So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Đánh giá sàn môi giới Crypto Firedexen có lừa đảo không?

Firedexen tự tin khẳng định là sàn môi giới crypto uy tín trên thị trường. Thế nhưng, nhiều bất tiện của broker này đã bị phát hiện. Cùng Topdanhgiasan đánh giá chi tiết, liệu xem sàn Firedexen có đáng để bạn rót vốn đầu tư hay không?

Đánh giá sàn môi giới Crypto Firedexen chi tiết

Đánh giá sàn môi giới Crypto Firedexen chi tiết

Bất tiện đầu tiên ở nhà môi giới này là thiếu thông tin về quyền sở hữu. Bên cạnh đó, hầu hết các phần của trang website Firedexen đều thiếu yêu cầu đăng ký. Vì vậy, nhiều điều kiện, văn bản pháp luật và tính năng hỗ trợ hầu hết vẫn bị khóa.

Tuy nhiên, công ty mong muốn những người mới tin tưởng họ một cách mù quáng và đăng ký với họ. Không phải là cách tốt nhất để bắt đầu kinh doanh. Trong mọi trường hợp, bài đánh giá Firedexen trung thực của chúng tôi sẽ cho bạn thấy lý do tại sao bạn nên tránh xa công ty đầu tư kém uy tín này.

Đánh giá sàn môi giới Crypto Firedexen chi tiết

Đánh giá sàn môi giới Crypto Firedexen chi tiết

Tính pháp lý của sàn Firedexen như thế nào?

Công ty có một phần hiển thị giấy phép quy định. Tuy nhiên, trang này thậm chí không có một chi tiết nào về các quy định như những cơ quan tài chính thường cấp. Bởi vì họ cũng không tiết lộ địa chỉ trụ sở chính nên rất khó để bạn biết được nơi hình thành.

Thế nhưng, các nhà đầu tư có kinh nghiệm chủ yếu tìm kiếm những giấy phép hàng đầu, chẳng hạn như FCA, BaFin hay ASIC. Điều này chủ yếu là do những tiêu chuẩn bảo mật cao nhất, cùng các biện pháp bảo vệ quỹ an toàn hơn.

Tất nhiên, Firedexen không được liệt kê trong bất kỳ danh sách nào trong hệ thống dữ liệu của các cơ quan giám sát tài chính uy tín. Thậm chí không có trong bất kỳ sổ đăng ký Nhà cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số nào.

Tìm hiểu về nạn nhân của sàn Firedexen

Nghiên cứu của who.is về tên miền của công ty cho thấy, Firedexen chỉ tồn tại từ tháng 5 năm 2023 đến nay. Điều này chẳng có gì đáng tin cậy. Tất nhiên, sẽ không có gì đáng nghi ngờ nếu sàn được quản lý hợp lý. Vì không phải vậy nên không có gì đáng ngạc nhiên khi họ chủ yếu lừa đảo các nhà giao dịch từ:

 • Thổ Nhĩ Kỳ
 • Azerbaijan
 • Ukraina

Chúng tôi cũng khuyến khích bạn chia sẻ ý kiến ​​của mình với chúng tôi. Cuối cùng, các chuyên gia hoàn tiền của chúng tôi có thể tư vấn cho bạn về các lựa chọn để lấy lại tiền.

Đánh giá từ nhà giao dịch

Cho đến nay, đánh giá của nhà giao dịch trên Trustpilot vẫn không đánh tin cậy. Gần 50% bình luận có dấu hiệu lừa đảo. Mặc dù bạn chỉ có thể thấy 6 bình luận nhưng đó không phải là một khởi đầu tốt. Tất nhiên, mọi thứ đều có vấn đề nếu không có quy định. Ngay cả những đánh giá đó, bất kể xếp hạng nào cũng đáng nghi ngờ.

Vấn đề chính với nhà môi giới này là đóng băng tài khoản và tiền của khách hàng. Nhưng kinh nghiệm của bạn với việc trao đổi là gì? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Đánh giá sàn môi giới Crypto Firedexen chi tiết

Đánh giá sàn môi giới Crypto Firedexen chi tiết

Một số điều kiện giao dịch của Firedexen

Điều quan trọng cần nhận ra là phí và hoa hồng hoàn toàn không được công khai với nhà đầu tư. Thay vào đó, bạn được yêu cầu phải đăng ký tài khoản và nạp tiền từ đầu, cũng như không có tùy chọn tài khoản demo miễn phí nào.

Về đòn bẩy, Firedexen khuyến khích đòn bẩy 1:5 cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm. Nhưng nếu không có bất kỳ biện pháp bảo vệ quỹ nào, điều này vẫn tồn tại nguy cơ rủi ro.     

Tính năng giao dịch của sàn Firedexen

Tất cả các tùy chọn giao dịch đều liên quan đến tiền điện tử. Nhưng ngoài ra, có rất ít lựa chọn tài sản khác được cung cấp. Vẫn không đáng tin cậy do sàn hoạt động thiếu quy định.

Một số tính năng hấp dẫn nhất là trao đổi tức thời và giao dịch P2P, cũng như đặt cược DeFi và thẻ Visa Firedexen. Tất nhiên, các tính năng trao đổi tiền điện tử tiêu chuẩn khác đều có sẵn.

Nền tảng giao dịch có sẵn

Về phần mềm, sàn môi giới Firedexen cung cấp một nền tảng độc quyền. Đáng buồn thay, nền tảng này lại dựa trên web. Bên cạnh nền tảng trao đổi tiêu chuẩn, bạn cũng có thể sử dụng giao dịch sao chép và bot giao dịch tự động.

Tuy nhiên, nếu không có sự minh bạch thì thật khó để xác định xem nền tảng của sàn có đáng tin cậy hay không. Chỉ cần lưu ý các thao tác trên nền tảng và liên hệ với chúng tôi ngay lập tức nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào cần hỗ trợ thêm.

Xem thêm:

Đánh giá sàn môi giới Crypto Firedexen chi tiết

Đánh giá sàn môi giới Crypto Firedexen chi tiết

Tài sản giao dịch có sẵn

Tất nhiên, Firedexen quảng cáo các tài sản tiền điện tử hấp dẫn nhất. Tuy nhiên, nếu không có giấy phép thích hợp, độ tin cậy của dữ liệu sẽ trở nên đáng nghi ngờ. Thế nhưng bạn cũng có thể xem sơ qua các tài sản tiền điện tử sàn hiện có:

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Binance
 • Tether
 • Solana

Loại tài khoản của Firedexen

Trên thực tế, Firedexen không có loại tài khoản cụ thể. Tuy nhiên, họ cung cấp lợi nhuận cố định cho việc đặt cược. Điều này sẽ phụ thuộc vào thời gian và số tiền đầu tư mà bạn bỏ ra. Nói chung, không phải thứ bạn có thể tin tưởng nếu không có giấy phép.

Ứng dụng giao dịch di động

Mặc dù công ty cung cấp tùy chọn ví nhưng không có ứng dụng dành riêng cho thiết bị di động. Đây là một lý do nữa để không tin tưởng vào công ty đầu tư này.

Thay vào đó, bạn nên chọn các sàn được cấp phép Cấp 1, cung cấp những ứng dụng di động đáng tin cậy và phổ biến trên thị trường.

Không cung cấp tài khoản demo

Nếu không có quyền truy cập minh bạch vào nền tảng, không ai có thể thử nghiệm bất kỳ dịch vụ nào được quảng cáo của Firedexen. Nói chung, tài khoản demo mang lại lợi ích đáng kể cho người mới. Tuy nhiên, với nhà môi giới này, đó không phải là một phần hiện hữu.

Tính năng giáo dục

Điều quan trọng cần nhận ra là công ty không có bất kỳ chương trình giáo dục nào. Vì vậy, bạn đang tiến hành giao dịch một mình. Phân tích nền tảng hay tìm hiểu về tiền điện tử, tất cả chỉ là tự lập. Thay vào đó, bạn có thể chọn các công ty môi giới khác có phiên trực tiếp và hội thảo trên web.

Rút tiền từ Firedexen

Một trong những bí ẩn lớn nhất là chính sách rút tiền của Firedexen. Công ty không tiết lộ bất kỳ chi tiết quan trọng nào về việc rút tiền. Rất thường xuyên, đó là dấu hiệu bạn có thể quên việc rút tiền. Chủ yếu là do nhà môi giới có thể thao túng khách hàng bằng các yêu cầu giả mạo.

Hỗ trợ, tư vấn khách hàng

Ngay cả các tùy chọn hỗ trợ và liên hệ cũng bị ẩn. Mọi thứ đều dẫn đến việc đăng ký, nơi bạn để lại chi tiết liên hệ cho công ty này. Đường dẫn duy nhất đến các tính năng liên hệ của họ được hiển thị trong phần Bản tin nơi công ty quảng cáo ứng dụng Telegram. Tuy nhiên, không có lựa chọn nào khác hoặc giờ làm việc được tiết lộ.

Đánh giá sàn môi giới Crypto Firedexen chi tiết

Đánh giá sàn môi giới Crypto Firedexen chi tiết

Đánh giá tổng thể về Firedexen

Mọi thứ về công ty này đều đáng nghi ngờ. Trước hết là vì thiếu quy định. Vì vậy, bạn có thể mong đợi rất nhiều sự thao túng từ phía họ. Bắt đầu với nền tảng, điều kiện giao dịch và rút tiền chưa xác định của họ.

Nói chung, bạn không thể mong đợi điều gì tích cực từ một công ty ẩn danh như Firedexen. Để an toàn, bạn nên tham khảo và chọn những sàn crypto uy tín hơn cho mình.

Các câu hỏi thường gặp

 • Firedexen là gì?

Trao đổi tiền điện tử ẩn danh, không có quy định, bao gồm các điều kiện giao dịch mờ ám và phần mềm giao dịch lôi kéo. Đó chính là những gì Firedexen hướng tới.

 • Firedexen là lừa đảo không?

Firedexen là kẻ lừa đảo chính hiệu. Bất kể giấy phép là gì, công ty không hoàn toàn minh bạch và bạn chỉ có thể gặp rắc rối.

 • Các sản phẩm có sẵn trong Firedexen là gì?

Tất cả các sản phẩm đều liên quan đến đầu tư tiền điện tử. Tuy nhiên, dịch vụ và sản phẩm của họ không thể so sánh với các sàn giao dịch hàng đầu thị trường.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *