So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Đánh giá sàn Modmount mới nhất 2023

Sàn Modmount hoạt động với tư cách là nhà môi giới nước ngoài. Broker này sở hữu giấy phép quản lý giám sát. Đồng thời cung cấp một số điều kiện giao dịch khá tốt. Đánh giá sàn Modmount mới nhất 2023. Liệu thương hiệu này có phù hợp để bạn lựa chọn không?

Đánh giá sàn Modmount mới nhất 2023

Tình trạng môi giới

Nhà môi giới được quản lý

Quy định bởi

FSA ở Seychelles

Trang website

https://www.modmountltd.com/

Cơ quan cảnh báo

N/A

Công ty sở hữu

Modmount Services Ltd

Trụ sở chính

Seychelles

Năm thành lập

2022

Nền tảng hỗ trợ

MT4 và Webtrader

Tiền gửi tối thiểu

250 USD

Tiền điện tử

Có – BTC, ETH

Các loại tài sản

Cặp ngoại hối, chỉ số, cổ phiếu, hàng hóa mềm và năng lượng, kim loại quý và tiền điện tử

Đòn bẩy tối đa

1:400

Tài khoản Demo miễn phí

Không có sẵn

Chấp nhận khách hàng Hoa Kỳ    

Không hỗ trợ

Modmount không phải là một nhà môi giới đáng tin cậy?

Modmount thuộc sở hữu của ModMount Services Limited có trụ sở tại Seychelles. Sàn đã đăng ký với Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) địa phương.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là các tổ chức quản lý như FCA ở Anh, ASIC ở Úc hoặc CySEC ở Síp thường được coi là đáng tin cậy hơn các cơ quan quản lý nước ngoài như FSA.

Các cơ quan quản lý nước ngoài này có thể có các quy tắc lỏng lẻo hoặc không tồn tại. Bên cạnh đó, có thể không hiệu quả trong việc giám sát các nhà môi giới như sàn Modmount.

Modmount là một nhà môi giới nước ngoài thiếu phần mềm giao dịch xác thực. Điều này đã gây lo ngại về độ tin cậy. Mặc dù họ đưa ra các điều khoản giao dịch hấp dẫn nhưng điều cần thiết là phải lưu ý khi giao dịch với họ.

Điều quan trọng là phải đánh giá rủi ro liên quan đến giao dịch với các nhà môi giới nước ngoài như sàn ModMount.

Đánh giá của nhà đầu tư về sàn Modmount

Trong quá trình đánh giá sàn Modmount, chỉ có thể tìm thấy hai bài đánh giá về nhà môi giới này trên một diễn đàn. Và cả hai bài đánh giá đều thể hiện ý kiến tiêu cực.

Sự khan hiếm đánh giá cho thấy thiếu phản hồi đáng kể từ khách hàng. Điều này có thể gây lo ngại. Đặc biệt là khi xem xét những rủi ro liên quan đến nhà môi giới nước ngoài.

Tương tự, việc không có đánh giá tích cực khiến việc đánh giá độ tin cậy và danh tiếng của sàn Modmount trở nên khó khăn. Điều quan trọng là phải thận trọng khi tiếp cận giao dịch với họ. Thậm chí còn quan trọng hơn nếu bạn quyết định tiếp tục bất chấp những đánh giá tiêu cực.

Đánh giá của nhà đầu tư về sàn Modmount

Xem thêm: Đánh giá Axiau với các dấu hiệu lừa đảo cần cảnh giác

Nền tảng giao dịch trên sàn Modmount

Sàn Modmount tuyên bố cung cấp giao dịch dựa trên web và truy cập MT4. Tuy nhiên, những nỗ lực để xác minh điều này đã bị cản trở do lỗi hiển thị trên trang web của họ khi bạn cố gắng tạo tài khoản.

Điều đáng chú ý là nền tảng MT4 và MT5 cực kỳ phổ biến. Đây là hai nền tảng có số lượng khách hàng và khối lượng giao dịch cao nhất.

Nền tảng bao gồm những công cụ tài chính nào?

Sàn Modmount cung cấp cho khách hàng của mình nhiều loại công cụ tài chính để lựa chọn. Chúng bao gồm ngoại hối, cổ phiếu, hàng hóa, tiền điện tử, trái phiếu và chỉ số.

Nhiều lựa chọn tài sản cho phép khách hàng xây dựng danh mục đầu tư đa dạng. Tuy nhiên, nhà đầu tư nên cân nhắc cẩn thận các lựa chọn của mình trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.

Các quốc gia cung cấp dịch vụ của Modmount

Modmount hiện cung cấp dịch vụ cho khách hàng giao dịch tại một số quốc gia trên thế giới. Trong đó có:

 • Đan Mạch
 • Thụy Sĩ
 • Liên bang Đức
 • Hoa Kỳ
 • Vương quốc Anh

Bản chất các hoạt động của sàn Modmount là nguyên nhân gây lo ngại. Nếu đang có ý định lựa chọn broker này, bạn nên cẩn trọng. Điều quan trọng là phải nghiên cứu bất kỳ tổ chức tài chính hoặc công ty môi giới nào trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho họ. Điều này không cần phải nói!

Danh sách các loại tài khoản tại sàn Modmount

Modmount cung cấp 5 loại tài khoản giao dịch được cá nhân hóa:

 • Tài khoản Cổ điển
 • Tài khoản Bạc
 • Tài khoản Vàng
 • Tài khoản Bạch kim
 • Tài khoản Cao cấp

Mặc dù số tiền gửi tối thiểu cho mỗi tài khoản không được chỉ định. Nhưng ngưỡng nạp tiền được đặt ở mức 250 EUR/USD. Tuy nhiên, bất chấp sự công bằng của yêu cầu này, chúng tôi khuyên bạn không nên đầu tư với nhà môi giới này. Những rủi ro tiềm ẩn lớn hơn bất kỳ lợi ích tiềm năng nào, khiến nó trở thành một lựa chọn không phù hợp.

Nhà giao dịch có thể sử dụng tài khoản demo không?

Bạn không thể sử dụng tài khoản demo ở đây. Tuy nhiên, một tài khoản demo có thể hữu ích cho trải nghiệm ban đầu. Nó phù hợp để thực hành và cải thiện kỹ năng giao dịch mà không gặp rủi ro thua lỗ.

Sử dụng tài khoản demo mang lại lợi ích đáng kể cho người mới bắt đầu. Nó cho phép họ học và thực hành các kỹ thuật giao dịch cũng như hiểu được động lực của thị trường.

Nhưng với sàn Modmount có vẻ như điều này không khả thi. Sàn không cung cấp tài khoản demo cho khách hàng.

Điều khoản dịch vụ của sàn

Điều khoản dịch vụ bao gồm nhiều chủ đề khác nhau như:

 • Chấp nhận điều khoản
 • Tài khoản người dùng
 • Nội dung do người dùng tạo
 • Thanh toán và phí
 • Sở hữu trí tuệ
 • Bảo mật
 • Chấm dứt, từ chối bảo đảm
 • Luật điều chỉnh và sửa đổi các điều khoản

Bạn nên xem lại Điều khoản dịch vụ cụ thể của sàn Modmount. Hoặc bất kỳ công ty nào khác trước khi sử dụng dịch vụ của họ. Đó là điều cần thiết.

Đòn bẩy, chênh lệch và phí

Modmount cung cấp đòn bẩy lên tới 1:400. Điều này có thể nguy hiểm.

Nhiều nhà giao dịch đã trải qua những rủi ro lớn do sử dụng đòn bẩy quá mức. Điều này đã khiến các cơ quan quản lý ngoại hối ở Vương quốc Anh và EU áp đặt các hạn chế ở mức 1:30. Trong khi ở Canada và Hoa Kỳ, giới hạn được đặt ở mức 1:50.

Vì vậy, hãy thận trọng. Chỉ tham gia giao dịch đòn bẩy cao nếu bạn là một nhà giao dịch có kinh nghiệm.

Việc rút tiền được thực hiện thông qua thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng và ví điện tử sẽ phải chịu phí 3,5%. Trong khi chuyển khoản ngân hàng sẽ phải chịu phí 30 EUR/USD.

Bên cạnh các khoản phí này, nhà môi giới cũng tính phí bảo trì là 10 EUR/USD. Nếu tài khoản của bạn không hoạt động trong tối đa 2 tháng, họ sẽ lập hóa đơn cho bạn 80 EUR/USD, 120 EUR/USD trong tối đa 6 tháng và 200 EUR/USD sau 6 tháng.

Đòn bẩy, chênh lệch và phí

Quy tắc chương trình tiền thưởng sàn Modmount

Cần lưu ý rằng nhà môi giới này không cung cấp tiền thưởng hữu hình. Đáng buồn thay, không giống như một số nhà môi giới khác trong ngành. Modmount không cung cấp các ưu đãi hoặc phần thưởng bổ sung cho khách hàng của mình.

Do đó, khách hàng không nên mong đợi bất kỳ hình thức thưởng, giảm giá hoặc giảm giá nào từ công ty. Khách hàng tiềm năng nên xem xét khía cạnh này trước khi giao dịch với Modmount.

Một số câu hỏi thường gặp

 • Sàn Modmount là gì?

Modmount là một công ty môi giới cung cấp dịch vụ giao dịch trên nhiều loại công cụ tài chính.

 • Modmount có phải là nhà môi giới lừa đảo không?

Các hoạt động của Modmount đã gây lo ngại và tốt nhất là nên thận trọng khi giao dịch với chúng.

 • Modmount có sẵn ở Hoa Kỳ hoặc Vương quốc Anh không?

Thật là mờ mịt nếu Modmount chấp nhận khách hàng ở Hoa Kỳ hoặc Vương quốc Anh. Tuy nhiên, các nhà môi giới hoạt động ở đây được quyền truy cập.

 • Sàn Modmount có cung cấp tài khoản demo không?

Nhà môi giới này không cung cấp tài khoản demo cho các nhà giao dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *