không có tổ chức nào đang kiểm soát và giám sát hoạt động của sàn.

Họ không phải tuân theo bất kỳ quy tắc nào áp dụng cho thị trường tài chính. Các điều kiện giao dịch hầu như không rõ ràng và dễ bị thao túng trong khi hoạt động.

InvestPoint không cung cấp bất kỳ quy định và bảo mật nào cho khách hàng của mình. Thậm chí không đề cập đến những cơ quan quản lý có uy tín nhất như BaFin, FCA hoặc ASIC.

Bạn không thể tìm thấy bất kỳ thông tin nào về nhà môi giới InvestPoint thông qua cơ sở dữ liệu của các cơ quan trên. Và vì lý do này, rất có thể bạn đang đối đầu với một kẻ lừa đảo đáng sợ!

InvestPoint là nhà môi giới hợp pháp hay lừa đảo?

Một đánh giá trung thực của InvestPoint tiết lộ tất cả những điểm bất thường về nhà môi giới này. Hơn nữa, việc thiếu thông tin quan trọng về các quy định của công ty là điều mà bạn nên coi đó là nhược điểm. Đừng phí thời gian và đánh mất tiền đầu tư hoang phí!

InvestPoint cung cấp những nền tảng nào?

Giao dịch InvestPoint cung cấp nền tảng giao dịch khá thông thường. Cơ bản, đó chỉ là tài khoản giao dịch dựa trên web và không có nhiều công cụ tiên tiến.

Tuy nhiên, đáng ngạc nhiên là sàn vẫn cung cấp các công cụ như Giao dịch Xã hội và Hỗ trợ Kỹ thuật đặc trưng. Ngoài ra, các điểm trừ còn lại của nền tảng còn thua xa cả MT4 và MT5.

Tốt nhất, bạn chỉ nên chọn sử dụng các nền tảng không thể sửa đổi. Điều này có thể đảm bảo an toàn và hỗ trợ giao dịch của bạn thêm thuận lợi hơn.

InvestPoint 2

InvestPoint cung cấp những nền tảng nào

WebTrader

Theo công bố, đây là phát minh công nghệ mới nhất về mặt giao dịch. Rất thân thiện với người dùng, minh bạch, thực hiện giao dịch nhanh chóng cùng nhiều tính năng khác. Nhưng sự thật ra sao vẫn chưa được kiểm chứng. Vì sàn InvestPoint không có tài khoản demo để cung cấp trải nghiệm.

Giao dịch di động

Trên thực tế, cùng một phiên bản WebTrader chỉ được thiết kế cho thiết bị iOS và Android. Chức năng của nhà giao dịch này chưa được thử nghiệm. Do đó, bạn nên sử dụng những chức năng đã được chứng minh.

Giao dịch máy tính để bàn

Trình giao dịch trên máy tính để bàn là phiên bản có thể được tải xuống máy tính hoặc laptop của bạn. Giao dịch này không tạo ra nhiều sự khác biệt ngoại trừ việc có thể truy cập thêm thông tin từ thiết bị của bạn. Hãy cảnh giác tình trạng có thể bị thao túng dữ liệu tài chính cá nhân.

Cơ hội đầu tư với danh mục tài sản

Với nhà môi giới InvestPoint, có 6 nhóm tài sản được cung cấp, đó là:

 • Ngoại hối – CAD/NZD, USD/EUR, AUD/JPY
 • Hàng hóa – Dầu thô, Bông, Vàng
 • Chỉ số – NASDAQ, Nikkei 225, CAC 40
 • Cổ phiếu – AMD, Tesla, Pfizer
 • Tiền điện tử – BTC, BNB, ETH
 • Hợp đồng tương lai – Cổ phiếu, Kim loại, Chỉ số chứng khoán

InvestPoint thực hiện hành vi lừa đảo ở đâu?

Phân tích các đánh giá về sàn InvestPoint, bạn sẽ nhận thấy những khiếu nại từ khách hàng thường đến ở một số quốc gia Châu Âu. Đó là Hà Lan, Đức, Romania, Pháp và Canada.

Ngoài ra, một số quốc gia Châu Á và Châu Mỹ cũng là đối tượng mà broker lừa đảo này đang nhắm đến. Vì vậy, tốt nhất là bạn nên tránh xa để không phải bị rủi ro mất tiền!

Tổng quan về tài khoản giao dịch

Tài khoản giao dịch được cung cấp nhiều lựa chọn để bắt đầu. Trong danh sách dưới đây, bạn sẽ tìm thấy các loại tài khoản và yêu cầu tối thiểu.

 • Tài khoản Starting – 250 USD
 • Tài khoản Bronze – 5.000 USD
 • Tài khoản Silver – 15.000 USD
 • Tài khoản Gold – 25.000 USD
 • Tài khoản Platinum – 100.000 USD
 • Tài khoản ECN – 500.000 USD

Nhìn chung, các loại tài khoản được cung cấp đa dạng, có thể phù hợp cho từng nhóm khách hàng khác nhau. Tuy nhiên, mức yêu cầu tiền nạp ban đầu quá cao và đầy nguy hiểm.

InvestPoint 3

Tổng quan về tài khoản giao dịch

Tài khoản Hồi giáo

InvestPoint cung cấp cho khách hàng của mình các tài khoản Hồi giáo với một số lợi ích khi giao dịch.

Bạn đang trải qua quá trình xác minh bổ sung để có quyền truy cập vào loại tài khoản Hồi giáo này. Nhưng việc không có tài khoản demo khiến bạn khó có thể kiểm tra các tính năng và mặt tích cực của tài khoản.

Sàn có cung cấp tài khoản demo miễn phí?

Hoàn toàn là không! Không có đề cập đến tài khoản demo trên trang web của sàn. Yêu cầu duy nhất luôn có thể là mở tài khoản vi mô – nơi bạn phải ký gửi ít nhất từ 10 USD để xem bạn có thực sự phù hợp giao dịch không.

Điều khoản và điều kiện của InvestPoint

Các điều khoản và điều kiện của nhà môi giới InvestPoint là bí ẩn. Đòn bẩy không được tiết lộ cho tài sản. Chi phí giao dịch cũng gần như biến mất hoàn toàn

Trên trang web, có thông báo rằng mức chênh lệch từ tối thiểu, giảm dần và trung bình cho đến cơ bản. Chỉ cần lưu ý rằng ngay cả mức chênh lệch tối thiểu cũng có thể cao hơn dự kiến.

Khi bạn mở các tài khoản cao hơn, bạn có thể tiếp cận nhiều tài sản giao dịch hơn. Tất nhiên, điều đó có nghĩa là nhiều khả năng hơn cho những cơ hội thành công.

Nhược điểm của các điều khoản và điều kiện là không rõ ràng. Và nhiều khả năng bạn có thể dễ dàng bị lừa.

Bất kỳ nhà môi giới nào được quản lý cũng sở hữu giấy phép nghiêm ngặt. Bởi vì các quy tắc được áp dụng và dịch vụ được cung cấp cho khách hàng. Nhưng riêng InvestPoint chỉ là một trò đùa!

Một số câu hỏi thường gặp

 • InvestPoint là gì?

InvestPoint là một nhà môi giới nước ngoài không có giấy phép. Sàn cung cấp các loại tài khoản khác nhau với mục tiêu cuối cùng là biến mất cùng với tiền gửi của khách hàng.

 • Đây có phải là một nhà môi giới lừa đảo không?

Đúng là như vậy. Broker này không cung cấp bất kỳ bảo mật nào về cấp phép hoặc điều kiện giao dịch cụ thể.

 • Có sẵn ở Hoa Kỳ hay Vương quốc Anh không?

Không. InvestPoint không cung cấp dịch vụ của mình cho khách hàng ở Hoa Kỳ hoặc Vương quốc Anh. Nhiều khả năng là do thiếu quy định nên sàn không thể tiếp cận.

 • InvestPoint có cung cấp tài khoản demo không?

Tất nhiên vẫn là không! Không có tài khoản demo. Bạn chỉ có thể kích hoạt tài khoản giao dịch trực tiếp ngay từ lần làm quen đầu tiên.

Trên đây là những thông tin đánh giá sàn InvestPoint được cập nhật mới. Theo dõi cùng Top Đánh Giá Sàn để biết thêm về sàn, về thị trường và lựa chọn giao dịch hiệu quả cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *