Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Đánh giá sàn MoonXBT tổng thể cho mọi trader năm 2022

Review sàn MoonXBT – Hiện nay, khi xu hướng giao dịch tiền điện tử đang trở nên phát triển mạnh mẽ. Tạo tiền đề cho các sàn giao dịch mới được mở ra và sàn nào cũng cam kết mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Trong đó, phải kể đến sàn MoonXBT. Vậy MoonXBT là gì? Nó mang lại những dịch vụ giao dịch tiện ích gì? Bài đánh giá sàn dưới đây của chúng tôi sẽ mang đến cho các trader câu trả lời mãn nhãn nhất. 

Sàn MoonXBT là gì?

Sàn Moon XBT là một nền tảng giao dịch hợp đồng tiền điện tử

Sàn Moon XBT là một nền tảng giao dịch hợp đồng tiền điện tử

Moon XBT là một nền tảng giao dịch hợp đồng tiền điện tử theo hình thức Light Contract hay viết tắt là LC. Hướng tới mang lại những dịch vụ giao dịch toàn cầu và cam kết cung cấp cho nhà đầu tư. Một môi trường giao dịch nhẹ nhàng, hiệu quả và thuận tiện. 

Trụ sở chính của MoonXTB ở đâu?

MoonXBT hiện đang có trụ sở chính được đặt tại quần đảo Cayman. Cùng rất nhiều các văn phòng đại diện ở nhiều quốc gia trên thế giới. Cụ thể: Singapore, Hong Kong, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam,…

Đội ngũ R&D của sàn MoonXBT đều là các chuyên gia hàng đầu thế giới và một hệ thống giao dịch an toàn cấp ngân hàng. Với những lợi thế như: Đòn bẩy cao, giá cả hợp lý, phí thấp,.. MooXBT xứng đáng là một nền tảng LC phát triển nhanh nhất thế giới. 

Hệ thống giao dịch mạnh mẽ

MoonXBT trang bị một hệ thống giao dịch rất mạnh mẽ. Nhằm cung cấp cho các nhà đầu tư những dữ liệu thị trường đáng tin cậy và hoàn thiện nhất. Hầu hết cơ sở hạ tầng của sàn đều có thể xử lý với số lượng lớn những đơn đặt hàng mỗi giây. Đồng thời, đảm bảo nó sẽ thực hiện nhanh chóng với độ trễ thấp.

Trong thời gian tới, sàn MoonXBT sẽ tiếp tục cải tiến các ứng dụng giao dịch của mình. Để có thể trở thành một trong những ứng dụng giao dịch đáng tin cậy và mạnh mẽ nhất trên thị trường.

Mục tiêu hoạt động của sàn

MoonXBT đưa ra mục tiêu nhằm đơn giản hoá việc giao dịch. Đồng thời cho phép các nhà đầu tư thực hiện giao dịch ở mức chi phí thấp. Giá trị mà MoonXBT mang lại cho người dùng. Chính là sự đơn giản, hiệu quả, thân thiện và đáng tin cậy. Điều này, được thể hiện trên chính sản phẩm giao dịch và các dịch vụ mà sàn cung cấp.

Các tính năng nổi bật của sàn MoonXBT

MoonXBT trang bị một hệ thống giao dịch rất mạnh mẽ

MoonXBT trang bị một hệ thống giao dịch rất mạnh mẽ

Chế độ Demo

Chế độ Demo của MoonXBT cho phép các trader có thể trải nghiệm giao dịch thử các hợp đồng thanh khoản, giao dịch phái sinh,.

Bảo mật cao

Để giữ cho tài sản kỹ thuật số của các nhà đầu tư được bảo mật cao. Sàn MoonXBT đã liên kết với khối lửa và đảm bảo đem lại những lại ích của nó cho các nhà đầu tư. Hơn nữa, MoonXBT cũng cố định một một mức giá tốt nhất trên thị trường giao ngay, trong thời gian thực. Dựa trên giá của một số sàn giao dịch điện tử hàng đầu thế giới, để giảm thao túng thị trường.

MoonXBT cung cấp khả năng giao dịch đa màn hình chuyên nghiệp

Trên trang web của sàn cũng tích hợp chế độ xem đa màn hình, giúp người chơi có thể dễ dàng truy cập các chế độ xem khác nhau của các hợp đồng thanh khoản.

Phần thưởng cho người dùng mới

Sàn giao dịch này cung cấp các phần thưởng độc quyền và mức giá hợp lý. Cho các hợp đồng thanh khoản đối với khách hàng của mình, 

Mức nạp tiền lần đầu thấp

Các trader có thể tham gia giao dịch trên MoonXBT với một mức giá đầu vào rất hợp lý đó là 1 USDT cho 1 lot.

Giao dịch đơn giản với người dùng mới

Đối với các nhà đầu tư mới, khi giao dịch trên sàn MoonXBT cũng không cần phải quá lo lắng khi mọi thông tin và các công cụ cần thiết đều được trang bị sẵn trên web của sàn. 

Có hệ thống kiểm soát rủi ro

Hệ thống kiểm soát rủi ro của sàn MoonXBT, đang sử dụng trí tuệ nhân tạo. Để giới hạn tài sản kỹ thuật số của nhà đầu tư nhằm giảm thiểu rủi ro trong giao dịch của họ. 

Xem thêm

Những Ưu – nhược điểm của sàn giao dịch MoonXBT

MoonXBT cung cấp khả năng giao dịch đa màn hình chuyên nghiệp

MoonXBT cung cấp khả năng giao dịch đa màn hình chuyên nghiệp

Ưu điểm của MoonXBT

 •  Sàn MoonXBT mang đến cho người dùng tài khoản Demo có sẵn 10000 USDT. Cho các trader có thể thỏa sức trải nghiệm giao dịch, giá tham chiếu và biểu đồ theo thị trường giao ngay.
 •  Giá tham chiếu áp dụng K – line rất minh bạch và dựa trên giá giao ngay của 3 sàn giao dịch tiền điện tử lớn là: Binance, Houbi và Okex.
 • Cung cấp biểu đồ đa cửa sổ để các nhà đầu tư kẻ vẽ phân tích kỹ thuật và vào lệnh trên biểu đồ.
 • Sàn còn cung cấp đòn bẩy cao lên đến 150X. Giá giao ngay tăng 1% và với lợi nhuận tăng 100% tương ứng.
 • Có tính thanh khoản lớn và cung cấp các giải pháp thanh khoản độc quyền. Khách hàng sẽ không cần chờ đợi vì chỉ trong mili giây các đơn đặt hàng sẽ được khớp lệnh.
 • MoonXBT cung cấp mức phí giao dịch tương đối thấp. 
 •  Giao diện trên sàn MoonXBT được tối ưu để có thể tương tác với người dùng một cách đơn giản nhất. Khi giao dịch, các trader chỉ cần chú ý đến ký quỹ. Đòn bẩy và biểu đồ xu hướng thị trường mà không phải lo đến các điều khoản phức tạp khác.
 •  Phiên bản Web có hỗ trợ chế độ đa màn hình, đa kênh giao dịch dành cho các Trader chuyên nghiệp.
 • MoonXBT hỗ trợ đa dạng các loại tiền điện tử như: Bitcoin(BTC), Ethereum (ETH), Dogecoin,

Nhược điểm của sàn giao dịch MoonXBT

 • Hiện tại, sàn MoonXBT chưa cho phép giao dịch đòn bẩy dưới 10X. Đối với các Trader có ít kinh nghiệm sẽ gặp khó khăn trong việc quản lý vốn với mức đòn bẩy này.
 • Các phương thức thanh toán được hỗ trợ còn hạn chế.
 • Lượng người tham gia còn hạn chế, vì nền tảng này còn tương đối trẻ.

Lời kết

Trên đây là bài đánh giá sàn MoonXBT. Mặc dù MoonXBT là một sàn giao dịch còn non trẻ. Nhưng nó cũng mang đến cho các nhà đầu tư không ít các tính năng giao dịch nâng cao và dịch vụ đa dạng. Nếu còn nghi hoặc về sàn giao dịch này. Các trader có thể tạo một tài khoản Demo trên sàn để trải nghiệm và tìm hiểu thêm về nó. Chúc các bạn sẽ nhanh chóng tìm được một sản giao dịch phù hợp với khả năng của mình.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 09
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
5
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
9
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
11
https://www.facebook.com/binomovt
12
https://www.facebook.com/remitano
13
https://www.facebook.com/spectrepage/
14
https://www.facebook.com/octafx
17
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
19
https://www.facebook.com/pg/SwissmesVN/posts/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com