So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Đánh giá sàn Latoken? Latoken có thực sự an toàn?

Đánh giá sàn Latoken – Thị trường ngoại hối tại Việt Nam diễn ra ngày càng sôi động, minh chứng chod điều này chính là sự xuất hiện của nhiều sàn forex. Một trong số đó là sàn Latoken là một sàn giao dịch có tốc độ tăng trưởng rất nhanh và cũng là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử trên thế giới.

Latoken hiện đang lọt vào Top 20 sàn có khối lượng giao dịch hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, những thông tin về sàn giao dịch này được cung cấp rất hạn chế. Chính vì vậy, có nhiều nhà đầu tư đặt câu hỏi về sự uy tín của sàn giao dịch này. Bài đánh giá sàn Latoken hôm nay, sẽ cung cấp thêm cho các trader những thông tin cơ bản về nền tảng, sản phẩm. Các mức phí giao dịch tại sàn giao dịch này nhé.

Sàn Latoken là gì? 

Latoken được biết đến là sàn giao dịch tiền điện tử hay một nhà môi giới tiền ảo, được thành lập vào năm 2017. Đây cũng là nền tảng hàng đầu dùng để mã hóa đa tài sản và trao đổi tiền điện tử.

Lataken còn đóng vai trò là một nền tảng mã thông báo tài sản lỏng (LAT). Được Latoken phát triển để cho phép người sử dụng tiền điện tử đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ. Bằng cách cho phép họ truy cập vào cả tài sản ảo và thế giới thực đã được mã hóa và giao dịch được trên sàn giao dịch.

sàn Latoken được biết đến là sàn giao dịch tiền điện tử

sàn Latoken được biết đến là sàn giao dịch tiền điện tử

Trên sàn Latoken, các trader có thể giao dịch mua – bán các đồng tiền điện tử phổ biến. Như: USDT, BTC, ETH , EOS, LA, TRX một cách nhanh chóng .

Latoken đang hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, khác nhau. Trong đó có Việt Nam. Vì thế, nhà đầu tư  Việt vẫn có thể tìm hiểu sàn giao dịch này một cách nhanh chóng thông qua website của sàn. Kể từ khi thành lập đến nay, Latoken đã kết nối được với hơn 130 công ty khởi nghiệp. 400.000 người dùng nền tảng và 1,5 triệu lượt khách truy cập mỗi tháng.

Đến đây ta có thể thấy, Latoken không chỉ đơn giản là 1 sàn giao dịch tiền điện tử. Đây còn là sàn có 1 hệ sinh thái hướng đến việc chuyển đổi các loại tài sản cá nhân. Như: nhà cửa, xe,… thành token trên Blockchain, giúp cho quá trình trao đổi, mua bán diễn ra dễ dàng hơn. Ai cũng có khả năng sở hữu 1 phần tài sản đó.

Sàn Latoken có được cấp phép không?

Hiện tại, trên Website của sàn giao dịch này không có thông tin nào về việc Latoken được cấp giấy phép cả. Chỉ có một số thông tin cho rằng sàn này được đăng ký tại một số quốc gia nhất định. Như: Lasnamae Linnasa, Katusepapi,… Chính vì vậy, mọi người nên lưu ý ở điểm này. 

Đánh giá sàn Lateken qua nền tảng giao dịch

Sàn Latoken cung cấp nền tảng, có thể sử dụng được trên cả máy tính và thiết bị di động thông qua website và app. Điều này sẽ tạo lên sự linh hoạt và tiện lợi khi giao dịch. Ngoài ra, sàn giao dịch này cũng đầu tư tới hơn 130 dự án khởi nghiệp. Đồng thời, giúp nó trở thành một trong những nền tảng Launchpad có những thành công lớn nhất trên thị trường.

Về sản phẩm giao dịch của sàn Lateken

Sàn Latoken cung cấp nền tảng, có thể sử dụng được trên cả máy tính và thiết bị di động

Sàn Latoken cung cấp nền tảng, có thể sử dụng được trên cả máy tính và thiết bị di động

Hiện Latoken đang có khoảng 380 triệu mã thông báo LA đang được lưu hành trong tổng số 400 triệu, với nguồn cung tối đa là 1 tỷ mã thông báo. Các đồng tiền điện tử được giao dịch trên sàn có thể kể đến: USDT, BTC, ETH, LA, EOS, TRX. 

Ngoài ra, sàn còn cung cấp 320 cặp tiền điện tử có sẵn để giao dịch. Với lượng tiền giao dịch lớn như vậy. Các nhà đầu tư có thể tìm được những đồng tiền hiếm nhất ngay trên đây.

Xem thêm

Về phí giao dịch tại Lataken

Phí giao dịch của sàn Latoken được đánh giá là cao hơn so với nhà sản xuất ra nó. Tuy nhiên mức chênh lệch này cũng không quá cao. Mức phí linh hoạt theo khối lượng giao dịch của sàn trung bình từ 0,04 – 0,28. Tùy thuộc vào  khối lượng đầu tư càng lớn thì phí giao dịch sẽ càng thấp.

Phí gửi tiền trên sàn sẽ được miễn phí, nhưng nếu rút tiền thì sàn sẽ tính phí. Lưu ý: Sàn Latoken chỉ cho phép nhà đầu tư được rút tiền điện tử và phí cho từng loại tiền cũng sẽ được tính khá cao.

Về mức độ an toàn và bảo mật tài khoản 

Sàn Latoken đang được giới thiệu với nhiều công nghệ bảo mật cao như:

Sàn Latoken đang được giới thiệu với nhiều công nghệ bảo mật cao

Sàn Latoken đang được giới thiệu với nhiều công nghệ bảo mật cao

  • Có khả năng mã hóa bằng AES-256 và được lưu trữ ngoại tuyến với ví cá nhân và có khóa mã hóa.
  • Sử dụng tính năng bảo mật mật khẩu hay mã hóa bằng Salted SHA-256.
  • Trên sàn Latoken, tiền của nhà đầu tư sẽ được giữ trong kho lạnh và được bảo vệ với công nghệ đa chữ ký.
  • Dữ liệu trên trang web của sàn. sẽ được truyền bằng cách sử dụng kết nối Bảo mật lớp truyền tải (TLS) và được mã hóa .
  • Latoken đang sử dụng kiến trúc hệ thống phân tán nâng cao để bảo vệ, tránh cho các đối tượng bên ngoài tấn công.
  • Tính năng xác thực hai yếu tố (2FA) cũng là bắt buộc đối với các hành động như rút tiền hoặc thay đổi cài đặt tài khoản trên sàn Latoken.

Tuy nhiên, theo nhiều nhà đầu tư đánh giá, thì sàn giao dịch Latoken có rất nhiều kẽ hở,. Cũng như có rất nhiều vấn đề về mức bảo vệ và bảo mật của sàn. Chính vì vậy, các nhà đầu tư cũng nên cẩn thận khi lựa chọn giao dịch tại đây.

Kết luận

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về sàn giao dịch Latoken. Hy vọng với chia sẻ trong bài đánh giá trên, có thể hỗ trợ cho quá trình lựa chọn đầu tư của các Trader được tốt hơn. Cũng như tránh được những vấn đề không may với số tiền đầu tư của mình. Chúc các bạn thành công!

Top đánh giá sàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *