So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Đánh giá sàn VISTA toàn diện từ A-Z cho trader mới

Trong thời gian gần đây, cái tên sàn Vista đang nổi lên như một trong những sàn Bo của Việt Nam. Có lượng người tham gia giao dịch lớn nhất hiện nay. Để nắm được rõ hơn các thông tin về sàn giao dịch này. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các trader sàn Vista là gì? Vista có lừa đảo không? Hãy cùng theo dõi và tìm hiểu bạn nhé.

Sàn Vista là gì?

Vista là một sàn giao dịch hoạt động theo phương thức quyền chọn nhị phân ( BO). Sàn chính thức đi vào hoạt động tại Việt nam vào ngày 28/07/ 2021. Tuy là một sàn giao dịch mới, nhưng Vista đã thu hút được hàng ngàn nhà đầu tư đăng ký tham gia. Sàn Vista được tích hợp nhiều tính năng và công cụ hỗ trợ tốt nhất. Giúp các nhà đầu tư có thể nhận được nhiều nguồn lợi nhuận hơn.

Sàn Vista là một sàn giao dịch hoạt động theo phương thức quyền chọn nhị phân ( BO)

Sàn Vista là một sàn giao dịch hoạt động theo phương thức quyền chọn nhị phân ( BO)

Theo như chúng tôi tìm hiểu, thì cách thức giao dịch trên sàn Vista là: Người chơi sẽ đặt cược một số tiền nhất định. Lựa chọn lệnh Tăng hoặc lệnh Giảm của đồng Bitcoin trong thời gian là 30 giây. Nếu dự đoán đúng, nhà đầu tư sẽ thu về 95% lợi nhuận, còn nếu dự đoán sai, sẽ mất số tiền đặt ban đầu.

Những cách kiếm tiền trên sàn Vista

Đến với sàn Vista, người dùng có thể bắt đầu kiếm tiền trên sàn giao dịch này bằng những cách sau đây.

Tham gia giao dịch tại sàn Vista

Đây là một trong những cách kiếm tiền cơ bản nhất và dễ dàng nhất mà các trader có thể áp dụng. Với phương pháp này, người chơi sẽ tự mình phân tích sự biến động của thị trường. Và đưa ra dự đoán của mình, sau đó đặt lệnh. 

Nếu dự đoán đúng sẽ được thưởng. Phương pháp này đòi hỏi người chơi phải có kiến ​​thức và kinh nghiệm phán đoán thị trường. Hơn nữa cũng cần lựa chọn những nguyên tắc quản lý vốn khoa học. Để có thể tiếp tục kiếm tiền trên sàn Vista.

Xây dựng và phát triển hệ thống

Sàn Vista có lừa đảo người dùng không?

Sàn Vista có lừa đảo người dùng không?

Đây là phương pháp kiếm tiền thụ động nhưng lại đem về hiệu quả của Vista. Mỗi người tham ra sẽ thực hiện việc mở rộng và phát triển cộng đồng. Thông qua việc kết nạp thêm những thành viên mới. Thu nhập từ phương pháp này sẽ được trả về tài khoản của người tham gia hàng ngày.

Phương pháp phát triển hệ thống tại sàn Vista

Phương pháp phát triển hệ thống gồm 3 loại: Cấp độ, hoa hồng đại lý và hoa hồng giao dịch.

Mua bán OTC

Đây là một cách kiếm tiền rất an toàn và rất hiệu quả. Những người tham gia sẽ trở thành trung gian mua bán thanh lý Vista.

Mở lớp giao dịch

Sau khi đã tích lũy được kinh nghiệm trong một thời gian dài giao dịch. Cùng với sự am hiểu thị trường. Thì người tham gia hoàn toàn có thể mở lớp giao dịch và thu học phí. Đây cũng là một cách kiếm tiền hiệu quả. Tuy nhiên bản thân phải thực sự có kiến thức và kỹ năng mới nên mở lớp dạy giao dịch.

Kiếm tiền từ Alita Tokens

Đây là cơ chế đặc biệt của sàn Vista, mà chỉ có người dùng mới nhận được airdrop của Alita Coin. Nên trong quá trình giao dịch chỉ cần hòa vốn là mọi người đều kiếm được lời từ Alita Coins.

Xem thêm

Chính sách hoa hồng trên sàn Vista 

Sàn Vista đưa ra chính sách hỗ trợ hoa hồng tốt nhất cho các thành viên đăng ký mua quyền đại lý. Người tham gia sẽ nhận được hoa hồng đại lý và hoa hồng giao dịch của các thành viên đăng ký từ F1 cho đến F7. Nếu muốn nhận được hoa hồng, thì người tham gia phải đảm bảo những điều kiện này:

Phương pháp phát triển hệ thống tại sàn Vista

Phương pháp phát triển hệ thống tại sàn Vista

  • Hoa hồng đại lý: Là các thành viên đăng ký mua quyền đại lý từ F1 đến F7
  • Hoa hồng giao dịch: Với chính sách này, mọi thành viên của hệ thống tuyến dưới. Dù thắng hay thua, thì thành viên tuyến trên đều được hưởng khoản hoa hồng này. 

Sàn Vista có lừa đảo người dùng không?

Tính đến thời điểm hiện tại. Đây là sàn giao dịch quyền chọn theo mô hình Ponzi có nhiều người tham gia nhất. Số tiền giao dịch từ khi sàn đi vào hoạt động đến nay được ước tính lên đến hàng nghìn tỷ đồng. 

Họ sử dụng các trang mạng xã hội để “ đánh bóng” hình ảnh, và tên tuổi của mình. Với những lời mời gọi thu nhập cực khủng thông qua đầu tư tại sàn,… Tiếp đó sử dụng chiêu trò lôi kéo các nhà đầu tư tham gia kinh doanh theo phương thức đa cấp trái phép. Lừa đảo khách hàng và chiếm đoạt tài sản của họ.

Hiện nay, hầu hết các sàn BO được những leader là người Việt Nam thiết lập. Điều hành và sử dụng phương thức kinh doanh đa cấp để thu hút và phát triển số lượng nhà đầu tư tham gia các sàn trong đó có sàn Vista.

Những người chơi tham gia vào các sàn giao dịch Bo trên. Có nguy cơ bị mất tiền và bị lừa mất tài sản. Vì căn bản, giao dịch quyền chọn nhị phân sử dụng các đồng tiền ảo như BTC, ETH, USD để giao dịch. Chính vì thế người chơi khi tham gia tại những sàn BO sẽ không được pháp luật bảo vệ khi có những tranh chấp xảy ra.

Lời kết

Với những đánh giá sàn Vista trên. Cchắc hẳn các trader đã có câu trả lời cho mình về sàn giao dịch quyền chọn nhị phân này rồi phải không? Không phải sàn BO nào cũng lừa đảo. Tuy nhiên với Vistra, chúng tôi xin đưa ra lời cảnh báo cho các nhà tư nên tránh xa sàn giao dịch này. Để tránh bị “ tiền mất tật mang”.

Top đánh giá sàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *