Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

  1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin Tức
  4. /
  5. Đội tuyển Pháp thăng hạng – Cổ Volkswagen thăng hoa

Đội tuyển Pháp thăng hạng – Cổ Volkswagen thăng hoa

World Cup – sàn diễn hoành tráng của các ông lớn ngành ô tô

World Cup năm nay ngoài các chủ đề được bàn tán nhiều như tổ chức tại đất nước Hồi Giáo, bài hát chủ đề lần đầu được ca sĩ châu Á thực hiện, hay chú linh vật ngộ nghĩnh có tên La’eeb thì còn có sự xuất hiện của hàng loạt các ông lớn ngành ô tô thế giới như Hyundai, BMW, Toyota, Volkswagen, … Họ đến đây nhằm thừa hưởng sức nóng của World Cup để đánh bóng tên tuổi cho mình. Các thương hiệu xe chen vào khung hình World Cup bằng nhiều cách thức khác nhau như hỗ trợ vận chuyển đội bóng, cổ động viên, trang thiết bị và cả trực tiếp tài trợ cho các đội bóng tên tuổi. Trong số đó, đội tuyển Pháp được nhận tài trợ khủng từ ông lớn Volkswagen với giá trị hợp đồng lên đến 4 triệu EUR. Đây được xem là một trong những màn tài trợ hào phóng nhất mùa giải World Cup năm nay. Chắc có lẽ đây là dư âm sau đợt Porsche IPO khiến doanh thu hãng xe này tăng vọt. Volkswagen cũng hào phóng hơn trong các hoạt động marketing nâng cao giá trị thương hiệu cho mình.

Xem thêm: Hướng dẫn nhập môn cách đầu tư cổ phiếu

Cổ phiếu Volkswagen có hấp dẫn hơn World Cup?

World Cup có thể hấp dẫn trong mắt người mê bóng đá, nhưng với người vừa mê bóng đá và giỏi đầu tư thì cổ phiếu Volkswagen càng hấp dẫn hơn. Ngay cả khi thương vụ Porsche IPO còn chưa diễn ra thì Volkswagen đã chính thức công bố về đợt chia cổ tức khủng vào đầu tháng 12 này. Và hãng không hề nói ngoa khi vào ngày 19/12/2022 Volkswagen sẽ chính thức chia cổ tức với mức giá trị khủng lên đến 19,06 EUR, tỷ suất lợi nhuận cho những nhà đầu tư lớn có thể lên đến 291,44%. Mức chia cổ tức này đã tạo nên cơn sốt truyền thông trong giới đầu tư bằng hàng loạt các cụm từ phóng đại như “bom tấn”, “siêu cổ tức”, “cơn mưa tiền mặt”, …

Volkswagen-1

Volkswagen thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư

Cổ phiếu Volkswagen có quá sức với trader Việt?

Ngay cả những người không đầu tư tại Việt Nam thì cụm từ “cổ tức” Volkswagen cũng trở nên dần quen thuộc với họ vì báo chí và các phương tiện truyền thông hàng ngày đều nhan nhản thông tin về thương vụ này. Các sàn broker đứng ra làm cầu nối trung gian cho các nhà đầu tư Việt cũng tranh thủ tung ra các chính sách hấp dẫn nhằm khuyến khích mua cổ phiếu Volkswagen trước ngày 18/12. Chẳng hạn như sàn LPL Trade, sàn dự kiến sẽ trả cổ tức cho nhà đầu tư ngay ngày mà Volkswagen chia cổ tức, tức là ngay ngày 19/12/2022 thay vì phải đợi đến ngày 09/01/2023 như hãng xe công bố. Đây là ưu đãi đặc biệt riêng cho các khách hàng của LPL Trade.

Trong tương lai, mức chia cổ tức vẫn ổn định và dự kiến tổng mức thanh toán cổ tức sẽ là 40 EUR trong giai đoạn 2022 – 2026. Giới chuyên gia trên khắp thế giới đều kỳ vọng cổ phiếu Volkswagen sẽ đạt mức giá 384 EUR, tức tăng hơn 170% so với thị giá quanh mức 140 USD như hiện tại. Như vậy, nhà đầu tư khi nắm giữ cổ phiếu Volkswagen ngoài mức lợi nhuận 19.06 EUR / cổ phiếu chắc chắn sẽ nhận được, nhà đầu tư còn hưởng cả phần lợi nhuận ~170% trong tương lai.

Xem thêm: Amazon, Disney, Meta: chớp thời cơ nghìn năm có một để mua các mã hàng đầu trên Robinhood

Volkswagen-2

Đầu tư Volkswagen với lợi nhuận khủng tại LPL Trade

Trong tương lai, mức chia cổ tức vẫn ổn định và dự kiến tổng mức thanh toán cổ tức sẽ là 40 EUR trong giai đoạn 2022 – 2026. Giới chuyên gia trên khắp thế giới đều kỳ vọng cổ phiếu Volkswagen sẽ đạt mức giá 384 EUR, tức tăng hơn 170% so với thị giá quanh mức 140 USD như hiện tại.

Với tiềm năng tăng trưởng của tập đoàn Volkswagen, nếu nhà đầu tư có đủ khả năng vào vốn với khối lượng thì tương lai chắc chắn sẽ nhận được mức lợi nhuận hậu hĩnh. Khi kết hợp với các yếu tố chủ quan khác từ sàn như đòn bẩy cao, mức spread cạnh, chi phí giao dịch thấp sẽ giúp tối ưu hơn khả năng sinh lời của nhà đầu tư. Tại thị trường Việt Nam, nơi thị trường quan trọng đến chi phí giao dịch thì LPL Trade cũng thích nghi khá tốt khi tung ra những điều kiện giao dịch ưu đãi như đòn bẩy lên đến 1:400, spread từ 0,0 pips, không phụ phí ẩn. Ngoài ra sàn còn hỗ trợ khớp lệnh nhanh chóng với nền tảng MT4, một nền tảng cực “quen mắt, thuận tay” với giới đầu tư toàn cầu.

Chúc các nhà đầu tư có một mùa World Cup thật cuồng nhiệt và chớp được nhiều cơ hội đầu tư thắng đậm!

Xem thêm: Giải đáp thắc mắc: Cổ phiếu ngân hàng có tăng khi lãi suất tăng?

Topdanhgiasan

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 05
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
3
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
5
https://www.facebook.com/IQXTradePartner
6
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
7
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
8
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
9
https://www.facebook.com/dexinvesting
11
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
13
https://www.facebook.com/binomovt
14
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
15
https://www.facebook.com/remitano
16
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
17
https://www.facebook.com/octafx
18
https://www.facebook.com/spectrepage/
20
https://www.facebook.com/ASX.Markets/