Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

ĐÁNH GIÁ SÀN MÔI GIỚI NGOẠI HỐI CAPITAL.COM

TỔNG QUAN CAPITAL

GIỚI THIỆU

Capital.com là một công ty môi giới ngoại hối của Anh có trụ sở tại Luân Đôn.

Công ty này được thành lập năm 2016 và hiện có hơn 300.000 khách hàng. Capital.com hoạt động tại hơn 50 quốc gia, cho phép khách hàng giao dịch CFD (hợp đồng chênh lệch) và các công cụ phái sinh khác trên các cặp ngoại hối, cổ phiếu, hàng hóa và chỉ số. Công ty này ưu tiên tận dụng trí tuệ nhân tạo để đảm bảo duy trì các chương trình giáo dục và tối ưu hóa việc ra quyết định giao dịch.

Capital.com hoạt động ở Cộng hòa Síp, Belarus và Luân Đôn. Đây là một trong số ít các nền tảng giao dịch CFD hoàn toàn tuân thủ các quy định của Cơ quan Chứng khoán và Thị trường Châu Âu (ESMA), cung cấp đòn bẩy lên đến 200:1 (tùy thuộc vào loại tài khoản). Nhà môi giới được quản lý bởi FCA và CySEC.

GIẢI THƯỞNG VÀ CHỨNG NHẬN

Mặc dù Capital.com được các khách hàng đánh giá sàn cao và điều này được thể hiện qua phần đánh giá cá nhân, trên trang chủ của công ty này không có thông tin nào về các giải thưởng đã nhận.

TÀI KHOẢN CAPITAL.COM

Tài khoản ngoại hối thường được nhà môi giới cung cấp với mục đích duy nhất là giao dịch các loại tiền tệ và công cụ thị trường khác nhau. Thông thường, số lượng và loại tài khoản mà một trader có thể mở với một công ty môi giới tùy thuộc vào nhà môi giới hoặc quốc gia mà họ hoạt động. Nhà môi giới phải tuân thủ quy định của các cơ quan quản lý ở quốc gia mà họ cư trú.

CÁC LOẠI TÀI KHOẢN VÀ ĐẶC TRƯNG CỦA CHÚNG

Capital.com cung cấp cho khách hàng ba loại tài khoản giao dịch CFD, tuy nhiên dịch vụ cốt lõi của các loại tài khoản này về cơ bản giống nhau. Sự khác biệt đáng chú ý nhất là ở chỗ: các tài khoản yêu cầu nạp 3.000 USD trở lên (tài khoản Plus và Premier) đi kèm với phân tích tùy chỉnh. Các trader có danh mục đầu tư lớn thường tự triển khai các chiến lược của riêng mình, do đó, dịch vụ bổ sung này không cần thiết và không thích hợp. Không yêu cầu về số tiền tối thiểu cần nạp khi mở tài khoản, tuy nhiên bạn sẽ cần phải nạp ít nhất 20 USD để bắt đầu giao dịch.

Đòn bẩy tối đa cho các trader cá nhân theo quy định của EU là 1:30. Chi nhánh tại Belarus cung cấp mức đòn bẩy cao hơn, lên đến 1:100, Nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện để mở tài khoản chuyên nghiệp, bạn sẽ được hưởng tỷ lệ đòn bẩy lên đến 1:500 nhưng không đi kèm với cơ chế bảo vệ số dư âm nếu sử dụng đòn bẩy trên 1:50. Khách hàng tổ chức được bộ phận Prime Capital phục vụ riêng.

  • Tài khoản Tiêu chuẩn – Loại tài khoản này không có yêu cầu về giá trị tiền nạp tối thiểu. Tuy nhiên, bạn nên nạp ít nhất 20 USD để bắt đầu giao dịch. Đòn bẩy tối đa là 1:30 và chênh lệch (spread) bắt đầu từ 0,6 pip.
  • Tài khoản Plus – Loại tài khoản phổ biến nhất, yêu cầu nạp tối thiểu 3.000 USD, đòn bẩy tối đa là 1:30 và chênh lệch bắt đầu từ 0,6 pip.
  • Tài khoản Premiere – Loại tài khoản này dành cho các trader chuyên nghiệp, những người có thể đáp ứng yêu cầu nạp tối thiểu 10.000 USD. Đòn bẩy tối đa lên đến 1:30 và mức chênh lệch bắt đầu từ 0,6 pip.

NẠP VÀ RÚT TIỀN

Sau khi có được tài khoản với một nhà môi giới ngoại hối, bạn sẽ thấy rằng mỗi nhà môi giới có cách thức nạp và rút tiền khác nhau. Capital.com cho phép nạp và rút tiền qua các phương thức sau: Điện chuyển tiền qua ngân hàng, Visa, MasterCard, Skrill, Neteller, iDeal, Giropay, Przelewy24, QIWI, Webmoney, Trustly, Worldpay và Astropay.

CHI PHÍ VÀ PHÍ, TIỀN HOA HỒNG VÀ CHÊNH LỆCH

Doanh thu của Capital.com đến từ chênh lệch được tính trên 2.000 tài sản. Nhà môi giới này không áp bất kỳ khoản hoa hồng nào. Chênh lệch của cặp EUR/USD bắt đầu từ 0,6 pip. Đây là mức chi phí khá cạnh tranh bởi không có thêm khoản chi phí nào khác. Phí hoán đổi (swap) được tính trên các vị thế có sử dụng đòn bẩy, được mở qua đêm. Tuy nhiên, Capital.com chỉ tính phí cho số tiền bạn đã vay chứ không phải cho toàn bộ vị thế. Có thể nói các dịch vụ của Capital.com có điều kiện chi phí ưu đãi bậc nhất cho các trader. Nhà môi giới này ưu tiên lợi nhuận của khách hàng hơn doanh thu của mình.

ĐÒN BẨY

Mức đòn bẩy tối đa dành cho khách hàng chuyên nghiệp và cá nhân lần lượt là 1:500 và 1:30.

NỀN TẢNG, PHẦN MỀM GIAO DỊCH VÀ CÁC TÍNH NĂNG CỦA NÓ

Capital.com cung cấp cho khách hàng nền tảng giao dịch độc quyền, cổng thông tin đáng tin cậy để các trader thủ công phân tích tài sản, và hơn 70 chỉ báo kỹ thuật và các công cụ vẽ biểu đồ mở rộng. Phân tích chuyên sâu cũng được cung cấp, cùng với những cải tiến trong báo cáo cơ bản. Tính năng chuyển đổi đa biểu đồ cho phép sử dụng tối đa sáu tab cùng một lúc. Danh sách theo dõi giúp các trader dễ dàng quản lý nhiều danh mục đầu tư.

Các công cụ phòng ngừa và quản lý rủi ro là yếu tố cốt lõi của nền tảng này. Chúng giúp triển khai các chiến lược phức tạp và đảm bảo an toàn cho số tiền được đầu tư. Nền tảng này có giao diện hiện đại, thân thiện với người dùng và lý tưởng cho các trader thủ công.

THỊ TRƯỜNG, SẢN PHẨM VÀ CÔNG CỤ

Với Capital.com, bạn có thể giao dịch CFD, Hàng hóa, Kim loại, Cổ phiếu, Dầu, Vàng, Chỉ số và các cặp ngoại hối.

AN TOÀN VÀ QUY ĐỊNH

Khi một nhà môi giới review sàn được điều chỉnh bởi một tổ chức quản lý, các trader sẽ ít chịu rủi ro hơn. Đây cũng là tiêu chí để xác định xem Capital.com có phải là nhà môi giới an toàn để giao dịch hay không. 

Capital.com đnằm dưới sự quản lý của Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA) và Ủy ban Chứng khoán và Sàn Giao dịch Cộng hòa Síp (CySEC).

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Các trader cần biết chắc rằng dù mở tài khoản tại đâu họ cũng sẽ được hỗ trợ và trợ giúp khi cần.

Các trader có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng của Capital.com qua điện thoại, email hoặc trò chuyện trực tiếp trên trang web của hãng.

Xem Thêm:

TÓM LƯỢC

Theo Topdanhgiasan.com thì Capital là một nhà môi giới tương đối mới nhưng đã thu hút hơn 360.000 khách hàng. Sở dĩ có được thành tích này là vì hãng đã tạo ra một môi trường giao dịch sinh lời với mức chênh lệch hẹp và miễn phí  hoa hồng. Nhà môi giới này còn có một hệ thống tài liệu giáo dục và công cụ nghiên cứu. Điểm hạn chế duy nhất là khách hàng không được lựa chọn nền tảng giao dịch và MetaTrader4 không có sẵn với nhà môi giới này. 

TỔNG QUAN CAPITAL.COM
Tên nhà môi giới Capital.com
Trụ sở chính Luân Đôn, Vương quốc Anh
Năm thành lập 2016
Cơ quan Quản lý Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA) và Ủy ban Chứng khoán và Sàn Giao dịch Cộng hòa Síp (CySEC)
Các quốc gia không chấp nhận giao dịch Hoa Kỳ
Số điện thoại liên hệ +44 20 8089 7893
Địa chỉ e-mail [email protected]
Trang web https://capital.com/
Tài khoản Hồi giáo (Miễn phí Hoán đổi) Không
Tài khoản Demo
Tài khoản Tổ chức
Tài khoản Được quản lý Không
Đòn bẩy Tối đa 1:30 cho cá nhân và 1:500 cho trader chuyên nghiệp
Tiền nạp tối thiểu 20 USD
Lựa chọn Nạp tiền Điện chuyển tiền qua ngân hàng, Visa, MasterCard, Skrill, Neteller, iDeal, Giropay, Przelewy24, QIWI, Webmoney, Trustly, Worldpay và Astropay.
Lựa chọn Rút tiền Điện chuyển tiền qua ngân hàng, Visa, MasterCard, Skrill, Neteller, iDeal, Giropay, Przelewy24, QIWI, Webmoney, Trustly, Worldpay và Astropay.
Loại Nền tảng Nền tảng dựa trên web độc quyền
Khả năng Tương thích với các Hệ điều hành Có, PC và thiết bị di động
Tài sản có thể giao dịch CFD, Hàng hóa, Kim loại, Cổ phiếu, Dầu, Vàng, Chỉ số và các cặp ngoại hối
Ngôn ngữ Hỗ trợ trên trang Web Tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thái, tiếng Bahasa, tiếng Thụy Điển, tiếng Ba Lan, tiếng Hungary và các thứ tiếng khác
Ngôn ngữ Hỗ trợ Khách hàng Tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thái, tiếng Bahasa, tiếng Thụy Điển, tiếng Ba Lan, tiếng Hungary và các thứ tiếng khác
Giờ Phục vụ Khách hàng 24h giờ, 5 ngày một tuần

 

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 06
1
5.0/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
2
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
3
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
6
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
7
https://www.facebook.com/pg/SwissmesVN/posts/
10
https://www.facebook.com/eToroVietnam
11
https://www.facebook.com/FirstPrudentialMarkets
13
https://www.facebook.com/junomarkets/
14
https://www.facebook.com/ThinkMarkets/
15
https://www.facebook.com/INGOTBrokers
17
https://www.facebook.com/BDSwissEN/
18
https://www.facebook.com/ScopeMarkets.VN
20
https://www.facebook.com/pocketoption/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com