So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Equiti nhận giấy phép OTC loại một từ cơ quan SCA của UAE

Equiti nhận giấy phép OTC loại một từ cơ quan SCA của UAE

Equiti trở thành nhà môi giới đầu tiên có được giấy phép OTC từ cơ quan tài chính SCA của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE). Loại giấy phép này sẽ cho phép sàn môi giới thúc đẩy mạnh mẽ việc cung cấp dịch vụ cho nhà môi giới trong khu vực.

Equiti 1

Equiti – nhà môi giới đầu tiên có giấy phép OTC

Tham khảo thêm

Equiti – nhà môi giới toàn cầu – thông báo rằng, họ đã nhận được giấy phép thị trường giao ngay về ngoại hối và phái sinh OTC từ Cơ quan Hàng hóa và Chứng khoán (SCA) của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE). Điều này sẽ giúp cho Equiti tăng cường hơn nữa việc cấp phép của họ ở thị trường Trung Đông.

Giấy phép đã được SCA cấp cho Equiti Securities Currencies Brokers LLC – công ty thành viên của Equiti Group. Công ty này đã đạt được trạng thái “Catagory One” theo quy định cấp phép từ SCA.

Iskandar Najjar – Người đồng sáng lập và Giám đốc Điều hành Equiti Group cho biết:

“Equiti rất vui mừng khi trở thành nhà môi giới toàn cầu đầu tiên được trao giấy phép hạng mục mới này từ Cơ quan Chứng khoán và Hàng hóa của UAE.

Tầm nhìn của sàn môi giới là tạo ra trải nghiệm khách hàng đẳng cấp nhất và giám sát khu vực theo tiêu chuẩn toàn cầu của UAE. Equiti Group vô cùng vui mừng được đóng góp vào sự thành công rực rỡ của UAE, cũng như lĩnh vực tài chính đang phát triển không ngừng ở khu vực này.”

Ngoài ra, sàn giáo dịch cũng cho biết, SCA có những yêu cầu nghiêm ngặt đối với giấy phép được cấp, trong đó bao gồm việc quy định về vốn trả cao hơn. Bên cạnh đó, tất cả các quy định khác của SCA cung được nêu ra rất nghiêm ngặt, chặt chẽ như nhiều cơ quan kiểm soát tài chính uy tín khác trên toàn cầu.

Đẩy mạnh việc hoạt động sau khi có được giấy phép hợp lệ

Equiti Group là một trong những tập đoàn môi giới được quản lý chặt chẽ. Ngoài thị trường UAE, nó được cấp phép ở một số khu vực pháp lý khác như Vương quốc Anh, Jordan, Kenya, Cộng hòa Seychelles và Armenia.

Mohamed Al-Ahmad – Giám đốc Điều hành Equiti Securities cho biết thêm:

“Với việc bổ sung giấy phép SCA của UAE dành cho Equiti sẽ giúp củng cố thêm niềm tin cho khách hàng trong khu vực này. Chúng tôi có thể tự tin tuyên bố rằng, nhà đầu tư đang giao dịch với một trong những nhà môi giới tiến bộ và được quản lý tốt nhất ở Trung Đông hiện nay.”

Gaurang Desai – Giám đốc Điều hành Chiến lược của Tập đoàn Equiti cũng nhận định:

“UAE luôn tiên phong trong việc đưa ra và kiểm soát các quy định và dẫn đầu trong việc phát triển ngành công nghiệp trên nhiều loại tài sản. Gần đây nhất là sự ghi nhận về việc phát triển của tài sản kỹ thuật số.

Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với những cơ quan quản lý trong việc phát triển một ngành đầu tư an toàn, bền vững và có thể so sánh trên toàn cầu ở UAE như SCA.”

Top đánh giá sàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *