So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Đánh giá sàn Po Trade có an toàn không?

Po Trade được cho là có mối liên hệ với PocketOption. Đây là một nhà môi giới quyền chọn nhị phân hoạt động trong ngành. Sàn đã bị cấm trên khắp Châu Âu nhưng vẫn bất chấp đế hoạt động. Hãy cùng đi sâu vào đánh giá Po Trade, liệu broker này có an toàn để bạn đầu tư hay không.

Đánh giá sàn Po Trade có an toàn không?

Cơ quan quy định:

MISA

Website lừa đảo:

po.trade

p.finance

platform44.po2.capital

po.life

pocketoption.com

Cảnh báo lừa đảo từ:

FCA, CONSOB, DFSA, FSMA, ASF

Công ty có an toàn không

Không

Trụ sở tại:

St. Lucia

Năm thành lập:

20219

Nền tảng được hỗ trợ:

WebTrader

Tiền nạp tối thiểu:

50 USD

Tiền thưởng tiền gửi:

Có sẵn

Giao dịch Tiền điện tử:

Có sẵn

Các loại tài sản:

Ngoại hối, hàng hóa, chỉ số, tiền điện tử, cổ phiếu

Đòn bẩy tối đa:

N/A

Tài khoản Demo miễn phí:

Bảo vệ trang web:

N/A

Xem thêm: Đánh giá sàn DeCapitals – nhà môi giới tiền điện tử nguy hiểm

Po Trade có phải là nhà môi giới CFD được quản lý không?

Po Trade là thương hiệu thuộc sở hữu của Po Trade Ltd, được đăng ký tại Saint Lucia. Trên hết, công ty tuyên bố có các quy định của FMRRC và MISA. Mặc dù FMRRC không phải là cơ quan quản lý thực tế, MISA hoặc Cơ quan Dịch vụ Quốc tế Mwali là nhà cung cấp giấy phép nước ngoài.

Nhập tên vào sổ đăng ký của họ ngụ ý rằng ai đó đã trả phí giấy phép và cung cấp các tài liệu cần thiết. Trong khi Po Trade hợp pháp ở nước ngoài, điều đó không có nghĩa là nó được chấp thuận trong khu vực tài phán hợp pháp của bạn.

Các quy định của nước ngoài không thể được so sánh với giấy phép Cấp 1. Chẳng hạn như giấy phép của FCA, ASIC, BaFin hoặc CONSOB. Điều này là do họ cung cấp ít quỹ an toàn hơn vì không có quỹ bồi thường. Cơ quan quản lý không thể hoàn trả cho bạn trong trường hợp có bất kỳ vấn đề nào.

Cuối cùng, môi giới này đã bị cấm bởi một số cơ quan chức năng Châu Âu. Vào tháng 6 năm 2021, ASF của Romania đã đưa ra thông báo chính thức chống lại Po Trade Ltd và cả hai chi nhánh của họ – PocketOption và Po Trade.

Sau đó, vào tháng 9 cùng năm, FCA của Vương quốc Anh đã công bố cảnh báo, đánh dấu cả hai thương hiệu là lừa đảo. Cuối cùng, vào tháng 12, CONSOB của Ý đã cảnh báo chống lại Po Trade và cảnh báo này đã được đăng lại ở Đan Mạch và Bỉ.

Po Trade có phải là nhà môi giới CFD được quản lý không?

Po Trade tìm nạn nhân và hoạt động ở đâu?

Po Trade đang đặt quảng cáo giả qua mạng xã hội – Google Ads, Facebook, Instagram,… Sau khi thu hút bạn, họ sẽ gửi nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau. Công ty có một liên kết đến nhóm Telegram của mình, nghĩa là đây là cách cuộc trò chuyện được thực hiện.

Theo phân tích lưu lượng truy cập, phần lớn nạn nhân của họ đến từ:

 • Vương quốc Anh
 • Nước Ý
 • Ukraina
 • Việt Nam

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là phần còn lại của thế giới không bị ảnh hưởng. Miền trang web Po Trade, po.trade, đã được đăng ký trong cơ sở dữ liệu WHOIS của GoDaddy vào ngày 23 tháng 7 năm 2019.

Điều khoản giao dịch – Phí và hoa hồng

Đáng buồn thay, nhà môi giới không tiết lộ nhiều về các điều khoản giao dịch. Sàn Po Trade không hiển thị bất kỳ khoản phí, giao dịch hoán đổi hoặc hoa hồng giao dịch nào khác mà bạn sẽ phải trả.

Trên thực tế, họ thậm chí còn không nói bạn dự kiến ​​sẽ nhận được bao nhiêu đòn bẩy. Điều này khá tệ vì bạn không thể đánh giá rủi ro giao dịch của mình.

Đây là điều mà các nhà môi giới quy định không thể mua được. Tuy nhiên, giấy phép ở nước ngoài không có giá trị quá cao, vì vậy không có gì ngạc nhiên ở đó.

Tiền thưởng chào mừng của Po Trade

Mặc dù các điều khoản giao dịch không được chỉ định, nhưng tiền thưởng thì có. Thời điểm bạn gửi tiền, bạn sẽ nhận được 50% tiền thưởng tiền gửi.

Điều này đi ngược lại các quy tắc quản lý. Vì hầu hết các cơ quan chức năng lớn đều cấm những ưu đãi. Như vậy được coi là tiếp thị không công bằng và thường là nguồn gốc của các điều khoản ác ý ngăn cản khách hàng rút tiền.

Tính năng giao dịch – Nền tảng và loại tài khoản

Vì bạn đã biết nhà môi giới này chứa đầy thông tin giả mạo nên không ngạc nhiên khi thấy điều tương tự đối với các tính năng giao dịch. Hãy đi qua chúng và xem những gì bạn có thể nhận được.

Nền tảng giao dịch Po Trade

Trên trang chính của mình, Po Trade hứa hẹn quyền truy cập vào MT5. Tuy nhiên, khi bạn tải xuống ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc truy cập giải pháp dựa trên trình duyệt, bạn sẽ thấy nó khác xa so với giải pháp đó.

Trên thực tế, phần mềm khả dụng duy nhất là WebTrader độc quyền, cùng với ứng dụng Android và iOS dựa trên web.

Mặc dù MetaTrader 5 là phần mềm giao dịch phổ biến nhất hiện có, với hơn 16 triệu lượt tải xuống. Nhưng Po Trade WebTrader không phải là từ xa.

Nền tảng cho phép bạn gửi thêm tiền, xem thị trường, đặt các giao dịch và lệnh chờ. Bị cáo buộc, nó chứa một tính năng giao dịch xã hội.

Bạn có thể giao dịch trong năm loại tài sản phổ biến nhất: cặp tiền tệ, hàng hóa, chỉ số, cổ phiếu và tiền điện tử.

Nền tảng giao dịch Po Trade

Các loại tài khoản – Có sự lựa chọn nào không?

Bạn có thể chọn một trong sáu loại tài khoản:

 • Tài khoản Newbie – 50 USD
 • Tài khoản Beginner – 100 USD
 • Tài khoản Experienced – 1.000 USD
 • Tài khoản Master – 5.000 USD
 • Tài khoản Pro – 15.000 USD
 • Tài khoản Guru – 50.000 USD

Có sự nhầm lẫn về số tiền gửi tối thiểu. Trang chính gợi ý bạn có thể đầu tư ở mức thấp nhất là 5 USD. Trong khi các tài liệu pháp lý yêu cầu số tiền tối thiểu là 50 USD. Dù thế nào đi chăng nữa, hãy lưu ý rằng nhà môi giới này không có quỹ bảo hiểm.

Tài khoản demo – Bạn có thể giao dịch miễn phí không?

Một trong những đặc quyền hiếm có khi giao dịch với nhà môi giới này là tài khoản demo. Bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Po Trade để đăng ký và nhận 10.000 USD tiền ảo.

Tuy nhiên, sau khi bạn cung cấp cho họ thông tin cá nhân của mình, nhà môi giới này có thể gây áp lực buộc bạn phải mở một tài khoản thực.

Tùy chọn rút tiền giao dịch Po Trade

Số tiền rút tối thiểu với nhà môi giới Po Trade là 100 USD. Công ty chấp nhận các phương thức thanh toán sau:

 • Thẻ tín dụng ghi nợ
 • Tiền hoàn hảo
 • Ví Advcash
 • Ví WebMoney
 • Ví Jeton
 • Tiền điện tử – BTC, LTC, ETH,…

Các văn bản pháp lý quy định rằng nhà môi giới có thể mất tới 14 ngày làm việc để xử lý yêu cầu thanh toán của bạn. Quá trình này khá dài và không có thông số kỹ thuật nào về thời điểm tiền sẽ xuất hiện trong tài khoản của bạn.

Một số câu hỏi thường gặp

 • Po Trade là gì?

Po Trade là một nhà môi giới giao dịch trực tuyến có giấy phép nước ngoài từ Mwali. Nhưng hoạt động của sàn kém an toàn.

 • Po Trade có cung cấp tài khoản demo không?

Có. Po Trade cung cấp cho khách hàng của mình tài khoản demo không rủi ro với 10.000 USD tiền ảo.

 • Po Trade có thưởng tiền gửi khi mở tài khoản không?

Có. Po Trade cung cấp cho khách hàng của mình khoản tiền thưởng 50% tiền gửi khi đăng ký tài khoản trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *