So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Đánh giá sàn Monaxa – Cập nhật thông tin môi giới mới nhất

Sàn Monaxa là một thương hiệu đến từ Saint Vincent and Grenadines. Broker này thuộc sở hữu bởi A Monaxa Group. Ngoài ra, sàn cũng có thêm thực thể bên ngoài là Monaxa AU PTY LTD tại Úc. Đánh giá về Monaxa trong năm 2023 cùng Top Đánh Giá Sàn, bạn sẽ được cập nhật nhiều thông tin hữu ích!    

Sàn Monaxa 1

Đánh giá sàn Monaxa – Cập nhật thông tin môi giới mới nhất

Tình trạng sàn môi giới:

Nhà môi giới được quản lý/nước ngoài

Cơ quan quy định:

ASIC

Website lừa đảo:

Monaxa.com

Cảnh báo lừa đảo từ:

N/A

Công ty sở hữu:

Monaxa Group

Trụ sở tại:

Saint Vincent and Grenadines, Úc

Năm thành lập:

2013

Nền tảng được hỗ trợ:

cTrader

Tiền nạp tối thiểu:

15 USD

Giao dịch Tiền điện tử:

BTC, XRP, ADA

Các loại tài sản:

Ngoại hối, Hàng hóa, Chỉ số, Cổ phiếu, Tiền điện tử

Đòn bẩy tối đa:

1:4000

Tài khoản Demo miễn phí:

Không có sẵn

Phục vụ trader Hoa Kỳ:

Có hỗ trợ

Bảo vệ trang web:

N/A

Monaxa có phải là nhà môi giới an toàn có giấy phép không?

Sàn có trụ sở tại Úc và Saint Vincent and Grenadines. Đây là một thương hiệu có quy định rất nghiêm ngặt.

Khi kiểm tra cơ sở dữ liệu của ASIC và các tuyên bố, bạn sẽ nhận thấy, điều đó là chính xác. Tuy nhiên, công ty con của SVG không phải là công ty có quy định trực tiếp. Do đó, khách hàng có thể gặp một số vấn đề tiềm ẩn tại thị trường này.

Với cơ quan quản lý cấp 1, không có lý do gì để nghi ngờ rằng mọi thứ sẽ tuân theo luật. ASIC là một cơ quan quản lý rất đáng tin cậy và hiện tại không cần phải tìm kiếm thêm giấy phép khác.

So với một số nhà môi giới lớn có uy tín với các quy tắc nghiêm ngặt, sàn Monaxa không được khách hàng ưu tiên nhiều. Bởi vì do đòn bẩy cao, phạm vi phương thức thanh toán nhỏ, tài sản giao dịch hạn chế và khả năng bảo vệ tổng thể chưa nổi bật.

Lý do sử dụng một nhà môi giới được quản lý để giao dịch

Đầu tiên, các nhà môi giới được quản lý cung cấp bảo đảm tiền gửi khách hàng. Thứ hai, họ buộc phải tuân thủ một số quy tắc và đáp ứng các quy tắc đó trong thực tế. Thứ ba, họ cung cấp các nền tảng giao dịch đáng tin cậy và độ uy tín cao.

Trong khi tìm kiếm một nhà môi giới phù hợp, trước tiên bạn hãy luôn kiểm tra các quy định cấp 1. Đây gần như là các loại giấy phép tốt nhất trên thị trường giao dịch hiện nay.

Phần mềm giao dịch có sẵn trên nền tảng sàn Monaxa

Nhìn chung, nền tảng đóng một vai trò rất lớn trong hiệu suất giao dịch. Tùy thuộc vào sự sẵn có của một số tính năng, bạn có thể đạt được ít nhiều thành công. Đó là lý do tại sao các nhà giao dịch thích những nền tảng đáng tin cậy. Đặc biệt là những phiên bản có sẵn phiên bản dành cho thiết bị di động để thực thi nhanh hơn.

Sàn Monaxa 2

Phần mềm giao dịch có sẵn trên nền tảng sàn Monaxa

Theo đó, sàn Monaxa hiện cung cấp nền tảng cTrader và ứng dụng di động như sau:

cTrader của sàn Monaxa

Về mặt tích cực, nhà môi giới này cung cấp nền tảng giao dịch cTrader. Đây là một trong những nền tảng đáng tin cậy nhất hiện có, bên cạnh MT4/MT5.

Hơn nữa, nó cung cấp rất nhiều công cụ giao dịch tiên tiến, tùy chọn biểu đồ cũng như giao dịch xã hội và sao chép. Đó là một lợi ích to lớn.

Tuy nhiên với phiên bản Monaxa tại SVG, sàn không được cấp phép. Vì th bạn nên lựa chọn đầu tư tại các thị trường có giấy phép uy tín hơn.

Ứng dụng di động

Bên cạnh phiên bản web và máy tính để bàn, cTrader có thể được tải xuống trên bất kỳ thiết bị Android hoặc iOS nào. Đó là một lợi thế lớn vì các nhà giao dịch có xu hướng tận dụng mọi cơ hội mà họ có.

Điều quan trọng cần lưu ý là tất cả các phiên bản dành cho thiết bị di động đều có các tính năng giống như phiên bản dành cho máy tính để bàn. Một số nhà giao dịch nói rằng nó thậm chí còn tốt hơn MT4/MT5.

Đánh giá về sản phẩm đầu tư của Monaxa

Tương tự như các công ty giao dịch Forex và CFD khác, sản phẩm của sàn Monaxa hiện có 5 nhóm chính là:

 • Ngoại hối – EUR/JPY, GBP/AUD, AUD/CHF
 • Hàng hóa – vàng, bạc, dầu
 • Chỉ số – US100, DE40, EU50
 • Cổ phiếu – Uber, Microsoft, AMD
 • Tiền điện tử – BTC, XRP, ADA

Bạn có thể mong đợi nhiều nội dung hơn có sẵn từ những nội dung được trình bày trên trang web. Tuy nhiên, đó là một sự lựa chọn tài sản tốt và với chiến lược phù hợp. Điều này sẽ giúp bạn đạt lợi nhuận cao hơn khi bỏ tiền vào đầu tư.

Cần phải nhớ rằng, bộ phận ở nước ngoài của Monaxa có thể cung cấp đòn bẩy cao hơn mức cho phép với giấy phép ASIC.

Các quốc gia cung cấp dịch vụ sàn Monaxa

Theo kết quả nghiên cứu đánh giá Monaxa, bạn sẽ thấy rằng, nhà môi giới này hoạt động ở nhiều quốc gia. Trong đó có thị trường tại Pháp, Bỉ, Séc, Hy Lạp.

Các quốc gia này không có những quy định nghiêm ngặt về giao dịch. Tuy nhiên, quy tắc ESMA và chỉ thị MiFID II để giao dịch trong khu vực EEA chỉ cho phép đòn bẩy lên tới 1:30. Điểm thường bị bỏ qua là nhà môi giới này cung cấp đòn bẩy lên tới 1:4000.

Tổng quan về tài khoản Monaxa

Không kém phần quan trọng như các loại tài sản là các loại tài khoản. Nó đóng một vai trò lớn nếu bạn nhận được một số lợi ích tài chính từ tài khoản cao hơn. Tuy nhiên, không hiếm trường hợp đó chỉ là những chi tiết tiếp thị được thiết kế hoàn hảo.

Đối với sàn Monaxa, có 3 loại tài khoản thực hiện cung cấp. Đó là:

 • Tài khoản Standard – 15 USD
 • Tài khoản Pro – 50 USD
 • Tài khoản Zero – 200 USD

Trên thực tế, không có sự khác biệt quan trọng nào ngoại trừ chênh lệch. Mức spread cung cấp thấp nhất là  0,0 pip dành cho loại tài khoản Zero.

Sàn Monaxa 3

Tổng quan về tài khoản Monaxa

Khách hàng có thể tạo tài khoản demo miễn phí không?

Ví dụ: nhà môi giới này không cung cấp tài khoản demo. Chắc chắn, không có gì đáng ngạc nhiên vì yêu cầu tiền gửi tối thiểu của họ chỉ là 15 USD. Do đó, bạn có thể dùng thử dịch vụ trước khi giao dịch chính.

Tuy nhiên theo cách đó, bạn đang cung cấp thông tin cá nhân của mình cho nhà môi giới. Nếu là thực thể có giấy phép như AISC, điều này không là vấn đề. Nhưng nếu các thực thể không có giấy phép, bạn nên cẩn trọng hơn!

Chính sách gửi và rút tiền của sàn Monaxa

Một phần quan trọng đáng kể của giao dịch là sự an toàn tiền gửi và phương thức thanh toán. Nhà môi giới này không bao gồm phí giao dịch. Bất kể, bạn chỉ có thể yêu cầu rút tiền bằng phương thức tương tự như gửi tiền. Thời gian xử lý về thanh toán sẽ tùy thuộc vào đơn vị bạn đã liên kết.

Phương thức thanh toán có sẵn

Sàn Monaxa tuyên bố cung cấp chuyển khoản ngân hàng và chuyển tiền điện tử. Tuy nhiên, để chuyển tiền điện tử, yêu cầu tối thiểu là 100 đơn vị.

Ngoài ra, nhà môi giới này sẽ không tính phí. Một điểm quan trọng khác là thông tin về chi tiết ngân hàng phải khớp với chi tiết tài khoản của bạn.

Điều khoản và điều kiện của sàn Monaxa

Một phần được quy định của Monaxa Group hoàn toàn không có vấn đề gì. Tuy nhiên, công ty con của SVG lại không bắt buộc phải đáp ứng các yêu cầu quy định đó. Nhưng Monaxa cam kết sẽ bảo vệ số dư âm. Chẳng hạn, một số nhà giao dịch sẽ không thấy việc chia tách này hấp dẫn và họ sẽ tìm kiếm các lựa chọn khác.

Đòn bẩy, chênh lệch và phí

Nói chung, chênh lệch với giao dịch sàn Monaxa khá chuẩn. Không có gì mà bạn không nên mong đợi. Ngược lại với đó là đòn bẩy. Đó là những tỷ lệ cực cao lên tới 1:4000.

Khi nói đến phí, khách hàng chi trả tất cả các khoản phí liên quan đến giao dịch. Chẳng hạn, một nhà môi giới hoa hồng chỉ nhận được 6 USD/lot.

Bạn nên làm gì nếu gặp vấn đề với sàn Monaxa?

Lựa chọn đầu tiên luôn là liên hệ với cơ quan quản lý của họ. Bằng cách đó bạn có thể trình bày mọi thứ với cơ quan có thẩm quyền và tìm ra giải pháp.

Trong trường hợp bạn gặp một số rắc rối và không thể giải quyết nó bằng ASIC hoặc đang giao dịch với một thực thể ở nước ngoài, bạn có thể liên hệ với nhóm chuyên gia hỗ trợ tài chính quốc tế.

Sàn Monaxa 4

Điều khoản và điều kiện của sàn Monaxa

Câu hỏi thường gặp

 • Sàn Monaxa là gì?

Monaxa là nhà môi giới tài chính có giấy phép quản lý ASIC tại Úc. Họ cung cấp dịch vụ giao dịch FX và CFD.

 • Monaxa có phải là nhà môi giới được quản lý không?

Mặc dù họ có các bộ phận khác nhau trong nhóm, nhưng một bộ phận dựa trên SVG không được quy định. Tuy nhiên, một phần của nhóm Monaxa AU PTY LTD có giấy phép ASIC của Úc.

 • Monaxa có sẵn ở Hoa Kỳ hoặc Vương quốc Anh không?

Sàn không hỗ trợ cho khách hàng Hoa Kỳ. Với Vương quốc Anh, Monaxa có thể cung cấp chung cho khu vực EEA.

 • Monaxa có cung cấp tài khoản demo không?

Sàn Monaxa không có tài khoản demo. Mức tiền nạp tối thiểu khá thấp nên bạn có thể chọn trải nghiệm trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *