Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Đánh giá sàn ngoại hối XTB

TỔNG QUAN CÔNG TY

GIỚI THIỆU

Đánh giá sàn XTB là một công ty môi giới ngoại hối của Anh có trụ sở tại Luân Đôn, nhưng đồng thời cũng có văn phòng tại Warsaw ở Ba Lan.

XTB là nhà môi giới CFD (hợp đồng chênh lệch), tiền điện tử và ngoại hối. Được thành lập vào năm 2002, hiện tại XTB có nhiều chi nhánh tại hơn 10 quốc gia. XTB cung cấp phương pháp tiếp cận cá nhân với nhiều loại tài liệu giáo dục và một nền tảng từng đoạt giải thưởng để thúc đẩy phát triển. Không chỉ được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Warsaw và được hơn 140.000 khách hàng trên toàn thế giới ưa chuộng, XTB còn cung cấp giao dịch tại hơn 1.500 thị trường toàn cầu và được quản lý bởi một số cơ quan quốc tế bao gồm Cơ quan Quản lý Tài chính của Vương quốc Anh (FCA) và Cơ quan Giám sát Tài chính Ba Lan (KNF). Tất cả các quốc gia khác nơi XTB đặt chi nhánh cũng chịu sự quản lý của các cơ quan chức năng sở tại.

GIẢI THƯỞNG VÀ CHỨNG NHẬN

Kể từ khi thành lập XTB đã giành được nhiều giải thưởng và nhận được lời khen ngợi từ cả Forbes và Bloomberg. XTB đã được trao danh hiệu giải Nhà môi giới CFD tốt nhất và Nhà môi giới Ngoại hối & CFD được xếp hạng cao nhất năm 2018 từ Wealth and Finance Award và Nhà môi giới CFD tốt nhất năm 2017 tại FinTech Awards.

TÀI KHOẢN XTB

Tài khoản ngoại hối là một tài khoản giao dịch của một trader mở tại một công ty như XTB nhằm chủ yếu phục vụ việc giao dịch tiền tệ. Quốc gia sở tại của trader, quốc gia mở chi nhánh và cơ quan quản lý tại các quốc gia diễn ra hoạt động giao dịch sẽ là các yếu tố giúp xác định loại tài khoản mà một trader có thể mở với công ty môi giới như XTB.

CÁC LOẠI TÀI KHOẢN VÀ ĐẶC TRƯNG CỦA CHÚNG

XTB có nhiều loại tài khoản khác nhau, bao gồm tài khoản demo để thử nghiệm nền tảng với MetaTrader4 hoặc xStation chạy trên web, trước khi đưa ra lựa chọn giao dịch. Bên cạnh đó, XTB cũng cung cấp Tài khoản Tiêu chuẩn và Tài khoản Chuyên nghiệp.

Tài khoản Tiêu chuẩn của XTB cung cấp hơn 1.500 công cụ, bao gồm ngoại hối, hàng hóa, tiền điện tử, chỉ số, CFD cổ phiếu và CFD ETF. Tài khoản có chế độ khớp lệnh thị trường, đòn bẩy lên đến 1:200, mức chênh lệch (spread) tối thiểu là 0,35 và lệnh tối thiểu là 0,1. Tài khoản này cung cấp chính sách bảo vệ số dư âm và giao dịch tự động. Bên cạnh đó tài khoản còn được miễn phí thiết lập và quản lý.

Tài khoản Chuyên nghiệp của XTB cung cấp các tính năng tương tự, nhưng chênh lệch là 0,28 và đòn bẩy tối đa là 1:200. Đây cũng là tài khoản miễn phí quản lý và kích cỡ lệnh tối thiểu là 0,1 lô (lot).

XTB có chính sách không báo giá lại và bảo vệ số dư âm nên khách hàng của XTB không bao giờ có thể thua lỗ tại XTB nhiều hơn số tiền đã được nạp vào.

NẠP VÀ RÚT TIỀN

Số tiền nạp tối thiểu ban đầu vào tài khoản XTB là 250 GBP/USD/EUR. Sau đó, khách hàng có thể nạp tùy ý và không còn quy định về khoản tiền nạp tối thiểu.

Khi rút tiền, bạn chỉ có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng có tên trùng khớp chính xác với tên của mình.

Nạp và rút tiền có thể được thực hiện thông qua chuyển khoản ngân hàng, MasterCard, Visa, PayPal, Paysafecard, Maestro, Neteller và Skrill. Cả thẻ tín dụng hoặc điện nạp tiền qua ngân hàng đều không phải chịu bất kỳ phí quản lý nào, nhưng nếu bạn sử dụng các giải pháp ví điện tử sẽ phải chịu thêm phí 1-2% trên số tiền được chuyển.

Tại XTB khách hàng có thể rút tiền miễn phí và chỉ có thể được thực hiện qua chuyển khoản ngân hàng. Vì lý do an toàn, XTB yêu cầu bạn gửi cho công ty một bảng sao kê ngân hàng không quá 90 ngày trước khi số tiền có thể được chuyển. Đây cũng là yêu cầu của các cơ quan quản lý.

CHI PHÍ VÀ PHÍ, TIỀN HOA HỒNG VÀ CHÊNH LỆCH

Các yếu tố khác nhau như hoa hồng, chênh lệch và lợi nhuận sẽ xác định chi phí giao dịch của bạn. Phí của XTB sẽ tùy thuộc vào loại tài khoản bạn mở tại công ty. Với Tài khoản Tiêu chuẩn, bạn sẽ phải trả chênh lệch. Tài khoản Chuyên nghiệp sẽ phải chịu hoa hồng bên cạnh chênh lệch thị trường. Với các Tài khoản Chuyên nghiệp, bạn có thể giao dịch với mức chênh lệch thấp hơn ngang với khoản phí 3,5 USD/lô nếu giao dịch các cặp ngoại hối và tiền điện tử.

Các cấp độ dịch vụ có khối lượng tối thiểu là 10 lô và số tiền nạp tối thiểu là 100 EUR. Các cấp độ dịch vụ VIP yêu cầu khối lượng giao dịch là 100 lô và số tiền nạp thiểu là 25.000 EUR.

ĐÒN BẨY

XTB cung cấp đòn bẩy giới hạn 1:30 cho các trader bên trong Liên minh Châu Âu. Trong khi đó, các trader quốc tế có thể tận dụng đòn bẩy lên đến 1:200.

NỀN TẢNG, PHẦN MỀM GIAO DỊCH VÀ CÁC TÍNH NĂNG CỦA NÓ

XTB hỗ trợ nền tảng MetaTrader4 và xây dựng nền tảng giao dịch được trao giải thưởng của mình có tên gọi xStation5, một nền tảng thân thiện với người dùng, nhanh chóng và mạnh mẽ. Thoạt đầu, xStation5 có vẻ được hướng đến người dùng chuyên nghiệp, nhưng thực tế đây là một nền tảng cực kỳ thân thiện và dễ dàng tùy chỉnh ngay cả với người mới bắt đầu. 

Nền tảng cung cấp các công cụ biểu đồ hiệu quả, giao dịch bằng một cú nhấp chuột và thống kê hiệu suất theo thời gian thực để review sàn giao dịch của bạn và xác định các khu vực mà bạn có thể cải thiện.

Các trader quen thuộc với MetaTrader4 sẽ đánh giá rất cao nền tảng giao dịch này vì nó giúp quá trình chuyển đổi sang XTB diễn ra liền mạch.

Cả hai nền tảng đều có phiên bản ứng dụng di động. Điều này cho phép các trader dễ dàng theo dõi các giao dịch và tận dụng các sự kiện tin tức bất ngờ gây nên biến động của thị trường.

THỊ TRƯỜNG, SẢN PHẨM VÀ CÔNG CỤ

XTB cung cấp hơn 1.500 công cụ giao dịch bao gồm Ngoại hối, Tiền điện tử, Chỉ số, Hàng hóa, Cổ phiếu CFD và ETF.

AN TOÀN VÀ QUY ĐỊNH

Một trong những điều đầu tiên mà một trader tiềm năng cần xác định, là liệu một công ty môi giới như XTB có an toàn hay không. Một trong những tiêu chí chuẩn chỉ nhất để đo lường sự an toàn của một nhà môi giới là cơ quan quản lý của nó.

XTB chịu sự quản lý của nhiều cơ quan quốc tế vì công ty mở các chi nhánh ở nhiều quốc gia. Một số cơ quan trong đó bao gồm KNF, FCA, CySEC và IFSC. Với nhiều quy định phải tuân thủ, XTB luôn giữ tiêu chuẩn ở mức cao và hoàn toàn đáng tin cậy.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Các trader tiềm năng cần được đảm bảo rằng công ty môi giới mà họ chọn có thể hỗ trợ và giúp đỡ họ khi cần.

Mục tiêu chính của XTB là xây dựng mối quan hệ lâu dài với tất cả khách hàng của họ. Hỗ trợ khả dụng 24 giờ một ngày từ Chủ nhật đến thứ Sáu.

Mỗi khách hàng của XTB đều có một nhà quản lý tài khoản cá nhân vô cùng hữu dụng và cho phép cung cấp dịch vụ được cá nhân hóa đồng thời cũng là một đầu mối liên hệ đơn giản.

TÓM LƯỢC

XTB là một lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu vì họ cung cấp thêm tài liệu giáo dục và hỗ trợ, đồng thời đây cũng là một nền tảng giao dịch đơn giản hơn MetaTrader 4. Thực tế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về XTB bởi đây là một công ty được quản lý nghiêm ngặt và giao dịch công khai.

Tuy nhiên, hạn chế của XTB là phí CFD cổ phiếu cao và phạm vi sản phẩm hạn chế.

TỔNG QUAN XTB
Tên nhà môi giới XTB
Trụ sở chính Luân Đôn, Vương quốc Anh và Warsaw, Ba Lan
Năm thành lập 2002
Cơ quan Quản lý Cơ quan Quản lý Tài chính Vương quốc Anh (FCA), Cơ quan Giám sát Tài chính Ba Lan (KNF)
Các quốc gia không chấp nhận giao dịch Hãy tham khảo trang web của XTB để biết thông tin về các quốc gia bị loại trừ. Nếu thông tin này không thể truy cập dễ dàng, hãy liên hệ với dịch vụ khách hàng.
Số liên hệ +48 222 739 976
Địa chỉ e-mail [email protected]
Trang web https://www.xtb.com/
Tài khoản Hồi giáo (Miễn phí Hoán đổi) Có 
Tài khoản Demo
Tài khoản Tổ chức Không
Tài khoản Được quản lý Không
Đòn bẩy Tối đa 1:30 bên trong Liên minh Châu Âu, 1:200 cho trader quốc tế.
Tiền nạp tối thiểu Ít nhất 250 GBP/USD/EUR cho khoản tiền nạp ban đầu
Tùy chọn nạp tiền Chuyển khoản ngân hàng, MasterCard, Visa, PayPal, Paysafecard, Maestro, Neteller, và Skrill
Lựa chọn Rút tiền Chuyển khoản ngân hàng, MasterCard, Visa, PayPal, Paysafecard, Maestro, Neteller, và Skrill
Loại Nền tảng MT4, MT4 Mac, Web Trader, Mirror Trader, Xstation 5
Khả năng Tương thích với các Hệ điều hành IOS, Android, Windows
Tài sản có thể giao dịch XTB cung cấp hơn 1500 công cụ giao dịch bao gồm Ngoại hối, Tiền điện tử, Chỉ số, Hàng hóa, Cổ phiếu CFD và ETF.
Ngôn ngữ Hỗ trợ trên trang Web Tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Séc, tiếng Trung, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Ba Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Pháp, tiếng Romania, tiếng Slovenia, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ả Rập và tiếng Nga.
Ngôn ngữ Hỗ trợ Khách hàng Tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Séc, tiếng Trung, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Ba Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Pháp, tiếng Romania, tiếng Slovenia, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ả Rập và tiếng Nga.
Giờ Phục vụ Khách hàng Hỗ trợ khả dụng 24 giờ một ngày từ Chủ nhật đến thứ Sáu.

 

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 11
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
4
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
5
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
6
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
7
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
8
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
12
https://www.facebook.com/binomovt
13
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
14
https://www.facebook.com/remitano
15
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
16
https://www.facebook.com/octafx
17
https://www.facebook.com/spectrepage/
18
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com