Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Đánh giá sàn Kucoin mới nhất 2022 từ các chuyên gia

Mặc dù vậy, các nhà đầu tư cũng nên tìm hiểu kỹ các website của sàn Kucoin. Bởi hiện tại có rất nhiều trường hợp lập Website ảo để lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Hy vọng, qua bài viết trên các bạn sẽ có một cái nhìn tổng quan hơn về sàn giao dịch tiền ảo Kucoin này… 

Nếu như bạn là một nhà đầu tư mới, đang muốn lấn sân vào tìm hiểu thị trường tiền điện tử nhưng không biết nên chọn sàn giao dịch nào. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn sàn giao dịch Kucoin. Đây là một sàn giao dịch đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Vậy sàn giao dịch Kucoin này có gì đặc biệt mà lại thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư đến vậy. Hãy cùng theo dõi và tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan về sàn giao dịch tiền điện tử Kucoin

Sàn giao dịch Kucoin được biết đến là một sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng của Trung Quốc. Sàn giao dịch này, được ra đời khá muộn vào năm 2017. Khi mới thành lập sàn Kucoin có trụ sở tại Trung Quốc và sau đó một thời gian thì trụ sở của sàn Kucoin đã được chuyển sang Hồng Kông. Từ đó, sàn ngày càng phát triển và mở rộng quy mô ra một số quốc gia trên thế giới. 

Đánh giá sàn Kucoin mới nhất 2022 từ các chuyên gia

sàn Kucoin không cung cấp giao dịch coin với các đồng tiền USD, EUR, Won, VND

Tham khảo thêm:

Sàn giao dịch tiền điện tử Kucoin đã được sáng lập ra bởi một đội ngũ chuyên gia tài năng và có nhiều kinh nghiệm. Sàn Kucoin không giống với các sàn giao dịch điện tử khác. Nó chỉ cung cấp duy nhất các giao dịch coin. Có nghĩa là các nhà đầu tư chỉ được phép giao dịch coin với coin. 

Ngoài ra, sàn Kucoin không cung cấp giao dịch coin với các đồng tiền USD, EUR, Won, VND…Do đó, nếu bạn muốn mua coin thì bạn cũng không thể thanh toán được qua tài khoản ngân hàng. Và nếu như Binance sở hữu một đồng tiền coin riêng là Binance Coin. Thì sàn Kucoin cũng đang sở hữu một đồng coin riêng có tên là Kucoin Shares. Nếu như nhà đầu tư nào giao dịch với các đồng coin khác với Kucoin Shares thì sẽ được sản giảm các chi phí giao dịch. 

Ngoài ra, sàn Kucoin còn cung cấp thêm cho các nhà đầu tư 4 thị trường giao dịch khác là Bitcoin, Ethereum, USDT và NEO. 

Hiện tại, sàn Kucoin được các giới chuyên gia đánh giá là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trong ngày. Và mục tiêu của sàn Kucoin năm 2021 là trở thành một sàn giao dịch nằm trong top 10 sàn giao dịch lớn nhất thế giới.

Sản phẩm giao dịch của sàn Kucoin

Như đã chia sẻ ở trên, sàn giao dịch Kucoin là một sàn chuyên giao dịch tiền điện tử. Chính vì vậy, sản phẩm giao dịch của sàn Kucoin cung cấp chủ yếu là các cặp coin hoặc token.

Hiện tại, sàn Kucoin đang cung cấp hơn 450 cặp tiền điện tử và gần 200 coin/token riêng lẻ đang được sàn Kucoin cung cấp giao dịch.

Nền tảng giao dịch

Sàn giao dịch Kucoin hiện đang hỗ trợ giao dịch tiền điện tử trên Website và cả trên thiết bị di động. Sàn cung cấp một nền tảng giao dịch khá bắt mắt và dễ dàng sử dụng. Cho cả những nhà đầu tư mới và nhà đầu tư lâu năm có nhiều kinh nghiệm.

Ngoài ra, sàn Kucoin còn được hỗ trợ hai giao diện cơ bản và nâng cao. Tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu của các nhà đầu tư, mà lựa chọn cho mình một giao diện phù hợp nhất. Đặc biệt, sàn Kucoin đã rất thông minh khi đã đưa ra các công cụ hỗ trợ bố cục biểu đồ trên nền tảng website.

Điều này đã giúp các nhà đầu tư cập nhật những biến động để kịp thời tùy chỉnh. Không những thế, bố cục của sàn giao dịch Kucoin còn được phân bố tương đối dễ nhìn. Các nhà đầu tư còn có thể mở rộng tất cả các trang để theo dõi dễ hơn. Và một điểm nổi trội của sàn giao dịch Kucoin nữa là sàn hỗ trợ giao diện API. Giao diện API có thể giúp sàn Kucoin xử lý cả triệu đơn hàng mỗi ngày.

Bên cạnh đó, sàn giao dịch Kucoin còn luôn hướng đến một nền tảng giao dịch tiền điện tử quốc tế. Chính vì vậy, sàn Kucoin đã hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau như: Tiếng Trung Quốc, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Hàn và cả tiếng Việt. Điều này giúp các nhà đầu tư có thể thuận lợi hơn trong quá trình giao dịch.

Chương trình khuyến mãi 

Với mục đích thu hút các nhà đầu tư đến tham gia giao dịch tại sàn. Sàn Kucoin đã đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Nếu như bạn bỏ qua chúng, bạn sẽ cảm thấy rất hối tiếc.

Đánh giá sàn Kucoin mới nhất 2022 từ các chuyên gia

sàn giao dịch Kucoin còn luôn hướng đến một nền tảng giao dịch tiền điện tử quốc tế.

  • Nếu như các nhà đầu tư sở hữu Kucoin Shares, thì sẽ được giảm chi phí giao dịch ở mức thấp nhất.
  • Ngoài ra, các nhà đầu tư còn có thể được giảm giá phí giao dịch nếu giao dịch bằng Kucoin Shares.
  • Các nhà đầu tư còn có thể nhận được tiền hoa hồng nếu như năm giữ cổ phiếu của Kucoin Shares. 
  • Bên cạnh đó, sàn Kucoin còn áp dụng chính sách giới thiệu Kucoin đến với bạn bè. Nếu như bạn bè mà bạn giới thiệu tham gia vào sàn Kucoin thì bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng lớn.

Chính sách phí nạp rút tiền tại sàn Kucoin

Một trong những bất lợi của sàn Kucoin là sàn không cung cấp cho các nhà đầu tư giao dịch với đồng tiền pháp định nào. Mà bắt buộc các nhà đầu tư phải mua tiền từ bên thứ 3. Sau đó, các nhà đầu tư sẽ dùng tiền mua được nạp vào sàn Kucoin.

Có nhiều nhà đầu tư cho rằng chính sách nạp tiền tại sàn Kucoin ưu việt hơn các sàn giao dịch khác. Và bạn sẽ không phải trả bất kỳ một khoản phí nạp tiền nào. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả một khoản phí nhỏ đối với việc rút tiền. Khoản phí này sẽ phụ thuộc vào từng loại coin mà bạn rút.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn sàn đầu tư. Tuy nhiên, theo đánh giá của một số nhà đầu tư thì dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng của sàn giao dịch Kucoin rất tốt. Họ hỗ trợ khách hàng một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng hơn các sàn giao dịch khác ở thời điểm hiện tại.

Nếu như gặp bất cứ vấn đề gì, các nhà đầu tư có thể liên hệ với sàn Kucoin qua mục trò chuyện trực tiếp ở website hoặc số điện thoại hotline của sàn để được hỗ trợ.

Ngoài ra, các nhà đầu tư cũng có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của sàn thông qua các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Telegram, Instagram…Thông thường bộ phận chăm sóc khách hàng của sàn Kucoin sẽ trả lời sau 1 đến 2h đồng hồ.

Lời kết

Nhìn chung, thì sàn giao dịch Kucoin là một ần giao dịch tiền điện tử uy tín và đáng tin cậy. Bởi từ khi thành lập cho đến nay, sàn Kucoin luôn được đánh giá là minh bạch và công bằng. Hơn nữa, sàn cũng chưa hề xảy ra một vụ tranh chấp nào.

Mặc dù vậy, các nhà đầu tư cũng nên tìm hiểu kỹ các website của sàn Kucoin. Bởi hiện tại có rất nhiều trường hợp lập Website ảo để lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Hy vọng, qua bài viết trên các bạn sẽ có một cái nhìn tổng quan hơn về sàn giao dịch tiền ảo Kucoin này. 

Topdanhgiasan.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 07
1
5.0/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
6
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
7
https://www.facebook.com/ThinkMarkets/
8
https://www.facebook.com/INGOTBrokers
10
https://www.facebook.com/BDSwissEN/
11
https://www.facebook.com/pg/SwissmesVN/posts/
14
https://www.facebook.com/eToroVietnam
15
https://www.facebook.com/FirstPrudentialMarkets
17
https://www.facebook.com/junomarkets/
19
https://www.facebook.com/MitradeVN
20
https://www.facebook.com/cjcmarketsvn/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com