Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

 1. Trang chủ
 2. /
 3. Review Sàn
 4. /
 5. Đánh giá sàn The Investment Center

Đánh giá sàn The Investment Center

topdanhgiasan.com – The Investment Center không phải là sàn mới trong thế giới giao dịch và CFD, sàn được thành lập vào năm 2001 với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành. Gần đây, sàn này đã tập trung trở lại hoạt động môi giới giao dịch với hơn 200 tài sản được cung cấp dưới dạng CFD. The Investment Center có các văn phòng đặt tại thủ đô London của Anh, sàn môi giới này đảm bảo độ tin cậy cao cho các dịch vụ của mình.

Ưu và nhược điểm của The Investment Center

Ưu và nhược điểm của The Investment Center

Ưu điểm

 • Công ty đặt trụ sở tại thủ đô của Vương quốc Anh
 • Gần 20 năm kinh nghiệm
 • Nền tảng giao dịch độc quyền với nhiều tính năng ưu việt

Nhược điểm

 • Không được quản lý
 • Tài liệu nghiên cứu và phân tích hạn chế.
 • Không cung cấp dịch vụ cho khách hàng Hoa Kỳ

Cơ chế quản lý

The Investment Center không được quản lý bởi Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA). Tuy nhiên, sàn The Investment Center đã có gần 20 năm kinh nghiệm nên vẫn là một sàn đáng tin cậy. Mặc dù không được quản lý, sàn The Investment Center vẫn luôn chú trọng vào việc đối xử đúng mực với khách hàng của mình và xây dựng danh tiếng của mình trong cộng đồng giao dịch.

Sàn môi giới này tập trung vào tính bảo mật cho khách hàng và hoạt động của sàn. Các dữ liệu được bảo mật bằng công nghệ mã hóa SSL, tất cả dữ liệu đến và đi đều được mã hóa và không thể bị lấy cắp bởi bên thứ ba. Điều đó đảm bảo rằng thông tin cá nhân và dữ liệu thanh toán của khách hàng được bảo mật hoàn toàn.

Sàn The Investment Center có trụ sở được đặt tại London, nơi mà tài khoản của nhà giao dịch được bảo mật tốt hơn nhiều so với các sàn offshore khác. Sàn môi giới này cũng tuân theo luật pháp của Vương quốc Anh. Khách hàng có thể thoải mái ghé thăm văn phòng môi giới tại 71 High Holborn, London, Vương quốc Anh.

Khi xem xét các điều khoản và điều kiện được hiển thị trên trang web, rõ ràng là không có ý định xấu từ sàn môi giới. Các sàn môi giới lừa đảo thường sẽ che giấu những thông tin quan trọng, nhưng The Investment Center cung cấp đầy đủ các thông tin rõ ràng và minh bạch.

Các loại tài khoản

Sàn The Investment Center tuân theo quy ước phổ biến của các sàn môi giới CFD là phân cấp độ tài khoản. Mỗi cấp tài khoản cao hơn sẽ cấp thêm nhiều đặc quyền hơn cho khách hàng, nhưng cũng yêu cầu mức đầu tư ban đầu cao hơn. Tại sàn The Investment Center, khách hàng có thể bắt đầu mở một tài khoản với 250 USD với nhiều tính năng.

 • Tài khoản Silver – Cung cấp khả năng truy cập vào hơn 200 tài sản và đánh giá thị trường, với tiền gửi tối thiểu là 250 USD. Đây là một tài khoản hoàn hảo cho bất kỳ nhà giao dịch mới nào.
 • Tài khoản Gold – Yêu cầu khoản tiền gửi tối thiểu là 10.000 USD, tài khoản cung cấp cho khách hàng tính năng quản lý tài khoản và tăng mức đòn bẩy. Các nhà giao dịch ở cấp độ này cũng có quyền truy cập một phần vào Phòng phân tích giao dịch.
 • Tài khoản Platinum – Các nhà giao dịch chuyên nghiệp sẽ ưa thích tài khoản Platinum và sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào khi đáp ứng mức tài khoản tối thiểu là 50.000 USD. Tài khoản này cung cấp quyền truy cập vào các hội thảo trên web hàng tuần, các ưu đãi đặc biệt, lập kế hoạch tài chính, v.v.
 • Tài khoản VIP – Khách hàng chỉ có thể sử dụng tài khoản VIP khi được mời. Tài khoản này cung cấp cho khách hàng tất cả các tính năng có trên sàn.

Các loại tài khoản

Không cần đạt đến cấp tài khoản cao nhất, bất kỳ ai cũng có thể có trải nghiệm giao dịch tốt tại sàn The Investment Center, ngay cả với các tài khoản cấp Silver cơ bản.

Nền tảng giao dịch

Trong khi hầu hết các sàn môi giới mới sử dụng nền tảng MetaTrader 4 hoặc MetaTrader 5, thì sàn The Investment Center đã dành thời gian xây dựng nền tảng đầu tư độc quyền của riêng mình. Sàn môi giới đã đầu tư rất nhiều thời gian và tiền bạc vào việc tạo ra một nền tảng mang lại nhiều lợi ích cho các nhà giao dịch với giao diện thân thiện và các công cụ phân tích kỹ thuật ưu việt. Các nhà giao dịch sẽ đánh giá cao trải nghiệm mà họ có được khi giao dịch với nền tảng này, vì mọi thứ đều được trình bày rõ ràng và dễ dàng truy cập.

Nền tảng giao dịch

Một nhược điểm của nền tảng này là nó chỉ có sẵn dưới dạng Web Trader. Tất nhiên điều đó phù hợp với nhiều nhà giao dịch, nhưng nhiều người vẫn thích giao dịch trên điện thoại hoặc PC hơn.

Các loại tài sản

Sàn môi giới này cung cấp giao dịch CFD cho hơn 200 tài sản, và các tài sản khác được bổ sung liên tục. Các tài sản riêng lẻ này thuộc các loại tài sản sau:

 • Tiền tệ
 • Cổ phiếu
 • Chỉ số
 • Hàng hóa
 • Tiền điện tử

Số lượng tài sản có thể đáp ứng nhu cầu của mọi nhà giao dịch dù bạn muốn giao dịch tiền tệ fiat hoặc tiền điện tử, cổ phiếu hoặc chỉ số, hoặc hàng hóa.

Tài liệu đào tạo và phân tích

Tài liệu đào tạo và phân tích của một sàn đóng vai trò rất quan trọng với các nhà giao dịch. Và sàn The Investment Center đã đáp ứng nhu cầu kiến ​​thức của khách hàng với việc tuyển chọn các sách điện tử bao gồm phân tích kỹ thuật, quản lý rủi ro, chiến lược giao dịch và nhiều chủ đề khác. Họ cũng có một mục riêng giải thích chi tiết hơn về từng tài sản mà họ cung cấp.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Nhân viên dịch vụ khách hàng tại The Investment Center làm việc 24h một ngày và 6 ngày một tuần, nhiều hơn so với các sàn môi giới CFD khác hiện nay. Để liên hệ với nhóm dịch vụ khách hàng, bạn có thể sử dụng tính năng trò chuyện trực tuyến, email, qua điện thoại tại ba địa điểm toàn cầu hoặc thông qua biểu mẫu web trên trang web của họ.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Tham khảo thêm:

Kết luận

Là một sàn môi giới với gần 2 thập kỷ kinh nghiệm, sàn The Investment Center có rất nhiều điều để cung cấp cho các nhà giao dịch, cả mới và lâu năm. Sàn này có nhiều lựa chọn tài sản tuyệt vời, bao gồm cả loại tài sản tiền điện tử mới nhất. Họ cũng cung cấp một nền tảng giao dịch độc quyền vừa dễ sử dụng vừa mạnh mẽ.

Mặc dù sàn The Investment Center không được quản lý, nhưng có trụ sở tại London có nghĩa là nó phải tuân theo tất cả các luật của Vương quốc Anh và kết hợp với lịch sử lâu đời của nó, điều này sẽ khiến các nhà giao dịch tin tưởng vào sự an toàn của sàn môi giới.

Tổng hợp tất cả các đánh giá trên, sàn môi giới The Investment Center là một lựa chọn tốt và rất đáng để thử cho các nhà giao dịch.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 06
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
5
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
6
https://www.facebook.com/IQXTradePartner
7
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
10
https://www.facebook.com/dexinvesting
12
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
13
https://www.facebook.com/binomovt
14
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
15
https://www.facebook.com/remitano
16
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
17
https://www.facebook.com/octafx
18
https://www.facebook.com/spectrepage/