So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Đánh giá Sàn LMT tổng thể từ A-Z cho trader mới

Sàn LMT được biết đến là một nền tảng môi giới tiền điện tử. Nền tảng này được xây dựng trên hệ sinh thái blockchain. Mục đích của LMT là mang đến sự phong phú các sản phẩm giao dịch, nhằm thỏa mãn nhu cầu của đông đảo các  nhà đầu tư. Vậy sàn LMT là sàn giao dịch như thế nào? những đặc điểm nổi trội của LMT là gì? Hãy cùng đón đọc bài đánh giá sàn LMT dưới đây của chúng tôi để có câu trả lời nhé!

Sàn LMT là gì?

Hiểu một cách đơn giản thì, LMT (Let Me Trade) là một môi trường nền tảng tiền điện tử (Crypto Broker) hơn một là một giao dịch thanh toán. LMT cung cấp tính thanh khoản theo cách mới lạ. Ngoài ra, LMT còn có thể tổng hợp được tất cả các lệnh còn mở với các cặp giao dịch có trên sàn Binance, Bitmart, Huobi,…

Sàn LMT (Let Me Trade) là một môi trường nền tảng tiền điện tử (Crypto Broker)

Sàn LMT (Let Me Trade) là một môi trường nền tảng tiền điện tử (Crypto Broker)

Sau khi tổng hợp những lệnh đó thì LMT sẽ hiển thị các cặp thanh toán giao dịch trên màn hình để đưa ra thêm sự lựa chọn cho người dùng. Nhờ có việc tổng hợp như vậy, sẽ giúp cho người sử dụng chớp được cơ hội để hợp tác và tìm kiếm những đối tác chiến lược nhanh hơn.

Bên cạnh đó, sàn LMT còn phân phối cho người dùng đa dạng các phương pháp thanh toán giao dịch cụ thể là: Margin trading, Social trading và Instant trading.

Để tạo ra sự mới lạ cho người dùng, LMT còn tương hỗ những thuật toán thanh toán giao dịch. Giúp các Trader có thể đối phó được trước những rủi ro liên quan tới kinh tế tài chính có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Nhìn chung, LMT được xem là một trong những nền tảng Crypto Broker tiên phong. Trong những nền tảng môi giới tiền điện tử tại hệ sinh thái Blockchain .

Xem thêm

Những thông tin cơ bản về sàn giao dịch LMT

Phí giao dịch

Hiện tại, phí thanh toán giao dịch của LMT đang được đánh giá là thấp hơn so với những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử. Cụ thể:

  • Phí giao dịch đối với giao dịch tức thì: Đối với khớp lệnh (Taker) sẽ không tính phí. Đối với đặt lệnh (Maker) thì sẽ phải trả mức phí là 0.15%.
  • Phí cho các loại giao dịch khác: Đối với cả Maker và Taker sẽ đều phải chịu phí giao dịch là 0.1%

Lãi suất trong giao dịch ký quỹ

Lãi suất khi giao dịch ký quỹ, sẽ tùy thuộc vào đồng xu tiền ảo mà các trader thanh toán giao dịch, mỗi loại sẽ có mức lãi suất vay khác nhau. Nhưng, đối với những đồng xu tiền thông dụng như Bitcoin ( BTC), Ethereum (ETH), và Tether (USDT). Thì LMT sẽ có đòn bẩy tối đa là 10 và lãi suất vay mỗi 8 tiếng là 0,05%.

Với những đồng xu tiền điện tử khác như : EOS, LTC, ETC,… Sẽ có đòn bẩy tối đa là 5 và lãi suất vay mỗi 8 tiếng là 0,05 % .

Đối tác của LMT

Vì đây là một nền tảng môi giới tiền điện tử, có sự xuất hiện rất sớm trên thị trường. Cho nên sàn đã và đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư. Trong đó, phải kể đến các nhà đầu tư lớn như: Bitmax, Huobi, Binance, Okex, Bitmex,…

Các đặc điểm nổi bật của sàn Let Me Trade

Các đặc điểm nổi bật của sàn Let Me Trade

Nhờ sự hợp tác chiến lược giữa LMT cùng với những sàn thanh toán giao dịch tiền ảo khác. Đã tạo nên một mạng lưới giao dịch lớn, giúp cho các nhà đầu tư có thể hoàn toàn tự do thanh toán và giao dịch. Với những đồng xu tiền ảo mà mình mong muốn. Bên cạnh đó, các trader cũng sẽ có thêm cơ hội để ăn chênh lệch giá từ những sàn thanh toán giao dịch lớn .

Các đặc điểm nổi bật của sàn Let Me Trade

Let Me trade có một ưu điểm vượt trội  so với những nền tảng thanh toán giao dịch khác. Đó chính là việc sàn đang sở hữu 3 phương pháp thanh toán giao dịch mới – độc – lạ. Cụ thể: Social Trading, Margin Trading và Instant Trading. Với những phương pháp thanh toán giao dịch này mà LMT trở nên nổi bật với các tính năng sau:

  • Social Trading: Đây là một phương pháp thanh toán giao dịch. Nó cho phép người sử dụng sao chép lại những thanh toán giao dịch của những nhà giao dịch chuyên nghiệp. Social Trading vận dụng được cả với những thanh toán giao dịch không có đòn kích bẩy.
  • Chương trình san sẻ doanh thu của LMT được thiết kế rất tỉ mỉ để giúp các trader chuyên nghiệp tùy chỉnh tỷ suất. Cũng như san sẻ doanh thu được tốt hơn
  • Instant Trading : Đây là một phương thức thanh toán giao dịch tương hỗ với mức giá tốt và có năng lực làm giá trong vòng 15s.
  • Margin Trading : Là phương thức thanh toán giao dịch ký quỹ trên những sàn thanh toán giao dịch khác nhau. Với phương pháp này các trader hoàn toàn có thể sử dụng vốn một cách hiệu suất cao hơn
  • LMT tương hỗ với người sử dụng bằng một bộ thuật toán thanh toán giao dịch chuyên nghiệp. Nhằm giúp họ thanh toán giao dịch một cách dễ dàng với khối lượng giao dịch lớn

Có nên giao dịch tại sàn LMT không?

Qua những thông tin bài đánh giá sàn LMT trên, chúng ta có thể thấy. Đây là một trong những nền tảng Crypto Broker hàng đầu trên thị trường tiền ảo hiện nay. Hơn nữa, LMT đang nhận được sự giúp đỡ từ rất đông đảo các nhà đầu tư lớn trên thế giới như Binance, Huobi,…

Ngoài ra, sàn LMT còn được thành lập bởi cựu giám đốc của Huobi Capital – Là ông Huo Li. Với kinh nghiệm lâu năm, Huobi Li tuyên bố sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm mới lạ nhất cùng với Let Trade. Chính vì thế, các trader có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia giao dịch tại sàn giao dịch này.

Top đánh giá sàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *