So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Đánh Giá Sàn JP Pro: Lừa Đảo Hay Được Cấp Phép Uy Tín

Các sàn giao dịch cung cấp dịch vụ đầu tư ngoại hối như Jp pro đang thu hút một lượng lớn nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội kiếm tiền từ việc kinh doanh trực tuyến. Trong bối cảnh thị trường hiện nay, có rất nhiều sàn giao dịch ngoại hối tương tự như sàn Jppro, do đó, điều quan trọng là các nhà đầu tư phải nghiêm túc nghiên cứu một cách tỉ mỉ về các nhà môi giới ngoại hối trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào trên các sàn này.

Việc đánh giá sàn Jp pro của topdanhgiasan trong bài viết  này nhằm mục đích kiểm tra xem sàn Jp pro lừa đảo hay uy tín và có ​​xác thực hay không bằng cách phân tích các đặc điểm khác biệt của nhà môi giới này, đồng thời tính đến các rủi ro có thể xảy ra liên quan đến hoạt động trên sàn giao dịch này với tư cách là nhà đầu tư.

Sàn Jppro đang thu hút một lượng lớn nhà đầu tư

Sàn Jppro đang thu hút một lượng lớn nhà đầu tư

Thông Tin Giới Thiệu Về Sàn Jp pro

Sàn Jp pro Là Sàn Giao Dịch Như Thế Nào?

Jp pro là một nhà môi giới ngoại hối và hợp đồng chênh lệch (CFD) được thành lập tại Saint Vincent và Grenadines vào năm 2015. Sàn giao dịch này chủ yếu sử dụng nền tảng giao dịch MT5 để cung cấp dịch vụ giao dịch CFD về ngoại hối, cổ phiếu, chỉ số, hàng hóa…

Ngoài giao dịch tiền điện tử, sàn Jppro còn cung cấp nhiều kế hoạch đầu tư khác nhau cho phép người dùng kiếm lại phần trăm khoản đầu tư của họ trong một thời gian ngắn.

Trụ sở chính của sàn Jppro được đặt tại Saint Vincent và Grenadines, với các chi nhánh ở London, Vương quốc Anh, Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Bangkok, Thái Lan và các địa điểm khác. Điều đáng chú ý là chúng tôi không tìm thấy thông tin về việc sàn giao dịch này có chịu sự quản lý của bất kỳ cơ quan quản lý nào hay không.

Thông Tin Giới Thiệu Về Sàn Jppro

Thông Tin Giới Thiệu Về Sàn Jppro

Jppro không cung cấp dịch vụ cho cư dân từ Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, Úc, Cuba, Afghanistan, Thái Lan, Bắc Triều Tiên, Nam Sudan và các quốc gia hoặc khu vực bị hạn chế khác. Trang web chính thức của sàn giao dịch là https://jppro.com/ và trang web này hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Việt, tiếng Mã Lai và tiếng Trung giản thể.

Thông tin công khai trên trang web chính thức của sàn giao dịch cho thấy rằng Jppro được đăng ký dưới tên thực thể JP Global Limited, với địa chỉ đăng ký tại Suite 305, Griffith Corporate Centre, Kingstown, Saint Vincent và Grenadines và số đăng ký công ty là 26696. Văn phòng cụ thể của Jppro đặt tại địa chỉ: Suite 305, Trung tâm Doanh nghiệp Griffith, Kingstown.

Sàn Jp pro Hoạt Động Như Thế Nào?

Nền tảng đầu tư tại sàn Jppro là một nền tảng kỹ thuật số cho phép các cá nhân đầu tư tiền của mình vào các công cụ tài chính khác nhau như cổ phiếu, trái phiếu và quỹ tương hỗ.

Người dùng có thể tạo tài khoản, gửi tiền, nghiên cứu các lựa chọn đầu tư, đặt lệnh mua hoặc bán chứng khoán, theo dõi danh mục đầu tư của mình và truy cập các tính năng bổ sung như lập kế hoạch mục tiêu tài chính.

Cách Thức Liên Hệ Với Sàn Jp pro

Cách Thức Liên Hệ Với Sàn Jppro

Cách Thức Liên Hệ Với Sàn Jppro

Bạn có thể nhận hỗ trợ hoặc tra cứu các thông tin sàn giao dịch, sản phẩm, dịch vụ và điều kiện… thông qua các kênh chăm sóc khách hàng của sàn Jppro thông qua:

 • Email: support@jppro.com
 • Số điện thoại: +66988776979
 • Live chat tại trang web của Jppro

Đánh Giá Sàn Jp pro Qua Các Công Cụ Và Sản Phẩm Dịch Vụ

Các Loại Tài Khoản Giao Dịch Cơ Bản

Có thể đánh giá sàn Jppro có cấu trúc tài khoản giao dịch trực tiếp không quá khác biệt so với các sàn giao dịch cạnh tranh trên thị trường. Với 4 loại tài khoản bao gồm: STANDARD – ECN – PRO – ISLAMIC, sàn giao dịch cung cấp cho nhà đầu tư của mình những cơ hội giao dịch các cặp tiền tệ phổ biến với chênh lệch cạnh tranh, đồng thời đảm bảo mọi cơ hội giao dịch đều được tối đa hóa cho khách hàng của mình.

Đánh giá chi tiết sàn CapHouse

Có thể đánh giá sàn Jppro có cấu trúc tài khoản giao dịch trực tiếp không quá khác biệt

Có thể đánh giá sàn Jppro có cấu trúc tài khoản giao dịch trực tiếp không quá khác biệt

Mỗi loại tài khoản giao dịch tại sàn Jppro đều cung cấp những điều kiện giao dịch tương đối tốt và khác nhau tùy khả năng tài chính và chiến lược giao dịch của mỗi nhà đầu tư.

 • Với tài khoản tiêu chuẩn – STANDARD Account, khoản tiền gửi tối thiểu là 100 USD để mở tài khoản. Với tài khoản này, bạn nhận được lây lan từ 1,2 pip, không hoa hồng và được hỗ trợ hoán đổi.
 • Với tài khoản ECN – mức chênh lệch đặt ra là 0,6 pip, 10 USD hoa hồng với mức tiền gửi từ 500 USD đồng thời được hỗ trợ hoán đổi.
 • Tài khoản chuyên nghiệp – Pro Account có mức tiền gửi cao nhất với 5000 USD, tuy nhiên, chênh lệch hỗ trợ từ 0,1 pip, 6 USD hoa hồng và được hỗ trợ hoán đổi.
 • Cuối cùng là tài khoản Hồi giáo – Islamic. Bạn chỉ cần 100 USD để mở tài khoản với mức hoa hồng bằng 0, lây lan từ 1,2 pip. Tuy nhiên, với tài khoản này, nhà đầu tư không được hỗ trợ hoán đổi.

Nền Tảng MT5 Mới Nhất Thị Trường

Nền Tảng MT5 Mới Nhất Thị Trường

Nền Tảng MT5 Mới Nhất Thị Trường

Metatrader 5 – MT5 hiện nay là nền tảng đứng đầu thị trường và được đưa vào sử dụng tại đa số các sàn giao dịch. Tuy nhiên, để tăng sức cạnh tranh và thu hút khách hàng thì mỗi sàn giao dịch sẽ hỗ trợ các điều kiện giao dịch khác nhau dựa trên nền tảng này.

Tại sàn Jppro, bạn được trải nghiệm giao dịch không thông qua bên thứ 3, quyền truy cập và sử dụng tất cả các chiến lược giao dịch bao gồm cả Scalping. Bên cạnh đó, sàn giao dịch này còn hỗ trợ nhận EA – Expert Advisors miễn phí cho nhà đầu tư và quyền truy cập Máy chủ riêng ảo (VPS) miễn phí bằng tài khoản MT5.

Tài Nguyên Giao Dịch Hữu Ích

Tài Nguyên Giao Dịch Hữu Ích - Đánh Giá Sàn Jppro Chi Tiết

Tài Nguyên Giao Dịch Hữu Ích – Đánh Giá Sàn Jppro Chi Tiết

Tích hợp chung với nền tảng giao dịch MT5 hiện đại, sàn Jppro còn hỗ trợ quá trình giao dịch của nhà đầu tư với nhiều công cụ hữu ích như:

 • Lịch kinh tế: Thuận tiện trong việc kiểm tra những sự kiện lớn trên thị trường
 • Máy quét thị trường: Hỗ trợ nhà đầu tư kiểm tra và xem một cách nhanh chóng những biến động lớn của thị trường nếu không có quá nhiều thời gian để bám sát và theo dõi thị trường
 • Thông tin chi tiết về thị trường: Jppro thường xuyên cập nhật tin tức mới nhất của thị trường để kịp thời gửi đến nhà đầu tư khách hàng của mình những tín hiệu cũng như xu hướng thị trường có lợi cho giao dịch

Chương Trình Giảm Giá Hấp Dẫn

Sàn Jppro tổ chức các Chương Trình Giảm Giá Hấp Dẫn

Sàn Jppro tổ chức các Chương Trình Giảm Giá Hấp Dẫn

Chương trình giảm giá của Jppro được thiết kế dành cho các nhà giao dịch đang hoạt động tích cực trên thị trường và trao phần thưởng cho nhà đầu tư khi giao dịch. Bạn có thể nhận được các mức giảm giá khác nhau dựa trên khối lượng bạn giao dịch.

Vào cuối ngày làm việc cuối cùng trong mỗi tháng dương lịch, sàn giao dịch Jppro sẽ xem xét tài khoản giao dịch của bạn và khối lượng giao dịch USD có liên quan. Mọi khoản giảm giá sẽ được thanh toán trong vòng 15 ngày làm việc trong tháng dương lịch tiếp theo. Điều kiện là tài khoản của bạn phải mở, đang hoạt động và không có bất kỳ tranh chấp hoặc vỡ nợ nào vào ngày tài khoản giảm giá.

Khoản giảm giá sẽ được tính theo cấp tương ứng của tổng khối lượng USD đạt được trong cùng một tháng dương lịch.

Đánh giá sàn Hankotrade lừa đảo hay uy tín cho trader

Nhận Xét Sàn Jp pro Lừa Đảo Hay Uy Tín?

Có rất nhiều nghi vấn được chúng tôi và các nhà đầu tư trên thị trường đặt ra khi tìm hiểu và đánh giá sàn Jppro. Tiêu biểu như;

 • Sàn Jppro không cung cấp các thông tin về cơ quan quản lý

Jppro không cung cấp bất kỳ thông tin công khai nào về cơ quan quản lý đã cấp giấy phép hoạt động cho sàn này. Sự thiếu minh bạch về thông tin pháp lý này đã làm dấy lên mối lo ngại về tính hợp pháp của nền tảng.

 • Nội dung trùng lặp, thiếu chuyên nghiệp

Có thể đánh giá sàn Jppro có thiết kế trang web khá đơn giản, các thông tin về sản phẩm và dịch vụ cũng không đa dạng. Đặc biệt chúng tôi nhận thấy sàn giao dịch này sử dụng thông tin tương tự hoặc trùng lặp trên nhiều trang web khác, điều cho thấy thông tin thiếu độc đáo và có khả năng gây nghi vấn.

Nhận Xét Sàn Jppro Lừa Đảo Hay Uy Tín?

Nhận Xét Sàn Jppro Lừa Đảo Hay Uy Tín?

 • Điểm đánh của sàn Jppro không cao

Qua tìm hiểu và nghiên cứu tại nhiều trang đánh giá khác nhau, các thông số chỉ ra rằng Điểm đánh giá của nhà đầu tư dành cho sàn giao dịch này cực kỳ thấp. Điểm đánh giá lý tưởng thường nằm trong khoảng từ 25 đến 50 điểm trên thang 100, với điểm trên 60 cho thấy độ tin cậy và danh tiếng tốt. Tuy nhiên, phần lớn các điểm đánh giá mà sàn Jppro nhận được không đạt ngưỡng này.

Mặc dù không có bằng chứng rõ ràng rằng sàn Jp pro lừa đảo, nhưng điều quan trọng mà chúng tôi muốn nhận mạnh là bạn phải luôn thận trọng khi đầu tư vào bất kỳ nền tảng nào, đặc biệt là vào thị trường tiền điện tử, đây là một trong những thị trường có thể không thể đoán trước và đầy biến động.

Lời khuyên của chúng tôi là bạn cần phải tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng về nền tảng, đọc đánh giá từ những người dùng khác và xem xét các rủi ro liên quan trước khi đầu tư bất kỳ khoản tiền nào. Hãy luôn luôn khôn ngoan khi chỉ đầu tư những gì bạn có thể đủ khả năng để mất, vì với bất kỳ khoản đầu tư nào, không có gì đảm bảo về lợi nhuận.

Cuối cùng, mỗi cá nhân phải cân nhắc lợi ích và rủi ro tiềm ẩn và đưa ra quyết định sáng suốt về việc có nên đầu tư vào Jppro hay bất kỳ nền tảng nào khác hay không.

Có Nên Đầu Tư Tại Sàn Jp pro Lừa Đảo Hay Không?

Với tiêu chí cung cấp cho các nhà đầu tư những thông tin hữu ích để kiểm tra nhanh và tổng quan về các sàn giao dịch, chúng tôi không đưa ra lời khuyên hay lời kêu gọi các trader tham gia vào bất cứ nền tảng cụ thể nào. Với sàn Jppro cũng vậy.

Có Nên Đầu Tư Tại Sàn Jppro Lừa Đảo Hay Không?

Có Nên Đầu Tư Tại Sàn Jppro Lừa Đảo Hay Không?

Tuy nhiên, nếu bạn đang cân nhắc có nên tham gia giao dịch tại sàn Jppro lừa đảo hay không, bạn có thể cân nhắc đến một số vấn đề như sau:

 • Có thể đánh giá sàn Jp pro là một trong những sàn giao dịch hàng đầu thế giới về dịch vụ tài chính, sàn liên tục cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn, giá trị và hiểu biết sâu sắc mà họ cần để đạt được mục tiêu của mình.
 • Sàn Jppro cung cấp nhiều loại dịch vụ, các công cụ tiên tiến, khớp lệnh nhanh chóng và điều kiện giao dịch thích ứng. Hơn 99% các giao dịch được thực hiện trong chưa đầy một giây, cho phép bạn nắm bắt các cơ hội giao dịch trong các thị trường biến động nhanh chóng.
 • Công nghệ hiện đại tại sàn Jppro mang lại một nền tảng trực quan mà bạn có thể tin tưởng để thực hiện khớp lệnh nhanh chóng, đáng tin cậy bất kể biến động hay tâm lý thị trường. Với các công cụ giao dịch độc quyền như Tín hiệuPhân tích hiệu suất, công nghệ của sàn Jppro được thiết kế để giúp bạn nắm bắt các cơ hội giao dịch và làm chủ các lực lượng thị trường.
 • Sàn giao dịch Jppro cũng đưa ra các cam kết giảm chi phí giao dịch để bạn có thể đạt được mục tiêu tài chính của mình dễ dàng hơn, bất kể tài sản là gì.
 • Từ bộ công cụ phân tích trực quan, được cá nhân hóa độc quyền đến dữ liệu tâm lý toàn cầu và đội ngũ chuyên gia phân tích, khi giao dịch tại Jppro bạn có một cổng thông tin toàn diện đến dữ liệu có thể nâng cao hoạt động giao dịch của bạn.   

Bộ công cụ phân tích bao gồm: Phân tích hiệu xuất – Tin tức và phân tích – Tài nguyên giáo dục

Đánh Giá Sàn Fxview Là Gì? Khả Năng Lừa Đảo Là Thật Sự

Kết Luận

Thông qua các đánh giá sàn Jp pro của topdanhgiasan, có thể thấy đây là một sàn giao dịch cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ nhà đầu tư thuận lợi hơn trong quá trình tham gia giao dịch và nâng cao cơ hội tìm kiếm lợi nhuận. Dù vậy, vẫn có nhiều điểm đáng quan ngại về việc liệu sàn Jp pro lừa đảo hay uy tín còn tồn tại. Việc quyết định có nên tham gia giao dịch tại sàn Jppro hay không vẫn còn cần nhiều nghiên cứu và tìm hiểu thông tin. Do đó, mời bạn đọc thêm thông tin tại các bài viết tiếp theo của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *