So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Đánh giá Starling Bank: Dịch vụ Mobile Banking ngay trong tầm tay bạn

Starling Bank là một trong những Ngân hàng số hàng đầu ở Vương quốc Anh với ứng dụng di động tuyệt vời và cho phép mở thẻ ghi nợ miễn phí. Dưới đây là bài đánh giá đầy đủ về ngân hàng với các Ưu và Nhược điểm.

Thị trường ngân hàng số đang nóng lên ở Vương quốc Anh với sự xuất hiện của một số tổ chức thời đại mới cho phép bạn tiếp cận với các dịch vụ ngân hàng hàng ngày qua điện thoại di động của mình.

Một trong những nhà cung cấp đó là Starling Bank. Tài khoản ngân hàng di động từng đoạt giải thưởng này cho phép bạn mở tài khoản vãng lai ở Vương quốc Anh trong vài phút và bạn có thể gửi và nhận tiền chỉ bằng một nút bấm.

Bạn cũng sẽ nhận được thẻ ghi nợ chính thức với tài khoản của mình và có thể mua hàng hóa, dịch vụ trực tuyến và tại cửa hàng một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể sử dụng thẻ ghi nợ Starling Bank của mình để rút tiền mặt từ máy ATM – cả ở Vương quốc Anh và ở nước ngoài.

Điều quan trọng là phải đánh giá xem liệu tài khoản ngân hàng chỉ dành cho điện thoại di động có đáp ứng đủ nhu cầu của bạn hay không, vì vậy bạn có thể giải đáp băn khoăn của mình tại đây.

Bài viết này sẽ đề cập thông tin chi tiết về cách hoạt động của ứng dụng, những dịch vụ ngân hàng tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng và quan trọng nhất là tiền của bạn có an toàn hay không.

Xem thêm:

Starling Bank là gì?

Ra mắt vào năm 2014, Starling Bank là một ứng dụng ngân hàng số nhằm mục đích cách mạng hóa thị trường tài khoản vãng lai tại Vương quốc Anh. Mục tiêu chung là tạo điều kiện cho khách hàng không phải đến một chi nhánh thực để phục vụ nhu cầu ngân hàng hàng ngày. Thay vào đó, mọi thứ có thể được hoàn thành chỉ bằng một nút bấm.

Mặc dù Starling Bank chỉ có ở Vương quốc Anh nhưng ngân hàng cho phép bạn thao tác hầu hết mọi thứ. Ví dụ: bạn sẽ được cấp một tài khoản vãng lai độc nhất ở Vương quốc Anh, nghĩa là bạn có thể gửi và nhận tiền một cách dễ dàng.

Bạn cũng có thể yêu cầu chủ lao động trả lương vào tài khoản Starling Bank của bạn. Giống như tài khoản vãng lai truyền thống, bạn sẽ được cấp một thẻ ghi nợ cho phép bạn rút tiền mặt từ các máy ATM ở Vương quốc Anh và nước ngoài, cũng như mua hàng hóa và dịch vụ trực tuyến và tại cửa hàng.

Bạn cũng có thể thêm tài khoản vào ví kỹ thuật số của mình, tương thích với fitbit pay, garmin pay, samsung pay, apple pay, v.v.

Với bản chất tương tự như các ứng dụng ngân hàng số khác trong thị trường, Starling giúp bạn dễ dàng theo dõi chi tiêu của mình. Đi đầu trong thị trường này là tính năng thông báo tức thì của nhà cung cấp. Ngân hàng sẽ gửi thông báo đến điện thoại của bạn mỗi khi bạn sử dụng thẻ ghi nợ.

Quan trọng nhất, Starling Banking hợp tác với Chương trình Bồi thường Dịch vụ Tài chính (FSCS). Điều này có nghĩa là nếu ngân hàng bị phá sản, tiền của bạn sẽ được bảo vệ lên đến 85.000 GBP đầu tiên. Vào cuối năm 2019, Starling Bank tuyên bố đã có hơn 1 triệu khách hàng sử dụng ứng dụng của mình.

Các tính năng chính của Starling Bank

Bạn cần tìm hiều kỹ các tính năng được Starling Bank cung cấp để đưa ra kết luận ứng dụng có phù hợp với mình hay không.

Tài khoản vãng lai tại Vương quốc Anh

Như đã lưu ý ở trên, tất cả khách hàng của Starling Bank sẽ được cung cấp một tài khoản vãng lai duy nhất. Các ứng dụng ngân hàng số trước đây sử dụng một bộ chi tiết tài khoản duy nhất cho toàn bộ khách hàng.

Khi tiền được thanh toán, nhà cung cấp thông thường sẽ chuyển tiếp theo cách thủ công đến tài khoản cụ thể của bạn – giống như các công ty thẻ trả trước làm. Tuy nhiên, Starling không làm giống như vậy, bạn sẽ nhận được số tài khoản vãng lai và mã phân loại của riêng mình.

Đương nhiên, mọi người cũng có thể trả tiền vào tài khoản của bạn, kể cả chủ lao động của bạn.

Gửi tiền ở Vương quốc Anh

Starling Bank cho phép khách hàng thực hiện gửi tiền một cách dễ dàng thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động. Giống như các kiểu chuyển khoản khác trong phạm vi nước Anh, trước tiên bạn sẽ cần thiết lập thông tin người nhận thanh toán, bao gồm tên đầy đủ, số tài khoản và mã phân loại.

Sau khi hoàn tất, bạn chỉ cần nhập số tiền mà bạn muốn gửi. Theo kỳ vọng giảm thiểu thời gian vào năm 2020, các khoản chuyển khoản của Starling Bank đi qua Mạng lưới thanh toán nhanh hơn, việc thanh toán sẽ diễn ra gần như ngay lập tức.

Daily.12462 - P.12 - Topdanhgiasan - Trans.20.Vân Anh PNP Pic 3.PNG

Mobile Banking

Gửi tiền ra nước ngoài

Starling Bank cũng cho phép bạn gửi tiền ra nước ngoài một cách dễ dàng. Trên thực tế, quy trình này ít rườm rà hơn đáng kể so với việc sử dụng ngân hàng bán lẻ truyền thống. Ví dụ: cho đến tận ngày nay, một số ngân hàng nổi tiếng yêu cầu bạn đến một chi nhánh thực để thực hiện chuyển tiền quốc tế, bạn cũng sẽ cần phải ký một loạt các biểu mẫu.

Ngược lại, Starling Bank cho phép chuyển tiền ra nước ngoài chỉ bằng một nút bấm. Giống như chuyển khoản trong nước, trước tiên bạn cần nhập thông tin thanh toán của người mà bạn muốn gửi tiền. Sau đó, bạn sẽ phải chọn giữa chuyển khoản qua đối tác địa phương hoặc SWIFT.

Điều thú vị là Starling lưu ý rằng SWIFT là lựa chọn nhanh nhất, chỉ mất trung bình 1-3 ngày làm việc, vì vậy vẫn chữ rõ thời gian chuyển tiền mất bao lâu khi chọn đối tác địa phương. Phần sau của bài viết sẽ đề cập đến tỷ giá hối đoái và các khoản phí áp dụng.

Ghi nợ trực tiếp

Một tin vui là Ngân hàng Starling tạo điều kiện cho các khoản ghi nợ trực tiếp. Quá trình này hoạt động phần lớn giống như tại một ngân hàng truyền thống. Giả sử bạn muốn ghi nợ trực tiếp với phòng tập gym tại địa phương mình.

Khi điền vào biểu mẫu, bạn chỉ cần cung cấp chi tiết tài khoản Ngân hàng Starling duy nhất của mình. Sau khi yêu cầu được gửi đến Starling, ngân hàng sẽ lo phần còn lại.

Thẻ ghi nợ của Ngân hàng Starling

Ngay sau khi bạn mở tài khoản Starling Bank, nhà cung cấp sẽ gửi thẻ ghi nợ đến địa chỉ đã đăng ký của bạn. Thẻ được phát hành bởi MasterCard nên sẽ hoạt động giống như bất kỳ thẻ ghi nợ nào khác trên thị trường.

Ví dụ: bạn sẽ có thể:

  • Rút tiền mặt từ bất kỳ máy ATM nào hỗ trợ MasterCard ở cả Vương quốc Anh và nước ngoài
  • Mua hàng hóa và dịch vụ trực tuyến
  • Thanh toán cho hàng hóa trong cửa hàng
  • Thanh toán mọi thứ qua điện thoại

Công cụ chi tiêu và lập ngân sách

Ngoài các dịch vụ ngân hàng cốt lõi được thảo luận ở trên, Starling Bank cũng cung cấp một số tính năng sáng tạo giúp bạn theo dõi nguồn tiền của mình.

Các tính năng này bao gồm:

Thông báo giao dịch tức thì

Mỗi khi bạn sử dụng thẻ ghi nợ Starling Bank, bạn sẽ nhận được thông báo trên điện thoại của mình với thời gian thực. Ví dụ: nếu bạn thanh toán cho một cốc cà phê trị giá 2,80 GBP ở Starbucks, chi tiết giao dịch sẽ hiển thị trên thiết bị di động của bạn trong vài giây.

Tính năng này hữu ích vì một số lý do. Ví dụ: nếu một người nhận một khoản thanh toán từ tài khoản Starling Bank của bạn mà bạn không biết, bạn có thể điều tra giao dịch ngay lập tức. Nếu có vấn đề phát sinh, bạn có thể liên hệ với ngân hàng 24/7 qua điện thoại, email hoặc trò chuyện qua ứng dụng di động của mình.

Tương tự, nếu ai đó sử dụng thẻ ghi nợ của bạn mà không có sự đồng ý của bạn, bạn sẽ được thông báo ngay khi giao dịch được xử lý. Hoạt động này giống như một lớp bảo mật bổ sung.

Thẻ ngân hàng Starling

Phân loại giao dịch

Giống như các đối tác trong ngành, Starling Bank sẽ tự động phân loại các giao dịch của bạn. Ví dụ: mua vé tàu có thể nằm trong khoản “du lịch” và đăng ký Netflix sẽ trong danh mục “giải trí”.

Điều này rất hữu ích vì cho phép bạn biết chính xác tiền của bạn đang chi vào đâu mỗi tháng. Quan trọng là nếu bạn thấy mình đang chi quá nhiều tiền mặt cho một danh mục cụ thể, bạn sẽ có hướng điều chỉnh phù hợp. Nếu Starling Bank không thể phân loại một giao dịch hoặc đòi hỏi thông tin rõ ràng, bạn có thể tự nhập danh mục chỉ bằng một thao tác.

Kế hoạch tiết kiệm

Starling Bank cũng sẽ hỗ trợ nếu bạn muốn đặt ra các mục tiêu tiết kiệm cụ thể. Ví dụ: ứng dụng cho phép bạn chỉ định rõ tên mục tiêu (chẳng hạn như kỳ nghỉ sắp tới), thời điểm sẽ diễn ra sự kiện và số tiền bạn cần dành riêng cho mục tiêu đó.

Sau khi bạn đã điền xong các thông tin cơ bản, ứng dụng sẽ cung cấp các báo cáo liên tục về việc bạn có đang đi đúng hướng hay không. Ví dụ: ứng dụng có thể xác định rằng bạn cần giữ mức chi tiêu của mình ở mức 15 GBP mỗi ngày. Nếu bạn vượt qua mục tiêu này, Starling sẽ cho bạn biết bạn cần phải làm gì để trở lại đúng hướng.

Tính năng ‘Trả nợ’

Starling Bank cung cấp một tính năng sáng tạo được gọi là “Trả nợ” cho phép bạn yêu cầu bạn bè và gia đình gửi tiền. Cách thức hoạt động sẽ phụ thuộc vào việc người nợ bạn có tài khoản của Starling hay không. Nếu có, người nợ sẽ nhận được thông báo hiển thị tên của người gửi yêu cầu (chính là bạn) và số tiền được yêu cầu.

Nếu người nợ chưa có tài khoản Starling thì một liên kết sẽ được gửi đến điện thoại di động của người đó qua tin nhắn văn bản. Khi nhấp vào liên kết, người này sẽ được nhắc nhập thông tin thẻ ghi nợ của mình để thanh toán.

Nạp tiền vào Tài khoản Ngân hàng Starling của bạn

Một trong những mối quan tâm lớn nhất của người dùng ứng dụng ngân hàng số là quá trình nhận tiền vào tài khoản. Điều đáng nói là Starling không có bất kỳ chi nhánh ngân hàng thực nào, vì mọi thứ đều được tạo điều kiện thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Với vấn đề này, cách dễ nhất để nhận tiền vào tài khoản vãng lai của bạn đơn giản là chuyển khoản ngân hàng. Miễn là tiền đến từ tài khoản ngân hàng của Vương quốc Anh, tiền sẽ được ghi có ngay lập tức.

Nếu bạn vẫn muốn thanh toán bằng tiền mặt, Starling có hợp tác với Bưu điện. Tất cả những gì bạn cần làm là đến Bưu điện gần nhất và đề nghị nhân viên thu ngân nạp tiền vào tài khoản Starling Bank. Sau đó, bạn sẽ cần điền vào một biểu mẫu nhanh bao gồm số tài khoản Starling. Sau khi bạn giao tiền mặt, Bưu điện sẽ lo phần còn lại.

Séc

Ngân hàng Starling thậm chí còn cho phép khách hàng nạp tiền bằng séc. Trong thực tế, bạn có thể thực hiện thông qua phương tiện điện tử. Trước tiên, bạn cần mở ứng dụng của mình và chọn ‘Nạp tiền’, tiếp theo là ‘Nạp tiền bằng séc’. Sau đó, bạn chỉ cần chụp ảnh séc một ảnh rõ ràng.

Có một số điểm cần lưu ý về thanh toán bằng séc qua Tài khoản Starling. Thứ nhất, con số tối đa mà bạn có thể nạp tiền điện tử là 500 GBP. Tiếp đó bạn sẽ cần phải gửi séc cho Starling.

Thứ hai, mất khoảng hai ngày làm việc để xác minh số tiền và Starling khuyên bạn nên giữ séc cho đến khi bạn nhận được xác nhận qua ứng dụng. Thứ ba, Starling giới hạn bạn bốn lần thanh toán séc mỗi tuần.

Thanh toán bằng séc từ điện thoại di động của bạn

Các loại phí Starling áp dụng

Ngoài các tính năng và lợi ích tuyệt vời, cấu trúc phí của Starling Bank cũng thực sự là một ưu điểm.

Tài khoản vãng lai miễn phí

Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn sẽ không mất phí gì để mở tài khoản cũng như không bị tính phí hàng tháng dưới bất kỳ hình thức nào

Rút tiền ATM miễn phí ở Vương quốc Anh và Nước ngoài

Hơn nữa, bạn có thể rút tiền mặt miễn phí từ các máy ATM của Vương quốc Anh. Trên thực tế, bạn có thể thực hiện tối đa 6 lần rút tiền mỗi ngày bằng thẻ ghi nợ Starling của mình, miễn là bạn không vượt quá giới hạn hàng ngày là 300 GBP. Mặc dù đây là tiêu chuẩn ngành trong lĩnh vực ngân hàng ở Vương quốc Anh, chính sách ATM quốc tế của nhà cung cấp này có thể coi là nổi bật so với đám đông.

Cụ thể là bạn có thể sử dụng thẻ ghi nợ Starling Bank của mình để rút tiền mặt từ các máy ATM ở nước ngoài mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Thông thường, các ngân hàng bán lẻ với nhiều chi nhánh thực thường tính phí biến đổi, phí cố định hoặc kết hợp cả hai. Điều này khiến việc sử dụng tiền mặt khi bạn đang đi nghỉ trở nên cực kỳ tốn kém.

Ngược lại, Starling Bank không hề tính phí những phí trên. Về tỷ giá hối đoái, bạn sẽ nhận được cùng tỷ giá MasterCard FX mà Starling nhận được. Trong khi các ngân hàng với chi nhánh thực sẽ cộng thêm 2-3% so với lãi suất bán buôn mà họ nhận được, điều đáng chú ý là Starling không làm điều này.

Lưu ý: Để được hưởng lợi từ tỷ giá hối đoái MasterCard khi sử dụng thẻ ghi nợ Starling Bank ở nước ngoài, hãy đảm bảo rằng bạn luôn thanh toán bằng nội tệ. Nếu bạn chọn GBP khi được khuyến mại, bạn sẽ bị tính phí nhiều hơn.

Ngoài ra, mặc dù các ngân hàng Revolut và Monzo cũng cho phép bạn rút tiền mặt miễn phí ở nước ngoài, các nhà cung cấp này giới hạn bạn trong khoảng 200 – 600 GBP mỗi tháng (tùy thuộc vào loại tài) sau đó sẽ bắt đầu tính phí. Starling Bank không đặt ra bất kỳ giới hạn nào và bạn có thể rút lên đến 300 GBP mỗi ngày, đây là một ưu điểm tuyệt vời.

Gửi tiền ra nước ngoài

Để gửi tiền ra nước ngoài từ ứng dụng Starling, bạn có thể chọn từ một đối tác thanh toán địa phương hoặc SWIFT. Nếu chọn SWIFT, bạn sẽ phải trả một khoản phí cố định là 5,50 GBP cho mỗi lần chuyển khoản. Như đã đề cập, SWIFT thường mất 1-3 ngày làm việc để tài khoản đích nhận được tiền.

Nếu chọn đối tác thanh toán địa phương, giá bắt đầu chỉ từ 30p mỗi lần chuyển. Giá rẻ đi kèm với thời gian chuyển mất nhiều thời gian hơn SWIFT. Bất kể lựa chọn của bạn là gì, bạn sẽ phải trả phí đổi tiền tệ là 0,4%, mức phí này cũng rất cạnh tranh.

Như đã nói, ứng dụng ngân hàng số Monzo là một đối thủ cạnh tranh được cho là tốt hơn trong bộ phận thanh toán quốc tế do hợp tác với TransferWise. Điều này cho phép ngân hàng này chuyển khoản trong ngày hoặc ngày hôm sau với tỷ giá cạnh tranh hàng đầu trong ngành.

Gửi tiền ra nước ngoài

Tiền của bạn tại Starling Bank có an toàn hay không?

Bạn không cần lo lắng về độ an toàn của các khoản tiền gửi tại Starling Bank. Điều đảm bảo là nhà cung cấp đã hợp tác với FSCS của Vương quốc Anh.

Như đã lưu ý trước đó, tiền của bạn sẽ được bảo vệ lên đến 85.000 GBP đầu tiên. Do đó, bạn cần đảm bảo số dư không vượt quá con số này, vì phần cao hơn định mức trên sẽ không được hoàn lại.

Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ một số biện pháp kiểm soát bảo mật trong ứng dụng, bao gồm:

Bảo mật mã pin/sinh trắc học

Mỗi khi đăng nhập vào ứng dụng Starling Bank, bạn sẽ được yêu cầu nhập mã pin của mình. Ngoài ra, bạn cũng có tùy chọn thiết lập nhận dạng sinh trắc học thông qua nhận dạng vân tay hoặc khuôn mặt của bạn. Như vậy, ngay cả khi bạn bị mất điện thoại, sẽ rất khó để ai đó có quyền truy cập vào tài khoản của bạn.

Thông báo theo thời gian thực

Ngân hàng cung cấp mạng lưới an toàn thông báo thẻ ghi nợ theo thời gian thực. Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ được thông báo nếu có người thứ hai sử dụng thẻ.

Đóng băng thẻ và giao dịch

Giống như các ngân hàng số khác, Starling cho phép khách hàng chặn thẻ ghi nợ của mình ngay lập tức trong ứng dụng. Điều này lý tưởng trong trường hợp bạn thất lạc thẻ, giúp bạn có nhiều thời gian để tìm kiếm trước khi báo cáo là bị mất hoặc bị đánh cắp.

Nếu tìm thấy thẻ, bạn chỉ cần mở khóa từ ứng dụng.

Các ngân hàng truyền thống với chi nhánh thực sẽ không cung cấp điều này, nghĩa là bạn cần hủy thẻ ngay khi đánh mất, sẽ rất bất tiện khi bạn tìm thấy thẻ ngay sau đó. Tương tự, Starling Bank cho phép bạn chặn các giao dịch gửi đi từ ứng dụng.

Thu lãi tại Ngân hàng Starling

Starling Bank cho phép bạn kiếm lãi từ số tiền có trong tài khoản của mình. Con số được tính lãi có thể lên tới 85.000 GBP. Khoản tiền trên ngưỡng 85.000 GBP sẽ không thu được lãi suất. Dù sao bạn cũng không nên giữ trong tài khoản số tiền cao hơn giới hạn bảo vệ của FSCS.

Tuy nhiên, lãi suất 0,05% là một con số không lớn. Tuy nhiên, điều quan trọng là Starling Bank là ngân hàng số duy nhất trả lãi trên số dư tài khoản vãng lai. Những ngân hàng như Revolut hoàn toàn không áp dụng điều này, vì vậy chí ít bạn sẽ nhận được chút lợi ích từ Starling Bank.

Các bước mở tài khoản tại Starling Bank

Nếu bạn tin tưởng Starling Bank và muốn mở tài khoản ngay hôm nay, hãy tìm hiểu hướng dẫn từng bước đơn giản dưới đây.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt ứng dụng Starling Bank

Để bắt đầu, bạn cần tải xuống và cài đặt ứng dụng di động Starling Bank – Nhấp vào đây để đăng ký tài khoản của bạn trong vài phút.

Bước 2: Mở tài khoản

Tiếp theo bạn sẽ cần phải mở một tài khoản. Như bất kỳ ứng dụng ngân hàng nào khác, bạn sẽ cần cung cấp một số thông tin cá nhân.

Các thông tin yêu cầu bao gồm tên đầy đủ, địa chỉ nhà, quốc tịch, ngày sinh và chi tiết liên hệ của bạn, etc.

Bạn cũng sẽ cần xác nhận số điện thoại di động của mình qua tin nhắn văn bản.

Bước 3: Xác minh danh tính

Để đảm bảo Starling tuân thủ luật chống rửa tiền của Vương quốc Anh, bạn sẽ được yêu cầu xác minh danh tính của mình. Không giống như một ngân hàng truyền thống với chi nhánh thực, bạn không cần phải điền vào vô số biểu mẫu. Thay vào đó, bạn chỉ cần chụp ảnh hộ chiếu hoặc bằng lái xe của mình (Hộ chiếu giúp xác minh nhanh hơn).

Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu thực hiện xác minh nhanh bằng video. Bạn cần đọc một câu trên màn hình trong khi giữ hộ chiếu bên cạnh khuôn mặt. Trong vòng vài phút, hệ thống Starling sẽ có thể xác thực danh tính của bạn.

Bước 4: Xác định nguồn tiền

Cũng để tuân thủ các quy định chống rửa tiền, bạn cần chỉ rõ nguồn tiền trong tài khoản Starling của mình sẽ đến từ đâu. Ví dụ: nguồn gốc từ tiền lương hàng tháng, thu nhập đầu tư hoặc thu nhập cho thuê.

Bước 5: Nạp tiền vào tài khoản

Khi bạn đã hoàn tất quá trình xác minh, bạn sẽ được cung cấp chi tiết tài khoản hiện tại của Ngân hàng Starling độc nhất của mình. Sau đó, bạn có thể nạp tiền vào tài khoản của mình bằng cách chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng bên ngoài.

Bước 6: Kích hoạt thẻ ghi nợ

Phần cuối cùng của quá trình đăng ký yêu cầu bạn kích hoạt thẻ ghi nợ của mình. Thông thường sẽ mất một vài ngày để thẻ được gửi đến địa chỉ nhà của bạn. Sau khi có thẻ, hãy làm theo hướng dẫn kèm theo trong thư để kích hoạt thẻ.

Đánh giá kết luận về Starling Bank

Nhìn chung, thường có rất ít cơ sở để so sánh các ứng dụng ngân hàng số. Chẳng hạn, Starling Bank, Revolut và Monzo – ba tay chơi chính trong thị trường Vương quốc Anh – đều cung cấp tài khoản vãng lai độc nhất, thẻ ghi nợ, thông báo theo thời gian thực, phân loại giao dịch và tỷ giá hối đoái cạnh tranh hàng đầu trong ngành.

Như đã nói trong bài, Starling thực sự nổi bật với một số lợi thế khác biệt. Ví dụ, không giống như các đối thủ cạnh tranh, Starling Bank cho phép bạn rút tiền ATM không phải trả phí (miễn là trong giới hạn hàng ngày). Điều này áp dụng cả ở Anh và nước ngoài. Hơn nữa, Starling được đảm bảo bởi FSCS, còn Revolut thì không.

Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức truy cập các dịch vụ ngân hàng hàng ngày không gián đoạn, thì Starling Bank rất đáng để cân nhắc.

  • SỬ DỤNG DỄ DÀNG 9,0/10
  • PHÍ 9,0/10
  • UY TÍN 9,0/10
  • HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 9,0/10
  • THIẾT KẾ 9,0/10

ƯU ĐIỂM

– Đăng ký nhanh chóng và dễ dàng

– Mở thẻ ghi nợ miễn phí

– Ứng dụng di động tuyệt vời

– Chi tiêu miễn phí ở nước ngoài

– Không thu phí hàng tháng

NHƯỢC ĐIỂM

– Không có địa điểm thực

– Chỉ có dịch vụ tại Anh

Topdanhgiasan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *