So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Đánh giá sàn môi giới IC Markets 2023

IC Markets không mấy xa lạ với nhà đầu tư trên thị trường. Đây là một broker cung cấp dịch vụ cạnh tranh, với những điều kiện lý tưởng. Cùng tìm hiểu và đánh giá sàn IC Markets mới nhất qua bài viết sau.

Tổng quan về sàn IC Markets

IC Markets được xem là sự lựa chọn cho các nhà giao dịch Forex/CFD muốn có chi phí thấp. Broker này mang đến sự lựa chọn sản phẩm cạnh tranh. Trong đó bao gồm tiền điện tử, với chi phí linh hoạt. Đồng thời cung cấp mức chênh lệch rất thấp và mức hoa hồng hợp lý.

Bạn có thể thiết lập tài khoản của mình ngay lập tức. Và tận hưởng nhiều tùy chọn gửi và rút tiền khác nhau. Tất cả với nhà môi giới này đều miễn phí.

Sàn IC Markets không được khuyến nghị cho các nhà đầu tư dài hạn. Bởi vì bạn không thể giao dịch cổ phiếu, quỹ ETF hoặc quỹ. Nền tảng MetaTrader được IC Markets sử dụng có những hạn chế về thiết kế và chức năng. Tuy nhiên sẽ quen thuộc với nhiều nhà giao dịch ngoại hối.

Ưu điểm

Nhược điểm

– Phí cho giao dịch ngoại hối thấp

– Mở tài khoản dễ dàng, nhanh chóng

– Gửi và rút tiền được miễn phí

– Cung cấp tài khoản đa dạng

– Việc lựa chọn sản phẩm hạn chế

– Trao đổi qua live chat còn chậm

– Không áp dụng bảo vệ nhà đầu tư ngoài khu vực EU

Điều kiện dịch vụ của sàn

Đánh giá mức độ uy tín và chất lượng của sàn IC Markets thông qua các điều kiện sau:

Giấy phép quản lý

IC Markets có trụ sở tại Úc. Sàn được quản lý bởi một số cơ quan tài chính trên toàn cầu. Tuy nhiên về mặt tiêu cực, công ty không được niêm yết trên bất kỳ sàn giao dịch chứng khoán nào và không công khai thông tin tài chính.

 • Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Cộng hòa Síp (CySEC)
 • Cơ quan Giám sát Tài chính Seychelles (FSA)
 • Ủy ban Đầu tư và Chứng khoán Úc (ASIC)

Chi phí của IC Markets

Sàn IC Markets có phí giao dịch và phi giao dịch thấp. Broker này không có phí không hoạt động hoặc rút tiền. Về mặt tiêu cực, tỷ lệ tài trợ cho CFD cao.

 • Chênh lệch chỉ từ 0.0 pip
 • Hoa hồng từ 3.5 USD/lot/1 chiều
 • Phí đặt cọc và phí rút tiền là 0
Đánh giá sàn môi giới IC Markets 2023

Đánh giá sàn môi giới IC Markets 2023

Tài khoản giao dịch

Quy trình mở tài khoản tại sàn IC Markets thân thiện với người dùng. Tài khoản của bạn sẽ được phê duyệt trong vòng một ngày, rất nhanh.

Các loại tài khoản hiện có gồm:

 • Tài khoản True ECN (cTrader): Hoa hồng 6 USD/lot, spread thấp
 • Tài khoản True ECN (MetaTrader): Hoa hồng 7 USD/lot, spread thấp
 • Tài khoản Standard: Miễn phí hoa hồng, spread cao

Gửi tiền và rút tiền

Dịch vụ gửi và rút tiền của IC Markets rất tuyệt vời. Sàn với nhiều tùy chọn có sẵn và hầu hết là miễn phí. Về mặt tiêu cực, việc rút tiền chỉ có thể được thực hiện giống như cách tài trợ đã xảy ra.

Tại sàn IC Markets, bạn có thể chọn từ 10 loại tiền tệ cơ bản: EUR, USD, GBP, AUD, SGD, NZD, JPY, CHF, HKD, CAD. Các hình thức thanh toán khả dụng gồm chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử, thẻ tín dụng/ghi nợ.

Nền tảng giao dịch

Nền tảng giao dịch web của sàn IC Markets được cung cấp bởi MetaTrader. Nền tảng này có khả năng tùy biến cao. Đồng thời có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ và báo cáo phí rõ ràng. Mặt khác, nó thiếu đăng nhập hai bước và cảnh báo giá. Thiết kế giao diện cũng khá lỗi thời.

IC Markets có một nền tảng giao dịch di động tuyệt vời do MetaTrader 4 cung cấp. Nền tảng này có thiết kế hấp dẫn và dễ sử dụng. Tuy nhiên, nền tảng thiếu thông tin đăng nhập an toàn.

Về thiết kế và chức năng, nền tảng máy tính để bàn MetaTrader 4 của IC Markets gần giống với nền tảng giao dịch web. Một điểm khác biệt chính là ở đây bạn có thể đặt cảnh báo giá.

Đánh giá sàn môi giới IC Markets 2023

Đánh giá sàn môi giới IC Markets 2023

Thị trường và sản phẩm

Tại IC Markets, bạn chỉ có thể giao dịch ngoại hối và CFD. Nói cách khác, nhiều loại tài sản phổ biến, chẳng hạn như cổ phiếu thực và quỹ ETF, không có sẵn.

Sàn IC Markets chủ yếu là một nhà môi giới ngoại hối. Nhưng broker này cũng cung cấp một số CFD.

 • 61 cặp tiền tệ
 • 25 CFD chỉ số chứng khoán
 • 100 CFD cổ phiếu
 • 40 CFD ETF
 • 28 CFD hàng hóa
 • 9 CFD trái phiếu
 • 13 tiền điện tử

Nghiên cứu, giáo dục

IC Markets có các công cụ nghiên cứu khá tốt. Bao gồm những ý tưởng giao dịch dựa trên công cụ kỹ thuật, tin tức chất lượng và công cụ biểu đồ. Tuy nhiên, dữ liệu cơ bản không được sàn cung cấp.

Sàn IC Markets làm rất tốt khi nói đến các dịch vụ giáo dục. Broker này cung cấp các công cụ chất lượng trên trang web của mình. Bao gồm tài khoản demo, video nền tảng giao dịch, hội thảo trên web và các bài báo giáo dục.

Dịch vụ khách hàng

IC Markets có hỗ trợ qua điện thoại và email. Đồng thời sàn cung cấp tính khả dụng 24/7.

Về mặt tiêu cực, trò chuyện trực tiếp của IC Markets không hữu ích cho lắm. Thường thời gian phản hồi chậm và không phải lúc nào câu trả lời cũng phù hợp.

Đánh giá sàn môi giới IC Markets 2023

Đánh giá sàn môi giới IC Markets 2023

Kết luận

Sàn IC Markets là một nhà môi giới ngoại hối uy tín. Phí ngoại hối của sàn thấp và việc mở tài khoản rất nhanh chóng. Tiền gửi và rút là miễn phí và quá trình này thân thiện với người dùng. Phần giáo dục trên trang web khả dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *