So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Đọc kỹ trước khi chọn đầu tư vào sàn Peak Markets

Peak Markets tuy là một sàn môi giới khá mới mẻ trên thị trường đầu tư. Tuy nhiên, Peak Markets đã xây dựng thành công niềm tin cũng như uy tín của mình trong mắt khách hàng bằng những thế mạnh trong chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Hãy cùng tìm hiểu xem đó là những ưu thế gì nhé.

1. Peak Markets đến từ đâu?

Peak Markets được thành lập bởi một nhóm chuyên gia hỗ trợ thực hiện mục tiêu tài chính cho khách hàng bằng cách cung cấp đa dạng loại dịch vụ giao dịch tài chính trực tuyến trên quy mô toàn cầu.

Peak Markets được thành lập theo số đăng ký 2023-00113 tại Cơ quan đăng ký kinh doanh quốc tế, Cơ quan quản lý dịch vụ tài chính Saint Lucia. 

Peak Markets đến từ đâu?

Giấy phép hoạt động của sàn Peak Markets

2. Peak Markets có bao nhiêu sản phẩm giao dịch?

Forex: Peak Markets cung cấp đến 37 cặp tiền tệ phổ biến nhất trên thế giới bao gồm các cặp tiền chính, cặp tiền chéo, cặp tiền ngoại lai, trên cả thị trường tập trung và phi tập trung. Khách hàng có thể giao dịch với thị trường này 24/5 rất dễ dàng. Tuy nhiên, chúng tôi sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn 24/7 bất cứ khi nào bạn cần. Nhóm hỗ trợ chuyên nghiệp của chúng tôi luôn có mặt hỗ trợ bạn thông qua điện thoại hoặc Messenger.

Hàng hóa: Tương tự như những sàn giao dịch khác, dãy sản phẩm hàng hóa phái sinh tại Peak Markets cũng bao gồm đầy đủ các mặt hàng phổ biến nhất trên thế giới như: vàng, dầu, cà phê, lúa mì, kim loại quý,…

Cổ phiếu: Peak Markets được đánh giá là một trong những sàn giao dịch chứng khoán tốt nhất hiện nay. Sàn cung cấp hơn 76 mã cổ phiếu được niêm yết trên các sàn chứng khoán Hoa Kỳ (NYSE, NASDAQ hoặc Cboe BZX). Ngoài ra, sàn còn nổi tiếng là uy tín khi cung cấp giao dịch cho các mã cổ phiếu bluechip, cổ phiếu quý tộc nắm chắc tiềm năng sinh lời bền vững như Google, Amazon, Tesla, Intel, Pepsi, Mondelez,…

Chỉ số: Khách hàng giao dịch chỉ số tại Peak Markets  cũng có khá nhiều sự lựa chọn với 17 chỉ số hàng đầu như: UK100, JPN225, S&P 500, Dax 40. Trong đó S&P 500 được quan tâm nhiều nhất vì nó dựa trên giá cổ phiếu của 500 công ty lớn nhất của Hoa Kỳ được niêm yết trên các sàn giao dịch. Giao dịch trên chứng khoán NYSE, NASDAQ hoặc Cboe BZX.

Tiền điện tử (crypto): Sàn giao dịch tiền điện tử Peak Markets chủ yếu cung cấp các loại tiền điện tử uy tín như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và một số đồng tiền được cộng đồng quốc tế ưa chuộng.

Peak Markets có bao nhiêu sản phẩm giao dịch?

Peak Markets mang đến 5 loại tài khoản giao dịch

3. Peak Markets hỗ trợ nền tảng giao dịch gì?

Dù là một cái tên trẻ nhưng Peak Markets khá khôn ngoan khi chọn đem đến nền tảng MT5 để hỗ trợ giao dịch cho các khách hàng. MT5 rất phổ biến vì nó có khả năng tùy chỉnh cao theo sở thích giao dịch cá nhân của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng nó để tự động hóa giao dịch bằng cách sử dụng các thuật toán thay mặt bạn mở và đóng giao dịch theo danh sách các tham số đã đặt.

Peak Markets hỗ trợ nền tảng giao dịch gì?

Nền tảng MT5 ưu việt tại sàn Peak Markets

MetaTrader5 dành cho thiết bị di động, rất lý tưởng cho các nhà giao dịch phải di chuyển nhiều, mang các loại tin tức mới và thông tin chuyên sâu về thị trường trực tiếp đến thiết bị di động của bạn.

Giải mã Reddit – Thương vụ IPO “thánh gióng” mở màn năm 2024 (topdanhgiasan.com)

Những đặc điểm nổi bật của nền tảng MT5:

Ngoài các tính năng của MT4 như biểu đồ, giao dịch 1 lần nhấp, chỉ báo và công cụ, MT5 còn cung cấp thêm một lớp chức năng và quyền truy cập.

-Thêm tài sản: MT5 mang đến nhiều sản phẩm hơn, cho phép các nhà giao dịch truy cập CFD cổ phiếu và Tiền điện tử riêng lẻ.

-Thị trường chuyên sâu: Với cái nhìn sâu hơn về tính thanh khoản của thị trường, MT5 cho phép các nhà giao dịch hiểu rõ hơn về độ sâu của thị trường và thông tin về khối lượng.

-Khung thời gian bổ sung: MT5 thậm chí còn cung cấp các tùy chọn khung thời gian bổ sung bao gồm biểu đồ 2 phút, 6 giờ và 12 giờ.

-Các loại lệnh chờ: Cho phép các nhà đầu tư thực hiện các giao dịch với độ chính xác và linh hoạt.

4. Peak Markets có những loại tài khoản nào?

Đây cũng là yếu tố mà nhà đầu tư nào cũng quan tâm khi lựa chọn một sàn giao dịch. Peak Markets mang đến 5 loại tài khoản. Tất cả đều được thiết kế với nhiều công năng để cho phép khách hàng giao dịch theo nhu cầu riêng như khớp lệnh nhanh, chênh lệch thấp và nhiều loại tài khoản phù hợp với mọi phong cách giao dịch: 

Một số ưu điểm trong điều kiện giao dịch của sàn có thể kể đến như:

  • Đòn bẩy lên đến 1:1000
  • Giao dịch miễn phí hoa hồng
  • Giao dịch lô vi mô (0.01)
  • Chênh lệch thấp bằng 0
  • Trung bình thời gian thực hiện dưới 12ms
  • Hơn 200 công cụ giao dịch
Peak Markets có những loại tài khoản nào?

Tài khoản lợi thế tại Peak Markets

5. Nạp rút tại Peak Markets có an toàn không?

Không chỉ có sản phẩm đa dạng, điều kiện giao dịch tốt mà các loại tài khoản đầu tư Dex còn cung cấp nhiều phương thức nạp và rút tiền. Bao gồm các cổng thanh toán từ Visa, Mastercard, ví điện tử, ngân hàng tên tuổi cho đến ngân hàng trực tuyến.

Điểm cộng nhỏ này có thể mang lại cho các nhà đầu tư sự linh hoạt hơn khi nạp lẫn rút tiền tùy theo sở thích và nhu cầu tiện lợi riêng. Hình thức nào cũng được Peak Markets đảm bảo về tính bảo mật. Điều này cũng chứng tỏ Peak Markets là một sàn giao dịch uy tín.

6. Peak Markets hỗ trợ khách hàng ra sao?

Peak Markets cũng khá chu đáo trong khâu chăm sóc khách hàng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có khả năng hỗ trợ đa ngôn ngữ. Đội ngũ chuyên viên sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/5 từ thứ hai đến thứ sáu.

Các kênh liên hệ Peak Markets cũng đa dạng:

-Website: www.peakmarkets.com 

-Email: support.vn@peakmarkets.com 

-Hotline: 1900 2727 39

Peak Markets còn có hệ thống kênh social Facebook, Instagram. Bạn có thể theo dõi để cập nhật nhanh chóng những thông báo, tin tức, kiến thức cũng như được hỗ trợ trực tiếp.

Tổng kết

Đến nay, Peak Markets vẫn giữ phong độ là một nhà môi giới quốc tế uy tín, làm cầu nối vững chắc để các nhà đầu tư trao niềm tin khi giao dịch các sản phẩm tài chính quốc tế.

Nếu bạn có nhu cầu đầu tư tại Peak Markets hoặc mong muốn trải nghiệm thử thì có thể chọn đăng ký tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *