So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Đánh giá sàn Moneta Markets năm 2023

Moneta Markets nổi lên với nhiều ưu điểm nổi bật. Liệu nhà môi giới này có thật sự uy tín không? Đánh giá sàn Moneta Markets mới nhất hiện nay, nhiều thông tin được cập nhật. Hãy cùng tham khảo để tìm ra lời đáp cho bạn!

Tổng quan về sàn Moneta Markets

Moneta Markets là một nhà môi giới ngoại hối và CFD toàn cầu. Sàn Moneta Markets có phí ngoại hối thấp và ưu đãi về phí phi giao dịch.

Việc mở tài khoản với sàn là một trải nghiệm thú vị. Bởi vì quá trình này diễn ra cực nhanh (chưa đầy 5 phút) và hoàn toàn bằng kỹ thuật số.

Nhà môi giới cũng cung cấp rất nhiều tùy chọn gửi và rút tiền. Hầu hết trong số đó đều miễn phí giao dịch.

Về mặt tiêu cực, danh mục sản phẩm tại sàn Moneta Markets khá hạn chế. Bởi vì nhà môi giới này chỉ cung cấp ngoại hối và một số CFD. Ngoài ra, phí CFD cổ phiếu khá cao và không có biện pháp bảo vệ nhà đầu tư cũng là điều đáng quan tâm.

Ưu điểm

Nhược điểm

– Phí ngoại hối thấp

– Tài khoản đăng ký dễ dàng

– Gửi và rút tiền liền mạch

– Lựa chọn sản phẩm hạn chế

– Phí CFD cổ phiếu khá cao

– Không bảo vệ nhà đầu tư bên ngoài

Đánh giá điều kiện dịch vụ sàn

Xét về điều kiện dịch vụ môi giới, sàn Moneta Markets hiện cung cấp như sau:

Giấy phép sàn Moneta Markets

Moneta Markets cung cấp bảo vệ số dư âm. Tuy nhiên, khách hàng được giới thiệu theo quy định cấp trung bình và không có sự bảo vệ nhà đầu tư.

Nhà môi giới này hiện được quản lý bởi:

 • Cơ quan Quản lý Ngành Tài chính (FSCA) của Nam Phi
 • Cơ quan Dịch vụ Tài chính (SVG FSA) của Saint Vincent và Grenadines

Moneta Markets là một sàn tương đối mới vì sàn chỉ mới được thành lập vào năm 2020. Nhà môi giới có thành tích càng lâu thì chúng tôi càng có nhiều bằng chứng rằng sàn đó đã vượt qua thành công các cuộc khủng hoảng tài chính trước đó.

Đánh giá sàn Moneta Markets năm 2023

Đánh giá sàn Moneta Markets năm 2023

Các khoản chi phí giao dịch

Sàn Moneta Markets có phí giao dịch ngoại hối và phí phi giao dịch khá thấp. Mặt khác, phí giao dịch CFD cổ phiếu của sàn lại cao.

Moneta có các cấu trúc chi phí khác nhau cho các loại tài khoản khác nhau. Chúng tôi đã thử nghiệm tài khoản ECN. Tài khoản này tính phí hoa hồng nhưng cung cấp mức chênh lệch thấp.

 • Hoa hồng từ 3 USD/lot mỗi chiều
 • Chênh lệch chỉ từ 0.2 pip trở lên
 • Phí giao dịch CFD mức trung bình
 • Sàn không có phí rút tiền từ thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ hoặc ví điện tử

Tài khoản sàn cung cấp

Quá trình mở tài khoản tại sàn Moneta Markets diễn ra nhanh chóng và tiện lợi. Nhà môi giới thực hiện lời hứa về việc đăng ký nhanh chóng, vì việc mở tài khoản chỉ mất chưa đến 5 phút.

Nếu bạn muốn khám phá các khả năng do Moneta Markets cung cấp, chúng tôi khuyên bạn trước tiên nên mở một tài khoản demo.

Có 3 loại tài khoản giao dịch chính. Những tài khoản này khác nhau về cấu trúc định giá và mức chênh lệch được cung cấp: Direct STP, Prime ECN và Ultra ECN.

Moneta Markets cũng cung cấp tài khoản không phí qua đêm (Hồi giáo) cho Direct STP và Ultra ECN. Các loại tài khoản này sẽ được miễn phí giao dịch qua đêm.

Gửi tiền và rút tiền

Sàn Moneta Markets cung cấp rất nhiều tùy chọn gửi và rút tiền. Mặc dù lần rút tiền đầu tiên bằng chuyển khoản ngân hàng mỗi tháng là miễn phí. Nhưng sau đó, bạn sẽ phải trả một khoản phí cao 20 USD cho giao dịch.

Tại Moneta Markets , bạn có thể chọn từ 10 loại tiền tệ cơ bản. Đó là AUD, USD, GBP, EUR, SGD, CAD, NZD, JPY, HKD và VND.

Một cách thuận tiện để tiết kiệm phí chuyển đổi tiền tệ là mở tài khoản ngân hàng đa tiền tệ tại ngân hàng kỹ thuật số. Chúng thường cung cấp các tài khoản ngân hàng bằng một số loại tiền tệ với tỷ giá hối đoái lớn. Cũng như chuyển khoản ngân hàng quốc tế miễn phí hoặc giá rẻ. Mở tài khoản chỉ mất vài phút trên điện thoại của bạn.

Những nền tảng có sẵn

Nền tảng giao dịch web của Moneta Markets thân thiện với người dùng. Nền tảng có chức năng tìm kiếm tuyệt vời. Tuy nhiên, khả năng tùy biến bị hạn chế.

Moneta Markets có một nền tảng giao dịch di động được thiết kế tốt. Nền tảng này cung cấp các chức năng tiện ích cao. Tuy nhiên, nó thiếu cảnh báo giá.

Moneta Markets cung cấp nền tảng giao dịch máy tính để bàn MetaTrader. Nó có khả năng tùy biến cao, có báo cáo phí và cảnh báo giá rõ ràng. Nhưng lại thiếu đăng nhập hai bước và thiết kế có phần lạc hậu.

Đánh giá sàn Moneta Markets năm 2023

Đánh giá sàn Moneta Markets năm 2023

Thị trường và sản phẩm

Tại Moneta Markets, bạn chỉ có thể giao dịch ngoại hối, CFD và tiền điện tử. Do đó, nhiều loại tài sản phổ biến, chẳng hạn như cổ phiếu thực hoặc quỹ ETF, không có sẵn dưới dạng sản phẩm để giao dịch.

 • Cặp tiền tệ là 46
 • Chỉ số chứng khoán là 16
 • Cổ phiếu là 700
 • CFD là 41
 • Hàng hóa là 17
 • Tiền điện tử là 30

Nghiên cứu, giáo dục

Cổng thông tin khách hàng của sàn Moneta Markets bao gồm một bộ công cụ nghiên cứu thuận tiện. Tuy nhiên, hầu hết các công cụ chỉ dành cho khách hàng có số dư tài khoản ít nhất là 500 USD.

Moneta Markets cung cấp dữ liệu cơ bản.

Bạn có thể lọc dữ liệu theo quốc gia và theo mức độ quan trọng. Một tính năng độc đáo của lịch là bạn có thể tìm kiếm các tin tức cụ thể, do đó bạn có thể tìm thấy các sự kiện kinh tế nhanh hơn .

Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ dữ liệu cơ bản của Moneta Markets để kiểm tra tác động thị trường của dữ liệu mới nhất. Trong ví dụ bên dưới, bạn có thể xem sự phân bố của các chuyển động tăng và giảm sau quyết định lãi suất của FED.

Đánh giá sàn Moneta Markets năm 2023

Đánh giá sàn Moneta Markets năm 2023

Ngoài tài khoản demo, Moneta Markets còn cung cấp các khóa học video nâng cao thông qua Market Master và hướng dẫn trên nền tảng giao dịch. Điều duy nhất chúng tôi bỏ lỡ là hội thảo trên web.

Dịch vụ khách hàng

Moneta Markets cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời với tính năng trò chuyện trực tiếp nhanh chóng. Email thường được trả lời trong vòng 24 giờ với các câu trả lời phù hợp. Tuy nhiên, chúng tôi đã bỏ lỡ hỗ trợ 24/7.

Moneta Markets có hỗ trợ trò chuyện trực tiếp tuyệt vời. Nó diễn ra nhanh chóng và chúng tôi luôn nhận được những phản hồi hữu ích.

Hỗ trợ qua email nhanh chóng và hữu ích. Chúng tôi đã gửi ba email và nhận được câu trả lời hữu ích và phù hợp cho tất cả chúng trong vòng một ngày.

Trong một số trường hợp, không có đại lý nào sẵn sàng hỗ trợ qua điện thoại. Nhưng khi kết nối, chúng tôi đã nhận được câu trả lời nhanh chóng và phù hợp.

Nhận định kết luận

Moneta Markets là một nhà môi giới ngoại hối và CFD toàn cầu.

Về mặt tích cực, broker này cung cấp phí ngoại hối và phí phi giao dịch thấp. Quá trình mở tài khoản và nạp/rút tiền diễn ra liền mạch và hầu hết đều miễn phí.

Sàn cũng tồn tại một số hạn chế. Việc cung cấp sản phẩm tại Moneta Markets chỉ giới hạn ở ngoại hối, CFD và tiền điện tử. Chúng tôi cũng nhận thấy rằng phí CFD cổ phiếu cao. Cuối cùng, không có bảo vệ nhà đầu tư.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *