Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

 1. Trang chủ
 2. /
 3. Review Sàn
 4. /
 5. DBay Exchange Là Gì? Nên Đầu Tư Tại Sàn DBay Exchange Không?

DBay Exchange Là Gì? Nên Đầu Tư Tại Sàn DBay Exchange Không?

Hiện tại, trên thị trường tiền mã hóa, có 600 sàn giao dịch ra đời với sứ mệnh hỗ trợ và tiếp bước thành công của các nhà đầu tư khi giao dịch coin. Sự ra đời của sàn giao dịch tiền mã hóa là sự khẳng định sức mạnh của các đồng tiền kỹ thuật số đang dần chiếm ưu thế và DBay Exchange cũng không phải là ngoại lệ. Bài viết dưới đây sẽ giải thích rõ ràng cho nhà đầu tư tại sao nên chọn Dbay Exchange – Top 10 sàn giao dịch tiền ảo hàng đầu hiện nay.

DBay Exchange Là Gì? Nên Đầu Tư Tại Sàn DBay Exchange Không?Thông tin về DBay Exchange

Triết lý hoạt động

DBay Exchange hoạt động và phát triển với những đối tác hàng đầu và nổi tiếng để tạo ra những sản phẩm chất lượng. Bằng cách đơn giản hóa nền tảng giao dịch của DBay Exchange , các nhà đầu tư có thể trải nghiệm tính bảo mật chuyên nghiệp, ngoài ra, DBay luôn hoạt động công khai, minh bạch và được quản lý chặt chẽ bởi các tổ chức tài chính hàng đầu thị trường.

Lợi thế của DBay Exchange

Hoạt động và phát triển của sàn DBay Exchange dựa trên tiềm năng vượt qua các đối thủ cạnh tranh. Một số yếu tố tạo nên sự độc đáo của DBay mà không phải sàn giao dịch kỹ thuật số nào cũng có

 • Công nghệ tiên tiến – Tiếp cận thị trường trực tiếp
 • Chi phí giao dịch thấp hơn so với các sàn giao dịch khác
 • Bắt đầu giao dịch với ít vốn và chi phí thấp
 • Quy tắc giao dịch đơn giản, chính sách giao dịch phù hợp
 • Thời gian gửi và rút tiền nhanh dễ dàng sử dụng các cổng thanh toán quốc tế
 • Các quy tắc hoạt động rõ ràng và dễ hiểu

Chi phí và tốc độ giao dịch

Sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử DBay được biết đến với phí giao dịch cực thấp 0,1% và tốc độ thực hiện tức thì. Công nghệ xử lý giao dịch được thiết lập và an toàn hoàn toàn phù hợp với mọi khách hàng. DBay Exchange có đội ngũ vận hành và công nghệ thông tin mạnh mẽ với nhiều năm kinh nghiệm tại các doanh nghiệp lớn trên toàn cầu như: Google, Amazon, Alibaba, … Hiện tại, chúng tôi đang hợp tác với Dbank, một trong những nền tảng đầu tư chiến lược, nhằm hỗ trợ người dùng từ các quốc gia khác nhau một cách hiệu quả và kịp thời. 

DBay Exchange Là Gì? Nên Đầu Tư Tại Sàn DBay Exchange Không?Các sản phẩm giao dịch DBay Exchange

Cho đến nay, hàng nghìn loại tiền điện tử khác nhau đã xuất hiện, bao gồm Bitcoin, Ethereum, v.v. Khi giao dịch trên DBay, khách hàng có thể truy cập và giao dịch 8 loại tiền điện tử:

BITCOIN: Bitcoin (viết tắt là Bitcoin, BTC) hiện là loại tiền điện tử được sử dụng rộng rãi nhất. Nó ra đời vào ngày 3 tháng 1 năm 2009. Nó là một loại tiền điện tử kỹ thuật số được truyền qua các phương thức ngang hàng (P2P), với tổng số 21 triệu mảnh.

BITCOIN CASH: Bitcoin Cash (BCH) là một đợt fork được đề xuất của Bitcoin được lên lịch vào ngày 1 tháng 8 năm 2017 (bắt đầu từ khối 478558). Tại thời điểm này, những người nắm giữ Bitcoin sẽ nhận được BCH cho mỗi BTC mà họ nắm giữ. Điều đó có nghĩa là, chủ sở hữu của Bitcoin trước khi fork sẽ là người sở hữu cả BTC và BCH sau khi fork.

BITCOIN SV: Bitcoin SV (hay còn gọi là Bitcoin Satoshi Vision) được biết đến là một loại tiền mã hóa ngang hàng cho phép người dùng gửi trực tiếp từ bên này sang bên khác mà không cần thông qua bất kỳ trung gian tài chính nào khác.

ETHEREUM: Hệ thống Ethereum có thể cung cấp cho các nhà giao dịch một loạt các chức năng nâng cao, bao gồm: người dùng phát hành tiền tệ, giao dịch thông minh, giao dịch phi tập trung và thành lập các tổ chức tự trị phi tập trung, tập trung (DAO) hoặc các công ty tự trị phi tập trung (DAC)

LITECOIN: Litecoin ra đời vào ngày 9 tháng 11 năm 2011 và được biết đến với cái tên “KỸ THUẬT BẠC”. Litecoin hoạt động trên nguyên tắc tương tự như Bitcoin. Nó là loại tiền kỹ thuật số đầu tiên dựa trên thuật toán Scrypt. So với Bitcoin, Litecoin có thời gian xác nhận giao dịch nhanh hơn, năng lực và hiệu quả giao dịch mạng cao hơn.

EOS.IO: Mục tiêu của dự án EOS là triển khai một kiến ​​trúc blockchain hỗ trợ các ứng dụng phân tán như một hệ điều hành, cung cấp tài khoản, danh tính, cơ sở dữ liệu, giao tiếp không đồng bộ và bộ lập lịch, và cuối cùng có thể xử lý song song hàng chục nghìn CPU/GPU trên EOS The cluster hỗ trợ hàng triệu giao dịch mỗi giây mà người dùng trung bình không phải trả tiền cho việc sử dụng các hợp đồng thông minh.

POLKADOT: Polkadot sẽ khám phá ra một “internet phi tập trung” mà người dùng có toàn quyền kiểm soát. Danh tính và dữ liệu của mọi người nằm dưới sự kiểm soát của riêng họ và không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ cơ quan trung ương nào.

DBay Exchange Là Gì? Nên Đầu Tư Tại Sàn DBay Exchange Không?Nền tảng giao dịch sàn DBay Exchange

Để đáp ứng được nhu cầu giao dịch của nhiều nhà đầu tư bận rộn và hay đi lại, DBay Exchange đã triển khai nền tảng giao dịch trên cả máy tính và điện thoại di động. Từ bất cứ đâu, dù trên ô tô hay đang đi công tác, nhà đầu tư có thể phân tích và giao dịch với thị trường bất cứ lúc nào.

Như nhiều nhà đầu tư lâu năm biết, thị trường tiền ảo là một thị trường biến động và không được kiểm soát. Đây là lý do tại sao thị trường này biến động rất nhiều đối với bất kỳ tin tức nào ảnh hưởng đến giá trị của một loại tiền tệ.

Tham gia vào thị trường này đòi hỏi các nhà đầu tư phải quyết đoán biết khi nào nên nắm giữ hoặc bán ra trước khi có những động thái lớn, và việc chậm trễ một vài giờ có thể khiến các nhà đầu tư mất tài khoản kỹ thuật số của mình.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 05
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
6
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
8
https://www.facebook.com/IQXTradePartner
9
https://www.facebook.com/dexinvesting
11
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
13
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
14
https://www.facebook.com/binomovt
15
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
16
https://www.facebook.com/remitano
17
https://www.facebook.com/spectrepage/
18
https://www.facebook.com/octafx