So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Đánh giá sàn lừa đảo trên phạm vi toàn cầu GulfBulls

Đánh giá sàn lừa đảo trên phạm vi toàn cầu GulfBulls

Đánh giá sàn lừa đảo trên phạm vi toàn cầu GulfBulls

Mặc dù GulfBulls tuyên bố họ là một sàn môi giới giao dịch có trụ sở tại Anh, đã đăng ký giao dịch hàng hóa và chứng khoán nhưng có vẻ sàn lại không có giấy phép thực hiện các hoạt động kinh doanh này. Không được FCA cấp phép hoạt động đồng nghĩa với việc đây là một sàn lừa đảo. Có thể bạn sẽ thắc mắc tại sao có thể khẳng định như vậy. Xin hãy đọc tiếp bài đánh giá sàn GulfBulls dưới đây để thấy tất cả những dấu hiệu lừa đảo của sàn môi giới giao dịch này.

Tuy nhiên, trước hết, mời bạn đọc những bài đánh giá được cập nhật gần đây về các sàn lừa đảo như Trade-Union.pro, SoltechxUnicoFX để nâng cao cảnh giác.

Tình trạng của sàn môi giới giao dịch:

Không được quản lý

Cơ quan quản lý:

Sàn môi giới giao dịch không được cấp phép

Trang web lừa đảo:

gulfbulls.com

Bị liệt vào danh sách đen của:

Không có thông tin

Chủ sở hữu:

Gulfbulls Ltd

Trụ sở:

Anh

Năm thành lập:

2021

Các nền tảng được hỗ trợ

MT5

Số tiền nạp tối thiểu:

150 USD

Tiền điện tử:

Khả dụng

Loại tài sản:

FX, hàng hóa, chỉ số, cổ phiếu, tiền điện tử

Đòn bẩy tối đa:

1:500

Tài khoản Demo Miễn phí:

Không

Chấp nhận khách hàng Mỹ:

Không

Cơ quan quản lý của GulfBulls

GulfBulls là một thương hiệu thuộc sở hữu của GulfBulls Ltd, một công ty đã đăng ký hoạt động tại Anh vào năm 2021. Để “thực hiện các hoạt động giao dịch hợp đồng tương lai chứng khoán và hàng hóa”, công ty này cần phải có giấy phép của FCA để điều tiết hoạt động của mình.

Vì sao sàn môi giới bắt buộc phải có giấy phép?

FCA là cơ quan chuyên quản lý các công ty có trụ sở tại Anh. Cơ quan này đảm bảo một mức bảo hiểm và an ninh cao, buộc các công ty tài chính phải thành lập các quỹ bồi thường có trị giá lên tới 730.000 GBP để bồi thường cho các nạn nhân trong các tình huống xấu. Hơn nữa, FCA còn giới hạn đòn bẩy ở mức 1:50 với thị trường Forex. Nạn nhân của các sàn lừa đảo có thể nhận được bồi thường lên tới 85.000 GPB cho mỗi vụ việc không may.

Chắc hẳn giờ bạn đã hiểu được giá trị của việc công ty tài chính được quản lý rồi đúng không. Sẽ là một bất lợi lớn khi GulfBulls vận hành hoạt động kinh doanh mà không hề chịu sự điều tiết của bất cứ cơ quan quản lý nào.

Đánh giá của Trader về sàn lừa đảo GulfBulls

Tất cả các bài đánh giá được thực hiện đều nhằm mục đích đem lại cho bạn cơ hội nhìn nhận những khiếu nại mà khách hàng đã đệ trình lên FCA. Có vẻ GulfBulls đang đánh lừa khách hàng để họ tin rằng công ty này được cấp phép. Do GulfBulls là một sàn lừa đảo bất hợp pháp nên FCA không thể thực hiện bất cứ hành động gì để giúp đỡ các nạn nhân lấy lại tiền.

Các nền tảng giao dịch được hỗ trợ – Phần mềm giao dịch khả dụng

Sàn môi giới cung cấp cho khách hàng một trong những nền tảng giao dịch tốt nhất hiện nay, MT5.

Nền tảng giao dịch MetaTrader 5

Mặc dù với GulfBulls, nền tảng giao dịch có thể được coi là một điểm cộng nhưng đây cũng là một vấn đề gây mất điểm. Thay vì tuân thủ theo quy định về đòn bẩy giao dịch của FCA, GulfBulls lại cho phép khách hàng sử dụng đòn bẩy lên tới 1:500. Đúng là MT5 là nền tảng giao dịch tân tiến nhất, tiếp bước MT4, và có nhiều biểu đồ và chỉ báo nhưng bạn vẫn sẽ không thể kiếm được lợi nhuận với những điều kiện giao dịch không được kiểm soát.

Đòn bẩy cao – Rủi ro cao

Do sàn cho phép sử dụng đòn bẩy lên tới 1:500 nên tiền đầu tư của bạn cũng sẽ phải chịu rủi ro cao hơn 10 lần so với mức các cơ quan quản lý cho phép. Mặc dù cung cấp các công cụ đầu tư tuyệt vời như MT5 nhưng GulfBulls lại tự tay hủy hoại điều đó, chứng tỏ đây chính xác là một sàn lừa đảo bất hợp pháp trên mạng. Đừng tin tưởng ký thác tiền của bạn vào đây bởi có nhiều khả năng bạn sẽ bị mất sạch.

Tất tần tật về các tài khoản giao dịch của GulfBulls

Được biết, GulfBulls không đưa ra bất cứ loại tài khoản nào. Công ty này yêu cầu khách hàng phải nạp một mức tối thiểu là 150 USD cho tài khoản tiền thật thì mới có thể bắt đầu giao dịch. Phần lớn các sàn môi giới giao dịch đều đưa ra một danh sách đưa ra các đặc quyền khi bạn tăng số tiền đầu tư. Tuy nhiên, có vẻ riêng sàn GulfBulls lại không mấy quan tâm tới vấn đề này. Xin hãy cẩn thận. Một khi bạn nạp tiền, bạn sẽ tiếp tục bị lôi kéo. Và khi quyết định rút tiền, bạn sẽ bị từ chối quyền truy cập tài khoản.

Tài khoản tiền thật

Để mở tài khoản Tiền thật tại sàn môi giới giao dịch GulfBulls, bạn cần phải nộp tất cả các thông tin cá nhân và thông tin tài khoản ngân hàng, phải giải trình kinh nghiệm giao dịch trước đó của mình.

Phạm vi Công cụ giao dịch và Thị trường của GulfBulls

Đánh giá sàn lừa đảo trên phạm vi toàn cầu GulfBulls

Đánh giá sàn lừa đảo trên phạm vi toàn cầu GulfBulls

Tham khảo thêm:

Công ty cho phép khách hàng giao dịch các công cụ sau:

  • Cặp tiền tệ
  • Hàng hóa
  • Chỉ số
  • Cổ phiếu
  • Tiền điện tử

Ngoài ra, bạn cũng cần phải tránh các sàn lừa đảo khác như Warden VC, FPC Markets và SungerFX. Nếu có thể, xin hãy chia sẻ về trải nghiệm gặp phải sàn lừa đảo của bạn.

Các phương pháp Nạp và Rút tiền tại GulfBulls

Nếu bạn tin tưởng những gì được ghi trên trang web của GulfBulls thì sàn môi giới giao dịch này chấp nhận các phương thức thanh toán sau:

Do danh sách này không đề cập tới các phương thức thanh toán bằng MasterCard hay chuyển khoản ngân hàng nên cũng không chắc đây liệu đã là danh sách đầy đủ. Công ty cho biết họ cung cấp tiền thưởng 100%. Tuy nhiên, Chính sách Tiền thưởng và Chính sách Rút tiền của sàn lại không hề kê khai rõ ràng các điều khoản và chi phí.

Phải làm sao khi bị GulfBulls lừa đảo?

Nếu không may bạn trở thành nạn nhân của sàn lừa đảo GulfBulls, xin hãy chia sẻ trải nghiệm của mình. Các chuyên gia bồi hoàn sẽ giúp bạn lấy lại tiền nếu có thể.

Bồi hoàn là gì?

Bồi hoàn là hoạt động bạn yêu cầu ngân hàng khôi phục số tiền đã bị đánh cắp và lấy lại tiền. Đây là một giải pháp chịu giới hạn về mặt thời gian nên bạn cần phải hành động càng nhanh càng tốt!

Topdanhgiasan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *