Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Dubai củng cố kế hoạch D2A2 mới về tiền điện tử

Dubai củng cố kế hoạch D2A2 mới về tiền điện tử

Dubai củng cố kế hoạch D2A2 mới về tiền điện tử 

Mới đây, Nhóm kinh doanh tài sản kỹ thuật số Dubai (D2A2) đã được thành lập với mục tiêu củng cố và thúc đẩy lĩnh vực kinh doanh tiền điện tử ở toàn bộ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, bao gồm Dubai và Trung Đông.

Nhóm này do Phòng Kinh tế Kỹ thuật số Dubai thành lập nhằm hỗ trợ các bên liên quan, các nhà hoạch định chính sách và những người chơi trong khu vực tư nhân với các chiến lược nghiên cứu thị trường tiền điện tử. Theo Omar Sultan Al Olama, Chủ tịch Phòng Kinh tế Kỹ thuật số Dubai và Bộ trưởng Bộ Ngoại giao về Trí tuệ Nhân tạo, Kinh tế Kỹ thuật số và Ứng dụng Làm việc Từ xa, nhóm sẽ phải đối mặt với những vấn đề to lớn nhất thách thức ngành công nghiệp tiền điện tử.

Ông cho biết thêm rằng tầm nhìn của tổ chức là khiến Dubai trở thành trung tâm toàn cầu của nền kinh tế kỹ thuật số. Kế hoạch này cũng đã được Nhà cầm quyền của Dubai kiêm Phó Tổng thống và Thủ tướng Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Mohammed Bin Rashid Al Maktoum phê duyệt. Chủ tịch của D2A2, Gaurang Desai tái khẳng định điều này và nhận xét rằng đây chính là cơ hội của Dubai, và nhiệm vụ được đặt ra là tạo một cầu nối để nền kinh tế tiền điện tử hội nhập một cách minh bạch hơn vào nền kinh tế thế giới.

Trong khi đó, Sheikh Hamdan bin Mohammed bin Rashid Al Maktoum, gần đây đã đưa ra kế hoạch thu hút ít nhất 5000 công ty mới kinh doanh trên nền tảng vũ trụ ảo và tiền điện tử đến với Dubai, được gọi là Chiến lực Vũ trụ ảo Dubai, được đánh giá là bước tiếp theo trong kế hoạch phát triển tất yếu của lĩnh vực công nghệ và kinh tế.

Sheikh tiết lộ tại quốc gia của mình có 1000 công ty hiện đang kinh doanh một trong hai lĩnh vực trên, đóng góp khoảng 500 triệu USD cho nền kinh tế địa phương. Như vậy 5000 công ty mới theo tính toán sẽ đóng góp ít nhất 4 tỷ USD cho nền kinh tế Dubai và ít nhất 40 000 việc làm mới.

Xem thêm 

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 02
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
4
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
5
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
6
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
7
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
8
https://www.facebook.com/FxProGlobal
12
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
13
https://www.facebook.com/remitano
14
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
15
https://www.facebook.com/binomovt
16
https://www.facebook.com/octafx
17
https://www.facebook.com/spectrepage/
18
https://www.facebook.com/ASX.Markets/