So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Đánh giá sàn Magic Option 2022: Lừa đảo hay uy tín?

Magic Option đang được đánh giá là tập đoàn Công nghệ, đang dẫn đầu trong việc phát triển các nền tảng giao dịch blockchain trên thị trường ngoại hối và tiền điện tử. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết sàn Magic Option là gì? Cách đăng ký tài khoản này ra sao? Mức độ phủ rộng ra sao? Magic Option lừa đảo không?… Để giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất, cùng theo dõi bài reviews sàn Magic Option dưới đây bạn nhé.

Sàn Magic Option là gì?

Magic Option là một nền tảng giao dịch quyền chọn nhị phân thuộc tập đoàn công nghệ Magic Option Corporation. Tập đoàn này có trụ sở tại Anh Quốc. Sàn Magic Option đang áp dụng công nghệ Blockchain, Copy trading và AI Bot trong quản lý vốn và giao dịch. Sàn giao dịch Magic Option, chính thức đi vào hoạt động ngày 1/2/2019, với  giấy phép hoạt động số 1182859.

Xem thêm:

Quá trình phát triển của Magic Option

 • Ngày 30/04/2020, sàn Magic Option cho khởi chạy toàn cầu nền tảng giao dịch Magic Binary Option ( MBO).
 • Tháng 5 năm 2020, sàn Magic cập nhật chương trình Albot Trade.
 • Tháng 6 năm 2020, sàn Magic cập nhật chương trình Copy Trader.
 • Tháng 8 năm 2020, phát hành cổ phiếu điện tử dựa trên nền tảng Blockchain, có tên là Magic Stock blockchain ( MSB).
 • Tháng 12 năm 2020, cung cấp giao dịch CFD Contract For Difference ( hợp đồng chênh lệch) với tên là Magic CFD Exchange ( MCE).
 • Tháng 6 năm 2021, cung cấp nền tảng giao dịch MT4 Margin hay Magic MT4 Margin (MMM).
 • Tháng 2 năm 2022, ra mắt sàn giao dịch OTC Exchange (MOE).
 • Tháng 6 năm 2022, ra mắt Magic Funds Platform (MFP).

Nền tảng giao dịch tại sàn Magic Option

Magic Option sử dụng nền tảng giao dịch Binary Option hiện đại nhất hiện nay.  Có thể nói, đây là công nghệ tốt nhất trong việc quản lý vốn và giao dịch trong nền tảng blockchain. Nhờ vậy, sẽ không có bất cứ sự thao túng nào từ phía broker sàn. Hoặc bất cứ tổ chức, cá nhân nào.

Sàn Magic Option sử dụng nền tảng giao dịch Binary Option hiện đại nhất hiện nay.

Từ đó, mở ra một cơ hội tối ưu, tiên tiến hiện đại nhất trên thị trường. Đồng thời, tạo ra cơ hội mới về phương thức kiếm tiền… Với thời đại công nghệ thông minh, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh, ngồi tại nhà lướt lên lướt xuống là có thể có thu nhập.

Tại sàn Magic Option bạn có thể biến điều không thể, thành có thể. Biến một chiếc điện thoại thành một doanh nghiệp tạo ra thu nhập hàng ngày cho mình.

Làm thế nào để kiếm tiền trên Magic Option?

Như đã chia sẻ ở trên, Magic Option sử dụng nền tảng cung cấp chứng khoán tư nhân trực tuyến độc quyền Magic Board Online. Cho nhà đầu tư và các nhà đầu tư chuyên nghiệp, để phân tích và xem xét các dự án và cơ hội.

Thế mạnh của sàn là mang lại các dự án được đánh giá cao cho các trader trên toàn cầu. Với hiệu quả tốt nhất, bảo mật đầu cuối và thực hiện liền mạch. Từ đó, mang lại niềm tin cho mỗi khoản đầu tư. Chứng khoán, tiền điện tử, ngoại hối hay hàn hóa. Được cung cấp thông qua Magic Fund Platform. 

Những ưu điểm vượt trội của sàn Magic option

So với những sàn giao dịch tiền điện tử khác trên thị trường, sàn Magic Option có những ưu thế vượt trội hơn hẳn đó là:

 • Có giao diện chuyên nghiệp, thao tác đơn giản và dễ sử dụng.
 • Sàn giao dịch này, hỗ trợ người chơi tham gia giao dịch trên nhiều thiết bị khác nhau như máy tính, điện thoại, ipad…
 • Cung cấp tài khoản Demo cho các nhà giao dịch có thể trải nghiệm trước khi chuyển sang giao dịch Live.
 • Người tham gia giao dịch trên sàn sẽ nhận được 95% tiền thưởng khi chọn đúng lệnh của thị trường. 
 • Hiện tại, sàn đang hỗ trợ giao dịch dựa trên 3 hình thức chính đó là: Crypto, Stock, Forex.
 • Sàn Magic Option có một đội ngũ Support sẵn sàng hỗ trợ khách hàng  24/7, từ thứ 2 -> Chủ nhật .

Lời kết

Bài đánh giá sàn Magic Option trên đã cung cấp cho các nhà đầu tư rất nhiều thông tin về nhà giao dịch này. Chỉ với những thao tác đơn giải là các nhà đầu tư đã có thể đăng ký được tài khoản tại Magic Option. Nhìn chung, nếu đúng với những gì mà thông tin của Magic Option chia sẻ. Thì đây là một sàn giao dịch BO khá tốt.

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây. Magic Option vướng phải một số lùm xùm, phốt sàn Magic Option lừa gạt khách hàng, đánh cháy tài khoản khách hàng. Vì thế, bạn cũng cần cân nhắc kỹ, và tìm hiểu chi tiết hơn trước khi quyết định đầu tư tại sàn.

Hy vọng, với bài chia sẻ trên đây, mong rằng sẽ giúp các nhà đầu tư có thêm một sự lựa chọn thú vị, trên con đường chinh phục thị trường tiền ảo đầy biến động này. Chúc bạn thành công!

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *