So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Đánh giá sàn Raiden công tâm nhất từ các Trader

Sàn Raiden là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân mới gia nhập vào thị trường Việt Nam cách đây không lâu. Chính vì vậy, tính minh bạch và hoạt động của sàn đang là mối quan tâm lớn của cộng đồng các nhà đầu tư. Để tìm hiểu xem sàn giao dịch này có thực sự đáng tin cậy hay không? Hãy cùng theo dõi bài đánh giá sàn Raiden dưới đây của chúng tôi.

Sàn Raiden là gì?

Sàn Raiden là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân và được coi như phiên bản hai của sàn We Finex. Đây là nền tảng giao dịch cung cấp các công cụ giao dịch. Cho phép các nhà đầu tư có thể tham gia kiếm tiền dựa trên sự chênh lệch tăng hoặc giảm giá cả của một loại tài sản trên thị trường.

Giao dịch BO là gì?

BO hay Binary Option – Là giao dịch quyền chọn nhị phân. Tại đây, nhà đầu tư có thể kiếm được lợi nhuận từ việc dự đoán xu hướng giá, của một loại tài sản sẽ tăng hoặc giảm. Trong khoảng thời gian là 30 giây để nhận được kết quả. Nếu đoán đúng xu hướng giá của thị trường thì sẽ thắng lệnh và hưởng được số tiền là 95% số vốn ban đầu. Nếu dự đoán sai xu hướng thì nhà đầu tư sẽ mất tiền.

Sàn Raiden là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân

Sàn Raiden là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân

Ưu điểm của loại hình giao dịch này trên Raiden. Chính là người chơi có thể biết trước được số tiền mình sẽ thắng được là bao nhiêu. Cũng như số tiền họ sẽ mất đi khi phán đoán sai thị trường. 

Hơn nữa, thị trường BO cũng được nhiều nhà đầu tư lựa chọn bởi họ không cần phân tích chuyên sâu về thị trường tài chính. Mà chỉ cần dự đoán giá như một ván cược đỏ đen. Áp dụng chiến lược giao dịch phổ biến để tìm kiếm thu nhập.

Xem thêm

Cách thức hoạt động của sàn Raiden 

Nền tảng giao dịch quyền nhị phân

Sàn Raiden cung cấp nền tảng giao dịch quyền chọn nhị phân. Giúp các nhà đầu tư tham gia kiếm lời trên các thiết bị thông minh. Bằng cách tạo tài khoản trên Raiden. Sau đó đặt lệnh mua, bán và dự đoán xu hướng giá trong thời gian là 30 giây.

Sàn Raiden cũng cung cấp tài khoản Demo để người dùng mới có thể trải nghiệm giao dịch thực tế. Tài khoản live dùng cho việc nạp tiền và giao dịch.

Mô hình hoa hồng trên hệ thống

Ngoài việc có thể giao dịch kiếm lợi nhuận từ Raiden, thì các trader còn được tham gia mô hình cộng tác viên để kiếm thêm tiền từ sàn. Họ sẽ cần đầu tư 100$ vào hệ thống để được cấp quyền cộng tác viên. Tìm kiếm khách hàng tham gia đầu tư vào sàn Raiden.

Cho dù là thắng hay thua. Nhà giao dịch chỉ cần mời được người tham gia nạp tiền và giao dịch thì sẽ nhận được ngay hoa hồng. Cấp bậc nhận hoa hồng sẽ được chia từ F1 – F7. Càng ở tầng cao thì hoa hồng sẽ nhận được càng nhiều và hưởng được nhiều quyền lợi khi trở thành thành viên của Raiden.

Cung cấp nền tảng trung gian mua bán OTC

OTC hay Over The Counter Market, là sẽ biến nhà đầu tư trở thành trung gian giao dịch để kiếm lời. Tức là khi người bán bán USDT thì nhà đầu tư đó sẽ mua lại giá 23.000 VND. Sau đó bán lại cho một người khác với giá 24.000 VN, để kiếm lời chênh lệch.

Sàn Raiden có lừa đảo khách hàng không?

Mô hình cộng tác viên của Raiden sẽ có 7 cấp bậc từ F1 – F7. Chính sách hoa hồng cho 7 cấp bậc sẽ được tính từ thấp đến cao. Càng ở tầng trên thì hoa hồng nhận được sẽ càng cao.

Mô hình hoa hồng trên hệ thống tân tiến hiện đại

Mô hình hoa hồng trên hệ thống tân tiến hiện đại

Điểm lưu ý ở đây chính là tiền thưởng cho người được hưởng hoa hồng. Sẽ được trích từ tiền khách hàng mới được giới thiệu tham gia vào sàn. Mô hình khá giống với mô típ của đa cấp.

Mô hình này ra mắt trên các sàn BO, cũng giống như We Finex đã bị lên án và đánh sập trước đó. Raiden với hoạt động tương tự như đa cấp như vậy thì đa số không khuyến khích, mọi người tham gia vì nó khá giống với hình thức lừa đảo. Mặc dù cho đến nay sàn Raiden vẫn hoạt động bình thường. Tuy nhiên các trader nên cảnh giác trước những lời mời gọi của sàn để tránh rủi ro đáng tiếc. 

Có nên tham gia sàn Raiden không?

Như đã nói ở trên, sàn Raiden vẫn hoạt động công khai và vẫn thu hút sự được sự chú ý của nhiều người. Nhưng với mô hình hoạt động giống như đa cấp, ăn hoa hồng trên doanh thu của người chơi. Kèm theo hình thức kêu gọi mọi người tham gia để chia hoa hồng. Thì hầu hết không nhận  được sự đồng tình của giới đầu tư.

Ngoài ra, những sàn trade Bo thường có hành động can thiệp vào lệnh đánh của nhà đầu tư. Làm cho ban đầu họ sẽ thắng lớn và kích thích lòng tham bằng cách tăng cao mức tiền thưởng của mọi người. Sau đó có thể đánh cháy tài khoản của trader bất cứ lúc nào. Dĩ nhiên người thua lỗ chỉ là các nhà đầu tư mà thôi.

Vậy nên để trả lời cho câu hỏi “ Có nên tham giao dịch tại sàn Raiden hay không”?. Thì chúng tôi khuyến khích rằng mọi người không nên tham gia. Và cần cảnh giác hơn với các sàn giao dịch quyền chọn nhị phân với mô hình này. Bởi vì bất cứ khi nào bạn cũng có thể mất tiền, vào các sàn giao dịch đó và bị lừa đảo mà không hề hay biết.

Lời kết

Qua bài đánh giá về độ tin cậy và uy tín của sàn Raiden trên đây. Đã giúp mọi người có cái nhìn khách quan hơn về những sàn giao dịch quyền chọn nhị phân nói chung và sàn Raiden nói riêng. Tuy nhiên, mỗi người sẽ có sự lựa chọn của riêng mình. Chúng tôi chỉ đưa ra những lời cảnh báo và những thông tin cần thiết. Giúp mọi người có thể hạn chế được những rủi ro tiềm ẩn khi giao dịch tại những sàn BO như trên mà thôi.

Top đánh giá sàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *