So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Đánh giá sàn Vicuta toàn diện từ các Trader “lão làng”

Sàn Vicuta là môt cái tên khá mới trên thị trường giao dịch tiền mã hóa Việt Nam hiện nay. Để có thể hiểu rõ hơn về sàn giao dịch này, hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến các trader toàn bộ những thông tin cơ bản nhất của Vicuta. Để các bạn có thể nắm được và tham khảo xem có nên lựa chọn Vicuta là nơi “ chọn mặt gửi vàng” không nhé.

Khái niệm về sàn Vicuta

Sàn Vicuta là một nền tảng giao dịch tiền mã hóa, sàn có trụ sở giao dịch chính được tại TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam. Hiện tại, sàn giao dịch này đang được cố gắng tiếp tục hoàn thiện. Bởi những chuyên gia hàng đầu thị trường tiền tệ số tại Việt Nam. Vicute ra đời với mục tiêu là trở thành một chiếc cầu nối giúp cho các trader có thể dễ dàng tham gia giao dịch trên thị trường tiền mã hóa. 

Sàn Vicuta là một nền tảng giao dịch tiền mã hóa

Sàn Vicuta là một nền tảng giao dịch tiền mã hóa

Sàn giao dịch Vicuta, hiện đang có hơn 300 loại coin khác nhau được niêm yết trên sàn. Đó là những đồng coin phổ biến bậc nhất có thể kể đến như: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP),… Còn có hơn 200 loại Crypto khác trên thị trường. 

Tính bảo mật của sàn Vicuta

Sàn Vicuta là một trong số ít các sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Việt Nam. Chính vì thế, việc sàn Vicuta có uy tín hay không vẫn luôn được các trader rất quan tâm. Hiện tại, sàn Vicuta đã đưa ra các giải pháp hữu hiệu để bảo vệ an toàn của tài khoản khách hàng, cụ thể như sau:

 • Sàn Vicuta chú ý rất kỹ đến khâu thiết lập account. Phải được thực hiện theo từng bước rõ ràng và có hướng dẫn của Vicuta.
 • Nếu muốn đăng nhập vào tài khoản giao dịch đã đăng nhập ở lần đầu tiên. Người chơi phải cần có account email đăng ký của lần trước đó thì mới đăng nhập được.

Các cách thức hoạt động  trên sàn giao dịch Vicuta

Hiện tại sàn giao dịch Vicuta đang có các hình thức hoạt động như sau:

Sàn giao dịch Vicuta lừa đảo khách hàng hay không

Sàn giao dịch Vicuta lừa đảo khách hàng hay không

 • Sàn Vicuta không hoạt động dưới dạng trang web kết nối trực tiếp giữa người mua và người bán coin. Mà các giao dịch mua/bán coin của sàn sẽ  giao dịch với chính hệ thống của Vicuta.
 • Các nhà đầu tư trên sàn giao dịch Vicuta sẽ là người chấp nhận giao dịch với giá mua/bán coin. Tức là giá trên sàn Vicuta cũng chính là giá chung ở trên thị trường toàn cầu. Và sẽ không có bất cứ một sự thoả thuận hay giao dịch riêng nào, xảy ra giữa người bán và người mua coin.
 • Web của Vicuta được cho là trang web mà ai cũng có thể đăng ký mở tài khoản và  thực hiện giao dịch tiền điện tử, với mức giá tốt.

Phí giao dịch trên sàn Vicuta

Các loại phí cũng là một điểm mà bất kể trader nào cũng quan tâm. Khi tìm hiểu về một sàn giao dịch nào đó. Dưới đây chúng ta sẽ điểm qua những loại phí mà Vicuta đang áp dụng nhé.

Phí chuyển coin

Đây là chi phí phát sinh được tính vào giá trị mua coin tại thời điểm nó chuyển vào ví Bittrex. Trong trường hợp loại coin giao dịch ko được hỗ trợ gửi vào ví Bittrex. Thì các trader sẽ bị tính cộng dồn một lần nữa. Phí này dùng để phục vụ cho việc chuyển coin qua các ví trung gian khác.

Phí gửi ngân hàng

Đây là chi phí đã được cộng thêm vào lệnh bán coin. Loại phí này không giống nhau. Mà sẽ được tính khác nhau tùy thuộc vào ngân hàng mà người tham gia sử dụng.

Phí hoàn tiền/hoàn coin

Chi phí này sẽ phát sinh trong giai đoạn đề nghị hoàn tiền/hoàn coin. Nó áp dụng trong cả hai trường hợp mua và bán coin. Cụ thể, đối với lệnh mua, phí hoàn tiền/hoàn coin sẽ là phí gửi ngân hàng. Còn đối với lệnh bán, phí hoàn tiền/ hoàn coin sẽ tính là phí dùng để chuyển coin.

Xem thêm

Phương thức thanh toán trên sàn Vicuta

Tại sàn giao dịch Vicuta, các trader cần nạp vào crypto bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng. Vì hiện tại, sàn giao dịch Vicuta không cung cấp ví sàn. Nên sẽ không có sẵn các tùy chọn thanh toán. Dùng cho việc nạp tiền vào sàn môi giới để cho các trader sử dụng.

Sàn giao dịch Vicuta lừa đảo khách hàng hay không

Các cách thức hoạt động trên sàn giao dịch Vicuta

Các cách thức hoạt động trên sàn giao dịch Vicuta

Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta hãy điểm qua một số yếu tố sau đây để có câu trả lời nhé.

 • Về độ uy tín của sàn giao dịch Vicuta: Hiện nay, Vicuta đang là đối tác chiến lược của BTA ( tên viết tắt của Hiệp định thương mại song phương). Nên các trader có thể hoàn toàn mà yên tâm về uy tín của sàn giao dịch này.
 • Hiện tại Vicuta cũng đang thực hiện việc bảo mật tài khoản của khách hàng bằng “xác minh danh tính”( viết tắt là KYC). Đây tuy là một cách phức tạp và phải thực hiện nhiều bước. Nhưng lợi ích nó mang lại là hoàn toàn xứng đáng.

Như vậy chúng ta có thể thấy, việc sàn giao dịch Vicuta lừa đảo khách hàng là điều không thể. Bởi sàn đã và đang cố gắng hết mức để có thể đảm bảo quyền lợi tối đa cho trader trên sàn của mình.

Những yếu tố giúp Vicuta chinh phục được thị trường tại Việt Nam

 • Sàn Vicuta luôn hỗ trợ khách hàng 24/7. Các trader tại Việt Nam luôn được hỗ trợ kịp thời. Thông qua các ứng dụng phổ biến trên thị trường Việt Nam như: Live chat, Facebook, Telegram hoặc là Email.
 • Sàn giao dịch Vicuta có mức độ ưu tiên support ( hỗ trợ) cho trader Việt cao nhất. Vì vậy, các trader Việt có thể thực hiện lệnh mua – bán coin thông qua VNĐ mà không cần một loại crypto trung gian nào khác.
 • Sàn giao dịch này có trụ sở tại TP.HCM. Vì thế, nếu có vấn đề gì cần xử lý trực tiếp, các trader có thể đến tận trụ sở để được đáp ứng tốt nhất.

Lời kết

Với những ưu điểm đã mang lại, thì sàn Vicuta hoàn toàn xứng đáng được các trader Việt ưu ái hơn so với những sàn giao dịch tiền điện tử khác trên thị trường. Hơn nữa, các trader cũng không cần phải băn khoăn về sàn giao dịch này có an toàn hay không. 

Vì Vicuta có hình thức bảo mật thông tin khách hàng rất nghiêm ngặt. Đồng thời mọi thao tác mua – bán trên sàn đều được công khai và minh bạch. Chính vì vậy, còn chần chờ gì nữa khi lựa chọn đăng ký để giao dịch trên sàn Vicuta ngay hôm nay. 

Top đánh giá sàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *