Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Đánh giá sàn Tradier Brokerage

Top đánh giá sàn – Tradier Brokerage là sàn môi giới có phần khác biệt khi thực hiện đánh giá hàng năm. Sàn nhắm vào các trader chuyên nghiệp nhưng lại là những người không quan tâm đến tiền điện tử hoặc giao dịch hợp đồng tương lai. Để có được lợi ích tối đa từ việc trở thành khách hàng của Tradier Brokerage, các nhà đầu tư phải sẵn sàng trả phí cho nền tảng cao cấp.

 • Số tiền nạp tối thiểu: 0,00 USD
 • Phí giao dịch chứng khoán: 0,00 USD
 • Giao dịch tùy chọn (Mỗi hợp đồng): 0,00 USD

Những điểm chính về sàn năm 2022

Dưới đây là những nội dung chính về Tradier Brokerage năm 2022:

 1. Tradier hứa hẹn sẽ là một điểm đến hấp dẫn với một nhóm nhỏ các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Sàn không cung cấp giao dịch tiền điện tử, hợp đồng tương lai và forex. Cổ phiếu lẻ chỉ khả dụng cho RIA. Khách hàng có thể chọn nền tảng giao dịch từ nhiều nền tảng giao dịch của sàn nhưng sẽ phải trả phí (mặc dù nền tảng web của sàn môi giới là miễn phí).
 2. Tradier là lựa chọn hấp dẫn cho các trader chuyên nghiệp, đặc biệt là những người đang muốn sử dụng kỹ năng lập trình cho giao dịch hoặc những trader đang tìm kiếm một nền tảng giao dịch chuyên biệt. Ngoài ra, Tradier cho phép mở tài khoản ở 120 quốc gia bên ngoài nước Mỹ. Đây là điều rất hiếm thấy đối với các sàn môi giới giao dịch của Mỹ.
 3. Tradier không phải là nơi dành cho các trader mới hoặc trader tầm trung, những người mong muốn giao dịch hợp đồng tương lai, giao dịch tiền điện tử hoặc cổ phiếu lẻ. Các trader hoặc nhà đầu tư mới nên giao dịch tại các sàn môi giới hàng đầu dành cho người mới. Các trader chuyên nghiệp đang tìm kiếm sàn môi giới có tính năng tương tự với nhiều tùy chọn hơn và chi phí thấp hơn nên xem xét sàn môi giới hàng đầu khác như Interactive Brokers

Đánh giá tổng quan

Đánh giá tổng quan

Tham khảo thêm:

Các dịch vụ đầu tư

Như đã đề cập, các dịch vụ của sàn không hề đa dạng. Đây là sàn môi giới cho các trader chỉ quan tâm đến cổ phiếu, ETF và giao dịch quyền chọn. Những trader đang tìm kiếm giao dịch hợp đồng tương lai hoặc tiền điện tử nên cân nhắc giao dịch tại các sàn Interactive Brokers hoặc TD Ameritrade.

Tiền điện tử: Tradier hiện không cung cấp bất kỳ loại tiền điện tử nào.

Dịch vụ hưu trí: Mặc dù Tradier có cung cấp dịch vụ IRA nhưng các dịch vụ này bị tính phí thường niên. Tuy đối với phần lớn các quỹ IRA lớn, điều này không quá khác biệt nhưng bạn sẽ phải trả phí thường niên là 30 USD.

Tóm tắt các dịch vụ của Tradier Brokerage:

Tóm tắt các dịch vụ của Tradier Brokerage

Hoa hồng và các khoản phí

Tradier Brokerage không tính phí hoa hồng cho các giao dịch cổ phiếu hoặc ETF. Trong khi hầu hết các sàn môi giới đang tính phí 0,65 USD cho các giao dịch quyền chọn thì Tradier chỉ tính phí 0,35 USD hoặc 0 USD cho các giao dịch với phí hàng tháng là 10 USD.

Các khoản phí khác: Như đã đề cập, IRA thu phí thường niên là 30 USD và phí đóng cửa là 60 USD. Giao dịch quỹ tương hỗ có mức phí là 30 USD. Sàn cũng có một số khoản phí bổ sung: 10 USD cho giao dịch do sàn môi giới hỗ trợ và 9 USD cho việc thực hiện hoặc chuyển nhượng quyền chọn.

Phí sử dụng nền tảng TradeHawk độc quyền của Tradier mà hầu hết các trader chuyên nghiệp đều ưa chuộng là 10 USD mỗi tháng. Đây là đối tượng mục tiêu của sàn nên hầu hết các tài khoản của Tradier đều đăng ký sử dụng nền tảng này.

Tóm tắt về cấu trúc giá của Tradier Brokerage:

Tóm tắt về cấu trúc giá của Tradier Brokerage

Ứng dụng giao dịch trên di động

Ứng dụng dành cho di động tuy đơn giản nhưng lại cạnh tranh về mặt chức năng, đặc biệt là khi công ty nhắm đến các trader chuyên nghiệp. Việc đăng nhập rất khó khăn và biểu đồ chỉ dừng ở mức tạm ổn, các công cụ khác chỉ cơ bản.

Dễ sử dụng: Ứng dụng dành cho di động dễ sử dụng nhưng không đơn giản như các ứng dụng của các đối thủ cạnh tranh hàng đầu khác. Xây dựng giao dịch nhiều chân rất đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, việc đăng nhập thật đơn điệu, đặc biệt là khi so sánh với nhiều ứng dụng di động cho phép đăng nhập bằng cách chạm.

Danh sách theo dõi: Danh sách theo dõi trên thiết bị di động có nhiều chức năng hơn trên trang web. Danh sách này liên kết với các biểu đồ, sau đó tạo dữ liệu Cấp 1 và tab giao dịch.

Lập biểu đồ: Tính năng lập biểu đồ trên thiết bị di động không tiên tiến như nhiều đối thủ cạnh tranh. Bạn có thể thay đổi khung thời gian, chuyển đổi giữa biểu đồ đường và biểu đồ nến nhưng lại không thể thu phóng hoặc cuộn. Bạn không thể thêm chỉ số. Điều gây khó chịu nhất cho trader là biểu đồ nằm ngay bên phải màn hình, khiến bạn khó nhìn thấy dữ liệu hiện tại.

Công cụ giao dịch: Các chuỗi quyền chọn trên thiết bị di động cung cấp những lệnh rất cơ bản và các lệnh mua và lệnh bán được liệt kê riêng biệt. Bạn có thể dễ dàng xây dựng các giao dịch quyền chọn nhiều chân – tính năng tốt nhất của ứng dụng.

Các hình ảnh minh họa

Các hình ảnh minh họa

Tóm tắt về ứng dụng di động của Tradier Brokerage:

Tóm tắt về ứng dụng di động của Tradier Brokerage

Các nền tảng và công cụ giao dịch khác

Giá trị thực tế của Tradier Brokerage nằm ở API và khả năng liên kết với nhiều nền tảng giao dịch khác nhau. Chức năng của các nền tảng này rất tuyệt vời nhưng bạn phải trả phí hàng tháng để sử dụng chúng. Điều này khiến Tradier trở thành lựa chọn hàng đầu cho các trader chuyên nghiệp, những người sẵn sàng trả tiền cho nền tảng mà họ lựa chọn.

Tổng quan về nền tảng: Giao dịch dựa trên web đơn giản nhưng hiệu quả đối với cổ phiếu và ETF. Các chiến lược nhiều chân rất dễ thiết lập và giao dịch. Một số nền tảng khả dụng để liên kết, bao gồm TradeHawk của Tradier có các công cụ và chức năng tuyệt vời. Tuy nhiên, vì các nền tảng này bị tính thêm phí (như đã đề cập, đăng ký TradeHawk mất 10 USD mỗi tháng), đây không phải là tính năng của một tài khoản cơ bản. Các nhà đầu tư cần xem xét những chi phí này bởi vì giao dịch trên web cơ bản không đủ.

Danh sách theo dõi: Bạn có thể thêm cổ phiếu vào danh sách theo dõi thông qua tính năng báo giá trên trang chủ. Danh sách theo dõi không liên kết đến trang nghiên cứu và các chức năng khác không hoạt động tốt như bình thường.

Lập biểu đồ: Biểu đồ trên trang web do TradingView cung cấp rất hiệu quả. Tuy nhiên tính năng này vẫn đang trong quá trình nghiên cứu và không thể truy cập được mặc dù danh sách theo dõi. Đây là điều khá kỳ quặc và tạo ra trải nghiệm giao dịch kém liền mạch.

Công cụ giao dịch: Các công cụ giao dịch trên trang web rất đơn giản nhưng hiệu quả cho giao dịch chứng khoán, ETF và giao dịch quyền chọn. Phiếu giao dịch cho phép xây dựng nhiều chiến lược giao dịch nhiều chân.

Giao dịch quyền chọn: Các giao dịch quyền chọn cơ bản rất đơn giản, việc xây dựng các chiến lược giao dịch nhiều chân cũng tương tự. Tuy nhiên sàn không có đồ thị rủi ro. Các chuỗi tùy chọn không thể tùy chỉnh, ngoại trừ việc thay đổi số lượng cảnh cáo.

Giao dịch kỳ hạn: Tradier không cung cấp giao dịch kỳ hạn.

Các hình ảnh minh họa

Các hình ảnh minh họa

Tóm tắt về nền tảng giao dịch Tradier Brokerage:

Tóm tắt về nền tảng giao dịch Tradier Brokerage

Nghiên cứu

Nghiên cứu của Tradier Brokerage cũng như biểu đồ đều do TradingView cung cấp. Trang nghiên cứu trên ứng dụng giao dịch web bao gồm tổng quan về cổ phiếu, danh sách tài chính, “dòng thời gian” của tin tức và “thước đo” phân tích kỹ thuật cho các khoảng thời gian khác nhau.

Nghiên cứu cổ phiếu: Sàn có các phân tích cơ bản cơ bản cũng như phân tích kỹ thuật. Tuy nhiên, phân tích kỹ thuật của sàn lạ dựa trên những yếu tố không rõ ràng. Chúng có thể bao gồm nhiều yếu tố.

Bình luận thị trường: Tradier cung cấp OptionsBrewTV của riêng mình với một số bình luận thị trường. Bạn có thể truy cập tính năng này thông qua trang đăng nhập.

Các hình ảnh minh họa

Các hình ảnh minh họa

Tóm tắt về nghiên cứu của Tradier Brokerage:

Tóm tắt về nghiên cứu của Tradier Brokerage

Tài liệu hướng dẫn

Có một số video hướng dẫn được cung cấp thông qua OptionBrewTV nhưng không có gì khác ngoài điều đó. Đây là một lĩnh vực mà Tradier thực sự có thể tạo ra sự khác biệt. Sàn hợp tác với các công ty đào tạo trong việc cung cấp API, nhưng hướng dẫn căn bản là điều rất cần thiết trong ngành. Các nền tảng khác nhắm mục tiêu đến các trader và nhà đầu tư chuyên nghiệp như Interactive Brokers đang làm rất tốt việc này. Một số sàn môi giới như Fidelity cũng tích hợp tài liệu hướng dẫn vào ứng dụng dành cho thiết bị di động của họ.

Các hình ảnh minh họa

Các hình ảnh minh họa

Tóm tắt về tài liệu hướng dẫn của Tradier Brokerage:

Tóm tắt về tài liệu hướng dẫn của Tradier Brokerage

Dịch vụ khách hàng

Để chấm điểm Dịch vụ khách hàng, StockBrokers.com đã hợp tác với công ty nghiên cứu trải nghiệm khách hàng Confero để thực hiện các bài kiểm tra bằng điện thoại từ các địa điểm khác nhau trên khắp nước Mỹ. 159 bài kiểm tra dịch vụ khách hàng đã được thực hiện trong sáu tuần để đánh giá sàn môi giới năm 2022. Đây là kết quả của Tradier.

Kết quả

 • Thời gian kết nối trung bình: <1 phút
 • Điểm nhà quảng cáo ròng trung bình: 6,6/10
 • Điểm chuyên môn trung bình: 6,9/10
 • Điểm tổng: 7.2/10
 • Xếp hạng: 8/13 sàn môi giới

Kết luận

Tradier Brokerage nhắm mục tiêu đến đối tượng rất cụ thể: các trader cổ phiếu chuyên nghiệp, trader chủ động, trader ETF và các trader quyền chọn không ngại trả tiền cho nền tảng mà họ lựa chọn ngoài nền tảng web của sàn môi giới. Nếu bạn nằm trong số này, Tradier là một lựa chọn hàng đầu. Nhưng nếu không, với tư cách là nhà đầu tư hoặc nhà giao dịch cá nhân, bạn nên tìm kiếm sàn môi giới cung cấp các công cụ giao dịch bạn đang tìm kiếm (xem hướng dẫn về các nền tảng giao dịch tốt nhất).

Giới thiệu về Tradier Brokerage

Tradier, Inc., là nhà cung cấp dịch vụ tài chính và công ty môi giới API dựa trên đám mây. Nền tảng của công ty do các nhà cung cấp, cố vấn, nhà phát triển và nhà đầu tư cá nhân của công ty thực hiện. Công ty được thành lập vào năm 2012 tại Bắc Carolina.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 05
1
https://www.facebook.com/FxProGlobal
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
4
https://www.facebook.com/eToroVietnam
5
https://www.facebook.com/junomarkets/
8
https://www.facebook.com/INGOTBrokers
11
https://www.facebook.com/BDSwissEN/
12
https://www.facebook.com/pg/SwissmesVN/posts/
13
https://www.facebook.com/FirstPrudentialMarkets
14
https://www.facebook.com/ThinkMarkets/
15
https://www.facebook.com/xtreamforex.official/
16
https://www.facebook.com/SamtradeForex/
18
https://www.facebook.com/cjcmarketsvn/
19
https://www.facebook.com/olymptradecom
20
https://www.facebook.com/IGcom/