Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Các diễn đàn chứng khoán quốc tế hot nhất tại Việt Nam

Top đánh giá sàn – Thị trường tài chính sau dịch Covid-19 tuy hiện vẫn đang có nhiều biến động hơn nhưng lại là 1 thị trường có nhiều chuyển biến tích cực. Nhiều biến động bất ngờ của thị trường lại tạo ra cơ hội cho những nhà đầu tư, đặc biệt là nhà đầu tư lướt sóng. Cũng vì lẽ đó mà những diễn đàn đầu tư trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Nếu bạn là người mới tham gia vào thị trường tài chính thì diễn đàn chứng khoán quốc tế là một trong những kênh thông tin bạn không thể bỏ lỡ.

Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những diễn đàn chứng khoán quốc tế lớn nhất hiện nay nhé!

Diễn đàn chứng khoán quốc tế là gì?

Diễn đàn chứng khoán là nơi trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm của cộng đồng chứng khoán. Các diễn đàn chứng khoán sẽ cung cấp cho nhà đầu tư những thông tin bổ ích về tình hình thị trường cũng như các bài học kinh nghiệm trong quá trình giao dịch chứng khoán. Đây cũng là nơi các nhà môi giới chứng khoán (broker) lên chia sẻ cơ hội đầu tư vào những cổ phiếu họ cho rằng hấp dẫn, nhằm lôi kéo nhiều nhà đầu tư mua vào, để tạo sóng cho các cổ phiếu mà họ nắm giữ.

Diễn đàn chứng khoán quốc tế là gì?

Thị trường thì luôn có nhiều ý kiến trái chiều, vì vậy bạn cần phải hết sức cảnh giác trước những thông tin nhận được miễn phí trên các diễn đàn chứng khoán. Bởi lẽ không phải thông tin nào cũng có thể đem lại cho bạn những giá trị hữu ích.

Tại sao các diễn đàn chứng khoán ra đời?

Kể từ khi Internet bắt đầu phổ biến tại Việt Nam, các trang web thu hút được đông đảo người tham gia nhất là các diễn đàn (forum). Chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều các diễn đàn khác nhau được lập ra, để trao đổi về mọi vấn đề kinh tế xã hội, hay sở thích chung của một nhóm người. Diễn đàn chứng khoán ra đời nhằm mục đích cập nhật tình hình biến động của thị trường chứng khoán trong và ngoài nước. Từ đó, cung cấp cho các nhà đầu tư cái nhìn toàn cảnh về thị trường và xu hướng đầu tư, các bài học và kinh nghiệm giao dịch giúp họ thành công trên thị trường.

Cùng với sự phát triển của Facebook, các Nhóm (group) trên mạng xã hội này cũng đã thu hút được đông đảo người dùng, khiến vai trò của các diễn đàn (forum) khác dần trở nên thu hẹp hơn.

Các diễn đàn chứng khoán quốc tế hot nhất tại Việt Nam

Các diễn đàn chứng khoán quốc tế hot nhất tại Việt Nam

Tham khảo thêm:

Diễn đàn chứng khoán CafeF

Rất nhiều tin tức, bài phân tích chuyên sâu, bài phỏng vấn chuyên gia liên quan đến doanh nghiệp, cổ phiếu Việt Nam, xu hướng đầu tư được CafeF cập nhật liên tục. Không chỉ có chứng khoán, CafeF còn cập nhật tình hình kinh tế vĩ mô, các tin tức doanh nghiệp lớn trên thế giới, các thị trường khác như vàng, dầu, bitcoin, bất động sản, tiền tệ,

Diễn đàn chứng khoán F319.com

Là một trong những diễn đàn chứng khoán lớn nhất Việt Nam. Đây là diễn đàn thảo luận tài chính, chứng khoán nổi tiếng tại Việt Nam, được vận hành bởi tập đoàn VCCorp.

Trên diễn đàn, tin tức được cập nhật liên tục hàng giờ hàng ngày, với nội dung không chỉ liên quan tới chứng khoán mà còn các lĩnh vực đầu tư khác. Tin tức được các chuyên gia chia sẻ liên tục, chủ yếu xoay quanh doanh nghiệp và xu hướng đầu tư cổ phiếu Việt Nam, chia sẻ kiến thức phân tích cơ bản đến phân tích kỹ thuật chuyên sâu.

Diễn đàn chứng khoán VFpress.vn

VFpress được lập ra với mục đích tạo nên môi trường thảo luận về chứng khoán, bất động sản, tài chính cho các nhà đầu tư. Trước đây, diễn đàn này khá nổi tiếng song hiện tại, các bài viết chủ yếu đề cập đến lĩnh vực hướng dẫn kinh doanh.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tham khảo các kiến thức chuyên sâu từ các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm với các bài viết được lưu trữ trong kho của diễn đàn này.

Diễn đàn Vnbroker.com

Vnbrocker là một trong những diễn đàn dành cho cộng đồng broker Việt Nam, chuyên chia sẻ nhiều tin tức chứng khoán, các bài phân tích, đánh giá từ các chuyên gia, nhà đầu tư kinh nghiệm. Ngoài ra, còn có những bài tâm sự từ các nhà đầu tư lão làng về quá trình đầu tư, thành công của họ.

Diễn đàn chứng khoán TraderHub

TraderHub là diễn đàn thảo luận tin tức thị trường chứng khoán, phân tích tài chính sôi động số 1 Việt Nam. Diễn đàn TraderHub được hình thành với mong muốn tạo một diễn đàn chứng khoán, giao lưu về tài chính, kinh tế xã hội.
Đến với diễn đàn, bạn có cơ hội tìm hiểu và trao đổi các thông tin về thị trường Chứng khoán – Kinh tế của Việt Nam và trên toàn thế giới. Các thành viên có quyền tự do tạo chủ đề và bình luận các vấn đề tài chính có liên quan để có những quyết định mua – bán hợp lí và kịp thời để đem lại lợi nhuận cao.

Fiin.vn

Diễn đàn chứng khoán này ra đời trong năm 2015 và hoạt động khá giống với F319.com. Hiện tại, Fiin.vn không còn phát triển theo hướng diễn đàn như trước đây mà đang dần chuyển mình thành một ứng dụng tài chính.

KẾT LUẬN

Trên đây là những diễn đàn chứng khoán quốc tế đang được nhiều nhà trader sử dụng hiện nay. Chúc các bạn sẽ tìm được cho mình 1 diễn đàn phù hợp nhất nhé!

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 05
1
https://www.facebook.com/FxProGlobal
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
5
https://www.facebook.com/BDSwissEN/
6
https://www.facebook.com/pg/SwissmesVN/posts/
7
https://www.facebook.com/FirstPrudentialMarkets
8
https://www.facebook.com/ThinkMarkets/
9
https://www.facebook.com/eToroVietnam
10
https://www.facebook.com/junomarkets/
13
https://www.facebook.com/INGOTBrokers
15
https://www.facebook.com/ATFXGlobal/
16
https://www.facebook.com/ScopeMarkets.VN
19
https://www.facebook.com/MitradeVN
20
https://www.facebook.com/pocketoption/