So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Đầu tư theo Cathie Wood

Sau những tuần yên ắng và quan sát thị trường nhà đầu tư Cathie Wood lại bắt đầu săn mua cổ phiếu cuồng nhiệt vào ngày thứ Hai. Nhà đồng sáng lập, giám đốc điều hành kiêm nhà đầu tư hàng đầu của Ark Invest đã đầu tư theo trường phái cổ phiếu tăng trưởng, đang chuẩn bị săn hàng nóng. Hãy cùng tham khảo những mã cổ phiếu “con cưng” của Cathie Wood sau đây.

Đầu tư theo Cathie Wood

Đầu tiên là mã cổ phiếu từng bị bán tháo mạnh so với mức đỉnh đạt được vào thời kỳ đầu của đại dịch – Twilio. Nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp giao tiếp trong ứng dụng này vốn là một gã khổng lồ trong ngành, giúp cho người dùng biết khi nào tài xế giao đồ ăn đang ở gần hoặc khi nào bạn có thể đặt chỗ trong căn biệt thự cho thuê ưa thích.

Xem thêm: EA là gì? EA hoạt động như thế nào năm 2022?

Đầu tư theo Cathie Wood

Chỉ cần hỗ trợ người dùng điện thoại thông minh hoàn thành được nhiều công việc hơn mà không cần phải rời mắt khỏi ứng dụng thì doanh nghiệp này sẽ hái ra rất nhiều tiền và doanh thu của Twilio đã tăng vượt mong đợi với kết quả 41% trong quý tài chính được báo cáo gần đây nhất. Ban lãnh đạo công ty đã dự đoán rằng tốc độ tăng trưởng của họ sẽ chậm lại còn 31% trong quý ba và Twilio sẽ công bố báo cáo tài chính cho giai đoạn đó vào tuần tới. Nền tảng này đang hoạt động tốt, nhưng một số khách hàng của họ, đặc biệt là các trang mạng xã hội, các doanh nghiệp đáp ứng theo yêu cầu của người tiêu dùng và các sàn giao dịch tiền điện tử, đã gặp khó khăn trong những tháng gần đây. Cathie Wood đã không ngại tranh mua cổ phiếu Twilio chỉ vài ngày trước khi có bản cập nhật tài chính sắp tới.

Tesla Motors

Cổ phiếu duy nhất mà Ark Invest mua vào ngày thứ Năm tuần trước là Tesla Motors, và Cathie Wood lại mua thêm nhiều hơn nữa vào ngày thứ Hai. Tesla là một trong số ít các cổ phiếu của Ark Invest tăng trưởng dương vào năm 2021 và Cathie Wood thường bán cổ phiếu này đi để cứu lấy một số mã khác vốn đang chìm xuống. Tuy nhiên, hiện tại khi giá cổ phiếu của công ty xe điện này đã giảm xuống thấp hơn, điều đó có nghĩa là Cathie Wood sẽ thay đổi chiến thuật.

Xem thêm: Đầu tư tài chính là gì? Tại sao nên tham gia đầu tư tài chính?

Tesla Motors

Tesla Motors vẫn là một thương hiệu đầy tham vọng trong một thị trường ngách đang trên đà tăng trưởng bùng nổ. Tesla mới đây thông báo giảm giá 2 mẫu Model 3 và Model Y tới 9% tại Trung Quốc, nhằm gia tăng năng lực cạnh tranh với các hãng xe điện đầy tiềm năng tại Đại lục. Đây là lần đầu tiên hãng xe điện lớn nhất thế giới giảm giá xe trong năm 2022 tại thị trường tỷ dân. Theo thông báo được đưa ra trên trang web của “gã khổng lồ” xe điện ngày 24/10, Tesla sẽ đưa ra đợt giảm giá đầu tiên cho các dòng Model Y và Model 3 sản xuất tại nhà máy Gigafactory tại Thượng Hải, Trung Quốc, sau khi tăng sản lượng tại nhà máy này lên 30% và tung ra các ưu đãi vào tháng trước.

Cụ thể, dòng sedan Model 3 giảm 5% xuống còn 265.900 NDT (36.727 USD), trong khi giá khởi điểm của mẫu xe thể thao đa dụng (SUV) Model Y giảm 8,8% xuống còn 316.900 NDT (43.720 USD). Phiên bản tầm xa của Model Y sẽ rẻ hơn 9,4%, ở mức 357.900 NDT, theo thông tin trang web của Tesla tại Trung Quốc.

Xem thêm: FCA là gì? Mục tiêu hoạt động của FCA

Tesla Motors

Twilio và Tesla Motors đều đang ở mức giá giao dịch thấp hơn nhiều so với mức đỉnh, nhưng cả ba mã này vẫn là những cổ phiếu tăng trưởng tuyệt vời với mức giá hấp dẫn. Và sau một tuần khá im ắng trên thị trường, Cathie Wood đã sẵn sàng rót thêm nhiều tiền hơn vào hai công ty này. Nếu bạn đang muốn đầu tư và chưa biết phải “đổ tiền” cho mã cổ phiếu nào, hãy thử vận may với Cathie Wood.

Top đánh giá sàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *