So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Đánh giá chi tiết về sàn lừa đảo không đáng tin VitaCapitals

VitaCapitals 1

VitaCapitals là gì?

Kể từ khi xuất hiện trên thị trường tài chính, VitaCapitals đã có rất nhiều thông tin mập mờ. Lúc đầu, công ty tuyên bố có trụ sở tại Lichtenstein, trong khi công ty hiện đang ở Bulgaria. Tuy nhiên, công ty luôn tuyên bố cơ quan quản lý của mình là MAS, cơ quan quản lý của Singapore. Bài đánh giá về VitaCapitals hôm nay sẽ tiết lộ về sự thật về công ty này.

Cùng với đó, bạn có thể đọc các bài đánh giá cập nhật gần đây về các sàn môi giới lừa đảo GulfBulls, Trade-Union.proSoltechx.

Trạng thái của sàn môi giới:

Không được quản lý

Cơ quan quản lý:

Sàn môi giới không được cấp phép

Website:

vitacapitals.com

Nằm trong danh sách đen của:

MAS

Chủ sở hữu:

Rever Ltd

Trụ sở:

Bulgaria

Năm thành lập:

2021

Nền tảng hỗ trợ:

WebTrader

Số tiền nạp tối thiểu:

250 EUR

Tiền điện tử:

Hỗ trợ giao dịch tiền điện tử

Loại hình tài sản:

Forex, hàng hóa, chỉ số, cổ phiếu, tiền điện tử

Đòn bẩy tối đa:

1:200

Tài khoản Demo miễn phí:

Không

Chấp nhận khách hàng Mỹ:

Không

Cơ quan quản lý của VitaCapitals

Bất chấp những tuyên bố sai sự thật về việc được quản lý bởi MAS của Singapore, VitaCapitals là một dự án lừa đảo. VitaCapitals là một thương hiệu thuộc sở hữu của Rever Ltd, có trụ sở tại Bulgaria. Vì quốc gia này tập trung nhiều sàn môi giới lừa đảo khét tiếng nên bạn nên kiểm tra xem sàn môi giới có giấy phép hay không.

Tại sao sàn môi giới phải có giấy phép?

Sàn môi giới giao dịch phải có giấy phép để đảm bảo tuân thủ các quy định quản lý về đòn bẩy và các điều kiện giao dịch khác cũng như thành lập quỹ bồi thường. Ví dụ: các cơ quan quản lý Bậc 1 của Châu Âu và Úc yêu cầu các sàn môi giới phải dự phòng hơn 700.000 USD để bồi thường cho các nạn nhân tiềm năng. Đây cũng chính là đảm bảo bạn sẽ được hoàn lại tiền. Mặc dù Bulgaria là một thành viên của EU nhưng cơ quan quản lý của họ lại không chú ý nhiều đến các công ty lừa đảo.

Đó là lý do tại sao các sàn lừa đảo như VitaCapitals chọn quốc gia này làm trụ sở chính.

Cảnh báo về VitaCapitals từ các cơ quan quản lý tài chính

VitaCapitals 2

Review sàn VitaCapitals

Tham khảo thêm:

Cơ quan quản lý Singapore đã công bố một cảnh báo chính thức về việc họ không quản lý VitaCapitals và sàn môi giới này đang hoạt động thiếu sự kiểm soát. Bạn không nên tin tưởng mọi thông tin trên trang web của các công ty đầu tư. Bạn nên tự kiểm chứng lại để tránh bị lừa đảo.

Ngoài những điều trên, bạn không nên đầu tư vào các sàn môi giới lừa đảo như Warden VC, LiquidsproIdealinvestFX.

Đánh giá của trader về VitaCapitals Scam

Nhiều trader không có đánh giá tốt về VitaCapitals. Thay vì tiếp tục bài viết về sàn, dưới đây là đánh giá chân thực của một trader.

“Đây là sàn môi giới LỪA ĐẢO! Khi muốn rút tiền, bạn sẽ không thể liên hệ với chúng; không thể gửi email; không ai trả lời điện thoại; biểu mẫu trò chuyện trên nền tảng không hoạt động. Ban đầu, người quản lý – Robert Grossman (có lẽ là tên giả?) – sẽ gọi điện cho bạn mỗi ngày để tư vấn về cách giao dịch, hắn làm tất cả để dụ bạn đầu tư tiền tiết kiệm. Sau đó, chúng sẽ biến mất.”

Khách hàng của Trustpilot.

Nền tảng giao dịch được hỗ trợ – Phần mềm giao dịch khả dụng

VitaCapitals không cung cấp nhiều thông tin về công ty. Do đó, tất cả những gì bạn biết là sàn môi giới cung cấp nền tảng WebTrader cơ bản với các điều kiện giao dịch không được quản lý. Mặc dù đòn bẩy bị giới hạn ở 1:30 hoặc 1:50 ở EU và Anh, sàn môi giới lại hỗ trợ đòn bẩy lên đến 1:200. Đây cũng là một bằng chứng khác cho thấy công ty không hề được quản lý.

Hơn nữa, bản thân nền tảng cũng chỉ có một biểu đồ TradingView cơ bản với rất ít chỉ báo. Đây không phải là nền tảng giao dịch phù hợp ngay cả với trader mới.

Thông tin về Tài khoản giao dịch VitaCapitals

Công ty giao dịch cung cấp 5 loại tài khoản.

  1. Sinh viên – 250 EUR
  2. Tiêu chuẩn – 5.000 EUR
  3. Nhà đầu tư – 100.000 EUR
  4. Vitacapitals VIP – 500.000
  5. Vitacapitals VIP Bạch kim – 1.000.000 EUR

Bên cạnh đó, tài khoản Hồi giáo miễn phí qua đêm yêu cầu khoản tiền nạp tối thiểu là 10.000 EUR. Các tài khoản khác nhau ở mức chênh lệch bắt đầu với 3 pip cho các cặp EUR/USD, các khóa đào tạo với người quản lý tài khoản, v.v.

Phạm vi Công cụ Giao dịch & Thị trường

Sàn môi giới cung cấp giao dịch trên tất cả 5 thị trường chính, bao gồm:

  • Ngoại hối
  • Hàng hóa
  • Chỉ số
  • Cổ phiếu
  • Tiền điện tử

Phương thức nạp, rút tiền và tiền thưởng của VitaCapitals

VitaCapitals chỉ chấp nhận 1 phương thức nạp tiền duy nhất là thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng. Khi rút tiền, công ty này có những khoản phí khá bất thường. Nếu bạn muốn rút tiền trước khi đầu tư, sàn môi giới sẽ tính phí 30% từ khoản tiền nạp vào của bạn, hoặc tối thiểu là 80 EUR.

Hơn nữa, nếu bạn không giao dịch trong vòng 90 ngày, công ty sẽ tính phí ngừng hoạt động là 100 EUR mỗi tháng. Có một điều khoản nêu rõ, “công ty có quyền giữ lại số tiền 30 USD/EUR mỗi tháng.” Điều đó có nghĩa là bạn đang bị tính phí chỉ vì sàn cảm thấy có thể tính phí bạn.

Về tiền thưởng, công ty tuyên bố cung cấp các hình thức khuyến mãi khác nhau và khi đã chấp nhận, khách hàng không thể rút tiền cho đến khi hoàn thành các yêu cầu. Tuy nhiên, bạn không thể tìm thấy những yêu cầu này, nghĩa là bạn có thể dễ dàng trở thành nạn nhân của những yêu cầu do sàn môi giới tạo ra.

Bạn là nạn nhân của VitaCapitals Broker? – Hãy chia sẻ câu chuyện của bạn

Nếu bạn đã từng là nạn nhân của VitaCapitals hoặc một sàn môi giới lừa đảo tương tự, hãy chia sẻ câu chuyện của mình. Các chuyên gia bồi hoàn sẽ tư vấn MIỄN PHÍ để giúp bạn nhận lại tiền.

Vậy Khoản bồi hoàn là gì?

Khoản bồi hoàn là một cách để ngân hàng thu hồi các khoản tiền bị đánh cắp. Hãy liên hệ với các chuyên gia ngay trước khi sàn môi giới biến mất và bắt đầu quá trình bồi hoàn! Đừng để những kẻ lừa đảo biến mất cùng với số tiền mà bạn vất vả kiếm được. Hãy hành động ngay lập tức!

Topdanhgiasan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *