Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Dogecoin và đồng tiền mạnh hơn Doge năm 2022

Top đánh giá sàn – Giá trị của đồng Dogecoin hiện đang ở một mức cực kỳ quan trọng. Với hành động giá và khối lượng giao dịch như hiện tại, có thể chỉ vài ngày tới, Dogecoin sẽ trở thành đồng tiền thống trị thị trường nhưng cũng có thể, đồng tiền lấy chủ đề từ những chú chó này sẽ bị đẩy xuống đáy.

Nếu giảm xuống dưới 0,155 USD, giá Dogecoin có thể giảm sâu hơn đến 0,08 USD. Tuy nhiên, nhờ có dòng tweet trên mạng xã hội của Elon Musk, rất có thể nhiều nhà đầu cơ khi giá giảm sẽ nắm giữ Dogecoin ở mức giá hiện tại và khiến giá của đồng tiền này tăng lên trên mức 0,21 USD.

Dogecoin hiện đang được giao dịch ở mức 0,191 USD, cao hơn mức hỗ trợ cứng hiện tại là 0,16 USD. Mức giá này rất quan trọng đối với Dogecoin vì đây là dấu hiệu chấm dứt xu hướng giảm mạnh của đồng tiền này với hơn 4 lần giá giảm vào năm ngoái. Vì vậy, cả những nhà đầu tư kiếm tiền dựa trên thị trường giá xuống và những nhà đầu tư kiếm tiền trong thị trường giá lên đều cần phải cực kỳ thận trọng vì sự điều chỉnh hơn 50% có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

EverGrow Coin là một đồng tiền điện tử mới có thể đột phá vào năm 2022. Chỉ trong vòng 10 tuần kể từ khi ra mắt, những người nắm giữ đồng EverGrow đã nhận được cổ phiếu thưởng trị giá hơn 30 triệu USD. Đây là một thành tích kỷ lục đối với một dự án còn mới như vậy. EverGrow đã được trang bị một bộ các tính năng, bao gồm Sàn giao dịch, Ví điện tử, NFT Marketplace, nền tảng cho vay và tính năng Chơi game dựa trên nền tảng Oracle. Theo kế hoạch, tất cả các tính năng này sẽ được ra mắt vào năm 2022. Những tính năng này sẽ đóng một vai trò rất lớn trong việc tạo ra “phần tiền thưởng” cho chủ sở hữu EGC dưới dạng đồng Binance dựa trên đơn vị tiền tệ USD, một loại tiền điện tử ổn định được kiểm soát chặt chẽ.

Các chuyên gia phân tích đã tính toán rằng nếu khối lượng giao dịch của EverGrow đạt 30 triệu USD mỗi ngày thì dựa trên mức vốn hóa thị trường hiện tại ở mức 300 triệu USD, những người đầu tư 10 nghìn USD ở thời điểm hiện tại sẽ nhận được số tiền trị giá 750 USD mỗi ngày. Hiện tại, EverGrow có sẵn trên các sàn giao dịch phi tập trung khác nhau dựa trên chuỗi Binance.

Tham khảo thêm:

Phân tích giá của đồng Dogecoin

Trong năm 2021, có một khoảng cách giá rất lớn giữa mức hỗ trợ 0,16 USD như hiện tại với mức hỗ trợ xa hơn là 0,086 và 0,078 USD. Thậm chí khoảng cách này còn lớn hơn đối với mức POC – mức giá có khối lượng giao dịch nhiều nhất rơi vào khoảng 0,052 USD. Điều này chứng tỏ, năm nay Dogecoin có khối lượng giao dịch cao nhất từ trước đến giờ. Vì vậy, có thể dự đoán rằng Dogecoin không chỉ có vùng hỗ trợ dựa trên số liệu về khối lượng giao dịch mà còn có vùng hỗ trợ bằng số liệu từ những phân tích kỹ thuật.

Dòng trạng thái tweet của Elon Musk trên mạng xã hội vào ngày 14 tháng 12 đã khiến những nhà đầu cơ kiếm tiền trong thị trường giá tăng gia tăng áp lực mua và thậm chí khiến giá Dogecoin tăng mạnh hơn 40%. Nếu Elon đăng dòng tweet này vào đúng thời điểm thì giá Dogecoin đã không bị giảm giá trị như thời gian vừa qua. Điều duy nhất Elon cần làm để ngăn đồng Doge mất một nửa giá trị đó là tuyên bố rằng Tesla chấp nhận thanh toán bằng đồng Dogecoin đối với một số loại hàng hoá.

Hiện tại, những người nắm giữ Dogecoin đang ở trong vùng an toàn với mức giá 0,172 USD nhưng nếu giá đóng cửa trong ngày ở dưới mức 0,16 USD thì đây có thể là thời điểm bắt đầu xu hướng giảm xuống 0,12 USD. Thậm chí, giá đồng tiền này có khả năng cao sẽ giảm sâu xuống mức 0,085 USD. Khi xem xét các chỉ số on-chain (dữ liệu được ghi trên Blockchain), kịch bản này có khả năng sẽ xảy ra. Dữ liệu cho thấy ngưỡng hỗ trợ của Dogecoin rất mỏng ở mức 0,074 USD, thấp hơn mức mục tiêu theo dự đoán từ phân tích kỹ thuật.

Với mức giá này, có hơn 285.000 địa chỉ ví điện tử đã mua hơn 2,5 tỷ Dogecoin cùng lúc “bằng tiền”. Những nhà đầu tư này có khả năng sẽ mua thêm một số đồng tiền điện tử để duy trì lợi nhuận. Hơn nữa, theo dữ liệu on-chain, khối lượng giao dịch của Dogecoin giảm trên Blockchain. Khả năng là do ảnh hưởng từ các đồng tiền tiện tử tương đối mới như Shiba Inu, Solana Dogecoin và các đồng tiền điện tử được lấy chủ đề từ những chú chó khác.

Mặt khác, nếu giá Bitcoin tăng trong vài giờ tới thì sẽ kéo giá Dogecoin tăng theo. Dẫn đến giá của đồng điện tử này sẽ đạt được mức hỗ trợ trên 0,18 USD. Nếu kịch bản này xảy ra, những dự đoán giảm giá của đồng Dogecoin sẽ không chính xác nữa. Như vậy, giá của chúng có thể tăng cao tới 0,215 USD vào cuối ngày.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 05
1
https://www.facebook.com/FxProGlobal
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
4
https://www.facebook.com/INGOTBrokers
7
https://www.facebook.com/BDSwissEN/
8
https://www.facebook.com/pg/SwissmesVN/posts/
9
https://www.facebook.com/FirstPrudentialMarkets
10
https://www.facebook.com/ThinkMarkets/
11
https://www.facebook.com/eToroVietnam
12
https://www.facebook.com/junomarkets/
15
https://www.facebook.com/cjcmarketsvn/
16
https://www.facebook.com/olymptradecom
17
https://www.facebook.com/IGcom/
18
https://www.facebook.com/ATFXGlobal/
19
https://www.facebook.com/ScopeMarkets.VN