Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Equiti Brokerage thông báo mở rộng cung cấp CFD Tiền điện tử

Cung cấp Tiền điện tử mới của Equiti Brokerage bao gồm hầu hết các tài sản tiền điện tử nổi bật nhất thế giới theo vốn hóa thị trường. Tiêu biểu bao gồm đồng Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP), Binance Coin (BNB), Dogecoin (DOGE), Polkadot ( DOT) và Solana (SOL)…

Equiti Brokerage thông báo mở rộng cung cấp CFD Tiền điện tử

là đơn vị hiện có dịch vụ CFD Tiền điện tử lớn trong ngành. Nhà môi giới này đã có thông báo về kế hoạch mở rộng, cung cấp thêm bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) và Dogecoin (DOGE).

Equiti Brokerage thông báo mở rộng cung cấp CFD Tiền điện tửTham khảo thêm

Brokerage – một trong những nhà cung cấp dịch vụ giao dịch đa tài sản trực tuyến hàng đầu thế giới – đã công bố việc mở rộng cung cấp CFD trên Tiền điện tử. Đồng thời sàn cũng bổ sung thêm CFD Tiền điện tử margined. Động thái này cho thấy, nhà môi giới đang muốn tăng cường về thương hiệu và sức ảnh hưởng của mình trong thị trường tài sản Tiền điện tử đang phát triển ngày nay.

Equiti Brokerage được ghi nhận là nhà cung cấp dịch vụ giao dịch tài chính có một trong những dịch vụ CFD tiền điện tử cạnh tranh nhất và lớn nhất trong ngành.

Trong một thông cáo báo chí được chia sẻ vào ngày 21 tháng 6, Equiti Brokerage lưu ý rằng các khách hàng bán lẻ của công ty được giới thiệu thông qua Equiti Brokerage (Seychelles) Limited sẽ có thể giao dịch tiền điện tử ký quỹ dưới dạng CFD thông qua nền tảng MT5 tiên tiến.

Việc cung cấp sẽ cho phép khách hàng tận dụng lợi thế của thị trường tiền điện tử đang phát triển với số dư nhỏ hơn và đòn bẩy chỉ từ 1:10.

Equiti Brokerage thông báo mở rộng cung cấp CFD Tiền điện tử

Brian Myers – Giám đốc Điều hành của Equiti Brokerage – cho biết:

“Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để đáp ứng nhu cầu thay đổi của khách hàng và thông điệp rõ ràng khi nói đến Tiền điện tử. Loại sản phẩm này cho phép cả đầu cơ ngắn hạn và dài hạn – đầu tư có kỳ hạn.

Chính vì lý do này mà chúng tôi hiện cung cấp một trong những dịch vụ kép lớn nhất trên thị trường. Dịch vụ này sẽ cho phép khách hàng của Equiti giao dịch hơn 80 đồng tiền dưới dạng hợp đồng thanh toán đầy đủ hoặc có đòn bẩy chênh lệch (CFD) với chi phí giao dịch đặc biệt thấp.”

Cung cấp CFD Tiền điện tử từ Equiti Brokerage

Việc áp dụng loại tài sản tiền điện tử trên toàn thế giới đã tăng lên đáng kể trong vài năm qua. Thị trường này đầy tiềm năng và mang đến cơ hội lớn thành công lớn cho trader.

Cung cấp Tiền điện tử mới của Equiti Brokerage bao gồm hầu hết các tài sản tiền điện tử nổi bật nhất thế giới theo vốn hóa thị trường. Tiêu biểu bao gồm đồng Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP), Binance Coin (BNB), Dogecoin (DOGE), Polkadot ( DOT) và Solana (SOL).

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 09
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
5
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
11
https://www.facebook.com/binomovt
12
https://www.facebook.com/remitano
13
https://www.facebook.com/spectrepage/
14
https://www.facebook.com/octafx
17
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
19
https://www.facebook.com/BDSwissEN/
20
https://www.facebook.com/pg/SwissmesVN/posts/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com