So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Đánh giá sàn môi giới lừa đảo đã bốc hơi – Buffets Finance

Đánh giá sàn môi giới lừa đảo đã bốc hơi - Buffets Finance

Buffets Finance quảng cáo rằng khách hàng sẽ trở thành những trader giỏi khi tham gia hệ thống của sàn và tuyên bố hệ thống hoạt động rất dễ dàng, hiệu quả và sáng tạo. Trên thực tế, đúng là sàn hoạt động hiệu quả, nhưng là hiệu quả trong việc lừa đảo mọi người.

Đừng tin tưởng Buffets Finance cho dù trang web có vẻ công khai minh bạch thông tin công ty. Sàn môi giới tuyên bố có trụ sở tại Úc và chủ sở hữu của công ty là INVEST PTY LTD. Sàn cũng khẳng định rằng công ty được ASIC cấp phép hoạt động với số giấy phép # 621 771 355.

Bài đánh giá chi tiết này về Buffets Finance sẽ thảo luận một số lý do tại sao bạn không nên tin tưởng sàn môi giới mờ ám này.

Ngoài ra, bạn cũng không nên đầu tư vào các công ty môi giới giả mạo như Investirex, Investery Group và AFX Trade LLC. Đừng giao dịch với những sàn môi giới không có giấy phép nếu bạn không muốn mất tiền oan uổng!

Loại hình sàn môi giới:

Sàn môi giới không được quản lý

Cơ quan quản lý:

Sàn môi giới lừa đảo không được cấp phép

Trang web của sàn lừa đảo:

buffetfinance.com

Bị đưa vào danh sách đen của:

Không có thông tin

Chủ sở hữu:

INVEST PTY LTD 

Trụ sở chính đặt tại quốc gia:

Úc

Năm thành lập:

2022

Nền tảng được hỗ trợ:

Webtrader

Số tiền nạp tối thiểu:

Không có thông tin

Tiền điện tử

Khả dụng

Các loại tài sản:

Tiền điện tử

Đòn bẩy tối đa:

Không có thông tin

Tài khoản Demo Miễn phí:

Không

Chấp nhận khách hàng Hoa Kỳ:

Không

Buffets Finance có phải là sàn môi giới tiền điện tử được cấp phép không?

Công ty tuyên bố được cấp phép nhưng thực tế thì ngược lại.

Qua kiểm tra sổ đăng ký của Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc (ASIC), không hề có giấy phép nào mang số # 621771335. Tuy nhiên, có một công ty tên là INVEST PTY LTD, nhưng đăng ký của công ty này đã bị hủy bỏ vào năm 2016, và hai công ty này hoàn toàn không liên quan đến nhau.

Đừng bỏ qua bất kỳ thông tin nào và hãy tránh xa Buffets Finance nếu bạn không muốn bị lừa đảo.

Rủi ro khi giao dịch với một sàn môi giới không được cấp phép?

Có nhiều điểm khác biệt giữa các sàn môi giới được cấp phép và không có giấy phép. Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Úc là cơ quan quản lý tài chính địa phương đối với các công ty môi giới của Úc, và các biện pháp của Ủy ban này tương tự như các biện pháp được áp dụng ở Châu Âu.

Tất cả các quy tắc này đều có một mục tiêu duy nhất là bảo vệ khách hàng. Ví dụ: ASIC đã giới hạn đòn bẩy tối đa ở mức 1:50 và đưa ra biện pháp bảo vệ số dư âm. Đây là điều bạn sẽ không bao giờ được hưởng với các sàn môi giới lừa đảo.

Trải nghiệm của các trader với Buffets Finance

Hãy xem phần bình luận về trải nghiệm của khách hàng với Buffets Finance:

“CÔNG TY NÀY ĐÃ HỦY HOẠI CUỘC ĐỜI CHÚNG TÔI!”

“Đừng đầu tư. Đây là một sàn lừa đảo.”

“Chúng liên tục thay đổi người quản lý tài khoản và tất cả đều liên tục yêu cầu nạp nhiều tiền hơn nhưng không cho phép tôi rút ra, nhưng tôi đã tìm cách liên hệ để được hoàn lại tiền.”

“TÔI SUÝT NỮA MẤT KHOẢN TIỀN KIỆM CẢ ĐỜI”

Nếu bạn muốn xem thêm đánh giá, hãy truy cập Trustpilot. Các đánh giá về Buffets Finance đã nói lên tất cả.

Các quốc gia cung cấp dịch vụ của sàn môi giới Buffets Finance

Sàn môi giới này đang hoạt động ở các quốc gia sau:

  • Úc
  • New Zealand
  • Vương quốc Anh
  • Đức
  • Hà Lan

Giao dịch với Buffets Finance trên MetaTrader 4 (MT4)

Công ty tuyên bố cung cấp MetaTrader4 là nền tảng giao dịch, nhưng điều này không đúng sự thật. Những gì sàn lừa đảo Buffets Finance cung cấp là một nền tảng trên web chỉ đơn giản là phiên bản nhái kém chất lượng của phần mềm thông dụng MT4. Tất nhiên, phần mềm này có ít công cụ hơn MetaTrader thực và cung cấp trải nghiệm giao dịch chất lượng thấp hơn.

MT4 được MetaQuotes ra mắt vào năm 2005 và ngay cả khi đã được phát hành gần 20 năm trước, chương trình này vẫn được coi là tiêu chuẩn vàng giữa các nền tảng giao dịch khác.

