Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Errante nhận giải Nhà môi giới ECN/STP tốt nhất toàn cầu năm 2022

Errante nhận giải Nhà môi giới ECN/STP tốt nhất toàn cầu năm 2022

Ultimate Fintech được biết đến là giải thưởng lớn và chuyên nghiệp trong ngành. Trong lễ trao giải năm nay, vinh dự nhận được giải Nhà môi giới ECN/STP tốt nhất toàn cầu năm 2022.

Errante nhận giải Nhà môi giới ECN/STP tốt nhất toàn cầu năm 2022

Tham khảo thêm: Erante – Sàn giao dịch tốt nhất năm 2021

Đội ngũ từ sàn Errante rất vui khi vinh dự giành được giải thưởng tại Ultimate Fintech. Đó là giải Nhà môi giới ECN/STP tốt nhất toàn cầu năm 2022.

Ultimate Fintech được biết đến là giải thưởng tiêu chuẩn ngành độc quyền cho cả nhà môi giới và nhà cung cấp dịch vụ B2B. Điều này đã được ghi nhận từ các đơn vị, tổ chức khi nói về giải thưởng danh giá này “A Win in the Workplace is a Win in the Marketplace”.

Lenas Thoma – Giám đốc Điều hành của Errante – đã có chia sẻ:

“Ngành công nghiệp của chúng tôi rất cạnh tranh nên được nhận bất kỳ giải thưởng nào là một niềm vinh dự và tự hào rất lớn. Giải thưởng Nhà môi giới ECN/STP tốt nhất toàn cầu 2022 được trao từ Ultimate Fintech chính là minh chứng như thế. Chúng tôi biết rằng giải thưởng này đã được khách hàng của chúng tôi bình chọn, là một thành tích tuyệt vời. Cảm ơn tất cả mọi người đã bình chọn và ủng hộ cho Errante!”

Errante nhận giải Nhà môi giới ECN/STP tốt nhất toàn cầu năm 2022

Xem thêm: Sàn Errante nhận Giải thưởng Thực thi Thương mại Tốt nhất 2021

Về sàn Errante

Errante là một nhóm các chuyên gia trong ngành, với nhiều thập kỷ kinh nghiệm hoạt động trên thị trường. Tầm nhìn của nhà môi giới là thiết lập một tiêu chuẩn mới về môi giới trực tuyến.

Nhà môi giới cung cấp hỗ trợ cá nhân chất lượng cao cho khách hàng và đảm bảo môi trường giao dịch an toàn, đáng tin cậy. Nhà môi giới này được quản lý chặt chẽ từ giấy FSA của Seychelles và CySec của Cộng hòa Síp.

Sàn Errante cung cấp 6 loại tài sản chính là ngoại hối, tiền điện tử, cổ phiếu, năng lượng, kim loại và chỉ số.

MT4MT5 là các nền tảng giao dịch tiên tiến được cung cấp từ Errante.  Broker này còn cung cấp quyền truy cập vào thị trường toàn cầu và một loạt những phân tích để giúp trader trở thành nhà giao dịch mạnh mẽ.

Errante cũng cung cấp thêm tài khoản Copy Trading, Multi-Account Manager (MAM) và tài khoản Hồi giáo hoàn toàn miễn phí qua đêm, cũng như  tuân thủ 100% về đạo luật Sharia.

Errante luôn tự hào về tốc độ thực hiện giao dịch của mình, đảm bảo nhanh chóng về việc thanh toán tiền gửi và rút tiền cho khách hàng. Ngoài ra, sàn cũng hỗ trợ khách hàng giao dịch tiền điện tử được thực hiện xuyên suốt 24/7!

Tại sao nên chọn Errante

Bởi vì chúng tôi theo đuổi tiêu chuẩn cao nhất và coi trọng sự chính trực, minh bạch và trung thực trên tất cả. Bởi vì chúng tôi có niềm đam mê với công việc của mình và quan trọng nhất chính là chúng tôi quan tâm.

Giấy phép và Quy định

Errante hướng đến nâng cao trải nghiệm giao dịch trực tuyến của bạn với các công cụ dễ sử dụng và nghiên cứu trong tầm tay bạn. Hoạt động ở mức độ minh bạch cao nhất. Errante sử dụng các giao thức bảo mật mới nhất để đảm bảo mức bảo vệ tối đa cho nguồn vốn của khách hàng và giao dịch suôn sẻ.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 09
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/binomovt
11
https://www.facebook.com/remitano
12
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
13
https://www.facebook.com/octafx
14
https://www.facebook.com/spectrepage/
15
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
19
https://www.facebook.com/junomarkets/
20
https://www.facebook.com/ThinkMarkets/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com