So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Sàn STEX lừa đảo – Đánh giá sàn STEX chi tiết và làm rõ

Trong những năm gần đây, số lượng các sàn giao dịch có xu hướng tăng lên đáng kể. Nguyên nhân có thể đến từ thực tế là ngày càng có nhiều người quan tâm đến các giao dịch tiền điện tử. Do số lượng sàn giao dịch ngày càng nhiều, do đó, tính cạnh tranh trong ngành là vô cùng khốc liệt. Trong số đó, sàn STEX hình thành, hoạt động và phát triển thu hút sự chú ý của nhà đầu tư một cách nổi bật.

topdanhgiasan đã thực hiện công tác tìm hiểu và đưa ra những đánh giá sàn STEX thật chi tiết nhất. Qua đó, đi đến những kết luận sơ bộ về độ uy tín và chất lượng của sàn giao dịch này. Đồng thời cũng có thêm thông tin cho câu chuyện sàn STEX lừa đảo đang trôi nổi hiện nay.

STEX LÀ Sàn Giao Dịch Như Thế Nào?

Sàn STEX hoạt động và phát triển thu hút sự chú ý của nhà đầu tư

Sàn STEX hoạt động và phát triển thu hút sự chú ý của nhà đầu tư

STEX là một sàn giao dịch tiền điện tử tập trung được đăng ký tại Estonia – tất cả các loại tiền điện tử và mã thông báo phổ biến đều có sẵn để trao đổi, cũng như hàng chục quỹ tiền pháp định. Sàn STEX đã được chứng minh mình là một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy nhất trên toàn cầu và là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử thú vị nhất.

Sàn giao dịch này đã hoạt động từ năm 2018 và theo thông tin trên trang web của mình, STEX đã có hơn 300.000 người dùng đã đăng ký. Sàn STEX cung cấp giao dịch với số lượng lớn tiền điện tử. Đây là con số ấn tượng cho thấy nền tảng giao dịch này đáng tin cậy và tuyệt vời như thế nào.

Tiền Tệ Nào Được Trao Đổi Tại Sàn STEX

Hơn 500 loại tiền điện tử và nhiều cặp giao dịch có sẵn tại sàn STEX

Hơn 500 loại tiền điện tử và nhiều cặp giao dịch có sẵn tại sàn STEX

Nền tảng giao dịch của STEX cho phép trao đổi nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Con số tổng cộng lên đến hơn 500 loại tiền điện tử và nhiều cặp giao dịch. Không có nhiều nền tảng giao dịch cho phép số lượng tiền điện tử lớn như vậy.

Các loại tiền điện tử phổ biến như BTC, ETH, LTC, DOGE, TRX được hỗ trợ cùng với các loại tiền điện tử mới như ARD, Wave và ZEUS. Nền tảng này cũng cung cấp một loại tiền điện tử STEX được gọi là xEuro, một mã thông báo dựa trên Ethereum đại diện cho Euro trên nền tảng của nó. Tiền điện tử STEX này có thể được sử dụng để đổi lấy Euro trên nền tảng thông qua cryptonomica. 

Cách Gửi Tiền Tại Sàn STEX Để Giao Dịch

Sau khi xác minh, người dùng có thể nạp tiền vào tài khoản STEX của họ để giao dịch. Vì sàn STEX hỗ trợ một số lượng lớn tiền điện tử nên có nhiều lựa chọn gửi tiền khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên bắt đầu giao dịch bằng cách tài trợ bằng Bitcoin hoặc Ethereum. 

Để nạp tiền vào tài khoản của bạn, hãy nhấn chọn “Hồ sơ”, thao tác này sẽ dẫn đến danh sách các menu. Nhấp vào quỹ ở đầu danh sách menu và tìm loại tiền bạn muốn gửi. Nhấp vào tùy chọn gửi tiền bên cạnh và bạn sẽ được cung cấp địa chỉ ví.

Gửi tiền trực tiếp vào ví để bắt đầu giao dịch trên sàn giao dịch. Tùy thuộc vào loại tiền được chọn, tiền có thể mất nhiều thời gian khác nhau để phản ánh trên ví. 

Sau khi nạp tiền vào tài khoản của bạn, bạn có thể bắt đầu giao dịch và trao đổi bằng nhiều cặp tiền tệ khác nhau. Ngoài ra, nền tảng này còn hỗ trợ danh sách ICO và mã thông báo của chúng, đây là một lựa chọn hấp dẫn cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm. Tại thời điểm viết bài, các nhà giao dịch chỉ có thể tạo lệnh giới hạn và lệnh thị trường trên nền tảng. 

Đây có thể là một hạn chế nhưng mặc dù vậy, vẫn có các tùy chọn nâng cao cho cả hai loại tùy chọn giao dịch. Tất cả những gì cần thiết là đặt hàng và chờ đơn hàng được chấp nhận dựa trên các điều khoản đặt trước.  

Các Phương Thức Gửi Tiền

Các Phương Thức Gửi Tiền Tại Sàn STEX

Các Phương Thức Gửi Tiền Tại Sàn STEX

 

Tại sàn giao dịch STEX, bạn không thể gửi tiền qua chuyển khoản ngân hàng (ví dụ: chuyển khoản SEPA) nhưng gửi tiền bằng thẻ tín dụng (và một số lượng lớn các phương thức thanh toán khác) hoàn toàn ổn. Theo đó, STEX đủ điều kiện là “sàn giao dịch cấp đầu vào”. 

Đánh Giá Sàn JP Pro: Lừa Đảo Hay Được Cấp Phép Uy Tín

Sàn STEX cũng tự hào vì có nhiều phương thức gửi tiền khác nhau có thể được sử dụng để gửi tiền pháp định. Mặc dù một người không thể gửi tiền qua chuyển khoản ngân hàng, nhưng họ có thể gửi tiền bằng Ciphertrace, Yubico, VISA, Mastercard, Bancontact của Batos, Satos, iDeal của Satos, SEPA của Satos, Skrill và ADVCash. Người ta cũng có thể gửi tiền bằng RAPID Transfer, PAYEER, EPay, Coinify, CoinTracking, Koinly, Fractal, Smart-ID, Cryptonomica, Zelcore và FMZ Quant. Số lượng phương thức gần như khiến STEX trở thành phương thức thanh toán tất cả trong một.

Từ danh sách dài này, khá rõ ràng rằng chỉ cần sử dụng sàn STEX làm nền tảng giao dịch mà bạn lựa chọn, bạn có thể yên tâm vì việc gửi tiền rõ ràng không phải là vấn đề.

Giới Hạn Rút Tiền

Trước khi quyết định chọn một nền tảng giao dịch trực tuyến nhất định, bạn nên tìm hiểu về giới hạn rút tiền của nền tảng giao dịch trực tuyến ưa thích của mình. Nhiều người đã phàn nàn về việc bị cấm rút tiền do vượt quá giới hạn rút tiền của nền tảng giao dịch của họ trong nhiều trường hợp.

Tuy nhiên khi lựa chọn giao dịch tại sàn STEX – một nền tảng giao dịch trực tuyến mà nhiều nhà đầu tư khác cũng lựa chọn, bạn không cần phải lo lắng về việc phải đối mặt với tình trạng khó khăn tương tự vì nhà môi giới này không có giới hạn rút tiền.

Cấu Trúc Phí

Phí Giao Dịch Tại Sàn STEX

Đánh Giá Sàn STEX - Cấu Trúc Phí

Đánh Giá Sàn STEX – Cấu Trúc Phí

Phí giao dịch tại sàn STEX được định giá hợp lý khi so sánh với các đối thủ cạnh tranh nhờ hệ thống cấp độ được xác định rõ ràng được sàn giao dịch sử dụng. Có ba khoản phí giao dịch khác nhau tùy thuộc vào mức độ xác minh của người dùng. Ba cấp độ được liệt kê dưới đây. 

  • Cấp 1- 0,2% cho người dùng chưa được xác minh
  • Cấp 2- 0,1% cho người dùng được STEX và PrivatBank xác minh
  • Cấp 3- 0,005% cho người dùng được Cryptonomica xác minh. 

Phương pháp phân loại phí giao dịch này có hiệu quả đối với sàn giao dịch STEX vì nó khuyến khích người dùng xác minh tài khoản của họ để nhận được ưu đãi tốt hơn. Tại thời điểm viết bài, phí rút tiền có xu hướng khác nhau tùy thuộc vào loại tiền điện tử. 

Phí Rút Tiền Tại STEX

Nhiều sàn giao dịch có phí giao dịch cao nhưng sau đó lại khiến bạn phải chịu phí rút tiền. Sàn STEX tính phí rút tiền lên tới 0.0005 BTC khi bạn rút BTC. Con số này thấp hơn gần 40% so với mức trung bình của ngành toàn cầu là 0,000812 BTC. Nói chung, phí tại sàn STEX rất cạnh tranh trên thị trường.

Giao Diện Người Dùng Thân Thiện

Trang web của sàn Stex có giao diện giao dịch được tổ chức rất tốt. Nội dung được sắp xếp gọn gàng thành nhiều phần và mỗi phần đều chứa đầy thông tin hữu ích. Điều đầu tiên gây ấn tượng với khách truy cập là động thái thẳng thắn hướng tới sự minh bạch mà các nhà thiết kế trang web đã thực hiện.

Khi truy cập bạn có thể thấy phí giao dịch và rút tiền của sàn STEX được liệt kê bằng kiểu chữ lớn ngay giữa trang chủ của họ, do đó bạn không thể bỏ lỡ thông tin này.

Giao Diện Người Dùng Của Sàn STEX Thân Thiện

Giao Diện Người Dùng Của Sàn STEX Thân Thiện

Hơn nữa, địa chỉ đăng ký của công ty sẽ được tìm thấy trong phần Điều khoản sử dụng, phần mà chúng tôi thực sự khuyên bạn nên đọc. Phần Giao dịch có đầy đủ thông tin cập nhật nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho trải nghiệm của những nhà giao dịch nghiêm túc.

Nếu thông tin này quá nhiều đối với bạn hoặc nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong giao dịch tiền điện tử, bạn luôn có thể tận dụng Chế độ đơn giản hóa chỉ cung cấp thông tin cần thiết cho giao dịch.

Nếu bạn muốn biết điều gì đang diễn ra trong thế giới giao dịch tiền điện tử, bạn có thể duyệt qua phần Tin tức trên sàn STEX và tìm hiểu những gì đang gây chú ý hiện nay.

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên đọc kỹ thông tin trong phần Câu hỏi thường gặp trên trang web của họ vì nó cung cấp những hiểu biết có giá trị về một số chức năng quan trọng nhất của trang web và cung cấp kiến ​​thức vô giá về chính quy trình giao dịch. Tất cả các bài đăng đều có giải thích chi tiết và hình ảnh để bạn có thể yên tâm rằng mọi mối quan tâm của bạn đã được tính đến và giải quyết thỏa đáng.

Tin Sàn CapHouse Lừa Đảo Và Đánh Giá Chi Tiết Để Giao Dịch

Đánh Giá Sàn STEX – An Toàn Và Bảo Mật

Trong nhiều trường hợp, nhiều người đã đầu tư số tiền khó kiếm được của mình vào các nền tảng giao dịch chỉ để nhận ra rằng những nền tảng đó là lừa đảo. Trước khi quyết định sử dụng một nền tảng giao dịch nhất định, bạn phải đảm bảo rằng nền tảng đó được cấp phép hoạt động. Điều quan trọng nữa là bạn phải đảm bảo rằng nền tảng giao dịch bạn chọn có nền tảng rõ ràng trước khi chọn nó.

Đánh Giá Sàn STEX - An Toàn Và Bảo Mật

Đánh Giá Sàn STEX – An Toàn Và Bảo Mật

Sàn STEX khá coi trọng vấn đề bảo mật của khách hàng. Khi khách hàng đăng ký tài khoản, họ được yêu cầu thiết lập xác thực hai yếu tố (2FA). 2FA là cấp độ bảo mật bổ sung sẽ gửi một mã duy nhất đến điện thoại của chủ tài khoản mỗi khi họ muốn đăng nhập, giao dịch hoặc rút tiền. Mặc dù là tùy chọn nhưng STEX khuyên mỗi khách hàng mới của mình nên sử dụng nó.

Điều đáng chú ý là sàn giao dịch STEX sử dụng Tiêu chuẩn bảo mật tiền điện tử (CCCS) để bảo vệ tài khoản. Là tiêu chuẩn ngành dành cho các nền tảng giao dịch lớn, CCCS đã được chứng minh là một công cụ bảo mật khá hiệu quả.

Nhiều nền tảng giao dịch thường bị hack. Sàn STEX chưa bao giờ bị hack. Điều này có thể là do cụm đám mây của công ty được lưu trữ thực tế ở một số quốc gia khác nhau. Vì vậy, công ty là mục tiêu đầy thách thức đối với tin tặc và không thể bị một thực thể nước ngoài đóng cửa.

Vì tất cả hệ thống của công ty đều được mã hóa cao nên chúng không thể mở được nếu không có sự cho phép của nhân viên công ty. Vì tài sản của nó được lưu trữ trong ví lạnh nên bạn có thể yên tâm rằng mình sẽ không bị mất tiền vào tay những kẻ lừa đảo trên internet.

Dựa trên tất cả các biện pháp bảo mật mà STEX đã áp dụng, có thể thấy rõ rằng nó hoàn toàn an toàn.

Chương Trình Hỗ Trợ Khách Hàng

Hỗ trợ khách hàng của sàn STEX

Hỗ trợ khách hàng của sàn STEX

Hỗ trợ khách hàng của sàn STEX là một lĩnh vực mà sàn giao dịch có thể làm tốt hơn. Tại thời điểm viết bài, không có số chăm sóc khách hàng nhưng có một cổng thông tin nơi bạn có thể tạo phiếu để trao đổi với nhân viên hỗ trợ kỹ thuật.

Ngoài ra, còn có tùy chọn hỗ trợ trò chuyện trực tiếp mà theo STEX sẽ trả lời tin nhắn trong vòng vài giờ. Phần “Câu hỏi thường gặp” khá toàn diện với một số giải thích ngắn gọn liên quan đến các vấn đề thường gặp trên nền tảng. 

Tại đây, hầu hết các câu hỏi điển hình của khách hàng đều được giải đáp. Nếu bạn có một câu hỏi chưa được trả lời trong phần “Câu hỏi thường gặp”, đừng lo lắng, vì sàn STEX cũng có dịch vụ hỗ trợ hộp tin nhắn. Tại hộp tin nhắn này, khách hàng có thể hỏi tất cả những câu hỏi chưa được giải đáp. Do nhân viên hỗ trợ thường phản hồi tương đối nhanh nên các vấn đề của khách hàng thường được giải quyết trong vài giờ.

Nói chung, sàn STEX đã được chứng minh là cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời và dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời. Bằng cách trở thành một trong những khách hàng của nó, bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ được phục vụ phù hợp nếu bạn gặp phải một vấn đề mà bạn cần sự trợ giúp giải quyết chuyên nghiệp.

Sàn STEX Lừa Đảo Có Đúng Sự Thật Không?

Sàn STEX Lừa Đảo Có Đúng Sự Thật Không?

Sàn STEX Lừa Đảo Có Đúng Sự Thật Không?

Vẫn chưa có kết luận nào chính thức cho sự việc được cộng đồng truyền tai nhau – sàn STEX lừa đảo. Dù vậy, không thể phủ nhận sàn STEX có một trang web được thiết kế tốt và thân thiện với khách hàng sử dụng. Đây cũng là một nhà môi giới minh bạch về các quy định tổ chức hình thành. STEX cũng sở hữu riêng cho mình một quy trình giao dịch dễ hiểu với độ an toàn, bảo mật cao cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng hiệu quả.

Đánh giá sàn Hankotrade lừa đảo hay uy tín cho trader

Nhưng đây chỉ là một khía cạnh tốt của sàn giao dịch này. Ở khía cạnh khác sàn STEX cũng có những vấn đề mà chúng ta nên đặt một dấu chấm hỏi nghi ngờ như: Sàn không chấp nhận bất kỳ loại tiền tệ Fiat nào, dịch vụ chăm sóc khách hàng vẫn còn nhiều thiếu sót, chưa được mở rộng. Và hơn hết đây không phải là một sàn giao dịch phù hợp với những nhà đầu tư mới tham gia thị trường.

Kết Luận

Sàn giao dịch STEX là một nền tảng giao dịch tiền điện tử khá tốt. Với độ an toàn khá cao nên nhà đầu tư có thể yên tâm khi tham gia giao dịch. Mặc dù cần cải thiện dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhưng sàn giao dịch này khá được yêu thích khi có khối lượng giao dịch đáng kể. Tuy nhiên, theo topdanhgiasan, chúng tôi đánh giá sàn STEX không phù hợp nếu bạn là người mới bắt đầu giao dịch tiền điện tử thì đây không phải là trang web phù hợp với bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn đã có đủ kinh nghiệm giao dịch tiền điện tử thì nền tảng giao dịch của sàn STEX rất đáng để thử. Việc sàn này hỗ trợ giao dịch tiền điện tử với tiền điện tử và tiền pháp định sang tiền điện tử mà không có giới hạn rút tiền là một điểm cộng rất lớn vì không nhiều nền tảng giao dịch có thể làm được điều này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *