Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

  1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin Tức
  4. /
  5. Ether liệu có thể lấy lại ngưỡng quan trọng 2.000 USD?

Ether liệu có thể lấy lại ngưỡng quan trọng 2.000 USD?

Đà tăng của Ether đã chậm lại trong 2 ngày qua khi đồng tiền số này đang lấy đà để phá vỡ ngưỡng kháng cự quan trọng trong tuần tới.

Tại thời điểm viết bài, Ether đang giao dịch ở mức 1.750 USD, giảm 1,15% trong vòng 24 giờ.

Tuy nhiên, đồng tiền kỹ thuật số này vẫn ghi nhận mức tăng 2 chữ số trong 7 ngày gần nhất, trước thềm triển khai bản cập nhật Hợp nhất. Cộng đồng Ethereum ngày càng lạc quan rằng token này cuối cùng sẽ phá vỡ mức kháng cự 1.800 USD sau đà tăng gần đây và lấy lại ngưỡng 2.000 USD. Tuy nhiên, có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh khả năng này.

Ether sẵn sàng bật tăng…

Nhà phân tích tiền điện tử có tài khoản Twitter là AtltCryptoGems nhận định, Ether đã “sẵn sàng để phá vỡ” ngưỡng kháng cự 1.786 USD.

Nhận định này được đưa ra dựa trên hiệu suất ấn tượng của Ether trong thời gian gần đây, khi đồng tiền kỹ thuật số này đã vượt lên trên các đường trung bình động (MA) 20 và 50 ngày, đồng thời có khả năng kiểm tra đường MA 200 ngày.

Ether liệu có thể lấy lại ngưỡng quan trọng 2.000 USD?

Nguồn: AltCryptoGems

Các nhà giao dịch cũng đang chứng kiến Ether mang lại lợi nhuận giao dịch trong một khoảng thời gian dài. Theo dữ liệu mới nhất từ ​​nền tảng phân tích Santiment, tỷ lệ MVRV 30 ngày của Ether đang dao động khoảng 7%.

Điều này có nghĩa là những người nắm giữ ngắn hạn đang thấy khả năng sinh lời tăng lên, nhất là khi lợi nhuận của họ vốn đã bị xói mòn trong phần lớn thời gian cuối tháng 8 và đầu tháng 9.

Ether liệu có thể lấy lại ngưỡng quan trọng 2.000 USD?

Nguồn: Santiment

Các cá voi Ether gần đây cũng đã có xu hướng hành động. Dữ liệu mới cập nhật từ WhaleStats cho thấy, trong ngày 12/9, Ether là đồng tiền được mua nhiều nhất bởi 5.000 cá voi Ethereum hàng đầu.

Tuy nhiên, nếu nhìn vào bức tranh rộng lớn hơn, có thể thấy đã có sự thay đổi về mặt động lượng nguồn cung Ether trong số các địa chỉ ví hàng đầu. Cụ thể, tổng nguồn cung Ether đã giảm khoảng 1% trong số các địa chỉ hàng đầu (cá voi). Điều này dường như là một tín hiệu tiêu cực cho Ether.

Xem thêm

Ether liệu có thể lấy lại ngưỡng quan trọng 2.000 USD?

Nguồn: Santiment

… nhưng khó lấy lại ngưỡng 2.000 USD

Đánh giá về triển vọng giá Ether những ngày tới, nhà phân tích tiền điện tử có tài khoản Twitter là Credible nhận định, đồng tiền số này vẫn có khả năng tăng giá trong thời gian tới, nhưng sẽ điều chỉnh mạnh sau khi đạt được mức giá mục tiêu.

“Ether sẽ bật tăng khoảng 20% ​​từ vùng hỗ trợ và hướng tới vùng 1.800 USD – 1.900 USD,” Credible cho biết. “Giá có khả năng bị từ chối ở đây và sẽ tạo đáy cục bộ mới sau đó. Hầu hết mọi người không muốn nghe điều này nhưng đó là điều có thể xảy ra.”

Ether liệu có thể lấy lại ngưỡng quan trọng 2.000 USD?

Nguồn: Credible/Twitter

Cùng quan điểm, chuyên gia phân tích Justin Bennett cho biết quyết định lãi suất tiếp theo của Ủy ban Thị trường Mở Liên bang (FOMC) trong cuộc họp tháng 9 tới có khả năng kích hoạt biến động ngắn hạn của các tài sản tiền điện tử bao gồm Ethereum.

Theo Justin Bennett, thị trường tiền điện tử đang thấp hơn khoảng 5% so với “vùng kháng cự lớn” và có khả năng sẽ chứng kiến ​​một đợt tăng cao hơn nữa trước khi bước vào giai đoạn giảm giá mới, kéo giá của các loại tiền số – trong đó có Ether – lao dốc.

Ether liệu có thể lấy lại ngưỡng quan trọng 2.000 USD?

Nguồn: Justin Bennett / Twitter

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 06
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
3
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
4
https://www.facebook.com/IQXTradePartner
5
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
7
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
8
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
9
https://www.facebook.com/dexinvesting
11
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
13
https://www.facebook.com/binomovt
14
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
15
https://www.facebook.com/remitano
16
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
17
https://www.facebook.com/octafx
18
https://www.facebook.com/spectrepage/
20
https://www.facebook.com/ASX.Markets/