So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

eToro đã bỏ lỡ thời hạn đóng thỏa thuận SPAC cho Nasdaq

eToro đã bỏ lỡ thời hạn đóng thỏa thuận SPAC cho Nasdaq

Thời hạn đóng thỏa thuận là ngày 30 tháng 6. Tuy nhiên vẫn chưa có xác nhận chính thức về sự thất bại của thỏa thuận.

Tham khảo thêm: Tìm Hiều Sàn eToro Và Đánh Giá Sản Phẩm Và Giấy Phép 2022

Nhà môi giới có trụ sở tại Israel, eToro có khả năng đã từ bỏ việc sáp nhập với công ty rỗng – FinTech Acquisition Corp V (Nasdaq: FTCV), khi họ vượt quá thời hạn để niêm phong thỏa thuận.

Trích dẫn từ một nguồn ẩn danh tiết lộ rằng nhà môi giới eToro đang có kế hoạch từ bỏ thỏa thuận. Người phát ngôn của sàn cho biết: “Chúng tôi sẽ công bố cập nhật trong những ngày tới.”

Kế hoạch niêm yết công khai có thất bại?

eToro đã xây dựng nên thương hiệu của mình với các dịch vụ giao dịch sao chép, là một nền tảng giao dịch bán lẻ phổ biến trên khắp thế giới. Ngoài ra, nó trở nên phổ biến thông qua các dịch vụ cung cấp tiền điện tử. Năm 2021, số lượng khách hàng đang hoạt động trên nền tảng này đã tăng gấp đôi đạt 2,4 triệu.

Nhà môi giới xác nhận đã thỏa thuận với công ty séc trắng do Betsy Cohen hậu thuẫn vào tháng 3/2021, đưa công ty niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Mỹ, Nasdaq. Ban đầu, sàn giao dịch đã bỏ lỡ thời hạn hoàn thành việc sáp nhập vào năm 2021, sau đó được gia hạn đến ngày 30/06/2022.

Hơn nữa, từ khi đại dịch covid bùng phát khiến nhu cầu giao dịch bán lẻ chậm lại ảnh hưởng đến định giá của các nhà môi giới kể cả eToro.

eToro đã bỏ lỡ thời hạn đóng thỏa thuận SPAC cho Nasdaq

Kế hoạch niêm yết công khai có thất bại?

Ban đầu, định giá của eToro và SPAC hợp nhất được xác định là 10,4 tỷ đô la, giá trị doanh nghiệp thẩm định cho eToro là 9,6 tỷ đô la. Tuy nhiên, sau đó đối tác SPAC đã xác nhận cắt giảm hơn 15% trong định giá của nhà môi giới xuống còn 8,8 tỷ USD.

Vào tháng 5, một công ty truyền thông Israel đưa tin rằng eToro đang tập trung huy động vốn từ 800 triệu đôla đến 1 tỷ đôla trong vòng cổ phần tư nhân trước khi niêm yết công khai. Khoảng tài trợ với mức định giá khoảng 5 tỷ đôla và 6 tỷ đôla, thấp hơn rất nhiều so với mức giá ước tính để sáp nhập SPAC.

Tuy nhiên vào thời điểm đó, eToro đã từ chối xác nhận nguồn vốn hoặc việc cắt giảm định giá, xem đó là “tin đồn thị trường”.

Top đánh giá sàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *