Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Đánh giá sàn VCBS có uy tín không? Review mới nhất 2022

Sàn VCBS là tên viết tắt của công ty chứng khoán Vietcombank. Từ lâu đã dẫn đầu cho sự lựa chọn của các nhà đầu tư. Với sự hỗ trợ đắc lực của ngân hàng VCB. Doanh nghiệp đã và đang khẳng định được vị thế của mình để trở thành doanh nghiệp về chứng khoán, tài chính của Việt Nam. 

Tổng quan sàn VCBS

VCBS có tên đầy đủ là Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại Thương VN. Thành lập theo Quyết định số 27/QĐ-HĐQT, ngày 07/01/2002 của Hội đồng Quản trị Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam. 

Sàn VCBS là tên viết tắt của công ty chứng khoán Vietcombank.

Sàn VCBS là tên viết tắt của công ty chứng khoán Vietcombank.

Sàn VCBS rất tự hào vì là một trong những công ty đầu tiên tham gia trên thị trường chứng khoán Việt Nam.  Tạo dựng được thương hiệu cũng như uy tín của mình trên thị trường này trong nhiều năm liền. Hiện tại, sàn đang có trụ sở chính tại tầng 6,7,8 Tòa nhà Thủ Đô, 72 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Số vốn điều lệ hiện tại đã lên tới: 1,000,000,000,000 VND (Một nghìn tỷ đồng).

Ngành nghề hoạt động của sàn VCBS

Ngành nghề hoạt động chính của sàn là thực hiện tất cả các nghiệp vụ chứng khoán và kinh doanh chứng khoán. Như:

 • Môi giới Chứng khoán.
 • Tư vấn đầu tư Chứng khoán.
 • Tự doanh.
 • Lưu ký Chứng khoán.
 • Bảo lãnh Phát hành.
 • Tư vấn Tài chính Doanh nghiệp.

Những ưu thế nổi trội của sàn VCBS

Phí giao dịch thấp

Sàn VCBS hiện đang nằm trong top 5 công ty có phí giao dịch thấp nhất hiện nay. Cụ thể, mức phí giao dịch là 0,15%/ tổng giá trị giao dịch (mức sàn theo quy định). Khi các nhà giao dịch tự mình đầu tư, và mức phí giao dịch tối thiểu là 0,18% nếu kèm môi giới tư vấn.

Lãi suất vay Margin

Sàn VCBS hiện đang nằm trong top 5 công ty có phí giao dịch thấp nhất hiện nay

Sàn VCBS hiện đang nằm trong top 5 công ty có phí giao dịch thấp nhất hiện nay

So với nhiều công ty chứng khoán lớn khác trên thị trường hiện nay. Sàn VCBS cũng là một trong những công ty có mức lãi vay margin thấp nhất. Với mức lãi chỉ là 12%/năm.

Hệ thống giao dịch đơn giản

Với những nhà đầu tư đã ưa chuộng sự đơn giản trong cách giao dịch. Thì chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua hệ thống giao dịch của VCBS. Tất cả mọi việc từ đặt lệnh mua / bán, đến việc theo dõi danh mục của các nhà đầu tư. Cơ cấu tài sản… Tất cả đều được trình bày trên cùng 1 trang giao dịch. 

Chính vì vậy, việc thao tác sẽ diễn ra rất nhanh chóng và dễ dàng. Nếu muốn tra cứu chi tiết hơn như: Lịch sử mua bán chứng khoán, lịch sử giao dịch tiền hay thông tin về tài khoản… Thì các nhà đầu tư chỉ cần lựa chọn các Tab thích hợp mà thôi.

Xem thêm

Tính năng bảo mật cao

Sàn VCBS đang sử dụng mã PIN để xác nhận các giao dịch của các nhà đầu tư. 

Chế độ ưu đãi tốt

VCBS có một lợi thế nữa đó là. Nếu nhà đầu tư đã có tài khoản ngân hàng tại Vietcombank rồi. Thì việc chuyển tiền từ VCBS sang tài khoản ngân hàng sẽ không bị tính phí giao dịch.

Các dịch vụ chứng khoán của VCBS

Môi giới chứng khoán

Ra đời từ những ngày đầu thành lập tại thị trường chứng khoán Việt Nam. Dịch vụ môi giới của sàn VCBS được đông đảo khách hàng tín nhiệm. Giữ vai trò trung gian cho việc mua và bán các loại chứng khoán niêm yết. Và chưa niêm yết trên các sàn giao dịch chứng khoán tại Việt Nam. Hiện nay, VCBS có hai loại chứng khoán được giao dịch phổ biến nhất đó là Chứng khoán Cơ sở và chứng khoán Phái sinh.

Chứng khoán cơ sở bao gồm

Các dịch vụ chứng khoán của VCBS

Các dịch vụ chứng khoán của VCBS

Cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ quỹ, và chứng quyền cho đảm bảo

Chứng khoán phái sinh

Đây là công cụ tài chính được sử dụng dưới dạng hợp đồng, nó bao gồm hợp đồng quyền chọn. Hợp đồng tương lai, hợp đồng kỳ hạn. Trong đó có xác nhận quyền và nghĩa vụ của các bên đối với việc thanh toán tiền. Và chuyển giao số lượng tài sản cơ sở nhất định theo các mức giá đã được xác định trong tương lai.

Hợp đồng tương lai

Hiện nay, thị trường Chứng khoán tại Việt Nam chỉ đưa vào giao dịch Hợp đồng tương lai. Vì đây là loại chứng khoán phái sinh niêm yết. Được xác nhận và cam kết giữa các bên để thực hiện một trong các giao dịch sau đây:

 • Thứ 1: Mua – bán số lượng tài sản cơ sở nhất định theo các mức giá. Đã được xác định vào ngày đã được xác định trong tương lai.
 • Thứ 2: Thanh toán các khoản chênh lệch giữa giá trị tài sản cơ sở tại thời điểm được xác định giao kết hợp đồng. Và có giá trị tài sản cơ sở vào ngày đã xác định trong tương lai.

Tư vấn đầu tư

Với một đội ngũ hơn 100 chuyên viên Tư vấn đầu tư có kiến thức chuyên sâu. Cùng kinh nghiệm lâu năm trên thị trường Chứng khoán Việt Nam. VCBS sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ Tư vấn đầu tư hiệu quả. Chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Ủy thác quản lý tài khoản

Đây có thể được coi là dịch vụ toàn diện mà VCBS cung cấp cho khách hàng của mình. Từ việc tìm hiểu nhu cầu, mục tiêu đầu tư, rủi ro trong giao dịch. Đến quản lý và vận hành tài các khoản giao dịch chứng khoán của Khách hàng theo đúng các điều khoản hợp đồng đã ký kết trước đó

Ưu điểm của dịch vụ do VCBS cung cấp

 • Có tính hiệu quả cao: Người được ủy thác là các chuyên gia đã dày dặn kinh nghiệm và đội ngũ phân tích nghiên cứu chuyên sâu.
 • Đảm bảo minh bạch: Khách hàng tại VCBS sẽ trực tiếp được sở hữu và giám sát tài khoản của mình. Hơn nữa, sàn cũng cung cấp báo cáo định kỳ và theo yêu cầu của khách hàng
 • Giao dịch an toàn: Được quản lý theo triết lý đầu tư, dựa trên nền tảng giá trị doanh nghiệp. Nên hệ thống quy trình quản trị rủi ro tiêu chuẩn sẽ diễn ra rất chặt chẽ.

Trên đây là bài đánh giá những nội dung chi tiết nhất sàn giao dịch chứng khoán VCBS. Hy vọng với những thông tin trên, các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức về chứng khoán Vietcombank. Và lựa chọn để đầu tư chứng khoán trên sàn một cách hiệu quả nhất.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 09
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/binomovt
11
https://www.facebook.com/remitano
12
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
13
https://www.facebook.com/octafx
14
https://www.facebook.com/spectrepage/
15
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
19
https://www.facebook.com/junomarkets/
20
https://www.facebook.com/ThinkMarkets/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com