Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Đầu tư dài hạn với sàn giao dịch Libertex Invest

Top đánh giá sàn – Được thành lập vào năm 1997, Libertex Group đã phát triển thành một tập đoàn quốc tế đa ngành nghề, phục vụ hàng triệu khách hàng từ khắp các quốc gia trên thế giới.

Đầu tư dài hạn với sàn giao dịch Libertex Invest

Tham khảo thêm:

Kể từ khi bùng phát, đại dịch đã khiến mọi mặt cuộc sống của chúng ta thay đổi. Thị trường tài chính đã chứng kiến ​​một số lượng đông đảo người tham gia chưa từng thấy. Tuy nhiên, điều thú vị là những người mới tham gia thị trường lại tìm kiếm lợi nhuận tiềm năng chứ không phải cách “làm giàu nhanh chóng” thông qua giao dịch đòn bẩy và đầu tư meme. Những chuyên gia đầu tư trẻ tuổi chủ yếu chọn phương thức đầu tư thận trọng trong dài hạn. Họ nạp một số tiền cố định hàng tháng vào tài khoản để tăng vốn một cách bền vững và ít rủi ro hơn.

Nhận thấy được xu hướng nắm giữ cổ phiếu dài hạn, sàn môi giới giao dịch trực tuyến nổi tiếng Libertex đã quyết định tạo một loại tài khoản hoàn toàn mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm đầu tư rủi ro thấp. Đây là loại tài khoản không sử dụng đòn bẩy, dành cho làn sóng các nhà đầu tư trẻ có tầm nhìn tương lai xa. Tài khoản với nhiều tính năng nổi trội được cung cấp cho tất cả các khách hàng cá nhân của sàn giao dịch Libertex.

Tính năng nổi bật của tài khoản Libertex Invest

Có lẽ tính năng hấp dẫn nhất của tài khoản Libertex Invest là mô hình miễn phí giao dịch và miễn phí hoa hồng. Sàn không thu phí hoa hồng, không phí SWAP và không áp phí giao dịch đối với tài khoản này. Đối với những trader muốn mua cổ phiếu thường xuyên trong thời gian dài, tài khoản này sẽ mang lại nguồn lợi lớn, giúp họ tiết kiệm hàng trăm, thậm chí hàng nghìn USD phí môi giới. Với số tiền tiết kiệm được họ có thể đầu tư để thu về lợi nhuận tiềm năng. Đặc biệt, khách hàng của Libertex Invest có quyền chọn những cổ tức bằng cổ phiếu. Những cổ tức này sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản Libertex Invest của khách hàng và nhà đầu tư có thể giữ chúng trong thời gian dài hơn mà không phải lo lắng về phí qua đêm.

Libertex Invest cung cấp nhiều cổ phiếu của những tên tuổi lớn như Amazon, Google, Apple, Tesla và những doanh nghiệp hoạt động trên nhiều lĩnh vực công nghệ, ô tô, công nghiệp, chăm sóc sức khỏe, giải trí, cần sa y tế và nông sản. Sàn cung cấp nhiều dịch vụ giúp các nhà đầu tư có thể xây dựng một danh mục đầu tư đa dạng, giảm thiểu rủi ro trong khi tận dụng lợi những cổ phiếu có triển vọng tăng.

Điểm đáng lưu ý trong Điều kiện giao dịch của Libertex

Những điều kiện giao dịch đều được Libertex công khai với khách hàng. Sàn chỉ có một số hạn chế nhỏ áp dụng cho các loại hình đầu tư. Người dùng Libertex Invest chỉ được phép mở vị thế mua, không được bán khống và sàn không cung cấp giao dịch CFD dành cho các loại tài sản có doanh thu cao khác trên Libertex. Tài khoản Libertex Invest không có lệnh dừng lỗ, chốt lời và các lệnh đang chờ xử lý khác.

Mục đích của tài khoản Libertex Invest là hình thức đầu tư giữ vị thế trong nhiều tháng hoặc thậm chí nhiều năm. Do đó khách hàng có thể tùy ý đóng các vị thế mà không cần các lệnh hỗ trợ. Đặc biệt, loại tài khoản đầu tư mới này không cung cấp đòn bẩy dưới bất kỳ hình thức nào. Mục đích của Libertex Invest là để các nhà đầu tư có thể tăng số vốn với mức rủi ro tối thiểu và không nhằm mục đích nhân đôi, nhân ba tài khoản chỉ trong vài ngày.

Tích trữ cổ phiếu của riêng bạn với Libertex Invest

Hiện tại, các cổ phiếu tăng trưởng đáng kể trong giai đoạn 2020-2021 đã điều chỉnh hơn 50%. Thời điểm đã chín muồi để bạn bắt đầu tích trữ cổ phiếu. Và với cơ hội đầu tư tuyệt vời không mất hoa hồng này, ngay cả những nhà đầu tư giao dịch trong ngày cũng sẽ bị hấp dẫn. Bạn nên để dành ra một số vốn nhỏ mỗi tháng để đề phòng những ngày thị trường diễn biến xấu.

Khi lãi suất tiết kiệm được duy trì ở mức thấp hơn lạm phát trong tương lai gần, đầu tư vào các cổ phiếu chất lượng và đa dạng hóa là một động thái khôn ngoan. Đặc biệt là khi cổ phiếu của các công ty cơ bản tốt đang ở mức hấp dẫn. Thời điểm tốt nhất để đầu tư dài hạn luôn là ngày hôm qua và thời điểm tốt nhất tiếp theo là ngay bây giờ.  Tuy nhiên, thay vì chờ các cổ phiếu tăng trưởng cao chiết khấu sâu thì tốt nhất là bạn nên hành động ngay bây giờ.

Giới thiệu về sàn giao dịch Libertex

Libertex là sàn môi giới giao dịch trực tuyến thuộc Tập đoàn Libertex, chuyên cung cấp giao dịch CFD trên các tài sản cơ bản như hàng hóa, Forex, ETF, tiền điện tử và các loại tài sản khác. Ngoài ra, Libertex còn cung cấp cấp dịch vụ đầu tư vào cổ phiếu miễn phí hoa hồng.

Trong những năm qua, Libertex đã đạt được hơn 40 giải thưởng và danh hiệu quốc tế danh giá, bao gồm: “Sàn môi giới giao dịch uy tín nhất ở Châu Âu” (Ultimate Fintech Awards, 2021). Sàn giao dịch Libertex là Đối tác thương mại chính thức của Câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur, mang đến sự kết hợp thú vị giữa thế giới bóng đá và giao dịch tài chính.

Được thành lập vào năm 1997, Libertex Group đã phát triển thành một tập đoàn quốc tế đa ngành nghề, phục vụ hàng triệu khách hàng từ khắp các quốc gia trên thế giới.

Nền tảng giao dịch của Libertex được công ty Indication Investments Ltd. sử dụng trong giao dịch. Đây là một công ty Đầu tư tài chính tại Cộng hòa Síp, được quản lý và giám sát bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Cộng hòa Síp (CySEC) theo Giấy phép CIF số 164/12.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 09
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/remitano
11
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
12
https://www.facebook.com/binomovt
13
https://www.facebook.com/spectrepage/
14
https://www.facebook.com/octafx
17
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
20
https://www.facebook.com/BDSwissEN/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com