So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Đánh giá tổng quan về sàn SSI mới nhất 2022

Sàn SSI hay còn được biết đến với tên gọi là công ty Cổ phần Chứng khoán SSI (SSI – HOSE), được thành lập vào tháng 12/1999. Đây là Công ty chứng khoán đã có hoạt động lâu năm. Và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của thị trường chứng khoán Việt Nam. Với những ưu thế vượt trội về con người, đối tác và tiềm lực tài chính. 

Hiện tại, sàn SSI đang là một công ty chứng khoán số 1 tại Việt Nam. Với giá trị thương hiệu và uy tín hấp dẫn nhất thị trường. Trong bài đánh giá sàn hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các sàn SSI và cách mở tài khoản chứng khoán SSI. Cùng theo dõi và tham khảo bạn nhé.

Tổng quan về sàn SSI

Như đã giới thiệu ở trên, Công ty cổ phần chứng khoán SSI hay còn gọi sàn chứng khoán SSI. Được thành lập vào tháng 12 năm 1999. Sau hơn 20 năm hoạt động, hiện tại SSI đã trở thành một chế tài lớn nhất trên thị trường chứng khoán. Với số vốn điều lệ năm 2021 đã lên tới hơn 6. 400 tỷ đồng.

Công ty cổ phần chứng khoán SSI hay còn gọi sàn chứng khoán SSI

Công ty cổ phần chứng khoán SSI hay còn gọi sàn chứng khoán SSI

Sàn SSI hoạt động chủ yếu trên các lĩnh vực: Dịch vụ chứng khoán, quản lý quỹ đầu tư, kinh doanh tài chính, dịch vụ đầu tư ngân hàng,… Hiện nay, sàn giao dịch SSI đang có thị trường hoạt động rộng rãi tại những nhiều thành phố lớn trên cả nước. Như: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng. 

Các sản phẩm đang được sử dụng trên sàn SSI

Là một công ty có quy mô lớn, rộng khắp như vậy. SSI mang đến cho khách hàng rất đa dạng các sản phẩm đang được phục vụ trên sàn. Cụ thể:

Quỹ mở

Tại sàn SSI có 2 quỹ nhỏ là SSI – SCA và SSIBF. Đây đều là hai quỹ mở nội địa dành riêng cho các khách hàng là cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước. Với quỹ SSI – SCA có mục tiêu là tăng trưởng giá trị tài sản ròng dài hạn và tạo ra thu nhập ổn định cho các nhà đầu tư. 

Còn quỹ SSIBF lại  có mục tiêu là tối đa hóa lợi nhuận, cho các nhà đầu tư bằng cách tập trung vào tín phiếu, trái phiếu và các giấy tờ có giá khác,…. 

Quỹ ETF

SSI còn cung cấp 2 dịch vụ tối ưu cho khách hàng

SSI còn cung cấp 2 dịch vụ tối ưu cho khách hàng

Quỹ này gồm có 3 loại là: Quỹ ETF SSIAM VNX50, quỹ ETF SSIAM VNFIN LEAD và quỹ ETF SSIAM VN30. Ba quỹ  sẽ cho hiệu quả đầu tư khác nhau. Do mỗi quỹ sẽ sử dụng các chỉ số tham chiếu của nhiều sàn khác nhau như: Sàn HNX, sàn HOSE và chỉ số VNFIN.

Quỹ thành viên

Quỹ này cũng bao bao gồm 4 loại. Đó là:

  • Quỹ SSI-IMF – Đây là quỹ đầu tư vào bất động sản tại Hoa Kỳ (Mỹ).
  • Quỹ DAIWA-SSIAM II – ra đời với mục tiêu bảo toàn vốn, tạo thu nhập và tối đa hóa được sự tăng trưởng của những tài sản ròng.
  • Quỹ DAIWA-SSIAM III – Đây là quỹ tập trung đầu tư vào doanh nghiệp tư nhân hoặc đã niêm yết. Đđang hoạt động trong các lĩnh vực tiêu dùng.
  • Quỹ VGIF – Quỹ này đang tập trung vào những công ty lớn, có lợi thế cạnh tranh và ẩn chứa nhiều tiềm năng phát triển như các công ty nhà nước, các công ty con của tập đoàn,…trong những năm tới đây.

Một số dịch vụ khác của sàn SSI

Ngoài đa dạng các sản phẩm, SSI còn cung cấp 2 dịch vụ tối ưu cho khách hàng đó là: Dịch vụ uỷ thác đầu tư khách hàng tổ chức và dịch vụ ủy thác đầu tư khách hàng cá nhân. Cụ thể hai dịch vụ như sau:

Dịch vụ ủy thác đầu tư khách hàng là các tổ chức

Dịch vụ ủy thác đầu tư khách hàng là các cá nhân

Dịch vụ ủy thác đầu tư khách hàng là các cá nhân

Có tên gọi tắt là SSIAM, chuyên cung cấp các dịch vụ quản lý danh mục đầu tư chuyên biệt. Cho những khách hàng là tổ chức hoặc các định chế tài chính có nhu cầu tự xác định về tiêu chí đầu tư. Cấu trúc danh mục, tỷ suất sinh lợi kỳ vọng cũng như nhu cầu thanh khoản,…Phù hợp với rủi ro và dòng tiền của tổ chức đó. 

SSI xây dựng dịch vụ  “Quản lý danh mục đầu tư” nhằm đảm bảo phù hợp nhất. Với các mục tiêu tìm kiếm lợi nhuận từ số vốn đầu tư ban đầu của tổ chức. Thông qua việc xây dựng danh mục sản phẩm linh hoạt và cẩn thận. Luôn theo sát định hướng mà  vẫn đảm bảo được tính thống nhất trong các chiến lược đầu tư.

Xem thêm

Dịch vụ ủy thác đầu tư khách hàng là các cá nhân

 Dịch vụ này rất phù hợp với các cá nhân có danh mục đầu tư với tổng giá trị tài sản lớn. Những tài sản này sẽ được quản lý bởi một đội ngũ chuyên gia, giúp các cá nhân tiết kiệm được  thời gian và công sức. Trước một khối lượng công việc quá lớn, nếu họ đang phải tự quản lý vốn của mình. 

Ngoài ra, nó còn giúp các nhà đầu tư có thời gian để tiếp cận với các cơ hội đầu tư tốt hơn. Khi tham gia vào các thị trường như cổ phiếu. Trái phiếu hoặc các công cụ lãi suất cố định khác.

Với 4 sản phẩm và hai dịch vụ nổi bật trên đây đã thể hiện cho việc. SSI luôn chú ý và lắng nghe những nhu cầu cần thiết của khách hàng. Từ đó đưa ra những mục đích tư vấn chính xác. Và xây dựng những chiến lược đầu tư thích hợp nhất cho mỗi nhóm khách hàng khác nhau. Trong từng giai đoạn thị trường khác nhau. 

Lời kết

Bài đánh giá sàn chứng khoán SSI trên đây đã cung cấp cho các trader. Những thông tin chính về các sản phẩm cũng như những dịch vụ mà SSI cung cấp cho khách hàng – nhà đầu tư của mình. Nếu còn điều gì thắc mắc, quý khách hàng có thể truy cập trực tiếp vào trang website chính. Cũng như Email của sàn SSI để tìm hiểu chi tiết hơn. Chúc các bạn may mắn

Top đánh giá sàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *