So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Ether hướng về 2.000 USD, song các nhà phân tích vẫn chưa tự tin

Ether đã hồi phục từ ngưỡng hỗ trợ chính, và trong khi ngưỡng 2.000 USD có thể là mức giá mục tiêu trong ngắn hạn, hầu hết các nhà phân tích cho rằng đây chỉ là một nhịp hồi ngắn của thị trường.

Vào ngày 30/5, thị trường tiền kỹ thuật số đã trải qua một đợt phục hồi mạnh, giúp ​​Bitcoin tăng lên trên ngưỡng 30.900 USD và Ether tăng 5,84% lên 1.930 USD. Nhưng các nhà phân tích cảnh báo rằng có thể còn quá sớm để mong đợi một sự đảo ngược xu hướng.

Ether hướng về 2.000 USD, song các nhà phân tích vẫn chưa tự tin

Dưới đây là những gì mà một số nhà phân tích đang nói về triển vọng của Ether trong tương lai và các mức hỗ trợ và kháng cự chính cần theo dõi.

Bật lên từ hỗ trợ chính

Sự phục hồi của Ether vào ngày 30/5 không gây ngạc nhiên cho nhà phân tích Rekt Capital. Nhà phân tích này đã đăng biểu đồ dưới đây và vạch ra các mức quan trọng cho Ether.

Bật lên từ hỗ trợ chính

“Về mặt kỹ thuật, Ether có thể tăng lên đến ngưỡng 2.269 USD để biến nó thành kháng cự mới,” Rekt Capital nói. “Nhìn chung là bất kể nhịp hồi này xảy ra như thế nào, thì nó sẽ yếu hơn so với giữa năm 2021”.

Khả năng phục hồi đến 2.700 USD

Nhà phân tích Ace of Alts đã phân tích cụ thể về quỹ đạo giá cho Ether. Nhà phân tích này đã đăng tải biểu đồ bên dưới, cho thấy Ether “hiện đang giữ vững một loạt các mức thấp lần thứ 4”.

Khả năng phục hồi đến 2.700 USD

“Nếu Ether thành công giữ được mức này, chúng ta có thể thấy nó bật lên vùng 2.700 USD trong mùa hè,” Ace of Alts nói. “Vùng này rất có thể sẽ hoạt động như một đỉnh thấp hơn khác trong xu hướng giảm. Tuy nhiên, tỷ lệ rủi ro/phần thưởng lại rất tốt ở mức này”.

Xem thêm

Tìm kiếm “thêm một đợt giảm nữa”

Trong khi giá Ether tăng trở lại là một điều được rất nhiều nhà giao dịch chờ đợi, thì Crypto Tony đã đăng biểu đồ sau và cảnh báo rằng “đừng bao giờ đánh mất bức tranh toàn cảnh”.

Tìm kiếm “thêm một đợt giảm nữa”

“Mọi thứ đang có vẻ tốt đẹp vào lúc này, nhưng với tôi đây chỉ đơn giản là nhịp hồi của thị trường,” Crypto Tony nói. “Chúng ta không thấy việc phá vỡ cấu trúc thị trường ở nhiều khung thời gian và cho đến xu hướng thực sự đảo chiều, tôi vẫn đang tìm kiếm thêm một đợt giảm nữa”.

Theo biểu đồ của Crypto Tony, một đợt giảm giá khác có khả năng đưa Ether xuống phạm vi 1.500 USD.

Lo sợ rủi ro bán tháo gia tăng

Ngoài những phân tích ở trên, các chuyên gia cảnh báo Ether có nguy cơ đối mặt với một đợt bán tháo khác khi một lượng lớn đồng tiền số này được đổ vào một sàn giao dịch.

Cụ thể, dữ liệu on-chain cho thấy, vào ngày 30/5, địa chỉ ví được cho là liên kết với quỹ đầu cơ tiền điện tử Three Arrow Capital đã gửi 32.000 Ether trị giá 60 triệu USD đến sàn giao dịch tiền điện tử FTX trong vòng một giờ.

Trước đó, vào đầu tháng 5, quỹ này cũng đã gửi 26.700 Ether lên sàn giao dịch. Hành động này làm dấy lên nghi ngờ sẽ xảy ra một đợt bán tháo Ether. Nguyên nhân là do, về lý thuyết, các nhà đầu tư chỉ chuyển tiền điện tử của mình lên sàn giao dịch khi họ muốn bán chúng để lấy các tài sản khác.

Tuy nhiên, theo dữ liệu on-chain do Glassnode theo dõi, số lượng Ether do các sàn giao dịch nắm giữ tiếp tục giảm vào tháng 5. Cụ thể, số dư Ether trên tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử đã giảm từ 20,45 triệu xuống còn 20,38 triệu. Dữ liệu này một lần nữa nhấn mạnh rằng các nhà đầu tư đang nắm giữ khoản đầu tư của họ trong dài hạn.

Lo sợ rủi ro bán tháo gia tăng

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện là 1.301 nghìn tỷ USD và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 45,9%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *