Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Dự báo kịch bản giá Bitcoin tuần tới

topdanhgiasan.com – Động lực tăng giá của Bitcoin gần đây phải đối mặt với nhiều cản trở, trước khi gặp ngưỡng cản tâm lý quan trọng. Với xu hướng và hành động giá thay đổi, Bitcoin có khả năng trải qua biến động giá lớn theo thời gian.

Kịch bản tăng giá

 

Giá Bitcoin đã thiết lập mức đáy cao hơn gần khu vực 53.000 USD. Khi phe mua nhập cuộc, đồng tiền kỹ thuật số này đã nhanh chóng vọt lên 59.269 USD, nhưng không thể thử lại hai kháng cự quan trọng là mức cao nhất của tuần trước ở 59.608 USD và ngưỡng tâm lý 60.000 USD.

 

Để thị trường giá lên có hiệu lực, quan điểm kỹ thuật cho thấy rằng giá Bitcoin cần phải lật ngược ngưỡng 60.000 USD thành ngưỡng hỗ trợ. Điều này có thể đánh dấu sự khởi đầu của một xu hướng tăng mới, nhưng Bitcoin sẽ cần phải bước vào vùng kháng cự mạnh 63.000 – 65.000 USD, và vượt lên trên nó để đạt mức cao hơn.

 

Một mức giá đóng cửa trong ngày ở trên 65.000 USD sẽ xác nhận triển vọng lạc quan. Trong tình huống này, Bitcoin sẽ tiến tới mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 69.000 USD. Nếu đà tăng vẫn còn, đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu sẽ thiết lập mức ATH mới ở 77.908 USD, trùng với mức Fibonacci mở rộng 161,8%.

 

Kịch bản tăng giá

Hỗ trợ cho xu hướng giá lên của Bitcoin là sự sụt giảm nguồn cung trên các sàn giao dịch. Trong tháng 11, số lượng Bitcoin trên các sàn tập trung đã giảm 20.000 coin. Điều này cho thấy rằng các nhà đầu tư lạc quan về hành động giá trong tương lai.

 

Ngược lại, nếu các nhà đầu tư không chắc chắn hoặc cho rằng giá sẽ giảm, con số này sẽ tăng lên, khi họ rút khỏi vị thế và đổ tiền sang các stablecoin.

 

Kịch bản tăng giá

 

Gói gọn hơn nữa triển vọng tăng giá của các bên liên quan, là mức gia tăng 10% các địa chỉ chuỗi khối Bitcoin hoạt động hàng ngày kể từ ngày 1/11. Mức tăng này cho thấy rằng các nhà đầu tư quan tâm đến Bitcoin ở mức giá hiện tại, và đang nghiêng về xu hướng giá lên.

 

 

Kịch bản tăng giá

Thêm vào đó, mô hình Tiền ra/vào trên toàn cầu (GIOM) của IntoTheBlock cho thấy giá Bitcoin đang trên đà vượt qua vùng cung cuối cùng, hiện mở rộng từ 58.018 USD đến 67.413 USD. Ở vùng này, khoảng 4,2 triệu địa chỉ đã mua 2,1 triệu Bitcoin.

 

Áp lực mua tăng đột biến giúp Bitcoin tạo ra mức đóng cửa hàng ngày ở trên 61.461 USD sẽ thúc đẩy phần lớn những người nắm giữ nạp Bitcoin lên sàn giao dịch (In the Money), qua đó làm giảm áp lực bán tổng thể. Hơn nữa, Bitcoin đã gần như chuyển nhóm các nhà đầu tư hiện tại từ đang lỗ thành có lãi.

 

Những người nắm giữ đã mua gần 2 triệu Bitcoin trong khoảng 55.241 USD – 58.018 USD sẽ tiến vào trạng thái “In the Money”, nếu giá Bitcoin đóng cửa hàng ngày trên mức 57.000 USD.

 

 

Kịch bản tăng giá

Kịch bản giảm giá

 

Giả định lạc quan rằng Bitcoin sẽ lật ngược ngưỡng 65.000 USD thành ngưỡng hỗ trợ sẽ có lợi nhất cho các nhà đầu cơ. Trong trường hợp áp lực mua không được giữ vững, rất có thể giá Bitcoin sẽ rơi tự do xuống lại mức 53.000 USD. Việc này sẽ cho thấy mối quan hệ của các nhà tạo lập thị trường trong việc đẩy đồng tiền kỹ thuật số lớn xuống thấp hơn, để tìm kiếm thanh khoản hoặc sự kém hiệu quả của thị trường.

 

Mức giá đóng cửa hàng ngày ở dưới 53.000 USD sẽ kích hoạt triển vọng giá giảm, và đẩy giá Bitcoin xuống mức hỗ trợ đầu tiên tại 48.379 USD. Nếu không giữ được trên ngưỡng này, giá sẽ thử lại mức hỗ trợ 40.657 USD.

 

 

Kịch bản giảm giá

Yếu tố hỗ trợ chính cho xu hướng giá xuống này là mô hình Giá trị thị trường đến Giá trị thực tế (MVRV) trong 365 ngày hiện đang dao động quanh mức 20%. Số liệu trực tuyến này theo dõi mức trung bình lãi/lỗ của các nhà đầu tư đã mua Bitcoin trong năm qua.

 

Vì 20% những người tham gia thị trường đang có lợi nhuận, nên có khả năng những nhà đầu tư này có thể bán tháo, làm tăng áp lực bán và khiến giá sụp đổ. Nếu điều này xảy ra, mô hình MVRV 365 ngày sẽ thiết lập lại, cho phép giá Bitcoin tăng lên không giới hạn.

 

 

 

Kịch bản giảm giá

Thêm một cảnh báo về khả năng sụt giá tiềm tàng là Funding Rate của Bitcoin trên tất cả các sàn giao dịch. Số liệu này phần lớn vẫn ở mức tích cực kể từ đầu tháng 9, cho thấy rằng phần lớn các nhà đầu tư đều lạc quan.

 

Funding Rate trên các nền tảng giao dịch phái sinh hiện đang ở mức 0,007%. Mức này thường cho thấy thị trường sẽ quá nóng, và cuối cùng dẫn đến sự sụp đổ nhanh chóng.

 

 

Kịch bản giảm giá

Hợp đồng mở (OI) đối với Bitcoin là một số liệu khác cho thấy rằng Bitcoin đang ở mức quá mua. Có thể được thấy khoảng 14,73 tỷ USD giá trị OI trên các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số. Con số này hiện đang dao động quanh mức giá trị khi Bitcoin lần đầu tiên đạt mức ATH ở 64.000 USD vào giữa tháng 4, cho thấy thị trường đang có khả năng hình thành một mức đỉnh tiềm tàng.

 

IKịch bản giảm giá

Tham khảo thêm:

Một sự điều chỉnh dường như là cần thiết để thiết lập lại một số chỉ số quan trọng trên chuỗi khối, và mang lại cho Bitcoin một khởi đầu mới để tăng giá. Tuy nhiên, vẫn có khả năng là Bitcoin có thể bắt đầu xu hướng tăng lên mức cao mới, nếu nó phá vỡ các rào cản kháng cự quan trọng.

 

Do có nhiều điều chưa rõ ràng, những người tham gia thị trường cần phải chú ý kỹ lưỡng đến hai mức quan trọng là 65.000 USD và 53.000 USD. Nếu Bitcoin đóng cửa hàng ngày trên 65.000 USD, đồng tiền số này có thể bắt đầu một xu hướng tăng mới. Việc xuống dưới mức 53.000 USD sẽ xác thực triển vọng giá giảm, và mang đến cơ hội đặc biệt để quay trở lại thị trường cho các nhà đầu tư đang ôm tiền chờ cơ hội.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 11
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
3
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
4
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
6
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
7
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
8
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
12
https://www.facebook.com/remitano
13
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
14
https://www.facebook.com/binomovt
15
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
16
https://www.facebook.com/spectrepage/
17
https://www.facebook.com/octafx
18
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com