Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Dukascopy bổ sung nền tảng P2P trong giao dịch tiền điện tử

Chân tiền điện tử được các hệ thống khác trong ngành cung cấp ký quỹ nhưng thực tế nó có nhiều vấn đề và rủi ro hơn để giải quyết, khó xác minh và kiểm soát hơn bởi một nhà điều tra độc lập. Tuy nhiên, người dùng dịch vụ Dukascopy P2P cần tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc của thị trường P2P và không gửi tiền fiat ra ngoài phạm vi của nó để giảm thiểu rủi ro thanh toán…

Dukascopy bổ sung nền tảng P2P trong giao dịch tiền điện tử

Nền tảng mới cung cấp dịch vụ giao dịch 12 loại tiền điện tử hàng đầu. P2P với mục đích đảm bảo các khoản tiền pháp định (tiền fiat) trong các giao dịch.

Dukascopy bổ sung nền tảng P2P trong giao dịch tiền điện tử

Tham khảo thêm

Ngân hàng Dukascopy có trụ sở chính tại Geneva đã công bố ra mắt nền tảng trao đổi tiền điện tử ngang hàng (P2P) nhằm tăng cường phát triển các dịch vụ tài sản kỹ thuật số của mình.

Nền tảng P2P vừa cập nhật một bảng thông báo giá để niêm yết giá mua – bán cho các loại tiền điện tử chính. Tuy nhiên, nền tảng này chỉ khả dụng cho những khách hàng thường xuyên của Dukascopy.

Ban đầu, nền tảng P2P chỉ cung cấp dịch vụ giao dịch cho 12 loại tiền điện tử chính, nhưng Dukascopy lại có kế hoạch bổ sung vào danh sách các altcoin và kể cả các mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Dukascopy nhận định: “Ngân hàng giữ vai trò đảm bảo tính an toàn của giao dịch tiền pháp định trong quá trình trao đổi P2P giữa hai khách hàng.”

Công ty dịch vụ tài chính cho biết thêm rằng trọng tâm chính của P2P là việc đảm bảo tiền fiat trong quá trình giao dịch. Với tính năng chặn các quỹ fiat của người mua cho đến khi người bán chuyển thành công tiền điền tử đã giao dịch đến ví điện tử của người mua.

Dukascopy lý giải: “Tính năng khác biệt chính được thiết lập trong P2P của Dukascopy so với các nền tảng khác là việc thực hiện an toàn chân tiền pháp định của hoạt động trao đổi.”

Chân tiền điện tử được các hệ thống khác trong ngành cung cấp ký quỹ nhưng thực tế nó có nhiều vấn đề và rủi ro hơn để giải quyết, khó xác minh và kiểm soát hơn bởi một nhà điều tra độc lập. Tuy nhiên, người dùng dịch vụ Dukascopy P2P cần tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc của thị trường P2P và không gửi tiền fiat ra ngoài phạm vi của nó để giảm thiểu rủi ro thanh toán.

Tăng cường dịch vụ tiền điện tử

Dukascopy đưa ra các dịch vụ mới được vài tuần sau khi cơ quan quản lý thị trường tài chính Thụy Sĩ cho phép cung cấp dịch vụ giám sát tiền điện tử.

Hiện tại, công ty đang triển khai kế hoạch khởi chạy kết nối dựa trên API với nền tảng P2P nhằm mang lại khả năng kiểm soát đơn hàng tự động và các chức năng giao dịch nâng cao. Việc bổ sung này sẽ làm cho dịch vụ của nó phù hợp hơn với những khách hàng khó tính.

 Topdanhgiasan.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 06
1
5.0/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
6
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
7
https://www.facebook.com/ThinkMarkets/
8
https://www.facebook.com/INGOTBrokers
10
https://www.facebook.com/BDSwissEN/
11
https://www.facebook.com/pg/SwissmesVN/posts/
14
https://www.facebook.com/eToroVietnam
15
https://www.facebook.com/FirstPrudentialMarkets
17
https://www.facebook.com/junomarkets/
18
https://www.facebook.com/cjcmarketsvn/
20
https://www.facebook.com/SamtradeForex/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com