Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Đánh giá sàn môi giới Garantio Finance

Đánh giá sàn môi giới Garantio Finance

Garantio Finance là sàn môi giới tiền điện tử tương đối mới trên thị trường. Công ty tuyên bố cung cấp bot tiền điện tử tối ưu, đảm bảo bạn sẽ thu được lợi nhuận từ thị trường tiền tệ kỹ thuật số. Tuy nhiên, ngay cả các công ty kinh doanh tiền điện tử cũng phải được quản lý. Tuy nhiên, thông tin liên quan đến trạng thái quản lý của Garantio Finance không khớp nhau. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp thêm cho bạn thông tin chi tiết.

Ngoài ra, bạn cũng không nên đầu tư vào các sàn môi giới lừa đảo như Green Capitalz, Geneticrypto và Bontobel.

Garantio Finance có phải là sàn môi giới được cấp phép không?

Theo các Điều khoản và Điều kiện, Garantio Finance tuyên bố là một thương hiệu của Invest PTY LTD, công ty môi giới được đăng ký và quản lý tại Úc. Tuy nhiên, bạn không thể tìm thấy bất kỳ mối liên hệ nào giữa công ty môi giới hợp pháp và garantio finance.

Hơn nữa, không có bài đánh giá khen ngợi nào đề cập đến cơ quan quản lý của Garantio Finance. Điều đó khá đáng ngờ vì mọi công ty hợp pháp đều muốn làm nổi bật lên lợi ích đầu tiên khi giao dịch với họ.

Cuối cùng, kể cả khi bạn đã tìm kiếm trong sổ đăng ký của ASIC, bạn cũng không thể tìm thấy bất kỳ đề cập nào về sàn môi giới Garantio Finance.

Sàn môi giới không được cấp phép nguy hiểm ra sao?

Các sàn môi giới không được cấp phép không có chính sách bảo đảm hoàn lại tiền, không bảo vệ số dư âm và có các điều kiện giao dịch không minh bạch. Garantio Finance tuyên bố có trụ sở tại Úc nhưng cách duy nhất để liên hệ với công ty này là sử dụng số điện thoại có mã quốc gia là Bermuda. Khả năng cao Garantio Finance là một sàn giao dịch lừa đảo liên quan tới mạng lưới tiền điện tử mà bạn cần phải tránh.

Vậy Garantio Finance là sàn môi giới uy tín hay lừa đảo?

Garantio Finance tuyên bố họ chịu sự quản lý của cơ quan quản lý Úc ASIC. Tuy nhiên, kết quả điều tra cho thấy điều ngược lại. Bạn không thể tin tưởng sàn Garantio Finance.

Trải nghiệm giao dịch của trader với Garantio Finance

Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều lời khen ngợi nếu kiểm tra các bài đánh giá về Garantio Finance trên Trustpilot và các trang web tương tự. Tuy nhiên, bạn cần biết, các công ty môi giới bất hợp pháp thường ngụy tạo đánh giá để thu hút nhiều khách hàng hơn.

Vì Garantio Finance không có một đánh giá xấu nào nên điều đó cho thấy rõ ràng rằng những đánh giá này là không trung thực. Ngay cả những công ty môi giới được quản lý chặt chẽ nhất cũng có những khách hàng không hài lòng. Đây là điều song hành với doanh nghiệp.

Xem thêm

Garantio Finance cung cấp những nền tảng nào?

Garantio Finance cung cấp những nền tảng nào?

Garantio Finance cung cấp một WebTrader độc quyền, được cho là đã đồng bộ hóa hoàn toàn với MT4. Mặc dù điều này có thể xảy ra nhưng điều đó chỉ có nghĩa là bạn có thể truy cập MT4 dựa trên web để giao dịch xã hội và sao chép giao dịch từ các nhà đầu tư khác trên thị trường. Và điều này không có nghĩa là bạn sẽ được cung cấp tất cả các đặc quyền mà bạn nhận được nếu sử dụng MT4 trên thực tế.

Do đó, ngay cả nền tảng giao dịch cũng không phải là lý do để bạn bắt đầu giao dịch với công ty lừa đảo này. WebTrader sẽ không bao giờ cung cấp cho bạn đầy đủ biểu đồ, chỉ báo và các tính năng nâng cao khác có sẵn trên MetaTrader4 và MetaTrader5.

Giới thiệu về Tài khoản của Garantio Finance

Giới thiệu về Tài khoản của Garantio Finance

Khách hàng có quyền truy cập vào 5 loại tài khoản củaGarantio Finance, bao gồm:

 •     Nhóm sinh viên – 250 EUR
 •     Nhóm trung gian – 2.000 EUR
 •     Nhóm nâng cao – 5.000 EUR
 •     Nhóm tiền điện tử – 1 BTC
 •     VIP – Liên hệ Người quản lý tài khoản  

Bên cạnh các yêu cầu nạp tiền ngày càng tăng, các tài khoản còn khác nhau ở các buổi đào tạo, hỗ trợ của người quản lý tài khoản, quyền truy cập vào giao dịch tự động và các khu vực thị trường có sẵn.

Ngoài ra, bạn cũng nên tránh xa các sàn môi giới lừa đảo như 5Markets, AreaTrading và Soltechx! Đồng thời, bạn phải luôn nhớ kiểm tra lý lịch của các công ty kinh doanh trực tuyến trước khi đầu tư!

Giao dịch tiền thật tại Garantio Finance  

Garantio Finance tuyên bố cung cấp giao dịch tiền thật cổ điển, giao dịch tự động, giao dịch sao chép và trao đổi tiền điện tử. Vì sàn chỉ cung cấp một nền tảng dựa trên web, thật khó để tưởng tượng chất lượng của EA (bot giao dịch tự động) hoặc giao dịch xã hội. Vì không có tài khoản Demo nên bài viết không có thêm thông tin về nền tảng giao dịch trên website.

Phạm vi Công cụ Giao dịch & Thị trường của Garantio Finance

Vì Garantio Finance được cho là sàn môi giới cung cấp bot tiền điện tử tốt nhất, nên tiền điện tử là tài sản giao dịch duy nhất khả dụng. Khách hàng có thể đầu tư vào các đồng tiền kỹ thuật số phổ biến nhất như:

 •     BTC
 •     ETH
 •     XRP
 •     LTC và nhiều đồng tiền điện tử khác

Lưu ý rằng sàn môi giới có nhiều đồng tiền lớn không phải lúc nào cũng là sàn môi giới tốt.

Các điều khoản giao dịch tại Garantio Finance  

Garantio Finance không cung cấp nhiều thông tin về các điều khoản giao dịch. Bạn không có bất kỳ thông tin nào về chênh lệch và đòn bẩy, do đó bạn không thể quản lý rủi ro một cách thích hợp. Hơn nữa, các Điều khoản và Điều kiện của sàn cũng không cung cấp đầy đủ thông tin về chi phí giao dịch và rút tiền.

Tất cả điều này là bằng chứng cho thấy rằng công ty không thực sự được cấp phép ở Úc. Các sàn môi giới hợp pháp tuân theo các quy tắc nghiêm ngặt và rất minh bạch về các điều khoản giao dịch.

Phương thức nạp/rút tiền và Phí giao dịch của Garantio Finance

Theo T&C, công ty môi giới giao dịch này chấp nhận các phương thức thanh toán sau:

 •     PayPal
 •     Thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng
 •     Chuyển khoản
 •     Tiền điện tử

Tuy nhiên, khi đăng ký tài khoản, bạn chỉ được phép đầu tư thông qua Bitcoin. Đây là phương pháp đầu tư ưa thích của các sàn môi giới lừa đảo vì các giao dịch tiền điện tử hầu như không thể theo dõi và không áp dụng khoản bồi hoàn.

Công ty tính phí ngừng hoạt động lên đến 100% trong trường hợp tài khoản được tự động hóa và khách hàng không có giao dịch nào hoặc họ không trả lời sàn môi giới trong hơn 3 tháng và công ty cho rằng chi phí duy trì tài khoản vượt quá giá trị của tài khoản. Nhìn chung, họ có thể lấy mọi thứ bạn có chỉ vì bạn không nhấc điện thoại.

Hỗ trợ khách hàng – Các kênh liên lạc của Garantio Finance

Bộ phận hỗ trợ của sàn sử dụng nhiều kênh giao tiếp khác nhau để tiếp cận khách hàng. Thông thường, sàn tiếp cận khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện tại bằng các cuộc gọi điện thoại và email. Nếu bạn không trả lời, bạn có thể nhận được nhiều đề nghị liên hệ khác nhau thông qua tài khoản WhatsApp hoặc mạng xã hội.

Điều tốt nhất bạn có thể làm cho bản thân là tránh xa sàn môi giới này.

Hãy chia sẻ câu chuyện của mình nếu bạn từng là nạn nhân của Garantio Finance

Nếu bạn đã tham gia đầu tư vào sàn Garantio Finance, rất có khả năng bạn sẽ bị mất tiền do lừa đảo. Trong trường hợp như vậy, hãy liên hệ với chuyên gia để được hỗ trợ về thủ tục hoàn tiền.

Các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm đối phó với các trò lừa đảo liên quan tới tiền điện tử, truy tìm các giao dịch và tìm ra thủ phạm. Hãy bắt đầu giải quyết ngay lập tức trước khi sàn môi giới biến mất với số tiền mà bạn vất vả kiếm được.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 09
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
5
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/binomovt
11
https://www.facebook.com/remitano
12
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
13
https://www.facebook.com/octafx
14
https://www.facebook.com/spectrepage/
17
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
19
https://www.facebook.com/FirstPrudentialMarkets
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com