Tổng quan về Tài khoản Buffets Finance

Có bốn loại tài khoản:

  • Tài khoản Pioneer
  • Tài khoản Explorer
  • Tài khoản Adventure
  • Tài khoản Hero

Mỗi tài khoản mang nhiều đặc quyền và tài liệu đào tạo hơn. Tuy nhiên, những thông tin quan trọng chẳng hạn như đòn bẩy, khoản tiền nạp tối thiểu và hoa hồng không được tiết lộ.

Ngoài ra, hãy nhớ tên của các sàn gian lận giao dịch khác như HubbleBIT, Global Profit và Aax và tránh xa bằng mọi giá! Hơn nữa, hãy luôn kiểm tra lý lịch của các công ty giao dịch trực tuyến trước khi đầu tư!

Phạm vi Công cụ & Thị trường Giao dịch Buffets Finance

Công ty đang cung cấp giao dịch với một tài sản duy nhất – tiền điện tử. Sàn tuyên bố là một nền tảng chuyên biệt để giao dịch tiền điện tử, với hàng trăm đồng tiền kỹ thuật số được cung cấp. Lưu ý rằng có các sàn giao dịch tiền điện tử được quản lý có thể cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt hơn so với sàn môi giới Buffets Finance.

Điều khoản giao dịch do Buffets Finance cung cấp

Mức chênh lệch trông khá hấp dẫn nhưng hãy nhớ rằng sàn môi giới Buffets Finance không được quản lý, vì vậy các điều kiện giao dịch này không có ý nghĩa gì. Đừng rơi vào những cái bẫy nhằm trục lợi của sàn. Công ty này sẽ chỉ mang lại cho bạn sự mất mát!

Số tiền đầu tư tối thiểu

Không có thông tin chính xác về số tiền nạp tối thiểu cần thiết cho mỗi loại tài khoản mà công ty cung cấp. Tuy nhiên, vẫn có các thông tin khác chẳng hạn như vị thế, danh mục đầu tư, giao dịch và trao đổi. Đơn giản có nghĩa là sàn môi giới đã cố tình che giấu thông tin về số tiền nạp ban đầu, dụ dỗ bạn trò chuyện với nhân viên. Những người này khi đã đánh giá được tình hình tài chính của bạn sẽ đề xuất số tiền nạp tối thiểu cho bạn.

Xem thêm

Giới thiệu về Chênh lệch và Đòn bẩy

Công ty cung cấp mức chênh lệch rất hấp dẫn, nhưng hãy lưu ý, sàn môi giới này không đáng tin cậy và bạn nên tuyệt đối tránh xa! Trên hết, công ty không đề cập đến bất kỳ tỷ lệ đòn bẩy nào. Bạn nên xem xét về các biện pháp hợp pháp được thực hiện bởi các sàn môi giới có giấy phép. Mọi tỷ lệ đòn bẩy trên 1:50 đều khiến các khoản đầu tư của bạn gặp rủi ro.

Hỗ trợ khách hàng – Các kênh liên lạc

Buffets Finance sẽ cố gắng liên hệ với bạn qua điện thoại, thư, Telegram và Whatsapp. Thời gian đầu, nhân viên sẽ kiên trì và nhẫn nại giải thích cách thị trường hoạt động và lật mặt khi bạn ngừng nạp tiền. Sau đó, bạn sẽ bị bỏ mặc và không nhận được phản hồi. Sàn sẽ né tránh các cuộc gọi và email cho đến khi bạn quyết định bỏ cuộc.

Phương thức nạp, rút tiền và phí cao của Buffets Finance

Không có thông tin cụ thể về phương thức thanh toán. Tuy nhiên, nếu sàn môi giới chỉ cho phép bạn nạp tiền điện tử, hãy hủy tài khoản ngay lập tức! Các giao dịch tiền điện tử hầu như không thể truy xuất được và không thể hoàn lại!

Ngoài ra, không có thông tin gì về các loại phí trên trang web.

Bạn bị Buffets Finance lừa đảo? – Hãy tìm kiếm sự trợ giúp ngay lập tức

Nếu bạn đã trở thành nạn nhân của sàn lừa đảo Buffets Finance, đừng xấu hổ. Thật đáng tiếc là điều này đã xảy ra với quá nhiều người trên toàn cầu, và bạn không phải là người duy nhất.

Hãy liên hệ những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm để giúp bạn giải quyết vấn đề nhạy cảm này.

Buffets Finance là gì?

Sàn môi giới không có giấy phép này tuyên bố có trụ sở tại Úc và thuộc sở hữu của INVEST PTY LTD – một công ty đã bị giải thể vào năm 2016.

Buffets Finance có phải là sàn môi giới lừa đảo không?

Đây chính là một công ty lừa đảo không có cơ quan quản lý nhưng tuyên bố có giấy phép của ASIC.

Buffets Finance có cung cấp dịch vụ ở Hoa Kỳ hay Vương quốc Anh không?

Công ty không hoạt động ở Hoa Kỳ nhưng có làm việc với các khách hàng từ Vương quốc Anh.

Buffets Finance có cung cấp tài khoản Demo không?

Sàn môi giới không cung cấp tài khoản Demo mà chỉ cung cấp các tài khoản tiền thật.

Top đánh giá sàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *