Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Đánh giá sàn Trader Powers và lý do bạn không nên tin tưởng sàn môi giới này

Đánh giá sàn Traders Powers và lý do bạn không nên tin tưởng sàn môi giới này

Có rất nhiều vấn đề với sàn môi giới Trader Powers. Đầu tiên là chủ sở hữu của sàn bị đưa vào danh sách đen ở Tây Ban Nha và các điều kiện giao dịch không được kiểm soát.

Nếu bạn đang cân nhắc giao dịch với công ty này, bạn nên tạm dừng quyết định cho đến khi đọc xong bài đánh giá này. Bạn sẽ hiểu lý do vì sao không nên đầu tư vào đây.

Ngoài ra, bạn cũng không nên đầu tư vào các sàn môi giới lừa đảo khác như Europa Trade Capital, Focus Markets và Garantio Finance.

Trader Powers có phải là sàn môi giới được cấp phép không?

Trader Powers là một thương hiệu của Primis LLC, được đăng ký tại Saint Vincent và Grenadines. Vì SVG không có cơ quan quản lý tài chính nên công ty này được cho là có giấy phép hoạt động trên Đảo Moheli, Comoros Union. Tuy nhiên, khi kiểm tra sổ đăng ký của họ, bạn không thể tìm thấy cái tên Primis LLC hoặc Trader Powers.

Thêm vào đó, chủ sở hữu này được giới giao dịch biết đến với tư cách chủ sở hữu của BBanc, một sàn lừa đảo giao dịch được cơ quan quản lý Tây Ban Nha CNMV đưa vào danh sách đen. Bạn không nên đầu tư vào công ty lừa đảo này.

Cuối cùng, công ty tuyên bố có trụ sở tại Thụy Sĩ trong mục Liên hệ với chúng tôi nhưng không có giấy phép FINMA, ASIC, BaFin, FCA hoặc bất kỳ giấy phép Cấp 1 nào.

Sàn môi giới không được cấp phép nguy hiểm ra sao?

Một sàn môi giới không được cấp phép không có bất kỳ ưu điểm nào. Mặc dù các sàn này có thể có các điều kiện giao dịch hấp dẫn hơn, nhưng đó chỉ là một chiêu trò dụ dỗ bạn nạp tiền và ăn cắp tiền của bạn. Trên thực tế, những công ty này rất nguy hiểm và có thể biến mất bất cứ lúc nào, sẽ không có cơ quan có thẩm quyền nào bồi hoàn cho bạn.

Trader Powers có phải là sàn môi giới đáng tin cậy không?

Traders Powers không phải là một công ty môi giới hợp pháp. Công ty có trụ sở tại St. Vincent và Grenadines và không có giấy phép. Ngoài ra, các giấy phép từ Moheli, Comoros Union, cũng không hợp lệ.

Trải nghiệm của trader với Trader Power

Các trader không có trải nghiệm tốt với Trader Powers như mong đợi. Dựa trên các bài đánh giá, công ty này khá tốt và có đội ngũ hỗ trợ tuyệt vời khi bạn nạp tiền. Tuy nhiên, khi gửi yêu cầu rút tiền, bạn có thể bị trì hoãn cho tới khi không còn truy cập được vào số tiền của mình. Bạn sẽ không còn được hỗ trợ cũng như không biết khiếu nại ở đâu.

Trader Power cung cấp nền tảng giao dịch nào?

Trader Power cung cấp nền tảng giao dịch nào?

Công ty cho phép giao dịch trên MT5. Tuy nhiên, đó chỉ là phiên bản web và thuộc về một công ty kinh doanh khác – Stockton. Cũng chính công ty này cung cấp MT5 cho BBanc, vì vậy rõ ràng là Primis LLC và Stockton Ltd đã đạt được một số thỏa thuận.

Việc cho bên thứ ba tiếp cận tiền của bạn không phải là việc khôn ngoan. Điều đó có nghĩa là một công ty môi giới khác có thể truy cập vào các giao dịch và quỹ của bạn và bạn không thể làm gì khác.

ScreenLeap – Truy cập vào tài khoản ngân hàng của bạn

Theo đánh giá của Trader Powers, công ty này khuyến khích khách hàng tải xuống ScreenLeap. Đây là một ứng dụng tương tự như AnyDesk và TeamViewer, cho phép nhân viên môi giới truy cập thiết bị của bạn từ xa. Khi họ kiểm soát PC hoặc thiết bị di động của bạn, họ có thể dễ dàng truy cập vào ngân hàng trực tuyến của bạn. Hẳn bạn đã biết hậu quả của việc này.

Tổng quan về tài khoản của Trader Powers

Tổng quan về tài khoản của Trader Powers

Khách hàng có thể chọn một trong 5 loại tài khoản là:

 •     Đồng – 1.000 USD
 •     Bạc – 10.000 USD
 •     Vàng – 25.000 USD
 •     Bạch kim – 100.000 USD
 •     VIP – 250.000 USD

Các tài khoản khác nhau ở điểm rút tiền miễn phí, mức chênh lệch, tín hiệu giao dịch chuyên nghiệp của bên thứ ba, v.v.

Các quốc gia Trader Powers hoạt động

Các đánh giá cho thấy khách hàng mục tiêu của Trader Powers chủ yếu nằm ở các quốc gia:

 •     Anh
 •     Hà Lan
 •     Canada

Dù bạn ở đâu, hãy nhớ rằng bạn đang gặp phải một sàn giao dịch lừa đảo không có giấy phép.

Phạm vi Công cụ Giao dịch & Thị trường của Trader Powers  

Khách hàng có thể giao dịch trên các thị trường sau:

 • Ngoại hối – EUR/USD, GBP/USD, AUD/CAD
 • Hàng hóa – vàng, bạc, dầu
 • Cổ phiếu – Amazon, Apple, Google
 • Tiền điện tử – BTC, ETH, XRP
 • Không có chỉ số.

Ngoài ra, bạn cũng nên nhớ tên của các sàn lừa đảo như AltimaTrade, FXrally và GetPrimeCrypto và tránh xa chúng! Hơn nữa, bạn phải kiểm tra thông tin của các sàn môi giới trực tuyến trước khi đầu tư.

Điều khoản giao dịch của Trader Powers 

Sàn môi giới có các điều khoản giao dịch khá khó hiểu. Bạn không có thông tin nào về chênh lệch và đòn bẩy, có nghĩa là bạn không thể thực hiện bất kỳ quản lý rủi ro hoặc lập kế hoạch đầu tư của mình. Không có Điều khoản và Điều kiện nào có thể làm rõ một số thông tin cơ bản.

Số tiền đầu tư tối thiểu

Công ty yêu cầu bạn nạp tối thiểu là 1.000 USD, đây là một mức khá cao. Mức trung bình là 250 USD, trong khi một số sàn môi giới hợp pháp cho phép bạn bắt đầu giao dịch với mức thấp nhất là 5 USD. Vì vậy, bạn đã có thêm một lý do để tránh xa sàn môi giới này.

Phương thức nạp/rút tiền và phí giao dịch của Trader Powers  

Sàn chi chấp nhận hai phương thức thanh toán:

 •     Chuyển khoản
 •     Tiền điện tử

Vì không có phương pháp nào trong số này đủ điều kiện để được bồi hoàn, chưa kể đến sự phức tạp của việc truy tìm tiền điện tử, mục đích của công ty này rõ ràng là lấy tiền của bạn và không hoàn lại.

Vì không có Điều khoản & Điều kiện hoặc Chính sách rút tiền, bạn cũng không có thông tin về phí giao dịch và hoa hồng.

Hãy chia sẻ câu chuyện của mình nếu bạn là nạn nhân của Trader Powers  

Nếu bạn hoặc người quen trở thành nạn nhân của Trader Powers, hãy chia sẻ câu chuyện của mình. Các chuyên gia sẽ lắng nghe và giúp bạn khôi phục số tiền mà bạn vất vả kiếm được. Mặc dù chuyển khoản ngân hàng và giao dịch tiền điện tử không đủ điều kiện để được bồi hoàn, nhưng vẫn có các phương pháp khác để hoàn lại tiền. Bạn có thể thu hồi một giao dịch chuyển khoản hoặc truy vết số tiền điện tử bị đánh cắp.

Các chuyên gia sẽ đánh giá trường hợp của bạn đưa cho bạn các thông tin cần thiết. Hãy hành động nhanh chóng để tăng cơ hội lấy lại tiền.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 09
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/binomovt
11
https://www.facebook.com/remitano
12
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
13
https://www.facebook.com/octafx
14
https://www.facebook.com/spectrepage/
15
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
19
https://www.facebook.com/junomarkets/
20
https://www.facebook.com/INGOTBrokers
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com